1962 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1962 Nam Nữ

1962 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1962 Nam Nữ ✔️ Xem hướng nhà, tuổi hợp khắc, vận hạn trọn đời cho nam mệnh và nữ mệnh.

Cuộc sống người sinh năm 1962 dường như sung túc giàu sang. Nhưng để duy trì tình trạng này, cần phải có người khác giúp đỡ. Trung vận về sau nhất định sẽ có nền tảng chắc chắn, tài vận hưng thịnh.

Trọn bộ tử vi dành cho tuổi Dần tại trang Tuvihangngay.vn

Sinh Năm 1962 Mệnh Gì

Mệnh Kim Bạch Kim luôn có một tấm lòng luôn khí khái hơn người. Thể hiện cho sự hào hiệp, luôn chắc chắn về công việc họ làm.

Sinh năm 1962 mệnh gì
Sinh năm 1962 mệnh gì

Cũng tương tự như là các đồ vật được làm từ kim thì cũng sẽ đảm bảo được độ bền. Có ý chí thăng tiến cao, luôn phấn đấu để có được một cuộc sống tốt hơn. Chứa đựng mội cái tôi vô cùng lớn, nhưng bù lại thì có một tấm lòng cao thượng.

Cuộc sống dường như sung túc giàu sang. Nhưng để duy trì tình trạng này, cần phải có người khác giúp đỡ. Trung vận về sau nhất định sẽ có nền tảng chắc chắn, tài vận hưng thịnh.

Là người ngay thẳng, nhanh mồm miệng nhưng lại nóng vội, sốt sắng. Làm việc gì cũng hùng hùng hổ hổ, nhưng lại không kiên trì đến cùng. Thời trẻ ít tạo được những bước đột phá lớn. Chỉ từ sau bốn mươi tuổi trở đi tính tình ổn định thì tài vận mới hưng thịnh.

1962 Tuổi Con Gì

Tuổi con Cọp, con Hổ. Năm sinh dương lịch: 05/02/1962 đến 24/01/1963

 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần
 • Mệnh (Ngũ hành): Kim + (Kim Bạch Kim – Vàng pha bạch kim).
 • Thiên can: Nhâm
 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu
 • Địa chi: Dần
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tìm hiểu thêm năm 📍1960 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì📍 tại Tuvihangngay.vn

Sinh 1962 Thuộc Cung Gì

Mời bạn tìm hiểu xem sinh 1962 thuộc cung gì tại Tuvihangngay.vn nhé.

 • Nam mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mệnh: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh Năm 1962 Hợp Màu Gì

Những người sinh năm 1962 là mệnh Kim ( Kim Bạch Kim ). Nhưng nam nữ Nhâm Dần lại có cung mệnh khác nhau.

Đối với nam 1962 cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam, quái số 2, sao Nhị Hắc, Tây tứ mệnh( Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam ) thì màu hợp nhất là các màu đỏ, hồng, tím ( thuộc hành Hỏa ) để được Tương sinh ( Hoả sinh Thổ ).

Tiếp theo màu vàng, nâu ( thuộc hành Thổ ) để được Tương Hợp. Ngoài ra, có thể chọn màu xanh nước biển, xanh da trời để được tương khắc (Thổ chế ngự được Thuỷ). Hạn chế dùng màu xanh lá cây vì mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ). Và không nên dùng các màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Thổ sinh Kim ).

Còn đối với nữ Nhâm Dần 1962 cung mệnh Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam, quái số 4, sao Tứ Lục, Đông tứ mệnh ( Bắc, Nam, Đông, Đông Nam ) nên chọn màu đen, xanh dương, xanh da trời để được tương sinh (Thuỷ sinh Mộc) và màu xanh lá cây để được tương hợp.

Ngoài ra, nữ 1962 có thể dùng màu vàng, màu nâu để được tương khắc ( Mộc chế ngự được Thổ ). Nên kiêng kỵ dùng màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc ( Kim khắc Mộc ). Và tuyệt đối không nên dùng màu đỏ, tím, hồng. Vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Mộc sinh Hỏa ).

Gợi ý thêm bài viết 🍃1959 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🍃

1962 Hợp Hướng Gì

Giới thiệu đến bạn những hướng đẹp xấu trong phong thủy cho nam mệnh và nữ mệnh tuổi Nhâm Dần 1962.

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

1962 Hợp Số Nào

Địa chi là Dần thuộc hành Mộc – hợp với số: 2 và 7

 • Tuổi Nam Nhâm Dần hợp với số: 2
 • Tuổi Nữ Nhâm Dần hợp với số: 4

Số hai (2)

Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới.

Số bốn (4)

Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi. Nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Số bẩy (7)

Là con số có sức mạnh kỳ diệu với những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão. Tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy. Một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí và một cảm giác của sự bất khả xâm phạm.

Xem hướng xây nhà đẹp nhất cho tuổi 🌌1947🌌

1962 Hợp Tuổi Nào

Chia sẻ đến bạn những tuổi hợp trong làm ăn và kết duyên dành cho tuổi Nhâm Dần 1962.

Nam mạng:

 • Trong vấn đề làm ăn: Giáp Thìn, Canh Tuất 1970, Mậu Thân.
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Nữ mạng:

 • Trong vấn đề làm ăn: Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất.

1962 Khắc Tuổi Nào

Bên cạnh những tuổi hợp thì tuổi Nhâm Dần nên tránh tuổi khắc để không gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở khi hợp tác, kết hôn.

 • Tuổi xung kỵ nam mệnh: Ất Tỵ, Bính Ngọ 1966, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.
 • Tuổi xung kỵ nữ mệnh: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ.

Trọn bộ tử vi tuổi ♥1946♥ đầy đủ và chuẩn xác nhất

Coi Bói Sinh 1962 Hàng Ngày

Bói tử vi hằng ngày năm 1962 đầy đủ và chính xác nhất bạn nên tham khảo.

TỬ VI HẰNG NGÀY TUỔI DẦN

Tử Vi Sinh Năm 1962 Nam Mạng

Tổng hợp lời giải tử vi trọn đời về cuộc sống, gia đạo, sự nghiệp, tình duyên, năm khó khăn cho nam 1962.

Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Nhâm Dần

Vào tiền vận, những người nam giới tuổi Nhâm Dần phải trải qua nhiều khổ cực và phiền muộn. Sang đến trung vận và hậu vận mới gặp nhiều may mắn và được hưởng an nhàn.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 71 tuổi đến 82 tuổi. Những người ăn ở lương thiện, làm nhiều điều tốt tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình Duyên

Chuyện nhân duyên của những nam mạng tuổi Nhâm Dần được phân thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì đường tình duyên sẽ thay đổi như thay áo. Họ phải trải qua ít nhất hai lần tan vỡ trong tình duyên thì mới tìm được người tâm đầu ý hợp để chung sống đến cuối đời.

Những người này sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch phải đến lần thứ hai trong chuyện tình duyên mới có được hạnh phúc đích thực.

Những người may mắn nhất được hạ sinh vào tháng 1, 4 và 8 Âm lịch. Đường tình duyên viên mãn, không có bất cứ sự thay đổi nào.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Công danh ít được thuận buồm xuôi gió, khi lên cao, khi xuống thấp.

Nhưng bù lại, gia đình được êm ấm, yên vui, hạnh phúc. Nhờ vậy mà cuộc đời của nam mạng tuổi Nhâm Dần mới bớt đi nhiều phiền muộn, lo âu.

Đến năm 34 tuổi, sự nghiệp được vẹn toàn. Tài lộc dồi dào vào hậu vận.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Muốn công việc được xuôi chèo mát mái, thu về nhiều thành quả thì nam mạng Nhâm Dần nên lựa chọn các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất và Mậu Thân.

Để hợp tác làm ăn hay cùng thực hiện những dự định lớn. Mọi việc sẽ được như ý, đại cát đại lợi.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Các nữ mạng: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất là lựa chọn hôn nhân thích hợp nhất cho người nam mạng tuổi Nhâm Dần.

Bốn tuổi này hợp với nam mạng Nhâm Dần cả về tình duyên lẫn tài lộc. Nên tạo dựng được cuộc sống vô cùng viên mãn. Con cháu đuề huề, gia đình hạnh phúc, giàu sang, phú quý.

Nếu lựa chọn kết hôn với những tuổi chỉ hợp về đường tình duyên còn đường tài lộc không hợp như: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu và Kỷ Hợi. Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng nhưng tiền bạc thì chỉ vừa đủ chi tiêu chứ không dư dả.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả khi nam mạng Nhâm Dần lựa chọn kết duyên với tuổi Quý Mão và Kỷ Dậu. Vì hai tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc. Hai người cần cùng nhau cố gắng vượt qua những thử thách của cuộc sống nhất định sẽ được hạnh phúc, vui vẻ.

Ở các năm xung khắc trong tình duyên: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Nam mạng Nhâm Dần không nên kết duyên sẽ tránh được cảnh vợ chồng chia lìa, xa cách.

Tuổi Đại Kỵ

Những tuổi đại kỵ với nam mạng Nhâm Dần gồm có: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ.

Những tuổi này không đem lại may mắn, thuận lợi hay hạnh phúc cho bạn. Nếu kết hôn hay hợp tác trong công việc thì bạn chỉ gặp thua lỗ thất bại. Tình duyên dang dở, khó được lâu dài.

Nếu trót lỡ thương yêu nhau rồi mới biết là khắc tuổi. Và vẫn muốn đi đến hôn nhân thì hai người không nên tổ chức cưới hỏi linh đình mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu người thân trong gia đình phạm tuổi đại kỵ thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương.

Năm Khó Khăn Nhất

Những năm phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả nhất trong cuộc đời nam mạng Nhâm Dần là: 24, 28, 32 và 40 tuổi.

Vào những năm này, bạn nên cẩn trọng trong mọi việc cần tránh hùn hợp làm ăn hay đầu tư các dự án lớn vừa không thu được kết quả lại hao công tốn của.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Thời điểm hoàng đạo để nam mạng Nhâm Dần xuất hành là: giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn.

Xuất hành vào thời điểm này sẽ giúp cho công việc của bạn được suôn sẻ. Gặp nhiều may mắn, thuận lợi, thu được nhiều thành quả như ý.

Tuổi Nhâm Dần 1962
Tuổi Nhâm Dần 1962

Tử Vi Sinh Năm 1962 Nữ Mạng

Giải mã tử vi nữ mạng Nhâm Dần 1962 đầy đủ và chi tiết nhất.

Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Nhâm Dần

Xem tử vi thấy rằng ở tiền vận, nữ mạng Nhâm Dần phải trải qua nhiều vất vả trong cuộc sống. Sang trung vận thì tình duyên có nhiều đổi thay. Đến hậu vận mới được bù đắp, sống trong an nhàn, hạnh phúc.

Tiền tài phát triển mạnh mẽ từ trung vận tạo tiền đề cho cuộc sống ở hậu vận được đủ đầy.

Những người này có số hưởng thọ từ 72 tuổi đến 80 tuổi. Những người ăn ở lương thiện, làm nhiều việc tốt thì tự khắc sẽ được tăng kỷ.

Tình Duyên

Chuyện nhân duyên của những nữ mạng Nhâm Dần được phân thành ba trường hợp sau:

Những ai sinh vào tháng 1 và tháng 4 Âm lịch thì chuyện tình duyên có thể sẽ thay đổi đến ba lần.

Những nữ mạng Nhâm Dần sinh vào các tháng: 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì may mắn hơn một chút vì chuyện tình duyên chỉ thay đổi hai lần trong cuộc đời.

Theo tử vi tuổi Dần, những người may mắn nhất là những người được hạ sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. Đường tình duyên của những người này vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Không có sự thay đổi nào chuyện hôn nhân.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Gia đạo có nhiều xung khắc, không mấy thuận hòa. Tình duyên gặp nhiều gian truân, trắc trở vào tiền vận và trung vận. Sang hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc.

Công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở và xán lạn vào tiền vận và trung vận. Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 30 tuổi. Tài lộc vượng phát.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Để mọi chuyện được suôn sẻ, thuận lợi, thu về nhiều lợi nhuận thì nữ mạng Nhâm Dần nên kết hợp làm ăn với các tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất.

Có như vậy thì mọi việc dễ dàng thành công, ít gặp trở ngại. Tiền vào như nước, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Nếu lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp về tình duyên và tài lộc sẽ tạo ra cho nữ mạng Nhâm Dần cuộc sống hạnh phúc viên mãn, tiền tài dư dả. Đó là các nam mạng tuổi: Mậu Thân, Giáp Thìn và Canh Tuất.

Cuộc sống ở mức bình thường nhưng tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết khi nữ mạng Nhâm Dần kết hôn với những tuổi hợp về tình duyên nhưng không hợp về tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu và Kỷ Hợi.

Hai nam mạng tuổi Quý Mão và Kỷ Dậu không hợp với nữ mạng Nhâm Dần cả về tình duyên lẫn tài lộc. Nếu kết duyên với hai tuổi này thì vợ chồng sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới mong có được cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

Ở những năm không hợp trong đường tình duyên: 20, 26, 32, 38, 33 và 50 tuổi, bạn cần tránh kết hôn nếu không sẽ gặp cảnh vợ chồng chia lìa, xa cách.

Sẽ có nhiều trở ngại đối với việc nên duyên chồng vợ với những nữ mạng Nhâm Dần sinh vào các tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch.

Tuổi Đại Kỵ

Khi gặp phải những tuổi xung khắc và đại kỵ, nữ mạng Nhâm Dần cần tránh kết hôn hay cộng tác làm chuyện lớn.

Nếu kết hợp thì chỉ chuốc lấy thất bại, tình duyên dang dở. Những tuổi đại kỵ Nhâm Dần nữ mạng gồm có: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ.

Gặp tuổi đại kỵ thì mọi việc nên thận trọng và đơn giản hết sức. Nếu hai bên trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết là đại kỵ và vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì tránh việc tổ chức cưới hỏi rầm rộ mà chỉ nên làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Còn nếu người thân trong gia đình phạm tuổi đại kỵ thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương. Thêm vào đó, những tuổi đại kỵ nên nhường nhịn lẫn nhau tránh để xung đột, cãi vã kẻo rước họa vào thân.

Năm Khó Khăn Nhất

Nữ mạng Nhâm Dần có đại hạn vào các năm: 23, 25, 29 và 34 tuổi. Vào những năm này, mọi chuyện sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại.

Vì vậy bạn cần hết sức thận trọng trong mọi việc, cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn nên tránh hùn vốn kinh doanh hay cộng tác thực hiện những dự định lớn nếu không công sức tiền của bạn bỏ ra sẽ đổ hết xuống sông xuống biển.

Nữ mạng Nhâm Dần cũng nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân đề phòng đau ốm bệnh tật bất ngờ.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Những người nữ Nhâm Dần thích hợp xuất hành nhất vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn.

Nếu xuất hành vào đúng thời điểm trên, bạn sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, may mắn, tránh được bất trắc, xui xẻo, mọi việc như ý muốn, thu về nhiều tài lộc và thành công.

Gợi ý thêm bài viết 🍀1945 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🍀 cực chuẩn

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1962

Nam giới tuổi Nhâm Dần vào thời kì trung vận và hậu vận mới gặp được nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống có nhiều hạnh phúc và sung túc đầy đủ.

Vào thời kỳ tiền vận thì gặp nhiều sầu đau và có nhiều tủi nhục trong cuộc đời. Về phần công danh của nam giới tuổi Nhâm Dần không có được nhiều may mắn lắm, đường công danh lên bổng xuống trầm.

Phần gia đạo thì có được nhiều sự sung túc và gây được nhiều ảnh hưởng tốt đẹp cho cuộc đời. Về phần tiền bạc vào thời kỳ hậu vận mới có phần sung túc và tốt đẹp. Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào năm tuổi 34 trở đi.

Những nữ mạng tuổi Nhâm Dần có cuộc đời thời kỳ tiền vận gặp rất nhiều khó khăn, đến thời kỳ trung vận thì sẽ có nhiều thay đổi về chuyện tình duyên và hạnh phúc cả đời, thời kỳ hậu vận mới tạo được cơ hội thuận tiện cho cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Gia đạo có nhiều xung khắc, không mấy thuận hòa. Tình duyên gặp nhiều gian truân, trắc trở vào tiền vận và trung vận. Sang hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc.

1962 Bao Nhiêu Tuổi

Cập nhật đến bạn số tuổi hiện tại của người sinh năm 1962 vào năm 2021.

Số tuổi của Nhâm Dần 1962 là 60 tuổi.

Dự báo tử vi năm ☯1944 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì☯ theo phong thủy

1962 Mạng Gì

Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc

 • Tương sinh:Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa

1962 Năm 2021

Xem tử vi tuổi Dần 2021, Tân Sửu có thể coi là một năm vô cùng may mắn đối với người tuổi Nhâm Dần. Nhiều cơ hội mở ra trước mắt giúp bạn có thể đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó.

Năm này thích hợp đầu tư kinh doanh, hợp tác sinh lời, người theo đuổi con đường sự nghiệp cũng thường được đánh giá cao, có cơ hội được cất nhắc, nhận được sự kính trọng và nể phục của mọi người xung quanh.

Cát tinh chủ đào hoa cũng đem tới cho bạn tin tức tốt lành trong chuyện tình cảm. Người độc thân dễ nhận được sự chú ý của người khác phái.

Cập nhật bài viết ✾1943 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì✾ chi tiết nhất

1962 Năm 2021 Sao Gì

Điểm qua sao hạn của tuổi Nhâm Dần 1961 trong năm 2021 cho nam mệnh và nữ mệnh.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Nhâm Dần Nam Mạng

Sao Vân Hớn chiếu mạng.

Là vì sao hung tình bị nhị bất khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi cho đến kiện tụng cò bót..

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch. dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bình Định Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Nhâm Dần Nữ Mạng

 Sao La Hầu chiếu mạng.

Là vì sao chính thất kiến hung tai, Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bột nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay dễ ốm đau.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao La Hầu, mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

1962 Sao Gì

Tóm tắt thông tin sao chiếu mạng của tuổi 1962 cho nam và nữ Nhâm Dần.

Nữ mệnh

 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
 • Vận niên: Hổ Nhập Nội
 • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Nam mệnh

 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
 • Vận hạn: Hạn Thiên La
 • Vận niên: Hổ Nhập Nội
 • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Những thông tin trên có phải là thông tin bạn đang tìm kiếm? Đừng quên đánh giá và chia sẻ bài viết này nhé.

Viết một bình luận