1930 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1930 Nam Nữ

1930 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1930 Nam Nữ ✅ Thuộc Cung Gì, Hợp Hướng Nào, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Khắc Tuổi Gì

Sinh Năm 1930 Mệnh Gì

Mệnh theo tuổi: Thổ — Lộ Bàng Thổ — Đất bên đường

 • Tương sinh mệnh: Hỏa, Kim
 • Tương khắc mệnh: Mộc, Thủy

1930 Tuổi Con Gì

Sinh năm 1930 là tuổi con Ngựa

 • Năm sinh lịch dương: Từ 30-01-1930 đến 16-02-1931
 • Âm lịch Năm: Canh Ngọ
 • Thiên can: Canh
  Tương hợp: Ất
  Tương hình: Giáp, Bính
 • Địa chi: Ngọ
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

✔️ Bên Cạnh Bài Viết Về 1930 Mệnh Gì; ✔️ Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Thông Tin THÁNG 6 CUNG GÌ

Sinh 1930 Thuộc Cung Gì

Sinh năm 1930 thuộc cung mệnh gì?

 • Với Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Với Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh Năm 1930 Hợp Màu Gì

Những màu hợp tuổi 1930:

Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
Những màu kiêng kị 1930:

Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

1930 Hợp Hướng Gì

Tiếp tục là nội dung 1930 Hợp Hướng Gì.

Mạng Nam:

 • Hướng hợp: Tây Bắc “Sinh Khí” – Đông Bắc “Phúc Đức” – Tây Nam “Thiên Y” – Tây “Phục Vị”
 • Hướng không hợp: Đông “Tuyệt Mệnh” – Nam “Ngũ Quỷ” – Bắc “Họa Hại” – Đông Nam “Lục Sát”

Mạng Nữ:

 • Hướng hạp: Tây Nam “Sinh Khí” – Tây “Phúc Đứ”) – Tây Bắc “Thiên Y” – Đông Bắc “Phục Vị”.
 • Hướng không hạp: Đông Nam “Tuyệt Mệnh” – Bắc “Ngũ Quỷ” – Nam “Họa Hại” – Đông “Lục Sát”.

🍂 Ngoài Bài Viết Về 1930 Mệnh Gì; ️️️🍂 Cùng Tham Khảo Thêm Nội Dung Về THÁNG 5 CUNG GÌ

1930 Hợp Số Nào

1930 Hợp Số Nào?

Với Nam hợp các số: 6, 7, 8
Với Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

1930 Hợp Tuổi Nào

Vậy 1930 Hợp Tuổi Nào? Cùng theo dõi thông tin sau đây:

Mạng Nam:

 • Trong làm ăn: Đinh Sửu,Tân Mùi với Giáp Tuất
 • Lựa chọn vợ chồng: Giáp Tuất,Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn
 • Tuổi kỵ: Ất Hợi, Bính Tý, Canh Ngọ với Kỷ Tỵ

Mạng nữ:

 • Trong làm ăn: Giáp Tuất, Tân Mùi, Đinh Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Giáp Tuất,Tân Mùi, Mậu Thìn, Đinh Sửu
 • Tuổi kỵ: Quý Dậu, Nhâm Thân, Giáp Thân, Mậu Dần,Ất Dậu với Bính Dần

1930 Khắc Tuổi Nào

Sau đây là những tuổi khắc với tuổi 1930.

 • Tuổi kỵ Nam Mạng 1930: Ất Hợi, Bính Tý, Canh Ngọ với Kỷ Tỵ
 • Tuổi kỵ Nữ Mạng 1930: Quý Dậu, Nhâm Thân, Giáp Thân, Mậu Dần,Ất Dậu với Bính Dần

Coi Bói Sinh 1930 Hằng Ngày

🔥 Để tìm hiểu về Coi Bói Sinh 1930 Hằng Ngày, mời các bạn theo dõi nội dung về Tử Vi Hằng Ngày.

🎲 Tử Vi Hằng Ngày

🌊 Bên Cạnh Bài Viết Về 1930 Mệnh Gì; 🌊 Đừng Vội Bỏ Qua Thông Tin THÁNG 4 CUNG GÌ

Tử Vi Sinh Năm 1930 Nam Mạng

Sau đây là Tử Vi Sinh Năm 1930 Nam Mạng trọn đời.

Cuộc sống

Cuộc đời nam giới tuổi Canh Ngọ có nhiều ngang trái và không tạo được nhiều phúc đức. Cuộc sống của bạn về gia đình cũng như về việc làm ăn thủa nhỏ có nhiều thương đau.

Tuy bạn không thành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng nhưng sẽ có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc và tình cảm. Từ 30 tuổi bạn mới hưởng được một cuộc sống khả dĩ, gia đình yên ấm, hưởng hoàn toàn những tình yêu thương của gia tộc.

Tuổi thọ của nam giới tuổi Canh Ngọ trung bình khoảng từ 65 đến 70 tuổi là mức tối đa, nếu làm phúc thì gia tăng tuổi thọ còn nếu làm nhiều điều ác thì sẽ bị giảm thọ.

Tình duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì vấn đề tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch thì vấn đề tình duyên của bạn có hai lần thay đổi vợ chồng.

Và nếu bạn sinh vào những tháng 6 và 11 Âm lịch về vấn đề tình duyên của bạn được nhiều chung thủy và có được hạnh phúc trọn vẹn, cuộc đời không bao giờ thay vợ, đổi chồng.

Gia đạo, công danh

Con đường công danh của nam giới tuổi Canh Ngọ có cơ hội được lên cao. Về gia đạo về lúc nhỏ mặc dù bạn không được phần yên vui cho lắm nhưng khi đã tạo được hạnh phúc, cuộc sống của bạn hoàn toàn yên ấm. Từ năm 34 tuổi trở lên cuộc sống của bạn mới được êm đẹp trọn vẹn.

Đến tuổi 30 trở đi, vấn đề tiền bạc vừa đủ không hưởng được sự giàu sang và phú quý nhưng sẽ ở vào bậc trung của xã hội. Vấn đề tiền bạc vào ra bất thường, có khi gặt hái được nhiều kết quả, nhưng cũng có khi hao tốn tiền bạc nhiều.

🌹 Ngoài Bài Viết Về 1930 Mệnh Gì; ️️️🌹 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ THÁNG 3 CUNG GÌ

Những tuổi hợp làm ăn

Về việc làm ăn, mua bán, cộng tác hay hợp tác làm ăn bạn cần lựa chọn cho được những tuổi sau đây: Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu. Những tuổi này rất hợp với nam giới Canh Ngọ về vấn đề làm ăn, nếu kết hợp sẽ thu được nhiều thành công tốt đẹp.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong việc lựa chọn vợ chồng bạn nên chọn lựa những tuổi sau đây: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn. Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi: cuộc sống của bạn sẽ được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hội thuận lợi trong việc phát triển con đường công danh và sự nghiệp.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất, con đường công danh và sự nghiệp của bạn được lên cao, cuộc sống của bạn được hoàn toàn đầy đủ. Bạn có thể được hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Vấn đề hào con tương vượng; vấn đề hào của dồi dào,; con đường công danh sáng tỏ.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn: Cuộc sống của bạn sẽ trở nên phong phú, phần tiền bạc dư giả, cuộc sống của bạn hoàn toàn giàu có và phần con cái đầy đủ xum vầy.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão và Nhâm Ngọ thì những tuổi này chỉ giúp bạn về đường hạnh phúc, còn về vấn đề tài lộc và danh vọng chỉ có thể ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ thì công việc làm ăn không được tốt. Bạn luôn luôn phải chịu cảnh nghèo khó, khó có cơ hội sống sang giàu và đầy đủ được.

Những năm 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi nếu hợp hôn hoặc tính việc hôn nhân sẽ xảy ra tình trạng đứt gánh giữa đường.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ trải qua nhiều đời vợ.

🎬 Bên Cạnh Bài Viết Về 1930 Mệnh Gì; 🎬 Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá THÁNG 2 CUNG GÌ

Những tuổi đại kỵ

Những năm 25, 28, 32 và 40 tuổi những năm đầy khó khăn cho tuổi bạn, phải cần có sáng suốt và cố gắng lắm mới có thể vượt qua được tai nạn hoặc bệnh tật.

Những năm khó khăn nhất

Những năm 25, 28, 32 và 40 tuổi là những năm đầy khó khăn cho nam giới tuổi Canh Ngọ, phải cần có sự sáng suốt lắm mới có thể vượt được tai nạn hoặc bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Canh Ngọ nam giới hợp với những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Nếu bạn xuất hành đúng ngày, giờ và tháng kể trên thì chắc chắn không bao giờ chịu thất bại mà sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Tử Vi Sinh Năm 1930 Nữ Mạng

Sau đây là Tử Vi Sinh Năm 1930 Nữ Mạng.

Cuộc sống

Người tuổi Canh Ngọ nữ mạng sẽ gặp nhiều khó khăn vào khoảng thời trung vận và tiền vận. Cuộc sống của của bạn tương đối phức tạp và không có nhiều may mắn.

Tuy nhiên càng về hậu vận lại càng tốt đẹp, và có cơ hội được lên cao. Đến trung vận có thể gặp được nhiều may mắn và tốt đẹp, tuy nhiên không được đầy đủ cho lắm. Nữ mạng tuổi Canh Ngọ có thể kiếm được nhiều tiền bạc tương đối dễ dàng. Thông thường hưởng thọ trung bình từ 75 đến 89 tuổi.

💡 Ngoài Bài Viết Về 1930 Mệnh Gì; ️️️💡 Cập Nhật Thêm Bài Viết Mới THÁNG 1 CUNG GÌ

Tình duyên

Ngay từ khi bạn còn nhỏ đã có sự buồn phiền cũng như lo nghĩ về chuyện tình duyên của mình. Thường thì tình duyên và hạnh phúc được chia thành ba trường hợp như sau.

Nữ sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nữ sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10 và tháng 12 âm lịch cuộc đời có hai lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Tuy nhiên việc thay đổi tình duyên còn phụ thuộc vào những yếu tố khác, tháng sinh chỉ là một trong những yếu tố chính mà thôi.

Gia đạo, công danh

Phần công danh, nữ tuổi Canh Ngọ chỉ ở mức trên trung bình mà thôi, không có sự thăng tiến vượt bậc trong cuộc đời.

Gia đạo thì được êm ấm và cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp. Sự nghiệp của nữ tuổi Ngọ ổn định và vững bền vào khoảng 37, 38 tuổi trở đi. Tiền bạc cũng dễ dàng kiếm hơn, cuộc sống cũng được đầy đủ về mặt vật chất.

Tuổi hợp làm ăn

Nếu như bạn đang có ý định hợp tác hoặc kinh doanh hay làm bất cứ việc lớn gì, bạn nên lựa chọn cho mình những tuổi sau đây, chắc chắn bạn sẽ thu được những thắng lợi về mặt tiền bạc cũng như tình cảm đó là tuổi Tân Mùi (1991), Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997).

🌏 Bên Cạnh Bài Viết Về 1930 Mệnh Gì; 🌏 Chia Sẻ Bạn Bài Viết Thú Vị HÌNH 12 CON GIÁP

Lựa chọn vợ, chồng

Nữ Canh Ngọ cũng nên lựa chọn những người hợp tuổi với mình để kết hôn. Điều đó mới có cơ hội tạo được sự thăng tiến trong cuộc sống đầy đủ.

Những tuổi mà hợp với Canh Ngọ nhất đó chính là Mậu Thìn (1988), Tân Mùi (1991), Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997). Nếu bạn kết duyên với tuổi Kỷ Mão (1999), Đinh Mão (1987) cuộc sống của bạn chỉ đạt ở mức độ trung bình mà thôi, cả về vấn đề công danh và tiền bạc.

Đặc biệt các bạn nên tránh kết hôn với tuổi Ất Hợi (1995) và Bính Tý (1996). Bởi nếu bạn kết hôn với những tuổi trên sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ, túng bần triền miên. Những tuổi trên không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn khi bạn ở độ tuổi 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi. Ở những tuổi trên dễ gặp phải cảnh xa vắng và buồn tẻ.

Những tuổi đại kỵ

Bạn nên tránh các tuổi đại kỵ đó là Bính Dần (1986), Nhâm Thân (1992), Quý Dậu (1993), Mậu Dầu (1998), Giáp Thân (2004) và Ất Dậu (2005).

Nếu như bạn kết duyên với các tuổi trên sẽ gặp phải sao xấu chiếu mệnh hoặc có nhiều đau khổ và khó thành công. Cần tránh cả giao dịch về mặt tiền bạc nữa nhé.

Những năm khó khăn nhất

Trong công việc gặp những trở ngại khó khăn khi bạn ở độ tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Nên tránh giao dịch làm ăn to kẻo dễ bị thất bại và đồng thời cũng nên giữ gìn sức khỏe của mình trong các năm này nhé.

💟 Ngoài Bài Viết Về 1930 Mệnh Gì; ️️️💟 Mời Bạn Đọc Thêm Bài Viết TÊN 12 CON GIÁP

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của tuổi Canh Ngọ đó là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, không sợ bị mất mát hoặc thiệt hại về mặt tiền bạc, trái lại bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc làm ăn.

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1930

Theo dõi thêm thông tin Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1930 ngay dưới đây nữa nhé.

Tử Vi Trọn Đời

Viết một bình luận