1959 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1959 Nam Nữ

1959 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1959 Nam Nữ ✔️ Tìm hiểu hướng xây nhà đẹp, tuổi hợp mạng với tuổi Kỷ Hợi chuẩn xác nhất.

Người tuổi Kỷ Hợi 1959 phải luôn lo nghĩ tính toán nên trâm trọng không được thư thai, thảnh thơi. Người này dễ ăn uống, không kén chọn. Tuổi này tuy vậy cũng chỉ no đủ vào bậc trung phú.

Mời bạn đón đọc thêm trọn bộ tử vi dành cho người tuổi Hợi

🌻 TỬ VI NGÀY MAI TUỔI HỢI

🌻 TỬ VI NĂM TUỔI HỢI

🌻 TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI HỢI

Sinh Năm 1959 Mệnh Gì

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh.

Sinh năm 1959 mệnh gì
Sinh năm 1959 mệnh gì

Những người sinh năm 1959 là năm Kỷ Hợi mang mệnh Mộc. Cụ thể là Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng). Năm 1959 Âm lịch được tính từ ngày 08/02/1959 đến 27/01/1960 theo Dương lịch.

Người mệnh Bình Địa Mộc dễ gần, dễ mến, nhân hậu, lịch thiệp. Họ mong ước có một cuộc sống giản dị, bình thường nên họ không nhiều tham vọng. Không ham bon chen, lấy khoan dung độ lượng để ứng xử. Lấy khiêm cung trọng hậu để đối đãi với người khác.

Họ yêu cuộc sống hòa bình, không thích tranh chấp, hay nhường nhịn và thích giúp đỡ người khác. Bình Địa Mộc muốn xây dựng một bầu không khí hòa nhã, thân ái trong gia đình và cộng đồng.

Những người thuộc mệnh này thường rất chăm chỉ, siêng năng, khéo tay, tỉ mỉ. Họ có biệt tài nghiên cứu, sửa chữa máy móc. Làm các đồ thủ công, mỹ nghệ, trồng cây và chăn nuôi. Chỉ cần một chút nghị lực can đảm thôi là họ có thể thành công trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra Bình Địa Mộc có tinh thần đoàn kết với những người xung quanh. Là những người giỏi ngoại giao, hay giúp đỡ người khác nên họ rất được lòng anh em bạn bè. Họ giữ gìn sự đoàn kết như bảo vệ con ngươi trong mắt mình vậy.

1959 Tuổi Con Gì

Sinh năm 1959 là tuổi con Lợn (Kỷ Hợi). Năm sinh dương lịch: Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960. Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi.

– Thiên can: Kỷ

Tương hợp: Giáp
Tương hình: Quý, Ất
– Địa chi: Hợi

Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Cập nhật đến bạn bài viết ❣️1947 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì❣️ chuẩn nhất

Sinh 1959 Thuộc Cung Gì

Cung mệnh Nam: Khôn – Hành: Thổ

 • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim
 • Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy

Cung mệnh Nữ: Khảm – Hành: Thủy

 • Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc
 • Tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy

Sinh Năm 1959 Hợp Màu Gì

Mời bạn tìm hiểu những màu sắc hợp với tuổi Kỷ Hợi 1959 nhất.

 • Màu đen: Là một trong những màu sắc có mức độ phù hợp nhất dành cho người thuộc mệnh Mộc. Màu đen biểu trưng cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang.
 • Màu xanh lá cây: Màu xanh cũng như tính cách của người mệnh mộc, giàu sức sống và mãnh liệt. Vì vậy ngay cả trong lĩnh vực lựa chọn đá phong thủy nếu chưa biết mệnh Mộc hợp đá màu gì thì sắc đá xanh lá cây chính là gợi ý tương đối phù hợp
 • Màu xanh dương: Theo quan niệm Ngũ hành, màu xanh dương kết hợp với người mệnh Mộc mang đến nhiều năng lượng. Để họ có thể thực hiện tốt nhiệm vụ cũng như mục tiêu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, màu xanh dương còn là biểu tượng cho lòng trung thành, trí tuệ, sự sắc sảo và khôn ngoan của con người.
 • Màu xanh dương nhạt: Trong 4 màu sắc tương sinh phù hợp với người mệnh Mộc thì màu xanh dương nhạt mang tính thẩm mỹ nhất. Màu này còn được ví như cầu nối giúp san sẻ yêu thương, sự cảm thông giữa con người với con người. Màu này thường được người mệnh Mộc lựa chọn sử dụng bởi sự nhẹ nhàng. Hợp Mệnh giúp họ có thể phát triển vững vàng hơn trong sự nghiệp.

Gợi ý đến bạn thông tin năm 🔰1946 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔰 đầy đủ nhất

1959 Hợp Hướng Gì

Đối với gia chủ sinh năm Kỷ Hợi 1959, khi đối chiếu với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.

Bởi vậy, chọn hướng làm nhà cần phải theo hướng Tây tứ trạch. Trong Tây tứ trạch có 4 hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Mỗi một hướng khi kết hợp với bản mệnh gia chủ sẽ tạo thành sao cát tinh khác nhau gồm Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, dựa vào mục đích gia chủ muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa chọn hướng nhà tương ứng:

 • Đông Bắc (Sinh Khí): Hướng này giúp mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công trong quá trình làm ăn, phát triển sự nghiệp. Đây được xem là hướng tốt nhất dành cho người tuổi Kỷ Hợi.
 • Tây Bắc (Diên Niên): Hướng này thiên về lợi ích trong chuyện tình cảm, nhằm củng cố tình cảm vợ chồng, con cái trong gia đình.
 • Tây (Thiên Y): Hướng cải thiện tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. Hướng này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi.
 • Tây Nam (Phục Vị): Hướng mang may mắn, tài lộc cho công việc, giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn làm việc dành cho người tuổi Kỷ Hợi 1959.

1959 Hợp Số Nào

Người tuổi Kỷ Hợi thuộc hành Mộc thì nên chọn số 0 và 1 thuộc hành Thủy. Vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên sẽ rất tốt.

Ngoài ra còn có các số thuộc hành Mộc (bình hòa) là số 3 và 4. Như vậy theo tính chất Ngũ Hành thì con số may mắn của tuổi Kỷ Hợi là con số 0, 1, 3 và 4.

Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc thì nên tránh con số thuộc hành Thổ đó là số 2, 5 và 8.

Dự báo tử vi và vận hạn năm 🔮1945 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔮 cực chính xác

1959 Hợp Tuổi Nào

Giải mã những tuổi hợp với năm 1959 trong việc làm ăn, hợp tác và kết duyên.

 • Nam mạng: Trong làm ăn: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần. Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ
 • Nữ mạng: Trong làm ăn: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần. Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ

1959 Khắc Tuổi Nào

Việc kết hôn hoặc hợp tác với tuổi khắc khiến mọi việc trở nên khó khăn, nhiều trở ngại hơn.

 • Nam mệnh: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão
 • Nữ mệnh: Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão

Đón đọc những tuổi hợp, tuổi khắc với người sinh năm 💚1948💚

Coi Bói Sinh 1959 Hàng Ngày

Coi bói sinh 1959 hàng ngày đầy đủ và chính xác được cập nhật liên tục tại Tuvihangngay.vn.

TỬ VI HẰNG NGÀY TUỔI HỢI

Tử Vi Sinh Năm 1959 Nam Mạng

Dự báo tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng sinh năm 1959 về sự nghiệp, gia đạo, tình duyên.

Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Kỷ Hợi

Xem tu vi thấy rằng công danh sự nghiệp của đàn ông Kỷ Hợi rộng mở, xán lạn. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, vợ chồng chung sống hạnh phúc.

Tiền vận có chút phiền muộn, sang đến trung vận và hậu vận mới được thảnh thơi hưởng phúc.

Những người này có số hưởng thọ từ 71 tuổi đến 80 tuổi. Những ai lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình Duyên

Nhân duyên của nam mạng Kỷ Hợi được chia thành ba trường hợp như sau:

Những ai được sinh vào các tháng 5, 7 và 11 Âm lịch sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên mới đến được hạnh phúc.

Những người sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì may mắn hơn vì số lần thay đổi trong chuyện tình duyên sẽ là hai.

Những người may mắn nhất sẽ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào. Nhưng vẫn được sống hạnh phúc đến cuối đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình đó là những ai sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Nam mạng Kỷ Hợi được quý nhân phù trợ trong chuyện công danh sự nghiệp.

Công danh địa vị chỉ đạt ở mức bình thường. Nếu rời xa gia đình thì cuộc sống của những người này thường bị xáo trộn bất ngờ. Sự nghiệp vững chãi vào năm 31 tuổi. Tài lộc dồi dào vào trung vận và hậu vận.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Những người nam giới Kỷ Hợi nên chọn các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần.

Để cộng tác hay hùn hợp kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Những nam mạng tuổi Kỷ Hợi nên lựa chọn các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ để kết duyên sẽ có được hạnh phúc và thành công nhất trong cuộc sống.

Nếu kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi thì cuộc sống của bạn chỉ được tốt đẹp về mặt tình cảm còn tài vận sự nghiệp sẽ gặp khó khăn, trở ngại.

Còn nếu nên duyên vợ chồng với hai tuổi Tân Sửu và Đinh Mùi thì hai bạn sẽ phải rất cố gắng mới mong có được cuộc sống êm ấm. Vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Vào các năm xung khắc trong đường tình duyên: 19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 tuổi. Bạn không nên kết hôn sẽ tránh được những khó khăn, trở ngại không đáng có trong cuộc sống và hôn nhân.

Tuổi Đại Kỵ

Nam mạng Kỷ Hợi không nên kết hôn hay cộng tác với các tuổi xung khắc: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão.

Nếu kết hợp với các tuổi này sẽ gặp nhiều thất bại. Tình duyên chịu nhiều cay đắng, dang dở, xa cách triền miên.

Nếu muốn nên duyên vợ chồng với những tuổi này thì không nên cưới hỏi rầm rộ chỉ làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ tránh được tai ương. Nếu trong gia đình có người kỵ tuổi thì nên lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để giảm bớt vận xung kỵ.

Năm Khó Khăn Nhất

Những năm đại hạn của nam mạng Kỷ Hợi là: 21, 27 và 33 tuổi.

Vào những năm này cần cẩn thận trong mọi việc sẽ tránh được xui xẻo. Những ý tưởng mới hay những dự định lớn không nên thực hiện vào những năm này nếu không sẽ hao công tổn của.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Thời điểm hoàng đạo cho nam mạng Kỷ Hợi xuất hành là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn.

Xuất hành vào thời điểm này, mọi việc sẽ được suôn sẻ, may mắn, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Tử vi tuổi 1959
Tử vi tuổi 1959

Tử Vi Sinh Năm 1959 Nữ Mạng

Tử vi sinh năm 1959 nữ mạng về vận mệnh gia đạo, tình duyên, cuộc sống cực chuẩn.

Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Kỷ Hợi

Nữ mạng Kỷ Hợi phải trải qua khá nhiều gian truân vào lúc nhỏ. Đến tiền vận và trung vận có nhiều lo lắng, phiền muộn. Bước sang hậu vận mới được thảnh thơi, yên ổn.

Theo tử vi tuổi Hợi, tình duyên có nhiều buồn phiền. Công danh sự nghiệp không gặp thuận lợi.

Để bù đắp cho những thiệt thòi trong cuộc sống nên nữ mạng Kỷ Hợi có số hưởng thọ từ 85 tuổi đến 96 tuổi. Nếu sống tốt, lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ còn được gia tăng hơn nữa.

Tình Duyên

Chuyện tình duyên của người nữ Kỷ Hợi được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Những ai sinh vào các tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch sẽ may mắn hơn một chút vì số lần thay đổi trong chuyện hôn nhân là hai.

May mắn nhất là những người sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Gia đạo có nhiều hay đẹp vào tiền vận. Sang trung vận gặp nhiều rắc rối, mâu thuẫn. Công danh địa vị đạt đỉnh cao ở trung vận. Còn khi sang hậu vận thì chỉ ở mức trung bình.

Sự nghiệp đạt được kết quả tốt, vững vàng bền chắc. Tiền tài suôn sẻ, dồi dào.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Những tuổi cộng tác hợp nhất cho nữ Kỷ Hợi là: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần.

Những tuổi này sẽ giúp cho mọi việc vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Thu được nhiều thành quả ngoài sức mong đợi.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ và Bính Ngọ là các tuổi hợp với Kỷ Hợi nữ mạng cả đường tình duyên và đường tài lộc.

Kết hôn với các tuổi này bạn sẽ có được cuộc sống vợ chồng viên mãn cả về tình cảm lẫn tiền tài.

Nếu lựa chọn kết duyên với các nam mạng chỉ hợp về đường tình duyên như: Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn thì tình cảm vợ chồng sẽ vô cùng hạnh phúc. Nhưng tiền bạc không được dư dả, giàu sang mà chỉ ở ngưỡng vừa đủ chi tiêu.

Còn nếu bạn nên duyên chồng vợ với những nam mạng: Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi thì cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều vất vả, khó khăn. Bởi vì những tuổi này không hợp với nữ mạng Kỷ Hợi về đường tình duyên và đường tài lộc.

Bạn cũng nên tránh kết hôn vào các năm xung khắc trong đường tình duyên: 25, 31, 39 và 43 tuổi. Kết duyên vào những năm này sẽ mang đến cuộc sống buồn khổ, sự chia lìa xa cách cho bạn.

Tuổi Đại Kỵ

Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão là các tuổi xung khắc với nữ mạng Kỷ Hợi. Kết duyên hay hợp tác với những tuổi này có khả năng cao bạn sẽ gặp: thua lỗ, phá sản hay tình duyên dang dở.

Nếu đã trót lỡ thương yêu nhau mới biết phạm tuổi đại kỵ thì chỉ nên làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám. Chứ không nên tổ chức rầm rộ, sẽ có cơ may sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ tránh được tai ương.

Năm Khó Khăn Nhất

Nữ mạng Kỷ Hợi có đại hạn vào các năm: 24, 27, 30 và 35 tuổi.

Bạn cần thận trọng trong mọi việc sẽ tránh được ốm đau, tai nạn hay thất bại.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Tốt nhất bạn nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Nếu như có công chuyện cần đi xa hoặc giao dịch làm ăn với đối tác hay làm những chuyện đại sự.

Vì đó là thời điểm xuất hành hợp nhất đối với nữ mạng tuổi Kỷ Hợi. Mọi chuyện sẽ hanh thông, thu được nhiều thành quả.

Bên cạnh lời giải tử vi 1959, mời bạn xem thêm 🔸1939 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔸

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1959

Mời bạn tham khảo thêm tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Hợi 1959.

Tổng Quan

Tuổi Kỷ Hợi được Phật A Di Lặc ban trí tuệ. Người sáng dạ, nắm bắt vấn đề nhanh nhạy, tháo vát.

Người tuổi Kỷ Hợi phải luôn lo nghĩ tính toán nên trâm trọng không được thư thai, thảnh thơi. Người này dễ ăn uống, không kén chọn. Tuổi này tuy vậy cũng chỉ no đủ vào bậc trung phú.

Người tuổi Kỷ Hợi tính ôn hòa, lương thiện. Họ gặp lúc buồn thì tìm bạn vui chơi.

Vận Hạn Cuộc Đời

Kỷ Hợi là người sống tự tập, không nhờ cậy cha mẹ anh em.

Cuộc sống vợ chồng thường phải trải qua nhiều sống gió, hoặc họ sẽ sống độc thân. Bởi vợ chồng thường có nhiều khúc mắc, khó hòa hợp.

Tuổi này nếu sinh con đầu lòng là gái thì đỡ mà sinh con trưởng thì khó bên lâu về hạnh phúc.

Trong phần phúc phận, người tuổi Kỷ Hợi cần lưu ý sinh sống, làm ăn, hành xử. Vì nếu sinh vào giờ không tốt thì dễ một lần nạn tai trong đời.

Tuổi này cần chú ý hạn các năm 28,29 và 45,46 là những năm hạn xấu. Người này có thể thọ đến ngoài 60 tuổi.

Người tuổi này phài đôi lần làm nhà sửa cửa mới ổn định. Họ có cuộc sống no đủ, về hậu vận khá hơn. Họ có cuộc sống vật chất yên ổn suốt đời.

Các Mối Quan Hệ

Tuổi Kỷ Hợi có thể kết hôn cùng các tuổi Mão, Mùi. Ví dụ : Tân Mão hay Kỷ Mùi hoặc lấy cùng mệnh như Tân Mão là hay nhất. Lấy những tuổi này thì đỡ khắc kỵ xung đột.

Người tuổi Kỷ Hợi có thể kết bạn với các tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mão, Mùi về hợp tác làm ăn buôn bán người uổi Kỷ Hợi có thể chọn các tuổi Hợi thì được ví dụ: Kỷ Hợi, Ất Hợi…

Tuổi này cần thận trọng với các tuổi Tỵ, Dần, Thân.

1959 Tuổi Gì

Người sinh năm 1959 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1959 (Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960) mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng).

Cầm tinh tuổi con Lợn (Kỷ Hợi), hợp màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tử vi năm ➥1938 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì➥ theo quan niệm phong thủy

1959 Bao Nhiêu Tuổi

Tuvihangngay.vn gửi đến bạn số tuổi của người sinh năm 1959 tính đến năm 2021.

Người sinh năm 1959 tính đến năm 2021 là 62 tuổi.

1959 Năm 2021

Năm này gặp vận chính tài, bước sang năm mới vận mệnh đầy nhà, có trâu vàng kéo đạo. Mọi việc đều gặt được kết quả tốt đẹp.

Công việc làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào. Trong năm cũng gặp khó khăn, may gặp được quý nhân là phụ nữ cùng phát triển.  Giữa năm có chút trắc trở, gặp thị phi không nên đôi co lời qua tiếng lại. Trong gia đạo năm nay cũng có tin buồn  tựu chung năm này vừa lợi vừa hại.

Giải đáp giúp bạn năm 🎲1944 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🎲 đầy đủ nhất

1959 Sao Gì

Cùng xem người tuổi Kỷ Hợi bị sao gì chiếu mạng trong năm 2021 nhé.

Theo tử vi, tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2021 là 63 tuổi bị sao Mộc Đức chiếu mạng, hạn Huỳnh Tuyền và vận niên Trư Phùng Hỏa.

1959 Nữ Mạng

Dự báo tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng từ năm 18 tuổi đến năm 60 tuổi.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 Từ 18 – 30 Tuổi

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Năm 18 tuổi, công danh gặp nhiều may mắn. Nếu kết hôn vào năm 19 tuổi, hạnh phúc sẽ không được viên mãn.

Năm 20 tuổi, có lộc về đường tiền bạc. Năm 21 tuổi rất thích hợp để thành gia lập thất, gia đình sẽ hạnh phúc, con cái ngoan hiền. Năm 22 tuổi, có hạn vào tháng 5 âm lịch, cuối năm sẽ có niềm vui đặc biệt.

Từ năm 23 tuổi đến năm 25 tuổi: Nếu thời gian này bạn đã thành gia lập thất thì năm 23 tuổi. Nhất định bố mẹ bạn sẽ có cháu đích tôn. Năm 24 tuổi, công danh địa vị thăng tiến mạnh mẽ. Năm 25 tuổi là năm đỉnh cao của nữ mạng Kỷ Hợi. Trên mọi phương diện đều gặp may mắn, suôn sẻ và thành công ngoài sự tưởng tượng.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào những năm này, công việc, tình duyên và tiền bạc đều vô cùng thuận lợi. Mọi điều trong cuộc sống đều được như ý muốn.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 Từ 31 – 40 Tuổi

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, tài lộc dồi dào. Cuộc sống dư giả tuy nhiên cần lập kế hoạch quản lý tài chính sao cho hợp lý.

Có vận hạn vào năm 32 tuổi và 33 tuổi, cần cẩn trọng trong mọi việc nhất là chuyện làm ăn và sức khỏe. Năm 34 tuổi và năm 35 tuổi, công việc được thuận lợi, tài lộc có chiều hướng đi lên.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi, mọi sự đều khá. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, công việc ở mức bình thường. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, công việc làm ăn tiến triển vượt bậc nhưng kỵ xuất hành đi xa.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 Từ 41 – 50 Tuổi

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong những năm này, mọi việc nên cẩn trọng. Công việc có chút sa sút, tài lộc suy yếu. Cần tránh đi công tác hay du lịch xa nhà nếu không sẽ gặp tai bay vạ gió.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào khoảng thời gian này, mọi việc đều bình thường. Tình cảm và tài lộc có nhiều tiến triển nhưng cần chú ý giữ gìn sức khỏe và tài sản kẻo đau ốm bệnh tật thất thường hay bị trộm cắp.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 Từ 51 – 60 Tuổi

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào những năm này, bạn cần tránh đầu tư vào các dự án lớn nếu không sẽ gặp thất bại. Dành nhiều thời gian hơn quan tâm đến sức khỏe bản thân cũng như chuyện gia đình, con cái.

Xem tử vi trọn đời từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Không có biến động nào lớn xảy đến vào những năm này. Nên an phận thủ thường, bằng lòng với những gì mình có trong hiện tại sẽ tránh được tai ương. Năm 57 tuổi và 58 tuổi, xung kỵ vào mùa đông, có thể có hao tốn tiền tài trong hai năm này.

Hi vọng qua những thông tin trên, bạn có thể biết được tử vi và vận hạn của người sinh năm 1959. Đừng bỏ lỡ các bài viết mới nhất tại Tuvihangngay.vn bạn nhé.

Viết một bình luận