1946 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1946 Nam Nữ

1946 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1946 Nam Nữ ✔️ Xem hướng nhà tốt xấu, tuổi hợp, tuổi khắc, vận hạn tuổi Bính Tuất chuẩn nhất.

Người tuổi Bính Tuất 1946 sáng suốt, thành thạo nghề nghiệp nhờ vậy mà cuộc đời no đủ. Con người khéo léo, tính nết cẩn thận, chu đáo trong công việc. Vì vậy mà được người sang quý trọng, tin yêu.

Mời bạn khám phá thêm thông tin tử vi vận mệnh của người tuổi Tuất đầy đủ nhất.

Sinh Năm 1946 Mệnh Gì

Những người sinh năm 1946 có mệnh Thổ. Chính xác là Ốc thượng thổ. Tính cách người Mệnh Thổ :

Người sinh 1946 tuổi gì
Người sinh 1946 tuổi gì

Người mạng Thổ có tính tương trợ và trung thành. Vì thực tế và kiên trì, họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp người khác.

Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm. Tích cực — trung thành, nhẫn nại và có thể cậy dựa. Tiêu cực — thành kiến và có khuynh hướng “bới lông tìm vết”.’

Mệnh tương sinh (tốt) với mệnh Thổ: Mệnh Hỏa, Mệnh Kim Mệnh tương khắc (xấu) với người mệnh Thổ: Mệnh Mộc, Mệnh Thủy

Mệnh Thổ trong tự nhiên: Chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển. Nơi ‘sinh ký tử qủy của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng Hành khác. Khi tích cực, Thổ biểu thị lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng. Khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại.

1946 Tuổi Con Gì

Mời bạn tham khảo xem người sinh năm 1946 là con giáp gì tại Tuvihangngay.vn.

Những người sinh năm 1946 là tuổi Bính Tuất. Tuổi (cầm tinh) con Chó

Giải đáp giúp bạn người sinh năm 💛1945 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì💛

 Sinh 1946 Thuộc Cung Gì

Giải mã cung mệnh nam mạng và nữ mạng cho những người sinh năm 1946.

 • Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

 Sinh Năm 1946 Hợp Màu Gì

Điểm qua những màu sắc hợp và khắc với người tuổi Bính Tuất 1946.

 • Màu bản mệnh (hợp): Nâu, vàng đậm
 • Màu tương sinh (hợp): Tím, cam, đỏ, hồng
 • Cách màu sắc không hợp là : Xanh lá cây

Trọn bộ tử vi 📌1944 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì📌 đầy đủ nhất

1946 Hợp Hướng Gì

Gửi đến bạn các hướng nhà tốt xấu với tuổi 1946 chuẩn xác nhất.

Nam Giới (Mệnh Nam) Sinh Năm 1946

Hướng nhà đẹp và xấu dành cho nam mệnh sinh năm 1946 chuẩn nhất.

 • Hướng Sinh khí(Tốt): Đông
 • Hướng Thiên y (Tốt): Đông nam
 • Hướng Diên niên ( Tốt): Bắc
 • Hướng Phục vị (Tốt): Nam
 • Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Tây bắc
 • Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Tây
 • Hướng Lục sát (Xấu): Tây nam
 • Hướng Họa hại (Xấu): Đông bắc

Nữ Giới (Mệnh Nữ) Sinh Năm 1946

Hướng nhà đẹp và xấu dành cho nữ mệnh sinh năm 1946 chuẩn nhất.

 • Hướng Sinh khí(Tốt): Tây
 • Hướng Thiên y (Tốt): Đông bắc
 • Hướng Diên niên ( Tốt): Tây nam
 • Hướng Phục vị (Tốt): Tây bắc
 • Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Nam
 • Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Đông
 • Hướng Lục sát (Xấu): Bắc
 • Hướng Họa hại (Xấu): Đông nam

Giải Mã Các Hướng

Giải mã các hướng nhà theo quan niệm phong thủy.

 • Hướng Sinh khí(Tốt): mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Thiên y(Tốt): Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân.
 • Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.
 • Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải những điều không may mắn. Giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn.
 • Hướng tuyệt mệnh(Xấu): Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.
 • Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.
 • Hướng Lục sát(Xấu): Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn.
 • Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc. Tình duyên trắc trở, dễ đối mặt với những điều không may mắn.

1946 Hợp Số Nào

Địa chi là Tuất – Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 0 và 5

 • Tuổi Nam Bính Tuất hợp với số: 9
 • Tuổi Nữ Bính Tuất hợp với số: 6

Số năm (5)

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng. Nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Số sáu (6)

Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Số chín (9)

Và cuối cùng là con số chín, là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Bộ lời giải 🍒1943 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🍒 cập nhật tại Tuvihangngay.vn

1946 Hợp Tuổi Nào

Nam nữ tuổi Bính Tuất 1946 hợp tác làm ăn và kết duyên với tuổi nào là tốt nhất.

 • Nam mạng: Trong làm ăn: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão. Lựa chọn vợ chồng: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu
 • Nữ mạng: Trong làm ăn: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão. Lựa chọn vợ chồng: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu

1946 Khắc Tuổi Nào

Những tuổi khắc nhất với tuổi Bính Tuất. Bạn tham khảo và tránh hợp tác làm ăn để không gặp nhiều rủi ro, bất trắc nhé.

 • Nam mệnh: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi
 • Nữ mệnh: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi

Giải mã tử vi ⚜️1942 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì⚜️ theo phong thủy

Coi Bói Sinh 1946 Hàng Ngày

Cập nhật vận mệnh tử vi mới nhất dành cho người sinh năm 1946.

TỬ VI HẰNG NGÀY TUỔI TUẤT

Tử Vi Sinh Năm 1946 Nam Mạng

Tổng hợp lời giải tử vi sinh năm 1946 nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo, sự nghiệp.

Cuộc Sống

Cuộc đời vào tiền vận có vài khe khắt và lo lắng không có việc gì làm cho cuộc sống buồn chán và thương đau.

Cuộc đời muốn tự lập hơn nhờ đến gia đình. Tuy nhiên không thoát khỏi được sự nhờ đến gia đình để phát triển công danh và sự nghiệp.

Tuổi Bính Tuất có nhiều khó khăn trong cuộc sống vào thời trung vận, nghĩa là từ khoảng tuổi 20 đến 30 tuổi. Ngoài 30 tuổi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp, về công danh có phần tiếng tăm và có thể lên cao vào số tuổi này. Nhưng phần gia đình và thân tộc không được tốt đẹp cho lắm. Số nhờ bạn bè trong việc phát triển công danh nhiều hơn là nhờ ở trong gia đình thân tộc.

Tóm lại: Tuổi Bính Tuất hậu vận thì sung sướng. Nhưng tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn trong sự sống. Có thể nhờ gia đình bạn bè trong việc phát triển công danh hơn là nhờ đến gia đình, thân tộc.

Tuổi Bính Tuất, tuổi nhỏ có khổ cực, muốn sống một đời sống tự lập. Không muốn trông cậy vào gia đình. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 66 là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền lành thì được hưởng thọ thêm 5 năm, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình Duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Đó là bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.

Và nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc. Đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia Đạo, Công Danh

Về vấn đề công danh vào trung vận có sáng tỏ, nhưng cũng chỉ một thời gian là lu mờ và không còn nghe tăm tiếng nữa.

Gia đạo không được yên vui, có nhiều thắc mắc, đó là bạn không sáng suốt mà thôi. Vào tuổi trung vận thì có việc buồn phiền về gia đạo nhiều hơn, vào hậu vận mới có thể yên vui được.

Sự nghiệp xây dựng được bắt đầu vào số tuổi 30 trở đi. Tiền vận lắm vất vả và long đong về vấn đề sự nghiệp. Tiền tài có hơi thiếu kém về thời tiền vận, trung vận thì dễ chịu. Hậu vận mới giàu có, an nhàn sống trong hạnh phúc và đầy đủ về tiền bạc.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Trong sự làm ăn hay hợp tác đều phải lựa những tuổi cho hợp với tuổi mình.

Mới khỏi sợ bị thất bại hay bị lừa gạt gẫm và hao tài tốn của một cách vô lối vô cùng. Khi muốn hợp tác làm ăn hay phát triển sự nghiệp bạn nên tìm những tuổi này mà hợp tác hay cộng tác thì mang nhiều thắng lợi về tài lộc cũng như về công danh. Đó là các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão.

Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của bạn chẳng những được thắng lợi mà còn có thể phát triển trên mọi công việc trong cuộc đời.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Muốn sống một cuộc đời đầy đủ, bạn nên lựa chọn những tuổi này mà kết duyên hay tính chuyện hôn nhơn thì chắc chắn sẽ đem lại cho đời bạn một cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc và đầy đủ.

Đó là các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Hợi và Mậu Tý, cuộc sống bạn mau phát đạt và có nhiều triển vọng về tài lộc lẫn công danh. Với tuổi Tân Mão và Quý Tỵ, bạn sẽ được sống sung sướng về thể xác lẫn cả tinh thần. Cuộc sống có thể mang nhiều sự giàu sang, phú quý. Với tuổi Tân Mão và Quý Tỵ, bạn được phát triển về công danh lẫn sự nghiệp.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống bạn chỉ vào ở mức độ trung bình mà thôi. Đó là bạn kết duyên với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần. Giáp Thân, Mậu Dần.

Khó thoát qua được giai đoạn khó khăn và có thể bị nghèo khổ hoàn toàn. Đó là bạn kết duyên với những tuổi: Bính Tuất cùng tuổi, Nhâm Thân, Mậu Tuất, Canh Thìn.

Có những năm khắc tuổi rất xung khắc việc hợp hôn hay tính chuyện hôn nhơn sẽ không thành, hay đã thành thì gặp cảnh đau lòng hay xa vắng liên miên trong suốt cuộc đời. Đó là những năm mà bạn ở số tuổi: 18, 24, 30, 42, 48 và 54 tuổi. Đó là những năm mà bạn không nên cưới vợ, sẽ có lắm chuyện đau buồn về sau.

Những Tuổi Đại Kỵ

Về việc kết duyên cũng như về sự làm ăn, bạn nên tránh những tuổi này.

Vì tuổi này rất xung kỵ với tuổi bạn, bạn hợp tác làm ăn, hay kết duyên sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly giữa cuộc đời. Đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Những tuổi này chỉ đem lại cho cuộc đời bạn những sự đau lòng hơn là thành công trong cuộc sống.

Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn, đừng phung phí tiền bạc và đừng tin kẻ đó. Gặp tuổi kỵ trong việc lương duyên thì nên âm thầm không nên làm lễ thành hôn hay mọi cuộc lễ có tánh cách linh đình. Gặp tuổi kỵ trong gia đình, phải cúng sao giải hạn hằng năm cho cả hai tuổi và phải theo đúng sao hạn của mỗi tuổi từng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những Năm Khó Khăn Nhất

Tuổi Bính Tuất có những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời. Làm ăn gặp nhiều trở ngại, sự phát triển công danh không gặp được nhiều may mắn.

Tài lộc kém cỏi, luôn luôn gặp cản trở hay thất bại nhiều. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 27, 30 và 36 tuổi. Những năm nầy bạn nên đề phòng gặp tai nạn hay bệnh hoạn bất ngờ.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Tuổi Bính Tuất có ngày giờ xuất hành hợp nhứt đó là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ.

Xuất hành đúng theo ngày, giờ và tháng kể trên bạn sẽ thâu đoạt nhiều thắng lợi trong sự làm ăn, về tiền bạc có nhiều kết quả khả quan. Tất cả các công việc khác được mãn nguyện.

Vận mệnh người tuổi Tuất 1946
Vận mệnh người tuổi Tuất 1946

Tử Vi Sinh Năm 1946 Nữ Mạng

Giải mã tử vi trọn đời cuộc sống của nữ mệnh tuổi Bính Tuât 1946 chi tiết nhất.

Cuộc Sống

Bính Tuất bổn mạng rất tốt, cuộc đời có nhiều tốt đẹp, sự sống về phần tài lộc và tình cảm được lên cao vào trung vận. Tiền vận thì có nhiều lo buồn đôi chút, nhưng vào hậu vận và trung vận thì hưởng được phú quý.

Tóm lại: Tuổi Bính Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, tiền vận có hơi lo nghĩ, trung vận và hậu vận mới an nhàn sung sướng.

Tuổi Bính Tuất sẽ hưởng thọ trung bình từ 68 đến 77 tuổi, nên có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thị sẽ bị giảm kỷ.

Tình Duyên

Tuổi Bính Tuất về vấn đề tình duyên chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng nầy, cuộc đời sẽ có thể phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn sẽ không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, một vợ một chồng mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về đường tình duyên của bạn, căn cứ theo tháng sinh mà quyết định cuộc đời.

Gia Đạo, Công Danh

Gia đạo vào tiền vận có nhiều mặc cảm. Trung vận thì hưởng được hạnh phúc, hậu vạn lại được an nhàn sung sướng, công danh chỉ ở vào mức trung bình.

Về vấn đề sự nghiệp, tuổi Bính Tuất vào số tuổi 34 trở đi thì gặp nhiều may mắn và hoàn thành sự nghiệp vào tuổi nầy, tiền tài cũng vào trung vận mới phát triển được sự tốt đẹp về tiền bạc.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Trong cuộc đời nếu muốn làm ăn, phát triển việc làm ăn, có cơ hội phát triển về tiền bạc.

Bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình mà hùn hợp, cộng tác hay hợp tác thì mới khỏi sự thất bại, đó là các tuổi hợp trong sự làm ăn với tuổi Bính Tuất như: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão, những tuổi nầy bạn hùn hợp làm ăn hay hợp tác sẽ gặp nhiều cơ hội tốt đẹp.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Tuổi Bính Tuất nếu kết hôn với những tuổi nầy thì cuộc đời sẽ được sống giàu sang phú quý.

Đó là kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu, vì những tuổi nầy rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả về đường tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống sang giàu.

Nếu kết hôn với những tuổi nầy, thì cuộc đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây có thể sẽ tạo nên một cuộc sống khó khăn nghèo khổ giữa cuộc đời, vì những tuổi sau đây không hợp với tuổi bạn vào đường tình duyên lẫn tài lộc, nên cuộc sống khó vượt qua khỏi được những sự khó khăn, nghèo nàn suốt cuộc đời đó là các tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn, Mậu Tuất.

Sanh vào những tháng nầy cuộc đời bạn có số đa phu hay sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch. Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có nhiều chồng trong cuộc đời.

Những Tuổi Đại Kỵ

Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn, nên kỵ những tuổi sau đây, vì nếu bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên không nên làm lễ hôn nhân, trong vấn đề làm ăn không nên giao dịc lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thì phải cúng sao cho cả hai tuổi. Và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những Năm Khó Khăn Nhất

Tuổi Bính Tuất có những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 32 và 40.

Những năm nầy bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài tốn của vào những năm nầy.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Tuổi Bính Tuất có những ngày giờ xuất hành hợp nhứt, là ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì hợp nhứt cho sự làm ăn.

Không sợ thất bại mà trái lại sẽ có kết quả về sự tiền bạc. Cũng như mọi phương diện khác

Gửi đến bạn bài viết ❁1941 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1946

Người tuổi Bính Tuất sáng suốt, thành thạo nghề nghiệp nhờ vậy mà cuộc đời no đủ. Con người khéo léo, tính nết cẩn thận, chu đáo trong công việc. Vì vậy mà được người sang quý trọng, tin yêu.

Tổng Quan

Người này tuổi nhỏ cha mẹ nuôi nấng vất vả, khó khăn, nhờ có Tì Sa Môn họ mệnh mà qua mọi nạn tai trong đời.

Người tuổi Bính Tuất sáng suốt, thành thạo nghề nghiệp nhờ vậy mà cuộc đời no đủ. Con người khéo léo, tính nết cẩn thận, chu đáo trong công việc. Vì vậy mà được người sang quý trọng, tin yêu.

Bính Tuất không có số giữ của cải tiền vào cửa trước ra cửa sau. Người này tính tình nóng giận như lửa. Có điều sự nóng giận lại nhanh chóng nguội lạnh chứ không để bụng.

Tuổi Bính Tuất phải sống xa quê mới tốt, mới thỏa nguyện nơi đất khách quê người. Tuy có xung khắc với cha mẹ anh em nhưng vẫn được hưởng thừa ế của họ.

Vận Hạn Cuộc Đời

Người Tuổi Bính Tuất tự lực cánh sinh xây dựng cuộc sống là chính. Người này tháo vát, sáng kiến xử lý vấn đề, sự việc nhẹ nhàng và có kết quả, Họ không chịu bó tay bao giờ.

Người tuổi BÍnh Tuất có số thủy nạn, nên chú ý sống lớn, đò đầy, giếng sâu… hay một lần tế năng mang tật trong đời.

Tuổi Bính Tuất được Quan Âm ban phúc thọ ( Theo thuyết Phật Giáo). Người được hưởng thọ ngoài 70 trở đi, Nên sống từ tâm thiện tính có thể thọ hơn.

Về quan hệ gia đình, họ có số xa cách với anh em, họ hàng thân tộc một đời phải đổi rời nơi ở nhiều lần. Cuộc sống vợ chồng không yên vui như ý, dễ trục trặc, nếu lấy người cùng quê thì lỡ dở một đời.

Các Mối Quan Hệ

Người Bính Tuất có thể kết duyên cùng người tuổi Hợi hay tuổi Tý ví dụ như Tân Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, hoặc Mậu Tý, Canh Tý và Giáp Tý.

Tuổi này nên tránh xa các tuổi Thìn, Dậu vì không hợp tính cách, vì vậy nếu muốn hợp tác liên thủ với nhau. Bính Tuất có thể cùng Bính Tuất, Giáp Tuất

Để kết bạn tuổi này có thể chọn người có các tuổi Hợi và Tuất ví dụ như Giáp Tuất, Ất Hợi hay Đinh Hợi.

1946 Bao Nhiêu Tuổi

Số tuổi hiện tại của người sinh năm 1946 là : 75 tuổi.

Không thể bỏ lỡ lời giải ♥1940 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì♥ chính xác nhất

1946 Năm Con Gì

Sinh năm 2006, 1946 là tuổi Chó. Năm sinh âm lịch: Bính Tuất

 • Mệnh: Thổ – Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà)
 • Ngũ hành tương sinh: Kim, Hỏa
 • Ngũ hành tương khắc: Thủy, Mộc

1946 Năm 2021

Dự báo tình hình sức khỏe, cuộc sống của nam mệnh, nữ mệnh 1946 trong năm 2021.

Nam Mệnh

Sao TUẦN chiếu tiểu hạn năm nay, ắt hẳn sẽ có khó khăn. Cũng giống như sao Triệt tuy nhiên mức ảnh hưởng nhỏ hơn.

 • Tuần là sự khó khăn, trắc trở, nhưng không tà sát tận gốc, nhiều người đã bạc đầu bởi Tuần Triệt chiếu cung hạn. Khi mình càng vẫy vùng càng bị xiết.
 • Tiểu hạn năm nay gắp Phúc đức, quý bạn được hưởng phần may mắn, có thể tránh được các tai ương nhỏ, trong cuộc sống có phần tốt hơn.
 • Năm nay có Thanh Long ở cung tiểu vận, quý bạn có phần may mắn, nhiều cơ hội, được giúp đõ…
 • Tiểu hạn có Lưu Hà bạn nên cẩn trọng với sông nước nhé!
 • Tử vi năm nay có Quả Tú, đây là một loại Ám Tinh với đặc tính rất cô độc, lạnh lùng như đúng tên gọi của sao này. Vậy nên trong năm nhiều khi, bạn lại ít bạn bè đi, mất bớt bạn bè, nhiều việc phải gánh vác một mình…
 • Tử vi năm nay có Thiên Hư đây là sao không vui, dễ có chuyện làm buồn lòng
 • Tiểu hạn có Thiên Đức, tức có phước đức nhỏ, hóa giải tai ương, hoặc được người khác giúp đỡ

Nữ Mệnh

Sao Thái Tuế khi có cãi vã, lời đôi chối trong năm đó, có thể đi dạy học. Dễ bị thất tình, cô độc.

 • Trong cuộc sống thường cần cẩn thận khi lập gia đình. Khi Hạn gặp sao Thái Tuế thì thường hay sinh ra các chuyện kiện tụng, khẩu thiệt, khi ở Cung Mệnh thì chắc chắn thời vận gặp gian truân vất vả.
 • Tiểu vận năm nay có Thiếu Âm, đó là một Thiện Tinh với đặc tính rất nhân hậu, thích làm từ thiện, giải trừ được các bệnh tật và các tai nạn nhỏ, nên bạn có thể được hưởng lợi từ sao này.
 • Tiểu vận năm nay có Tướng Quân, vốn dĩn đây là một sao mang tính chất mạnh mẽ, năng động, hoạt bát, dũng cảm, tuy nhiên nếu đi cùng với Triệt thì tình cảnh hết sức khốn khó.
 • Quốc Ấn có ở tiểu hạn năm nay, đắc thời, đắc quan, đắc khoa, có huy chương, bằng khen.
 • Tiểu hạn có Phá Toái, có phần bất lợi nhỏ.

Bài viết vừa cập nhật đến bạn những thông tin quan trọng trong tử vi tuổi Bính Tuất 1946. Bạn chia sẻ bài viết để mọi người cùng đón đọc nhé.

Viết một bình luận