1956 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1956 Nam Nữ

1956 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1956 Nam Nữ ✅ Thuộc Cung Gì, Hợp Hướng Nào, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Khắc Tuổi Gì

Sinh Năm 1956 Mệnh Gì

Người sinh năm 1956 có mệnh: Hỏa – Sơn Hạ Hỏa được hiểu là lửa trên núi.

 • Tương sinh là Thổ và Mộc
 • Tương khắc là Kim và Thủy

1956 Tuổi Con Gì

Người sinh năm 1956 là tuổi con Khỉ.

 • Năm sinh dương lịch của họ là từ 12/02/1956 đến hết ngày 30/01/1957
 • Năm sinh âm lịch là năm Bính Thân

👍 Bên Cạnh Bài Viết Về 1956 Mệnh Gì; 👍 Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá 1955 MỆNH GÌ

Sinh 1956 Thuộc Cung Gì

Người sinh năm 1956 có cung mệnh là gì?

 • Nam cung mệnh là Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.
 • Nữ cung mệnh là Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh Năm 1956 Hợp Màu Gì

Người sinh năm 1956 hợp với màu gì?

 • Màu hợp bản mệnh là các màu đỏ, cam, hồng và tím. Đây là những màu thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh là các màu xanh lá cây và xanh nõn chuối. Đây là những màu thuộc hành Mộc.
 • Màu sắc kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển và màu xanh dương. Đây là những màu thuộc hành Thủy.

1956 Hợp Hướng Gì

Người sinh năm 1956 hợp với hướng nào?

Nam giới:

 • Hướng hợp là các hướng Tây Nam (Chính là Sinh Khí) – Tây (Chính là Phúc Đức) – Tây Bắc (Chính là Thiên Y) – Đông Bắc (Chính là Phục Vị).
 • Hướng không hợp là các hướng Đông Nam (Chính là Tuyệt Mệnh) – Bắc (Chính là Ngũ Quỷ) – Nam (Chính là Họa Hại) – Đông (Chính là Lục Sát).

Nữ giới:

 • Hướng hợp là các hướngTây Bắc (Chính là Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị).
 • Hướng không hợp là các hướng Đông (Chính là Tuyệt Mệnh) – Nam (Chính là Ngũ Quỷ) – Bắc (Chính là Họa Hại) – Đông Nam (Chính là Lục Sát).

🏮 Ngoài Bài Viết Về 1956 Mệnh Gì; ️️️🏮 Mời Bạn Xem Thêm 1954 MỆNH GÌ

1956 Hợp Số Nào

Người sinh năm 1956 hợp với con số nào?

 • Nam giới hợp với các số: 2, 5, 8 và 9.
 • Nữ hợp với các số: 6, 7 và 8.

1956 Hợp Tuổi Nào

Người sinh năm 1956 hợp tuổi nào?

Nam giới:

 • Trong làm ăn hợp với các hướng Đinh Dậu, Canh Tý và tuổi Quý Mão.
 • Trong vấn đề lựa chọn vợ chồng: Đinh Dậu, tuổi Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ và tuổi Giáp Ngọ.

Nữ giới:

 • Trong làm ăn hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và tuổi Quý Mão.
 • Lựa chọn vợ chồng hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và tuổi Giáp Ngọ.

1956 Khắc Tuổi Nào

Vậy người sinh năm 1956 Khắc Tuổi Nào?

 • Tuổi kỵ nam mạng là các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, tuổi Ất Mùi và tuổi Kỷ Sửu.
 • Tuổi kỵ nữ mạng là các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, tuổi Ất Mùi và tuổi Kỷ Sửu.

⚜️ Bên Cạnh Bài Viết Về 1956 Mệnh Gì; ⚜️ Cập Nhật Nội Dung Mới 1953 MỆNH GÌ

Coi Bói Sinh 1956 Hằng Ngày

🔥 Để tìm hiểu về Coi Bói Sinh 1956 Hằng Ngày, mời các bạn theo dõi nội dung về Tử Vi Hằng Ngày.

🎲 Tử Vi Hằng Ngày

Tử Vi Sinh Năm 1956 Nam Mạng

Cùng tìm hiểu nội dung Tử Vi Sinh Năm 1956 Nam Mạng trọn đời.

Cuộc sống

Những người tuổi Bính Thân nam mạng có đường tình duyên không được tốt nên trong việc lựa chọn lấy vợ sẽ khó chọn. Thời tiền vận thì gia đình hạnh phúc, nhưng đến trung vận sẽ có nhiều khúc mắc.

Còn đường công danh khá tốt, đến hậu vận thì được vẻ vang. Những người tuổi Bính Thân là người có tính thẳng và khá hiền lành, hiếu thảo với cha mẹ. Họ đối xử tốt với láng giềng và ít tranh hơn thua và luôn đặt cao “dĩ hòa vi quý” để làm phương châm sống.

Quý ông là người thích nếp sống phóng khoáng và vui vẻ, không muốn phải đi tranh giành lợi lộc và cũng không có ý định nuôi cao vọng gì cả, thế nên đường công danh sự nghiệp ít bị thăng trầm.

Phải tha phương lập nghiệp thế nên sự nghiệp chóng thành và dễ ổn định hơn. Cuộc sống phải đi vào hậu vận mới bớt phần sóng gió, càng lớn tuổi thì càng được gia tăng phúc lộc con cái của họ được nên danh. Số hưởng thọ trung bình từ 88 đến 93 tuổi là tối đa.

Tình duyên

Thông thường chuyện tình duyên của người tuổi Bính Thân không được tốt cho lắm. Trong chuyện tình duyên thường được chia thành giai đoạn khác nhau.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 3 và tháng 9 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

📍 Ngoài Bài Viết Về 1956 Mệnh Gì; ️️️📍 Khám Phá Thêm Nội Dung Mới 1952 MỆNH GÌ

Gia đạo, công danh

Về phần gia đạo thì tiền vận khá bê bối, trung vận có khá nhiều xích mích. Sang tới hậu vận bạn mới được an nhàn.

Sự nghiệp cũng được tốt đẹp và càng về sau cuộc sống mới được hoàn thành sự nghiệp một cách mau lẹ, tiền bạc cũng được dễ dàng từ thời trung vận trở đi.

Tuổi hợp làm ăn

Người tuổi Bính Thân nên làm ăn hoặc giao dịch tiền bạc với những tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão thì chắc chắn sẽ được thành công trong sự nghiệp hay bất cứ vấn đề gì của cuộc sống, khỏi lo sợ bị phản bội hoặc bị thất bại nhé.

Lựa chọn vợ, chồng

Việc hôn nhân hạnh phúc là một việc đại sự hết sức quan trọng; bạn muốn có một cuộc đời sống trong sự cao sang và quyền quý, thì bạn nên kết duyên với những người tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ và Giáp Ngọ.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Bính Thân và Nhâm Dần thì cuộc sống của bạn sẽ chỉ sống ở một mức trung bình mà thôi.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tuất thì cuộc sống của bạn phải sống trong cảnh nghèo khổ và không tạo được hạnh phúc. Bởi những tuổi này không hợp với bạn về vấn đề tài duyên cũng như về tài lộc. Ngoài ra bạn cũng không nên cưới vợ sẽ phải chịu cảnh xa vắng khi mình ở số tuổi 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

️⛳ Bên Cạnh Bài Viết Về 1956 Mệnh Gì; ️⛳ Cùng Tìm Hiểu Thêm Thông Tin 1951 MỆNH GÌ

Những tuổi đại kỵ

Người tuổi Bính Thân hợp tác làm ăn với những tuổi sau hoặc kết duyên thì có thể sẽ phải chịu cảnh tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời; đó là tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu.

Gặp phải tuổi kỵ đó không nên tổ chức linh đình; chỉ nên làm sơ sài giới thiệu bà con thân thuộc như thế mới có thể ăn ở với nhau lâu bền được. Trong gia đình nếu có tuổi khắc nhau thì bạn nên cúng sao giải hạn cho hai tuổi này; sẽ tránh đỡ được một phần nào đó những khó khăn trong gia đình.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Bính Thân có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn khi bạn ở độ tuổi 24, 26, 28 tuổi. Bạn cần đề phòng các năm này về tai nạn hoặc có hao tài; tránh làm ăn to vào khoảng thời gian này nhé.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Bính Thân nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và thắng chẵn. Nếu như bạn xuất hành đúng theo ngày giờ trên thì việc làm ăn sẽ có nhiều tiền; mưu định việc gì cũng chắc chắn được thành công.

💎 Ngoài Bài Viết Về 1956 Mệnh Gì; ️️️💎 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết 1950 MỆNH GÌ

Tử Vi Sinh Năm 1956 Nữ Mạng

Sau đây là Tử Vi Sinh Năm 1956 Nữ Mạng chi tiết.

Cuộc sống

Tuổi Bính Thân nữ mạng có rất nhiều điều tốt đẹp; người tuổi này có số hưởng nhiều phước lộc bạn sẽ được hưởng công danh cũng như phần sự nghiệp mau chóng.

Sang tới tiền vận bạn sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp về phần danh vọng, tới trung vận về phần tiền tài cũng khá tốt, sang tới hậu vận được hưởng giàu sang phú quý. Số được hưởng thọ trung bình 78 đến 86 tuổi.

Tình duyên

Chuyện tình duyên của người tuổi Bính Thân cũng có nhiều điều tốt đẹp; tuy nhiên còn phụ thuộc một phần về ngày tháng sinh của bạn nữa.

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 8 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 5, 6 và tháng 12 âm lịch bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo, công danh

Công danh có lên cao vào thời trung vận, bạn được hưởng rất nhiều điều tốt đẹp. Về phần gia đạo cũng được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và có nhiều êm ấm trong gia đình của mình.

Sang đến sự nghiệp vào khoảng 34 tuổi trở đi bạn sẽ hoàn thành sự nghiệp. Tiền bạc cũng vì thế mà đầy đủ và có phần dư dả đến tột cùng trong cuộc sống của bạn.

🌱 Bên Cạnh Bài Viết Về 1956 Mệnh Gì; 🌱 Mời Bạn Cùng Khám Phá Thêm 1949 MỆNH GÌ

Tuổi hợp làm ăn

Bạn nên lựa chọn những người hợp tuổi làm ăn với mình; có như thế mới dễ dàng hợp tác và tiền bạc cũng được thuận lợi hơn. Thế nên bạn nên hợp tác với các tuổi hợp với mình mới có nhiều điều tốt đẹp; đó là tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão.

Lựa chọn vợ, chồng

Bạn hãy kết hôn với những người tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ và Giáp Ngọ thì cuộc sống của bạn sẽ được sống cao sang quyền quý và gia đình hạnh phúc; việc làm ăn thì dược thuận lợi, mọi sự đều được như ý muốn.

Các tuổi trên đều rất hợp với bạn về đường tình duyên và cả về tài lộc. Nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Thân và Nhâm Thân thì cuộc sống của bạn sẽ chỉ tạo được trung bình mà thôi.

Bởi những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn thì cuộc sống của bạn có thể không hoàn toàn tạo được những điều tốt đẹp như ý muốn. Trái lại bạn sẽ bị nghèo khổ triền miên đó.

Đặc biệt bạn cũng không nên kết hôn khi bạn ở độ tuổi 24, 27, 29 và 34 tuổi. Có thể bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng và biệt ly đó, cần tránh trong những năm này nhé.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi sau đây sẽ rất đại kỵ nếu như bạn kết hôn hoặc làm ăn lớn; có thể sẽ dẫn tới cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời đó là tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu.

Với các tuổi đại kỵ trên bạn không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc hoặc tình duyên nhé. Nếu trong gia đình mà có hai tuổi đại kỵ thì bạn nên cúng sao giải hạn cho hai tuổi này hàng năm.

⭐ Ngoài Bài Viết Về 1956 Mệnh Gì; ️️️⭐ Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết 1948 MỆNH GÌ

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời bạn có thể hao tà. Bạn cần đề phòng tai nạn khi bạn ở độ tuổi 21, 23, 27 và 33 tuổi nhé.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Bính Thân có những ngày giờ xuất hành hợp nhất đó là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Bạn xuất hành theo những ngày giờ kể trên bạn sẽ gặp được nhiều may mắn; và làm ăn được thuận lợi, yên tâm là không sợ bị thất bại nhé.

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1956

Theo dõi thêm thông tin Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1956 ngay dưới đây nữa nhé.

Tử Vi Trọn Đời

1956 Bao Nhiêu Tuổi

Những người sinh năm 1956 tính đến nay 2021 là được 66 tuổi.

🥑 Bên Cạnh Bài Viết Về 1956 Mệnh Gì; 🥑 Chia Sẻ Bạn Thêm Thông Tin 1939 MỆNH GÌ

1956 Sao Gì Năm 2021

Tìm hiểu xem ng]ời sinh 1956 Sao Gì Năm 2021 sau đây:

 • Nam mạng 1956: Sao Thủy Diệu: Có nhiều tài lộc, người có phúc được hưởng lộc trời, phụ nữ dễ bị thị phi và tránh sông biển
 • Nữ mạng 1956: Sao Mộc Đức: Nữ giới đề phòng tật bệnh phát sinh nhất là máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt

1956 Xây Nhà Năm 2021

Phân tích các yếu tố liên quan đến xem tuổi làm nhà, xây nhà, mua nhà cho tuổi Bính Thân 1956 trong năm Tân Sửu 2021:

Hạn Tam Tai

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

 • Người chủ nhà tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Người chủ nhà tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Người chủ nhà tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Người chủ nhà tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Gia chủ tuổi Bính Thân, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Năm dự kiến xây nhà là năm 2021, tức năm Tân Sửu, như vậy sẽ Không phạm Tam tai.

Tuổi Kim Lâu

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà.

Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu; cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Năm 2021 gia chủ 66 tuổi âm, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm Kim lâu vì phạm vào Hạn Kim Lâu Thê – Hại cho vợ.

🎲 Ngoài Bài Viết Về 1956 Mệnh Gì; ️️️🎲 Đừng Vội Bỏ Qua Nội Dung 1938 MỆNH GÌ

Hoang Ốc, Thọ Tử, Địa Sát (gọi tắt là Hoang Ốc)

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà.

Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe; quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
 • Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
 • Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
 • Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Năm 2021, gia chủ 66 tuổi âm, theo quan niệm dân gian, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm Hoang ốc.

Kết luận xem tuổi xây nhà, làm nhà cho gia chủ Bính Thân 1956

Nếu phạm một trong các yếu tố trên thì gia chủ không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa; mà nên đợi năm khác hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi.

Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2021, tức năm Tân Sửu; không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa vì tuổi của gia chủ phạm Kim Lâu, Hoang Ốc. Các năm tốt nhất không phạm cả Tam Tai, Kim Lâu và Hoàng ốc là: 2025, 2031, 2032.

Viết một bình luận