1943 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1943 Nam Nữ

1943 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1943 Nam Nữ ✔️ Xem hướng nhà đẹp, tuổi hợp, tuổi khắc, vận mệnh trọn đời tuổi Quý Mùi.

Điểm qua tính cách, cuộc đời và những điều hợp khắc với tuổi Quý Mùi 1943. Cập nhật số tuổi mới nhất và tử vi trọn đời của bản mệnh.

Gửi thêm đến bạn lời giải tử vi đủ thể loại cho tuổi Nhâm Ngọ tại Tuvihangngay.vn

TỬ VI NGÀY MAI TUỔI MÙI

TỬ VI NĂM TUỔI MÙI

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MÙI

Sinh Năm 1943 Mệnh Gì

Những người sinh năm 1943 có mệnh Mộc. Chính xác là Dương liễu mộc. Tính cách Mệnh Mộc:

Sinh năm 1943 tuổi con gì
Sinh năm 1943 tuổi con gì

Người mạng Mộc có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương. Giúp họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Tích cực — có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành. Tiêu cực — thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc.

Mệnh Mộc Hợp Mệnh : với mệnh tương sinh là mệnh Thủy, mệnh Hỏa . Tương khắc : Người mệnh Mộc khắc người mệnh Thổ, mệnh Kim

1943 Tuổi Con Gì

Mời bạn đón đọc xem người sinh năm 1943 là tuổi con gì nhé.

 • Những người sinh năm 1943 là tuổi Quý Mùi. Tuổi (cầm tinh) con Dê
 • Họ có năm sinh dương lịch từ 05/02/1943 đến hết ngày 24/01/1944
 • Năm sinh âm lịch là năm Quý Mùi

Trọn bộ lời giải 💛1942 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì💛 cực chuẩn xác

Sinh 1943 Thuộc Cung Gì

Giới thiệu đến bạn cung mệnh của người tuổi Quý Mùi sinh năm 1943.

 • Nam là cung Chấn Mộc thuộc về Đông tứ mệnh.
 • Nữ là cung Chấn Mộc thuộc về Đông tứ mệnh.

Sinh Năm 1943 Hợp Màu Gì

Tổng hợp những loại màu hợp, màu khắc đối với vận mệnh của người sinh năm 1943.

 • Màu hợp với bản mệnh: Màu xanh lá cây và màu xanh nõn chuối. Đây là màu thuộc hành Mộc.
 • Màu sắc tương sinh: Màu đen, xanh nước biển và màu xanh dương. Đây là màu thuộc hành Thủy.
 • Màu sắc kiêng kỵ: Màu xám, trắng và ghi. Đây là màu thuộc hành Kim.

Dự báo 📌1941 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì📌 và tử vi bản mệnh

1943 Hợp Hướng Gì

Gửi đến bạn các hướng nhà tốt và xấu dành cho nam mạng, nữ mạng sinh năm 1943.

Nam Giới (Mệnh Nam) Sinh Năm 1943

Những hướng nhà tốt và xấu đối với nam mệnh tuổi Quý Mùi.

 • Hướng Sinh khí(Tốt): Nam
 • Hướng Thiên y (Tốt): Bắc
 • Hướng Diên niên ( Tốt): Đông nam
 • Hướng Phục vị (Tốt): Đông
 • Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Tây
 • Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Tây bắc
 • Hướng Lục sát (Xấu): Đông bắc
 • Hướng Họa hại (Xấu): Tây nam

Nữ Giới (Mệnh Nữ) Sinh Năm 1943

Những hướng nhà tốt và xấu đối với nữ mệnh tuổi Quý Mùi.

 • Hướng Sinh khí(Tốt): Nam
 • Hướng Thiên y (Tốt): Bắc
 • Hướng Diên niên ( Tốt): Đông nam
 • Hướng Phục vị (Tốt): Đông
 • Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Tây
 • Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Tây bắc
 • Hướng Lục sát (Xấu): Đông bắc
 • Hướng Họa hại (Xấu): Tây nam

Giải Mã Các Hướng

Lời giải mã các hướng đầy đủ để bạn biết được độ tốt và xấu.

 • Hướng Sinh khí(Tốt): mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Thiên y(Tốt): Biểu trưng cho cát khí. Nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân.
 • Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.
 • Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải những điều không may mắn. Giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn.
 • Hướng tuyệt mệnh(Xấu): Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.
 • Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.
 • Hướng Lục sát(Xấu): Hướng về sự thiệt hại, mất mát. Dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn.
 • Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc. Tình duyên trắc trở, dễ đối mặt với những điều không may mắn.

1943 Hợp Số Nào

Địa chi là Mùi: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 0 và 5

 • Tuổi Nam Quý Mùi hợp với số: 3
 • Tuổi Nữ Quý Mùi hợp với số: 3

Số ba (3)

Được xem là con số vững chắc, như kiếng ba chân là một hình thức vững chắc nhất. Có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ. Phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật và con số ba là con số đặc biệt hữu dụng. Cho việc tăng thêm vẻ vững chắc khi đập mắt vào và sự hài hòa của một môi trường.

Số năm (5)

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng. Nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Giải đáp giúp bạn 🍀1940 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🍀 đúng 99%

1943 Hợp Tuổi Nào

Điểm qua những tuổi hợp nhất đối với nam và nữ Quý Mùi sinh năm 1943.

 • Nam mạng: Trong làm ăn: Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu. Lựa chọn vợ chồng: Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão
 • Nữ mạng: Trong làm ăn: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. Lựa chọn vợ chồng: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão

1943 Khắc Tuổi Nào

Bên cạnh những tuổi hợp thì bản mệnh cũng nên tuổi khắc để tránh hợp tác làm ăn hoặc kết duyên.

 • Nam mạng: Nhâm Thìn và Canh Thìn
 • Nữ mạng: Nhâm Thìn và Canh Thìn

Coi Bói Sinh 1943 Hàng Ngày

Dự báo tử vi hằng ngày cho tuổi 1943 đầy đủ và chính xác nhất tại Tuvihangngay.vn.

TỬ VI HẰNG NGÀY TUỔI QUÝ MÙI

Tử Vi Sinh Năm 1943 Nam Mạng

Luận giải tử vi về cuộc sống, công danh sự nghiệp, tình duyên và lựa chọn hôn nhân đầy đủ nhất.

Cuộc Sống

Tuổi Quý Mùi thuộc mạng Mộc, cuộc đời có nhiều sầu tư, lao khổ.

Cuộc sống nhiều thăng trầm khi tuổi nhỏ cho đến khoảng 29 tuổi trở lên mới có thể sống được một đời sống sung túc. Có thể dùng khả năng của mình hoàn thành sự nghiệp.

Trên nguyên tắc căn bản của cuộc đời, bao giờ cũng tin tưởng ở khả năng học vấn. Hơn gia đình thân tộc, công danh có thể lên cao ở vào khoảng tuổi 26 trở đi. Nếu có óc sáng suốt và biết nhẫn nại. Tuổi Quý Mùi sau nầy được có tên tuổi với đời và có thể lên cao về con đường công danh, sự nghiệp.

Tóm lại: Tuổi Quý Mùi rất tốt đẹp về học vấn và con đường công danh. Vào số tuổi từ 29 trở đi, công danh sẽ được thăng tiến và sự nghiệp có thể hoàn thành mau chóng. Sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn.

Tuổi Quý Mùi được tốt đẹp về đường công danh sự nghiệp, tình duyên có hơi khe khắt. Nhưng có thể vượt qua khỏi sự đau buồn. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là cái mức tối đa. Nhưng nếu làm phước thì sẽ được gia tăng niên kỷ thêm năm năm nữa, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình Duyên

Về tình duyên rất phức tạp và cũng có một vài thất bại rồi mới tạo được thành công.

Đường tình duyên rất nhiều lận đận, sầu thương cũng lắm, đau khổ cũng nhiều. Đó là mạng số của tuổi Quý Mùi đối với vấn đề tình duyên là như vậy.

Bạn nên xem dưới đây để biết về vấn đề tình duyên của bạn trong suốt cuộc đời. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên: Đó là bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 11 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn ít ra có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn với vấn đề tình duyên sẽ được hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Gia Đạo, Công Danh

Phần gia đạo của tuổi Quý Mùi không được sáng tỏ lắm. Nhưng phần công danh lại có nhiều sôi động trong lúc tuổi trẻ.

Triển vọng công danh lên cao, nếu bạn sáng suốt, cố gắng và nhẫn nại, thì cuộc đời đối với công danh thật tốt đẹp vô cùng. Công danh được lên cao vào khoảng bạn vào độ tuổi 28 và 29 trở đi. Phần gia đạo cũng bắt đầu từ tuổi đó mới thấy có sự êm ấm và hạnh phúc.

Có nhiều khi phần sự nghiệp và tiền tài của bạn đi đôi với công danh. Mà trái lại về vấn đề tiền tài eo hẹp trong số tuổi từ 24 đến 30. Sự đào tạo tiền tài rất khó khăn và dường như thường ở vào sự thiếu kém liên tục cho đến khi hoàn thành sự nghiệp, thì tiền tài mới vững chắc và dồi dào được.

Sự nghiệp và tiền tài được kết quả phải vào số tuổi 34 trở đi. Nghĩa là bạn phải vượt qua thời kỳ khó khăn và nguy biến vào khoảng thời gian từ 31 đến 33 tuổi, rồi sau đó mới tạo được sự nghiệp; và vấn đề tiền tài cũng ở vào giai đoạn đó mới vững được vững bền.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Trong vấn đề làm ăn, hợp tác hay phát triển công danh. Bạn phải chọn lựa người cho hợp với tuổi mình để phát triển công danh và sự nghiệp.

Công việc làm ăn mới phát đạt và mới có thể tiến triển được những tuổi mà có thể hợp với tuổi bạn là những tuổi Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu. Hợp tác làm ăn hay mọi hoạt động trong cuộc đời, đều có thể thành công mà không sợ thất bại. Bạn nên chọn những tuổi này hợp tác hay hùn hợp thì thâu nhiều kết quả.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Vậy trong việc hôn nhơn và hạnh phúc bạn nên chọn cho được những tuổi này, thì cuộc đời bạn sẽ sống được cao sang quyền quý, có thể giàu sang trong tương lai;

Đó là những tuổi: Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão.

Bạn kết duyên với tuổi Quý Mùi và Ất Mùi: Cuộc sống sẽ có nhiều triển vọng về đường công danh và tài lộc. Tuổi Quý Mùi và Ất Mùi làm cho bạn đẩy mạnh được cuộc sống lên đến mức độ cao của danh vọng và tiền tài. Bạn kết duyên với tuổi Đinh Hợi và Kỷ Sửu.

Bạn kết duyên với tuổi Đinh Mão và Tân Tỵ. Cuộc đời được lên cao về đường danh vọng và tài lộc, cuộc sống có thể đến tuyệt đỉnh của cuộc đời và danh vọng. Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Mão.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi. Cuộc đời không có lên cao và cũng không xuống thấp. Đó là bạn kết duyên với các tuổi: Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ.

Chẳng những làm ăn không được phát đạt mà lại còn nhiều khe khắt trong mọi lãnh vực cuộc đời. Đó là bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Thìn, Canh Dần.

Những năm mà bạn ở vào tuổi này rất kỵ việc hiệp hôn. Nếu thành sẽ xảy ra nhiều khe khắt hay phải chịu cảnh xa vắng liên tục trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi; 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi.

Những Tuổi Đại Kỵ

Trong cuộc sống của bạn có những tuổi đại kỵ nhứt trong cuộc đời. Không nên hợp tác làm ăn hay tính việc hạnh phúc hôn nhơn.

Vì khi làm ăn hay kết duyên sẽ xảy ra những khó khăn có thể xảy ra đến tuyệt mạng và biệt ly đau xót giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Thìn và Canh Thìn rất đại kỵ với tuổi Quý Mùi không nên làm ăn hay kết hôn với những tuổi này.

Trong việc làm ăn gặp tuổi kỵ không nên hợp tác hay làm ăn lớn. Trong việc hôn nhơn và hạnh phúc, gặp tuổi kỵ phải âm thầm ăn ở không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt gia tộc, kỵ cúng lạy trước bàn thờ gia tộc. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề con cái, phải cúng sao cho cả hai tùy theo sao mình hằng năm mà cúng cho đúng thì sẽ được giải hạn.

Những Năm Khó Khăn Nhất

Tuổi Quý Mùi có những năm làm ăn khó khăn, cuộc đời gặp nhiều trở ngại trên bước công danh cũng như về tiền bạc.

Gặp nhiều chuyện không may cho cuộc đời, đó là những năm bạn ở vào số tuổi; 26, 32 và 38 tuổi. Những năm này bạn nên dè dặt trong sự làm ăn cũng như về mọi khía cạnh đời sống của bạn. Cẩn thận trong việc giao dịch hay mọi công việc có tánh cách tiền bạc.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Tuổi Quý Mùi xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì gặp nhiều may mắn.

Kết quả hoàn toàn về tiền bạc mà không bao giờ sợ thất bại trong bất cứ mọi việc gì. Nên nhớ vào ngày, giờ thuận của mình trong việc xuất hành, đi xa hay làm ăn có tánh cách tiền bạc sẽ mang lại nhiều thắng lợi.

Tử vi người tuổi Mùi
Tử vi người tuổi Mùi

Tử Vi Sinh Năm 1943 Nữ Mạng

Giới thiệu đến bạn tử vi trọn đời của nữ mạng Quý Mùi 1943 chuẩn xác nhất.

Cuộc Sống

Tuổi Quý Mùi cuộc đời nhiều nỗi lo âu vào trung vận. Tuy nhiên số có phần sung sướng và chắc chắn vào hậu vận, có tiền của và nhiều may mắn trong cuộc đời.

Nếu có theo đuổi công danh, thì đó là một ngôi sao sáng. Đường công danh sáng tỏ và có nhiều kết quả tốt đẹp.

Cuộc sống có nguyên tắc và lúc nào cũng đầy đủ khả năng sáng tạo lấy cuộc đời. Tuy về phần hình thức có một vài yếu kém về bản thể và thân thể. Nhưng cuộc đời sẽ lên cao sau đó và đúng vào tuổi 29 trở đi thì cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp và vững chắc hơn.

Tóm lại: cuộc đời của tuổi Quý Mùi vào trung vận có lao đao và nhiều lo nghĩ. Nhưng vào lusc số tuổi 29 trở đi thì hoàn toàn đầy đủ về vật chất, thiền tài. Cuộc sống có phần đầy đủ và vui tươi.

Cuộc sống khá tốt vào giữa thời ky trung vận trở đi nghĩa là vào tuổi 29 trở đi, có khả năng tạo lấy cuộc sống hoàn toàn êm đẹp. Số hưởng thọ trung bình khoảng từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình Duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có ba lần thay đổi, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về thình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.

Còn nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ có hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên của bạn, tùy theo tháng sinh mà quyết định lấy số phận của mình, theo sự nghiên cứu về tướng số và huyền bí học Đông Tây phối hợp, về tình duyên của tuổi Quý Mùi qua những tháng sinh kể trên.

Gia Đạo, Công Danh

V ề phần gia đạo vào trung vận có nhiều điểm bất đồng và khe khắt, nhưng vào hậu vận thì gia đạo mới được yên vui. Công danh nếu có theo đuổi thì rất sáng tỏ và phần công danh có phần lên cao vào hậu vận.

Sự nghiệp vào tiền vận thì có nhiều nghiêng ngửa, vào tuổi trung vận, nghĩa là từ khoảng tuổi 29 trở đi thì sự nghiệp mới vững chắc và hoàn thành lên mau chóng. Tiền tài lên cao vào khoảng tuổi 40 và có phần dư dã hoàn toàn, tiền tài vào trung vận và tiền vận có khó khăn, nhưng vào hậu vận thì tốt đẹp, tuy nhiên vào tuổi 29 trở đi thì bắt đầu vượng phát về tài lộc, việc làm ăn hay công danh nổi bật và lên cao rõ rệt.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, nếu bạn hợp tác làm ăn hay công tác hoặc bất cứ một việc gì trong cuộc đời.

Thì nên lựa những tuổi sau đây thì việc làm ăn được phát đạt, vấn đề công danh cũng hoàn toàn đầy đủ và nhiều tốt đẹp trong cuộc đời. Đó là các tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. Những tuổi kể trên rất hợp cho sự làm ăn của bạn, tức là tuổi Quý Mùi hợp về đường làm ăn với những tuổi trên.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Muốn được cuộc sống đầy đủ và tươi, vui bạn cần chọn cho được kể sau đây để kết hôn thì chắn cuộc đời sẽ hưởng được sự giàu sang phú quý.

Đó là những tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Mùi và Ất Dậu, cuộc sống bạn được đẩy mạnh lên cao, cuộc đời có hoan toàn đầy đủ và sung túc về tiền bạc. Với tuổi Đinh Hợi và Kỷ Sửu, hai tuổi này làm cho cuộc đời có một sự sống cao sang quyền quý. Với tuổi Tân Tỵ, Tân Mão, mau làm giàu và mau phát đạt, tiền bạc được dễ dàng và mau chóng.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, cuộc đời không lên cao và cũng không xuống thấp, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn có thể trở nên khó khăn, công việc làm ăn trong đời sống có nhiều trở ngại và cuộc đời có thể ở trong sự nghèo nàn, khổ cực triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi: Giáp Thân, Canh Dần.

Những năm này rất xung kỵ với sự kết hôn của bạn, nếu kết hôn bạn sẽ bị cản xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn không nên kết hôn ở vào số tuổi: 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi.

Những Tuổi Đại Kỵ

Sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời của bạn, chẳng những không nên kết duyên mà nên tránh trong việc làm ăn nữa.

Vì kết hôn hay hợp tác làm ăn, bạn có thể sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi đại xung khắc với tuổi Quý Mùi gồm các tuổi: Nhâm Thìn và Canh Thìn.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình. Về việc làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thì phải cúng sao hạn hằng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

Những Năm Khó Khăn Nhất

Tuổi Quý Mùi có những năm khó khăn nhất là những năm bạn làm ăn không được kết quả, phần tài lộc có nhiều sa xút và yếu kém.

Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 28 và 35 tuổi. Những năm nầy bạn nên đề phòng, có hao tài hay bệnh hoạn.

Việc nắm bắt được Tử Vi 2021 giúp quý bạn tránh được những vận hạn và tận dụng những ngày tốt, tháng tốt để phát triển bản thân

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Tuổi Quý Mùi xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì hợp nhứt cho sự làm ăn, và có nhiều may mắn về vấn đề tài lộc cũng như vấn đề tình cảm.

Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng kể trên bạn sẽ không sợ thất bại trong việc làm ăn cũng như giao dịch về tiền bạc.

Gợi ý đến bạn bài ❣️1936 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì❣️ cực hay

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1943

Tổng Quan: Người sinh năm Mùi có dáng vẻ ôn hòa, nhưng sức sống nội tại của họ lại vô cùng mãnh liệt. Họ có tính nhẫn nại cao, khí chất ôn nhu, nho nhã.

Đa số những người sinh năm Mùi đều có làn da trắng đặc biệt là phụ nữ. Ở tuổi Mùi dù tính cách có cứng rắn tới đâu thì ở họ cũng vẫn toát ra vẻ dịu dàng dễ mến.

Vận hạn cuộc đời: Trong 12 con giáp loài Dê là biểu tượng của chị Mùi. Nếu tính theo mùa thì chi Mùi ứng vào khoảng tháng Bảy. Đó chính là lúc thực vật đang kết trái. Nếu tính theo thời gian trong ngày thì giờ Mùi ứng vào khoảng từ 1 đến 3 giờ chiều. Phương vị nằm ở phía Nam Nam Tây, đứng hàng thứ 8 trong mười hai con giáp.

Họ có vận số tốt, biết vừa lòng, biết giữ cương vị họ đang có. Họ luôn trầm mặc và khi theo đuổi một ngành nghề nào đó họ rất quyết tâm và sẽ thành công rực rỡ.

Các mối quan hệ: Tuổi Mùi kết hôn với tuổi Mão thì hôn nhân tốt đẹp nhưng với tuổi Dậu thì không nên. Trong kết bạn nếu tuổi Mùi kết bạn với tuổi Mão sẽ trở thành bạn tốt của nhau. Cả 2 tâm đầu ý hợp

1943 Bao Nhiêu Tuổi

Cập nhật số tuổi đến năm 2021 của người tuổi Quý Mùi 1943.

Số tuổi hiện tại của người sinh năm 1943 là: 78 tuổi.

Trọn bộ bài viết 🔸1935 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔸 theo tử vi

1943 Sao Gì

Cùng xem người sinh năm 1943 sẽ thuộc chòm sao gì bạn nhé.

Sao: Thái Dương: Hưng vượng tài lộc

1943 Năm 2021

Dự đoán tử vi trong năm 2021 của nam mệnh và nữ mệnh chính xác nhất.

Nam Mạng

Sao Thái Tuế khi có cãi vã, lời đôi chối trong năm đó, có thể đi dạy học. Dễ bị thất tình, cô độc.

Trong cuộc sống thường cần cẩn thận khi lập gia đình. Khi Hạn gặp sao Thái Tuế thì thường hay sinh ra các chuyện kiện tụng, khẩu thiệt, khi ở Cung Mệnh thì chắc chắn thời vận gặp gian truân vất vả.

Khi Thái Tuế gặp các sao Đà La, Kiếp Sát, là hạn thì có thể gặp nhiều tai nạn và nguy hại nhiều đến tính mạng. Khi ở Cung Dần hoặc Cung Dậu mà gặp phải sao Thái Tuế, Kình Dương, Thiên Hình, và thường thì hay gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió, chuyện khẩu thiệt, tai tiếng và tù tội.

Năm nay có Tấu Thư, theo kinh nghiệm của TTL Blog thì hạn gặp Tấu Thư thường là hạn học hỏi, tiếp thu, giác ngộ. Tuy nhiên có một số mặt xấu, đặc biệt với người lớn tuổi…

Tiểu hạn năm nay có Hoa Cái, chủ về may mắn lắm đó, còn được người khác mên mộ nữa…

Tử vi năm nay có Thiên Hư đây là sao không vui, dễ có chuyện làm buồn lòng

Nữ Mạng

Sao Thái Tuế khi có cãi vã, lời đôi chối trong năm đó, có thể đi dạy học. Dễ bị thất tình, cô độc.

Trong cuộc sống thường cần cẩn thận khi lập gia đình. Khi Hạn gặp sao Thái Tuế thì thường hay sinh ra các chuyện kiện tụng, khẩu thiệt, khi ở Cung Mệnh thì chắc chắn thời vận gặp gian truân vất vả.

Khi Thái Tuế gặp các sao Đà La, Kiếp Sát, là hạn thì có thể gặp nhiều tai nạn và nguy hại nhiều đến tính mạng. Khi ở Cung Dần hoặc Cung Dậu mà gặp phải sao Thái Tuế, Kình Dương, Thiên Hình, và thường thì hay gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió, chuyện khẩu thiệt, tai tiếng và tù tội.

Năm nay có Hỷ Thần cũng báo hiệu cho hỷ sự, may mắn.

Tiểu hạn năm nay có Hoa Cái, chủ về may mắn lắm đó, còn được người khác mên mộ nữa…

Tử vi năm nay có Thiên Hư đây là sao không vui, dễ có chuyện làm buồn lòng

Đừng bỏ lỡ lời giải 🎲1934 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🎲 đầy đủ nhất

1943 Mạng Gì

Mệnh Mộc Trong Tự Nhiên: Chỉ mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ.

Thuộc khí Âm: Mộc mềm và dễ uốn; thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân sồi. Dùng với mục đích lành, Mộc là cây gậy chống; với mục đích dữ, Mộc là ngọn giáo. Cây tre ở Hồng Kông được ca ngợi về khả năng mềm dẻo trước gió nhưng lại được dùng làm giàn giáo.

Những thông tin về vận mệnh, phong thủy của tuổi Quý Mùi 1943 được giải mã đầy đủ trong bài viết trên. Vẫn còn rất nhiều bài viết hay khác về tử vi đang chờ bạn khám phá tại Tuvihangngay.vn.

Viết một bình luận