1945 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1945 Nam Nữ

1945 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1945 Nam Nữ ✔️ Dự báo vận mệnh nam mệnh, nữ mệnh, tuổi hợp, tuổi khắc, hướng nhà đẹp.

Người mạng Thủy sinh năm 1945 giao tiếp tốt. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe.

Chia sẻ thêm đến bạn lời giải tử vi ngày mai, tử vi trọn đời cho người tuổi Dậu

🔰 TỬ VI NGÀY MAI TUỔI DẬU

🔰 TỬ VI NĂM TUỔI DẬU

🔰 TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI DẬU

Sinh Năm 1945 Mệnh Gì

Những người sinh năm 1945 có mệnh Thủy. Chính xác là Tuyền trung thủy. TÍNH CÁCH NGƯỜI Mệnh Thủy:

Tử vi người tuổi Dậu 1945
Tử vi người tuổi Dậu 1945

Người mạng Thủy giao tiếp tốt. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

Mệnh tương sinh thì hợp: Mệnh Thủy sinh bởi KIM , vậy mệnh hợp với thủy là mệnh KIM.

Mệnh Thủy xung khắc mệnh nào? Đất có thể hút nước, tiêu hao nước, đất đá thành núi thành đê có thể ngăn nước. Bởi vậy mà mệnh Thổ là mệnh xung khắc của Thủy.

Mệnh Thủy trong tự nhiên: Chỉ về mùa đông và nước nói chung, cơn mưa lất phất hay mưa bão. Chỉ bản ngã, nghệ thuật và vẻ đẹp, Thủy có liên quan đến mọi thứ. Khi tích cực, Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng, hỗ trợ một cách hiểu biết; khi tiêu cực, Thủy biểu hiện ở sự hao mòn và kiệt quệ. Kết hợp với cảm xúc, Thủy gợi cho thấy nỗi sợ hãi, sự lo lắng và stress.

1945 Tuổi Con Gì

Tuvihangngay.vn gửi đến bạn thông tin về con giáp của người sinh năm 1945.

Những người sinh năm 1945 là tuổi Ất Dậu. Tuổi (cầm tinh) con Gà

Trọn bộ tử vi 📌1944 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì📌 đầy đủ nhất

Sinh 1945 Thuộc Cung Gì

Giải đáp giúp bạn cung mệnh của nam mạng và nữ mạng sinh 1945.

 • Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh Năm 1945 Hợp Màu Gì

Tổng hợp các màu sắc hợp và khắc với người tuổi Ất Dậu sinh 1945.

 • Màu bản mệnh (hợp): Đen, xanh nước biển
 • Màu tương sinh (hợp): Trắng, xám, vàng nhạt
 • Cách màu sắc không hợp là : Nâu, vàng đậm

Xem lời giải chính xác ❣️1943 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì❣️ tại Tuvihangngay.vn

1945 Hợp Hướng Gì

Giới thiệu những hướng nhà tốt và xấu cho nam nữ sinh năm 1945.

Nam Giới (Mệnh Nam) Sinh Năm 1945

Hướng nhà đẹp và xấu cho nam mệnh tuổi Ất Dậu

 • Hướng Sinh khí(Tốt): Đông nam
 • Hướng Thiên y (Tốt): Đông
 • Hướng Diên niên ( Tốt): Nam
 • Hướng Phục vị (Tốt): Bắc
 • Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Tây nam
 • Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Đông bắc
 • Hướng Lục sát (Xấu): Tây bắc
 • Hướng Họa hại (Xấu): Tây

Nữ Giới (Mệnh Nữ) Sinh Năm 1945

Hướng nhà đẹp và xấu cho nữ mệnh tuổi Ất Dậu

 • Hướng Sinh khí(Tốt): Tây nam
 • Hướng Thiên y (Tốt): Tây bắc
 • Hướng Diên niên ( Tốt): Tây
 • Hướng Phục vị (Tốt): Đông bắc
 • Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Đông nam
 • Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Bắc
 • Hướng Lục sát (Xấu): Đông
 • Hướng Họa hại (Xấu): Nam

Giải Mã Các Hướng

Giải mã ý nghĩa của các hướng trong phong thủy nhà.

 • Hướng Sinh khí(Tốt): mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Thiên y(Tốt): Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân.
 • Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.
 • Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải những điều không may mắn. Giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn.
 • Hướng tuyệt mệnh(Xấu): Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.
 • Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.
 • Hướng Lục sát(Xấu): Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn.
 • Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc. Tình duyên trắc trở, dễ đối mặt với những điều không may mắn.

1945 Hợp Số Nào

Địa chi là Dậu – Thuộc hành Kim – Số may mắn: 4 và 9

 • Tuổi Nam Ất Dậu hợp với số: 1
 • Tuổi Nữ Ất Dậu hợp với số: 5

Số Một (1)

Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài. Vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không phải là thần thánh.

Số bốn (4)

Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi. Nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Số năm (5)

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Số chín (9)

Và cuối cùng là con số chín, là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Giải mã tử vi ⚜️1942 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì⚜️ theo phong thủy

1945 Hợp Tuổi Nào

Mời bạn tìm hiểu những tuổi hợp với tuổi Ất Dậu 1945 trong làm ăn và hôn nhân.

 • Nam mạng: Trong làm ăn: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn. Lựa chọn vợ chồng: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi
 • Nữ mạng: Trong làm ăn: Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn. Lựa chọn vợ chồng: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi

1945 Khắc Tuổi Nào

Bên cạnh những tuổi hợp thì không thể bỏ qua các tuổi xung khắc với năm 1945.

 • Nam Mệnh: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần
 • Nữ Mệnh: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần

Giới thiệu thêm đến bạn bài viết ✨1941 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì

Coi Bói Sinh 1945 Hàng Ngày

TỬ VI HẰNG NGÀY TUỔI DẬU

Tử Vi Sinh Năm 1945 Nam Mạng

Cập nhật tử vi sinh năm 1945 nam mạng về tổng quan cuộc sống, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên.

Cuộc Sống

Đừng bao giờ qua chủ quan và cũng đừng bao giờ có bi quan. Cuộc sống của con người là phải như thế, có lúc sôi động. Nhưng có lúc lại trầm lặng, âm thầm.

Tóm lại, cuộc sống của tuổi Ất Dậu có nhiều buồn khổ riêng tư vào thời tiền vận và trung vận. Về hậu vận mới được an nhàn và sung sướng được.

Tuổi Ất Dậu cuộc đời không được nhiều may mắn. Cuộc sống có nhiều đau thương về tuổi nhỏ. Lớn thì gặp đôi chút may mắn về sự nghiệp có thể thành công đôi chút về tài lộc. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 57 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng làm phước đức, ăn ở hiền lành được gia tăng niên kỷ trên 5 năm, gian ác thì giảm kỷ.

Tình Duyên

Về tình duyên lại được nhiều may mắn, thâu đoạt được nhiều kết quả. Nhưng không bao giờ giữ được lâu bền.

Đó là mạng số của bạn về vấn đề tình duyên là phải như vậy. Vấn đề tình duyên như dòng suối chảy có lúc mạnh mẽ. Có lúc lại êm đềm, không đinh được những cái gì xảy ra của ngày mai. Theo chiêm tinh học và tướng số, sau đây là cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn phải thay đổi ba lần tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này về vấn đề tình duyên và hạnh phúc bạn phải thay đổi ít nhất hai lần trong cuộc đời. Đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc một chồng, một vợ mà thôi. Đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trên đây là mạng số của bạn, theo ngày sinh mà nhận xét được sự thay đổi lương duyên và hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

Gia Đạo, Công Danh

Gia đạo không được êm ấm, luôn luôn có nhiều lo phiền, phải qua tuổi 30 mới có thể có sự an vui về phần gia đạo.

Phần công danh bị tắc nghẹn nửa chừng vì hoàn cảnh không cho phép tiếp tục công danh. Nhưng phần công danh có phần lên cao trong cuộc đời vào 28 tuổi trở đi.

Sự nghiệp chỉ có thể vượt lên đến khoảng trung bình vào giữa năm 27 tuổi thì bắt đầu có kết quả về sự nghiệp tiền bạc tạo ra cũng nhiều. Nhưng thường hay bị sụp đổ bất ngờ, có thể nói rằng, sự nghiệp tạo ra dễ dàng và tiền bạc có vào đều đặn. Nhưng mạng số không thể giữ được tiền bạc vào tuổi nhỏ.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Trong việc làm ăn cũng như việc phát triển về công danh, sự nghiệp bạn nên cầu chọn lựa người cùng tuổi, để làm ăn hay công tác và hợp tác mới mong nhiều thắng lợi cho bạn trong suốt cuộc đời.

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, đó là các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn. Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của bạn. Vậy bạn nên hợp tác về mọi trường hợp trong cuộc đời thì không sợ bị thất bại.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Sau đây là việc hôn mà bạn có thể chọn lựa, như các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi.

Bạn kết duyên với tuổi Bính Tuất: sẽ đẩy mạnh cuộc đời bạn thắng lợi trên đường danh vọng và sự nghiệp. Với tuổi Kỷ Sửu: Càng mau làm giàu vì tuổi Kỷ Sửu hợp về đường tài lộc.

Với tuổi Nhâm Thìn: Tạo được nhà cửa, sống một đời sống sung túc và hoàn toàn thành công trên mọi vấn đề. Với tuổi Quý Mùi: Thành công hoàn toàn về sự nghiệp, công danh và luôn cả vấn đề tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi. Đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Dậu đồng tuổi, Tân Mão, Quý Mão, Bạn kết duyên với những tuổi này cuộc sống bạn chỉ ở vào mức độ trung bình.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc đời bạn sẽ trở nên nghèo khổ. Vì cuộc sống của bạn luôn luôn gặp khó khăn. Vì không tạo được cơ hội thuận tiên trong cuộc đời, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ.

Những năm này bạn không nên cưới vợ hay tính việc hôn nhân sẽ không thành hay nếu thành, thì phải chịu cảnh xa vắng vì năm kỵ tuổi và kỵ cho sự hợp hôn của bạn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 45 tuổi.

Những Tuổi Đại Kỵ

Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi này, vì lẽ rất đại kỵ với tuổi Ất Dậu, kết duyên hay làm ăn thì gặp nhiều khó khăn trở ngại cuộc đời.

Vào giữa cuộc đời, gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly trong cuộc đời bạn luôn luôn năm trong thương đau. Đó là các tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần. Không nên kết hôn hay bất cứ trường hợp nào trong cuộc đời bạn.

Gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc tình duyên, thì nên âm thầm kết hôn mà không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt gia tộc, vì rất kỵ trước đám động. Gặp tuổi kỵ trong con cái, gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho tất cả các tuổi trong suốt thời gian gặp năm hạn thì sẽ được giải hạn.

Những Năm Khó Khăn Nhất

Tuổi Ất Dậu có những năm khó khăn nhứt, là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 27, 31 và 37 tuổi.

Những năm này làm ăn gặp nhiều chướng ngại, khó khăn về phát triển công danh hay tài lộc. Những năm này cũng xảy ra lắm chuyện buồn phiền, bệnh hoạn, làm cho cuộc sống có nhiều thương đau nhứt.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Có những ngày giờ xuất hành hợp nhứt và phát triển về tài lộc. Tuổi Ất Dậu phải xuất hành vào những giờ lẻ, ngảy chẵn và tháng chẵn.

Nếu xuất hành, đi xa hay làm ăn mà đúng như trên, trong suốt cuộc đời, không bao giờ gặp sự khó khăn trong cuộc sống của bạn.

Vận mệnh người tuổi Ất Dậu 1945
Vận mệnh người tuổi Ất Dậu 1945

Tử Vi Sinh Năm 1945 Nữ Mạng

Điểm qua tử vi sinh năm 1945 nữ mạng về mọi mặt trong cuộc sống.

Cuộc Sống

Tuổi Ất Dậu cuộc đời vào tuổi nhỏ hoàn toàn sung sướng về thể xác, đường công danh có nhiều triển vọng hoàn toàn tốt đẹp.

Trung vận trái lại nhiều lo buồn và nhiều nghĩ ngợi về vật chất cũng như về tinh thần. Hậu vận mới được an nhàn thật sung sướng.

Tóm lại: Tuổi Ất Dậu có nhiều sung sướng vào tiền vận, trung vận thì lao đao, có nhiều lo buồn cho số phận. Hậu vận mới được an nhàn và sung sướng.

Tuổi Ất Dậu có nhiều triển vọng tốt đẹp cho tương lai và sự nghiệp vào hậu vận. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 76 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình Duyên

Về vấn đề tình duyên cũng lắm trớ trêu và nhiều đau xót cho vấn đề nầy. Qua vài lần đau buồn rồi mới xây dựng được hạnh phúc. Nhưng với tuổi Ất Dậu về vấn đề tình duyên được chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, chỉ một chồng, một vợ mà thôi, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên của tuổi Ất Dậu. Bạn nên nhớ kỹ tháng sinh của mình để hiểu rõ cuộc đời mình đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

Gia Đạo, Công Danh

Công danh có nhiều triển vọng tốt đẹp vào tiền vận và trung vận. Sự phát triển công danh tùy thuộc ở khả năng sáng suốt và sự siêng năng của mình.

Phần gia đạo có nhiều lo buồn vào trung vận, hậu vận số chịu hẩm hiu. Vào cuối cuộc đời mới an nhàn và sung sướng.

Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 60 trở lên. Tiền bạc vào trung vận thì được nhiều kết quả tốt đẹp vào số tuổi 28 trở đi và có thể có khả năng phát triển mạnh mẽ về vấn đề nầy.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Trong cuộc sống nếu cần đến sự hợp tác làm ăn, hùn hợp hay hợp tác phát triển tiền bạc, thì nên lựa những tuổi nầy.

Chẳng những làm ăn không sợ bị thất bại mà còn gặp cơ hội tạo nên sự nghiệp nữa, đó là những tuổi hợp về đường tài lộc như: Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Bạn kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi.

Bạn kết hôn với tuổi Bính Tuất và Kỷ Sửu, cuộc sống của bạn được hoàn toàn tốt đẹp, có thể đẩy mạnh cuộc sống bạn lên đến giàu sang. Với tuổi Nhâm Thìn và Quý Mùi, Cuộc sống bạn được hoàn toàn đầy đủ và mang lại cho cuộc đời đầy tốt đẹp. Không bao giờ thiếu hụt và trái lại lên cao về phần danh vọng và tiền tài.

Nếu kết duyên với những tuổi nầy, cuộc đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Dậu, Tân Mão và Quý Mão.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn sẽ khó tạo được sự đầy đủ. Mà trái lại cuộc đời bạn sẽ có nhiều khó khăn, hoặc phải sống trong sự nghèo khổ triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ.

Những năm nầy bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên giữa cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 37 tuổi. Những năm nầy tính việc hôn nhân sẽ không thành, hay nếu thành thì gặp cảnh xa vắng như trên.

Sanh vào những tháng nầy, cuộc đời sẽ có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên hay có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Những Tuổi Đại Kỵ

Trong việc kết hôn hay làm ăn, nếu bạn gặp những tuổi sau đây bạn sẽ bị tuyệt mạng giữa cuộc đời hay ít ra cũng mang nhiều sự biệt ly buồn tủi.

Đó là bạn hợp tác làm ăn, hay kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những Năm Khó Khăn Nhất

Tuổi Ất Dậu có những năm khó khăn nhứt, làm ăn không được phát đạt và đ àng hoàng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 31 và 38 tuổi.

Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Tuổi Ất Dậu xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì hợp nhứt.

Xuất hành theo trên thì sẽ gặp được nhiều cơ hội thuận tiện cho việc làm ăn và không sợ thất bại.

Điểm qua lời giải năm 🌿1940 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌿 chính xác nhất

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1945

Dự báo tử vi trọn đời của tuổi Ất Dậu sinh năm 1945 đầy đủ và chi tiết nhất.

Tổng Quan

Tuổi Ất Dậu là tuổi Kim mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, Tuổi phò mệnh nên người này thường trường thọ, tuy vậy khi nhỏ họ lại thường hay đau ốm, lớn lên mới đỡ. Chú ý hạn khi tuổi 63

Người này được Hư Không Tàng Bồ Tát ban trị tuệ ( Theo thuyết Phật giáo). Người này thông mình sáng dạ, có chí khí kiên cường, cứng cỏi. Ất Dậu có tài lộc bậc trung, tính tình vui vẻ và thích tìm lạc thú, nên người này thường thích thu vui chơi đình đám, hội hè vui vẻ.

Người tuổi Ất Dậu sinh được giờ thì có số quan chức và được gần người sang trọng. Nhưng cần thận trọng có thể không giữ được chức quyền về sau. Người có khả nưng quản lý tốt, hậu vận khá. Họ thiện tâm, hiếu nghĩa với cha mẹ, nhưng anh em của họ thì lại khó khăn trong cuộc sống vật chất, khó cậy nhờ

Vận Hạn Cuộc Đời

Người tuổi Ất Dậu phần lớn phải tự lập, tự lực tự cường, có lòng bác ái, Họ luôn mong giúp đỡ người khó, Họ chịu khó học hành, biết phân biệt phải trái.

Họ được bà con thân tộc vị nể, người đời yêu mến. Là người có duyên, họ thân thiện với mọi người, ăn nói lưu loát nhưng họ luôn muốn bảo vệ ý kiến của mình chứ ít chịu thua; khó thừa nhận cái sai của bản thân. Người này không có số nô bộc tốt, nên dẫu sống vui vẻ với mọi người nhưng họ không có bạn tốt. Họ đối xử tử tế, nhưng rồi bạn họ lại phản tâm sống không trước sau như một.

Tuổi Ất Dậu nếu sinh giờ không được đẹp thì con đường chồng vợ không mãn nguyện, có thể phải lần sau mới đặng. Người tuổi này thích cầu toàn, họ luôn mưu cầu sự tận thiện, tận mỹ. Họ có tính khoa trương nên thích được khen hơn bị chê bai. Họ hành động theo khuôn mẫu bởi vậy khi gặp thay đổi họ khó thích ứng, lúng túng, khó xử lý vấn đề ngay.

Tuổi Ất Dậu tuy cuộc đời có nhiều tài lộc nhưng không có số giàu nên chỉ trung phú. họ có nguy cơ mắc bệnh hiểm, tật nguyền. Do vậy họ cần chú ý tập dưỡng sinh.

Nữ tuổi Ất Dậu là người vợ tốt. Họ là người rất thực tế và cần cù, chăm chỉ, chịu khó. Họ thích giúp người, là người vợ đảm, mẹ hiền.

Các Mối Quan Hệ

Tuổi Ất Dậu kết duyên chồng vợ tốt nhất với các tuổi Ty., Sửu như các tuổi Quý Tỵ, Tân Tỵ, Kỷ Sửu…

Họ có thể liên kết làm ăn với người tuổi Hợi, nên chọn mệnh Thủy, Kim là được

Để kết bạn người tuổi Ất Dậu chỉ nên chơi với những người tuổi Sửu cùng mệnh Thủy hay mệnh Kim như Đinh Sửu, Ất Sửu.

1945 Tuổi Gì

Sinh năm 1945 là tuổi con Gà

Năm sinh dương lịch: Từ 13/02/1945 đến 01/02/1946
Năm sinh âm lịch: Ất Dậu

 • Thiên can: Ất
 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân
 • Địa chi: Dậu
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng hợp thông tin 🎲1939 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🎲 chi tiết nhất

1945 Bao Nhiêu Tuổi

Cùng xem thử tuổi chính xác của người sinh năm 1945 tính đến năm 2021 là bao nhiêu nhé.

Số tuổi hiện tại của người sinh năm 1945 là : 76 tuổi.

Trên đây là những thông tin của tuổi 1945. Bạn tham khảo và chia sẻ để mọi người cùng đón đọc nhé.

Viết một bình luận