1947 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1947 Nam Nữ

1947 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1947 Nam Nữ ✔️ Xem phong thủy hướng xây nhà đẹp, tuổi hợp, tuổi khắc, tử vi từng năm đúng nhất.

Tuổi Đinh Hợi 1947 số bôn ba thời trẻ, về trung niên mới ổn định. Người sinh giờ tốt có số quan, tướng, cuộc sống được hưởng vinh hoa phú quý, được người đời kính trọng. Họ khôn khéo nói năng hoạt bát, ôn nhu.

Không thể bỏ lỡ lời giải tử vi theo ngày và trọn đời cho người tuổi Hợi

TỬ VI NGÀY MAI TUỔI HỢI

TỬ VI NĂM TUỔI HỢI

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI HỢI

Sinh Năm 1947 Mệnh Gì

Những người sinh năm 1947 có mệnh Thổ. Chính xác là Ốc thượng thổ. Tính cách người Mệnh Thổ:

Sinh năm 1947 tuổi gì
Sinh năm 1947 tuổi gì

Người mạng Thổ có tính tương trợ và trung thành. Vì thực tế và kiên trì, họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp người khác. Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm. Tích cực — trung thành, nhẫn nại và có thể cậy dựa. Tiêu cực — thành kiến và có khuynh hướng “bới lông tìm vết”.’

Mệnh tương sinh (tốt) với mệnh Thổ: Mệnh Hỏa, Mệnh Kim Mệnh tương khắc (xấu) với người mệnh Thổ: Mệnh Mộc, Mệnh Thủy

Mệnh Thổ trong tự nhiên: Chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi ‘sinh ký tử quy’ của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng Hành khác. Khi tích cực, Thổ biểu thị lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng. Khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại.

1947 Tuổi Con Gì

Mời bạn tham khảo xem người sinh năm 1947 cầm tinh con gì trong 12 con giáp.

Những người sinh năm 1947 là tuổi Đinh Hợi. Tuổi (cầm tinh) con Heo (Lợn)

Đi tìm câu trả lời 📍1946 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì📍 chính xác nhất

 Sinh 1947 Thuộc Cung Gì

Giải đáp giúp bạn cung mệnh của người tuổi Đinh Hợi sinh 1947.

 • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh Năm 1947 Hợp Màu Gì

Tổng hợp các màu sắc hợp và khắc nhất đối với người sinh năm 1947.

 • Màu bản mệnh (hợp): Nâu, vàng đậm
 • Màu tương sinh (hợp): Tím, cam, đỏ, hồng
 • Cách màu sắc không hợp là : Xanh lá cây

Điểm qua thông tin năm 👇1945 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì👇 theo phong thủy

1947 Hợp Hướng Gì

Theo phong thủy, lựa chọn hướng nhà tốt mang đến nhiều điều may mắn và tốt lành cho chủ nhân.

Nam Giới (Mệnh Nam) Sinh Năm 1947

Tổng hợp các hướng nhà tốt xấu cho nam mệnh sinh năm 1947.

 • Hướng Sinh khí(Tốt): Tây nam
 • Hướng Thiên y (Tốt): Tây bắc
 • Hướng Diên niên (Tốt): Tây
 • Hướng Phục vị (Tốt): Đông bắc
 • Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Đông nam
 • Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Bắc
 • Hướng Lục sát (Xấu): Đông
 • Hướng Họa hại (Xấu): Nam

Nữ Giới (Mệnh Nữ) Sinh Năm 1947

Tổng hợp các hướng nhà tốt xấu cho nữ mệnh sinh năm 1947.

 • Hướng Sinh khí(Tốt): Tây bắc
 • Hướng Thiên y (Tốt): Tây nam
 • Hướng Diên niên ( Tốt): Đông bắc
 • Hướng Phục vị (Tốt): Tây
 • Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Đông
 • Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Nam
 • Hướng Lục sát (Xấu): Đông nam
 • Hướng Họa hại (Xấu): Bắc

Giải Mã Các Hướng

Giải mã ý nghĩa của các hướng trong phong thủy.

 • Hướng Sinh khí(Tốt): mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Thiên y(Tốt): Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân.
 • Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.
 • Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải những điều không may mắn. Giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn.
 • Hướng tuyệt mệnh(Xấu): Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.
 • Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.
 • Hướng Lục sát(Xấu): Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn.
 • Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc. Tình duyên trắc trở, dễ đối mặt với những điều không may mắn.

1947 Hợp Số Nào

Địa chi là Hợi – Thuộc hành Thủy – Số may mắn: 1 và 6

 • Tuổi Nam Đinh Hợi hợp với số: 8
 • Tuổi Nữ Đinh Hợi hợp với số: 7

Số Một (1)

Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài. Vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không phải là thần thánh.

Số sáu (6)

Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Số bẩy (7)

Là con số có sức mạnh kỳ diệu với những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão. Tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy.

Số tám (8)

Cũng là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt. Có thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước khi chúng muốn xâm nhập vào nhà.

Đón đọc những tuổi hợp, tuổi khắc với người sinh năm 💚1948💚

1947 Hợp Tuổi Nào

Những tuổi hợp với tuổi Đinh Hợi 1947 trong làm ăn, buôn bán và kết duyên.

 • Nam mạng: Trong làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn. Lựa chọn vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
 • Nữ mạng: Trong làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất. Lựa chọn vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất

1947 Khắc Tuổi Nào

Ngoài tuổi hợp, bản mệnh cũng nên tham khảo những tuổi khắc để không kết duyên hoặc hợp tác. Tránh gặp xui rủi, khó khăn và trở ngại.

 • Nam mạng: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi
 • Nữ mạng: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ

Giải đáp đến bạn ☪️1939 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì☪️ chuẩn xác nhất

Coi Bói Sinh 1947 Hàng Ngày

Mời bạn đến với lời dự báo tử vi hằng ngày dành cho tuổi Đinh Hợi chi tiết nhất.

🌼 TỬ VI HẰNG NGÀY TUỔI HỢI

Tử Vi Sinh Năm 1947 Nam Mạng

Bói tử vi nam mệnh tuổi Đinh Hợi 1947 về cuộc sống, gia đạo, công danh sự nghiệp, đường tình duyên.

Cuộc Sống

Tuổi Đinh Hợi cuộc đời tuổi nhỏ đầy đủ và vui tươi, sống một cuộc sống đầy phần sung túc. Nhưng vào thời trung vận tức là vào tuổi 20 đến 36 có lắm u buồn.

Tuy nhiên cuộc sống vẫn ở vào phần tốt đẹp. Đường công danh sẽ lên cao vào khoảng từ 26 tuổi trở đi, vào thời hậu vận thì hoàn toàn tốt đẹp. Sống đầy đủ và càng tăng thêm sự vui vẻ của cuộc đời. Bao giờ cũng lấy căn bản khả năng tạo lấy được phần danh vọng mai sau. Tuổi Đinh Hợi rất nhiều rất nhiều tốt đẹp đủ mọi khía cạnh cuộc đời. Đời sống hoàn toàn ở trên trung từng của cuộc sống và có thể nếu đầy đủ sự sáng suốt sẽ lên đến thượng từng của xã hội.

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Đinh Hợi sẽ hoàn toàn tốt đẹp. Triển vọng của tương lai đầy vui tươi và sung sướng của cuộc đời. Có thể mạng số sẽ lên đến cuộc sống thượng từng của xã hội.

Số không được hay đẹp về vấn đề tình duyên, từ 30 tuổi trở đi mới có kết quả hay về đường danh vọng. Hưởng thọ từ 56 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nếu có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình Duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Đó là bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.

Và nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc và chỉ có một vợ một chồng mà thôi. Đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia Đạo, Công Danh

Về công danh có phần lên cao vào tuổi 26 trở đi, nếu có nhiều sáng suốt và kiên nhẫn bạn sẽ lên đến tuyệt đỉnh của phần danh vọng.

Gia đạo đầy đủ và sống trong sự vui vẻ của cuộc đời, phần gia đạo không có gì quan trọng chỉ có quan trọng về phần công danh.

Sự nghiệp có thể lên cao vào khoảng tuổi 36 trở lên. Tiền bạc được hoàn toàn tốt đẹp, có triển vọng về tiền tài. Số sống sang cả, vấn đề tiền tài chỉ là vấn đề phụ thuộc công danh, khi công danh đã lên cao thì sự nghiệp và tiền tài thêm phần vững chắc và sung túc. Nhưng phần công danh như đã nói trên thì vấn đề sự nghiệp và tiền tài sẻ không còn thắc mắc nữa vậy.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Trong việc phát triển công danh, cộng tác hay hợp tác làm ăn. Hay trong tình bè bạn cũng nên chọn lựa những tuổi hợp với tuổi mình. Mới có thể nương vào đó mà sáng tạo công danh sự nghiệp.

Tuổi Đinh Hợi hợp làm ăn, kết bạn hay mọi vấn đề khác trong cuộc đời đều hợp với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn. Hai tuổi này có thể hợp tác hay làm ăn có cơ hội phát triển công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài. Bạn nên kết bạn hay giao dịch với những tuổi này rất tốt để tạo ra tiền bạc.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Sau đây là những tuổi hợp cho sự kết duyên hay tạo lấy hạnh phúc.

Những tuổi này làm cho cuộc đời bạn được tạo lấy cơ hội và dễ dàng làm ăn hay trong mọi khía cạnh khác của cuộc đời. Đó là những tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất.

Bạn kết hôn với tuổi Bính Tuất: Cuộc sống bạn được đẩy mạnh lên cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp. Với tuổi Canh Dần: Bạn dễ tạo ra tiền bạc và có thể hưởng được đầy đủ sự sung sướng. Với tuổi Nhâm Thìn, cuộc sống hoàn toàn phát triển về danh vọng.

Kết hôn với những tuổi này đời bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Đó là bạn kết duyên với những tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về khía cạnh nào khác.

Bạn kết duyên hay xây dựng hạnh phúc với những tuổi này cuộc sống sẽ không tạo được đầy đủ mà có thể phải sống trong sự nghèo khổ và khó khăn trong mọi lãnh vực cuộc đời mà thôi. Đó là bạn kết duyên với những tuổi: Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão, Quý Mão.

Có những năm rất xung khắc tuổi bạn, không nên cưới vợ hay kết duyên trong những năm này. Vì tính chuyện hôn nhơn sẽ không thành, hay thành thì phải chịu cảnh xa vắng, triền miên. Những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này rất kỵ việc cưới xin.

Những Tuổi Đại Kỵ

Với những tuổi này, bạn không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên. Bất cứ những sự gì trong cuộc đời đều đại xung kỵ.

Nếu không bạn sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly, không tốt đẹp cho cuộc sống. Đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi. Những tuổi này chẳng những không giúp bạn, mà còn làm hại cho cuộc đời bạn thêm.

Những Năm Khó Khăn Nhất

Tuổi Đinh Hợi có những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời, làm ăn không được kết quả.

Tính việc hôn nhơn sẽ có nhiều rắc rối, hay bất cứ mọi vấn đề, đều khó khăn và ít được thành tựu. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 28, 30 và 36 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn, bệnh tật hay những sự đổ vỡ về tình duyên hay sự nghiệp.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Tuổi Đinh Hợi có những ngày giờ xuất hành hợp nhứt trong đời là những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ, xuất hành vào những ngày, giờ kể trên.

Cuộc đời sẽ không bao giờ gặp sự thất bại và luôn luôn có kết quả tốt.

Tuổi Đinh Hợi 1947
Tuổi Đinh Hợi 1947

Tử Vi Sinh Năm 1947 Nữ Mạng

Tử vi nữ mệnh sinh năm 1947 chuẩn xác nhất về đường hôn nhân, gia đạo, công danh sự nghiệp.

Cuộc Sống

Tuổi Đinh Hợi, đời sống có phần sung túc về vấn đề tài lộc cũng như về tình cảm. Cuộc đời không mấy chịu khổ cực về thể xác, cũng như tình cảm được lên cao.

Cuộc sống có phần tốt đẹp về mọi mặt trong suốt cuộc đời. Trung vận và hậu vận có nhiều tốt đẹp.

Tóm lại: Tuổi Đinh Hợi hoàn toàn tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống nhất là vào trung vận và hậu vận.

Tuổi Đinh Hợi số hưởng thọ trung bình từ 68 đến 79 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tình Duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Hợi có chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng sau đây bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 Âm lịch.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6 và 11 Âm lịch.

Gia Đạo, Công Danh

Phần gia đạo, có nhiều tốt đẹp, phần công danh chỉ ở vào mức trung bình. Trung vận thì lên cao về công danh. Nhưng vào hậu vận thì trở lại mức bình thường mà thôi.

Sự nghiệp có nhiều đổ vỡ vào tiền vận, nhưng vào trung vận thì có nhiều tốt đẹp. Hoàn thành và vững chắc phải ở vào năm 37 tuổi trở đi. Tiền bạc vào tiền vận có hơi bê bối, trung vận và hậu vận thì an nhàn sung sướng.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, nên giao dịch về tiền bạc hay hợp tác với các tuổi sau đây thì không sợ thất bại, đó là các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Trong viện hôn nhơn, muốn sống một cuộc đời cao sang quyền quý. Bạn nên chọn và kết hôn với những tuổi nầy: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất.

Những tuổi trên đây rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang phú quý.

Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, bạn có thể chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất.

Những tuổi trên chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, cuộc đời sẽ nghèo khổ triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi.

Những tuổi trên đây không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả về phần tài lộc, nên chỉ nghèo khổ mà thôi.

Những năm mà bạn ở vào những tuổi sau đây bạn không nên kết hôn vì kết hôn, bạn gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi: 21, 27, 33 và 39 tuổi.

Sanh vào những tháng nầy bạn có số đa phu hay có nhiều chồng, đó là nếu sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Những Tuổi Đại Kỵ

Sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời, nếu kết hôn hay làm ăn thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch nhiều về tiền bạc. Trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi hằng năm.Trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc thì tránh việc ra mắt gia đình, thân tộc, chỉ âm thầm ăn ở với nhau mà thôi. Có như vậy thì hai người mới có thể ăn ở với nhau trọn đời được.

Những Năm Khó Khăn Nhất

Tuổi Đinh Hợi có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 30, 34 và 41 tuổi.

Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có bao tài vào những năm này.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Tuổi Đinh Hợi, có những ngày, giờ và tháng xuất hành hợp nhất là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ.

Xuất hành theo đúng như trên sẽ gặp nhiều may mắn, không sợ bị thất bại về tiền bạc cũng như về việc làm ăn và mọi phương diện khác trong suốt cuộc đời.

Dự đoán tử vi 🌷1938 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌷 đầy đủ và chi tiết nhất

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1947

Giới thiệu đến bạn tử vi trọn đời của tuổi Đinh Hợi sinh nam 1947 hấp dẫn nhất.

Tổng Quan

Tuổi Đinh Hợi thông minh, nhanh hiểu, Họ là người thông hiểu và giỏi nghề, số sinh giờ khá thì học hành đỗ đạt, giỏi nghề thạo nghiệp lắm.

Người bình thường cũng có tay nghề khá. Tuổi Đinh Hợi thường có bệnh tình trong người đa số là người vui vẻ, thiện thâm. họ là người lễ đạo kính trọng mẹ cha. Nếu sống xa cha mẹ và tự lập xây dụng cuộc sống thì tốt hơn. Họ làm nghề hoặc buôn bán đều đuộc.

Tuổi Đinh Hợi số bôn ba thời trẻ, về trung niên mới ổn định. Người sinh giờ tốt có số quan, tướng, cuộc sống được hưởng vinh hoa phú quý, được người đời kính trọng. Họ khôn khéo nói năng hoạt bát, ôn nhu.

Tính tình họ vui vẻ và thiện lương. Họ sẵn sàng giúp đỡ không câu nệ tính toán. Họ sẵn sàng chia sẻ tiền của để cứu giúp mọi người. Tuy nhiên họ lại không có được bạn bè tốt thường chỉ bàn bè chỉ hời hợt bằng mặt mà không bằng lòng.

Vận Hạn Cuộc Đời

Tuổi Đinh Hợi sinh tốt giờ thì làm quan, tướng nhưng nghịch giờ vẫn là người khéo léo, có nghề khá nghiệp giỏi.

Cuộc đời của họ vào bậc trung phú. Là người cần cù, chịu khó. Họ khó được thảnh thơi, thường phải đi đây đi đó để lập nghiệp.

Tuổi này có bệnh trong người nhưng nếu thoát khỏi nạn lúc 55, 56 thì sẽ thọ lâu. Tuổi Đinh Hợi thường bất đồng với chông, khó hòa hợp, ở tuổi này nếu sinh con muộn thì tốt hơn.

Họ là những con người tự thân lập nghiệp, sống xa gì đình lập nghiệp thì sẽ tốt hơn.

Các Mối Quan Hệ

Tuổi Đinh Hợi chỉ có một đời chồng chung sống với nhau nhưng có điều hay ác khẩu ít hòa hợp tâm tính.

Họ nên chọn những người tuổi Mão, Mùi để lấy nhau, mong đỡ phần sung khắc, lấy tuổi Dần cũng tốt. Ví dụ : Kỷ Mão, Đinh Mão hay Ất Mùi, Tân Mùi, Kỷ Mùi.

Tuổi Đinh Hợi có thể kết bạn với các tuổi Mão, Mùi, Ngọ, Sửu, Thìn, Tuất. Họ nên chọn : Kỷ Mùi, Mậu Ngọ, Canh Thìn, Mậu Thìn…

Tuổi Đinh Hợi cần tránh các tuổi Tỵ, Dậu và Thân vì họ thường xung khắc với nhau. Dẫu sao người tuổi Đinh Hợi cũng cần lưu ý khi chơi với bạn bè. Mình tốt nhưng không được vừa ý.

Tuổi này nếu liên kết làm ăn thì nên chọn người cùng tuổi Hợi để làm ăn lớn : Đinh Hợi hay Ất Hợi, Tân Hợi.

1947 Bao Nhiêu Tuổi

Gửi đến bạn số tuổi tính đến năm 2021 của những người sinh năm 1947.

Số tuổi hiện tại của người sinh năm 1947 là : 74 tuổi.

Tổng hợp lời giải 🔮1944 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔮 tại Tuvihangngay.vn

1947 Năm 2021

Dự báo vận mệnh tử vi của người tuổi Hợi 1947 trong năm 2021.

Nam Mệnh

Tiểu hạn có Tang Môn, thường là một sự bất lợi phía nhiều, trong năm có thể thường có nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng dẫn đến u sầu, tiếc nuối…

 • Tiểu hạn năm nay có Quan Phù, nó là một Tù Tinh và Hình Tinh với các đặc tính lý luận, quan tụng, rất thông minh và rất sắc bén. Đặc tính xấu nhiều hơn tốt nên có phần bất lợi.
 • Tiểu hạn năm nay có Tiểu Hao, đây là sao nhiều nghĩa, hạn có tiểu hao, hoặc đại Hao là hạn đầu tư, hạn chuyển mình, hạn có hỷ sự, mặt trái thì đó là hạn tốn tiền, tâm trí, đầu óc. Khi gặp các hạn này có một số người làm nên chuyện, một số người thì đau đầu nhức óc.
 • Tiểu hạn có Long Trì thường báo hiệu nhiều điều tốt.

Nữ Mệnh

Sao Thái Tuế khi có cãi vã, lời đôi chối trong năm đó, có thể đi dạy học. Dễ bị thất tình, cô độc.

 • Trong cuộc sống thường cần cẩn thận khi lập gia đình. Khi Hạn gặp sao Thái Tuế thì thường hay sinh ra các chuyện kiện tụng, khẩu thiệt, khi ở Cung Mệnh thì chắc chắn thời vận gặp gian truân vất vả.
 • Tiểu vận có Thiên Khôi, đây là bộ sao về văn chương, khoa bảng, quý nhân, năm nay bạn gặp sao này, học hành sẽ rất tốt, đi làm thì dễ thăng cấp…
 • Thiên Phúc là phúc thiện tinh, chủ cứu khổn phò nguy, chủ gia tăng phúc thọ, giải trừ bệnh tật tai họa, hung nguy, đi với ác sát tinh không có hại, cư tại cung nào cũng chế khắc giải trừ bớt tai nạn họa hại, hội với sao nào cũng tốt cả. Sao này đóng đâu thì đem lại sự lành, sự thiện, là cứu khổ cứu nạn ở đó, gặp hạn xấu thì có thánh thần hoặc ân nhân giúp đỡ.
 • Năm nay có Thiên Mã, là hạn thành đạt, được đi đây đi đó, dũng mảnh Năm nay Lưu Mã, có thể bạn phải chuyển nhà, chuyển cửa hoặc đi lại nhiều, thay đổi xe cộ…
 • Tiểu hạn có Phượng Các, Giải Thần thường báo hiệu nhiều điều tốt.

1947 Năm Gì

Sinh năm 1947 là tuổi con Lợn. Năm sinh dương lịch: Từ 22/01/1947 đến 09/02/1948

 • Năm sinh âm lịch: Đinh Hợi
 • Thiên can: Đinh
 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý
 • Địa chi: Hợi
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Xem hướng nhà đẹp và xấu cho bản mệnh sinh ✾1943

1947 Sao Gì

Sao: Thủy Diệu: Có nhiều tài lộc, người có phúc được hưởng lộc trời, phụ nữ dễ bị thị phi và tránh sông biển

1947 Sao Gì 2021

Sao chiếu mệnh: Năm nay bạn bị sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Người có sao này cũng được kiết tinh, làm ăn phát đạt, an vui, tốt lành, may mắn và nhiều mặt nhất là tôn sự, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Mẹo hóa giải sao xấu: Nguyên tắc là sao xấu thuộc ngũ hành nào tiết giảm đi, còn sao tốt thì chọn ngũ hành tương ứng, hoặc sinh ra ngũ hành đó. Cụ thể:
Sao Mộc Đức thuộc Ngũ hành Mộc. Đeo trang sức đá quý màu đỏ, tím như mã não đỏ, hồng ngọc, ngọc hồng lựu…

1947 Nam Mạng

Những người tuổi Đinh Hợi nam mạng có cuộc đời thời tiền vận đầy đủ và vui tươi, cuộc sống hạnh phúc.

Nhưng đến thời trung vận lại phải trải qua nhiều đau buồn, tuy nhiên cuộc sống vẫn khá tốt đẹp, đường công danh sẽ lên cao từ 26 tuổi trở đi. Đến thời hậu vận thì bạn sẽ được hưởng thụ một cuộc sống êm đềm, hạnh phúc bên con cháu.

Tuổi này có khá nhiều điều tốt đẹp trong mọi khía cạnh của cuộc sống, đời sống thấp nhất cũng ở mức trung tầng của xã hội, nếu sáng suốt trong mọi quyết định thì có thể lên thượng tầng cũng không phải là điều quá khó khăn. Số hưởng thọ trung bình từ 88 đến 95 tuổi là tối đa.

Những thông tin về tử vi và vận hạn của tuổi Đinh Hợi 1947 được tổng hợp dựa trên quan niệm phong thủy. Vẫn còn rất nhiều bài viết khác đang chờ bạn khám phá tại Tuvihangngay.vn đấy.

Viết một bình luận