1963 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1963 Nam Nữ

1963 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1963 Nam Nữ ✔️ Xem hướng nhà đẹp xấu, tuổi hợp tuổi khắc và tử vi trọn đời của người tuổi Mão.

Tuổi Quý Mão cuộc sống có chút thăng trầm, của cái có lại hết, khi tuổi trẻ thì nghèo. Về trung vận và hậu vận thì khá hơn nhiều. Người này bên ngoài thích ôn hòa bình an nhưng bên trong rất kiên cường và kiên trì theo đuổi mục đích tới cùng, họ đôi khi táo tợn và hung bạo.

Ngoài lời giải số mệnh của tuổi Mão, mời bạn tìm hiểu thêm các bài viết về tử vi tại Tuvihangngay.vn.

Sinh Năm 1963 Mệnh Gì

Những người sinh năm 1963 là mệnh Kim ( Kim Bạch Kim ), có tấm lòng hào hiệp, khí khái hơn người và luôn chắc chắn về công việc họ làm.

Sinh năm 1963 mệnh gì
Sinh năm 1963 mệnh gì

Là người ngay thẳng, nhanh mồm miệng nhưng lại nóng vội, sốt sắng. Làm việc gì cũng hùng hùng hổ hổ, nhưng lại không kiên trì đến cùng.

 • Tương sinh: Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa

Trong các nạp âm của mệnh Kim, người thuộc nạp âm Kim Bạch Kim đa phần thuộc tuýp người bản lĩnh, có sự quyết đoán. Sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống.

Tính cách người mệnh Kim: Thích lãnh đạo, có tầm nhìn xa trông rộng. Từ tính cách nói chung ấy có thể nhận thấy người thuộc nạp âm này sống công bằng, cởi mở. Coi trọng lý lẽ và các mối bang giao xã hội, dễ dàng tạo dựng nghiệp lớn.

Tuy nhiên, nhược điểm của cung mệnh này là họ sống thiên về lý trí. Ít trò chuyện với mọi người nên đôi lúc cảm thấy bị lạc lõng, cô đơn.

Chuyện tình duyên của người tuổi Quý Mão phải trải qua nhiều biến cố. Thường sẽ phải trải qua một vài mối tình trước khi tìm được bến đỗ bình yên. Điểm nổi bật của những người tuổi này là sự thông minh, nhanh nhẹn và có sức hút nên dễ làm đối phương gục ngã chỉ qua một lần gặp gỡ.

1963 Tuổi Con Gì

Theo tử vi, người sinh năm 1963 là tuổi con Mèo. Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1963 đến 12/02/1964. Năm sinh âm lịch: Quý Mão

 • Thiên can: Quý
 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ
 • Địa chi: Mão
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Xem thêm tuổi ✨1962 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì✨ mới cập nhật chính xác nhất

Sinh 1963 Thuộc Cung Gì

Sau khi đã biết được sinh năm 1963 mệnh gì, tuổi gì. Ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

 • Nam mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh Năm 1963 Hợp Màu Gì

Theo đó, mệnh Kim Bạch kim hợp với màu vàng, nâu đất (thuộc Thổ); màu trắng, bạc, xám (thuộc Kim). Đây là những màu sắc mang lại may mắn, hanh thông cho bản mệnh.

Ngoài ra, màu đen (thuộc Thủy) cũng là một màu sắc tương hòa với bản mệnh.

Vì thế, nếu bạn đang tìm hiểu nên đi xe màu gì thì có thể ưu tiên chọn những màu sắc hợp bản mệnh. Bạn cũng có thể lựa chọn trang phục, màu sơn, trang trí nhà cửa. Hay mua vòng tay phong thủy theo những gam màu may mắn trên để mang lại may mắn cho chính mình.

Theo quy luật tương sinh tương khắc, các màu xanh lá (thuộc Mộc); màu đỏ, hồng, tím, cam (thuộc Hỏa) là màu khắc với bản mệnh Kim Bạch Kim.

Luận giải tử vi 🌟1961 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌟 nam mệnh, nữ mệnh cực chuẩn

1963 Hợp Hướng Gì

Tổng hợp các hướng nhà tốt và xấu cho nam mệnh, nữ mệnh tuổi Quý Mão 1963.

Nam Mệnh Quý Mão 1963

Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí)

 Hướng Đông Nam – Sinh khí: Nhà này phú quý; con cái đều thông minh, hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc lâu bền; trường thọ.

Hướng không hợp: Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) – Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

 • Hướng Nam – Phúc Đức: Ban đầu căn nhà có vẻ phát sinh thuận lợi. Nhưng sau gia sản suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam.
 • Hướng Đông – Thiên y: Nhà này lúc đầu hưng vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, sống nhân nghĩa, phụ nữ sẽ kém hơn nam giới, người phụ nữ dễ bị bệnh.
 • Hướng Bắc – Phục vị: Nhà này lúc đầu phát đạt, giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe kém.
 • Hướng Tây Nam – Tuyệt mệnh: Nhà này dễ thiệt hại nhân đinh, nhiều chuyện thị phi. Nhà ở bất an, gia sản suy bại.
 • Hướng Đông Bắc – Ngũ quỷ: Nhà này nhiều chuyện thị phi, anh em bất hòa, hay tranh chấp kiện tụng. Về kinh tế thường nghèo khó, không giàu.
 • Hướng Tây – Họa hại: Nhà này nhiều chuyện thị phi trai gái, cờ bạc, gia sản suy bại. Làm ăn kinh doanh hay gặp trắc trở và thất bại.
 • Hướng Tây Bắc – Lục sát: Nhà này lúc đầu có của ăn của để, nhưng sau bị sa sút, làm ăn thất bại, kinh tế khó khăn. Do nhà thuần dương, âm suy nên phụ nữ dễ bị suy yếu.

Nữ Mệnh Quý Mão 1963

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y)

 • Hướng Tây Nam – Sinh khí: Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành Mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.
 • Hướng Tây – Phúc Đức: Xem hướng nhà theo tuổi, nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Tây Bắc – Thiên y: Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện. Nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.

Hướng không hợp: Đông Bắc (Phục Vị) – Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

1963 Hợp Số Nào

Địa chi là Mão thuộc hành Mộc – hợp với số 3 và 8

 • Tuổi Nam Quý Mão hợp với số: 1
 • Tuổi Nữ Quý Mão hợp với số: 6

Số Một (1)

Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài. Vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không phải là thần thánh.

Số ba (3)

Được xem là con số vững chắc, như kiếng ba chân là một hình thức vững chắc nhất. Có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ.

Số sáu (6)

Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Số tám (8)

Cũng là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt. Có thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước khi chúng muốn xâm nhập vào nhà.

Giải mã phong thủy 🌿1960 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌿 đầy đủ và chi tiết nhất

1963 Hợp Tuổi Nào

Cùng đón đọc xem những tuổi nào hợp trong làm ăn và trong hôn nhân với tuổi Quý Mão 1963 bạn nhé.

Nam mạng Quý Mão:

 • Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu

Nữ mạng Quý Mão:

 • Trong làm ăn: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu

1963 Khắc Tuổi Nào

Nhâm Tý và Canh Tý là những tuổi kỵ với bản mệnh Quý Mão. Nếu người sinh năm 1963 kết hôn hay có ý định hợp tác cùng làm ăn cùng với những tuổi này sẽ chỉ gặp thất bại và xui xẻo.

Nhưng nên nhớ những thông tin về tuổi hợp mệnh – khắc mệnh này chỉ mang tính tham khảo. Hôn nhân có hạnh phúc hay việc làm ăn có hanh thông còn dựa vào nhiều yếu tố khác như bản lĩnh, năng lực, may mắn… chứ không phải hoàn toàn do yếu tố hợp – khắc mệnh.

Tìm hiểu thêm năm 🔔1959 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔔 theo quan niệm phong thủy

Coi Bói Sinh 1963 Hàng Ngày

Cập nhật tử vi hằng ngày mới nhất tại Tuvihangngay.vn cho người tuổi Mão.

TỬ VI HẰNG NGÀY TUỔI MÃO

Tử Vi Sinh Năm 1963 Nam Mạng

Trọn bộ tử vi cuộc đời của nam mạng tuổi Quý Mão 1963 về gia đạo, sự nghiệp, tình duyên, năm khó khăn.

Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Quý Mão

Cuộc đời người Quý Mão có nhiều hay đẹp, mọi chuyện đều được như ý muốn.

Sự nghiệp nhanh chóng được tạo dựng. Ở trung vận, gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Đến hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc.

Những người này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 85 tuổi. Nếu ai ăn ở hiền lành, lương thiện, làm nhiều điều tốt thì tự khắc được tăng tuổi thọ.

Tình Duyên

Chuyện nhân duyên của người Quý Mão nam mạng được phân thành ba trường hợp sau:

Những ai sinh vào các tháng 5, 6 và tháng 9 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Những người sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì may mắn hơn một chút. Vì chuyện tình duyên chỉ phải trải qua hai lần thay đổi sẽ tìm được bến đỗ của cuộc đời.

Nam mạng Quý Mão sinh vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch là những người may mắn nhất trong chuyện tình duyên. Những người này chỉ có duy nhất một ý trung nhân và chung sống với nhau hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Gia đạo êm ấm, yên vui cả cuộc đời. Nhưng công danh chỉ dừng ở mức khá.

Sự nghiệp gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi. Có phúc phần về đường tài lộc nên tiền bạc luôn rủng rỉnh.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Muốn mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi, luôn được thành công, thu về nhiều tài lộc thì Quý Mão nam mạng nên lựa chọn các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu để cộng tác, kết hợp làm ăn.

Vì những tuổi này rất hợp với Quý Mão nam mạng về đường tài lộc.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn, tiền bạc luôn dư dả, không phải lo nghĩ gì khi Quý Mão nam mạng kết duyên với những nữ mạng vừa hợp về tài lộc lại hợp về tình duyên. Đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu.

Cuộc sống chỉ đạt ngưỡng trung bình, tiền bạc vừa đủ tiêu. Nhưng tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết khi nam mạng Quý Mão nên duyên vợ chồng với những tuổi hợp về đường tình duyên những không hợp về đường tài lộc là: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần.

Khi chọn kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Dần thì cuộc sống của hai người sẽ gặp nhiều vất vả, khó khăn. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với Quý Mão nam cả về đường tình duyên và đường tài lộc.

Ở những năm xung khắc trong chuyện tình duyên: 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi. Bạn cần tránh nên duyên chồng vợ kẻo vợ chồng dễ chia lìa, xa cách.

Nếu sinh vào các tháng 1, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch thì chuyện thành gia lập thất của bạn sẽ gặp khá nhiều trở ngại hoặc có thể bạn sẽ lấy nhiều vợ.

Tuổi Đại Kỵ

Quý Mão nam mạng cần tránh kết duyên hay hùn hợp làm ăn với những tuổi xung khắc với mình, đó là: Nhâm Tý và Canh Tý.

Nếu kết hợp với hai tuổi này, mọi chuyện sẽ đổ vỡ, thua lỗ, thất bại hay phá sản; tình duyên dang dở, không được lâu bền.

Gặp tuổi đại kỵ, mọi chuyện nên hết sức thận trọng và giản dị. Nếu đã trót lỡ yêu thương mới biết phạm tuổi đại kỵ thì chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám. Chứ không nên cưới hỏi rầm rộ sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn cho mỗi người hàng năm để giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương. Quan trọng là phải ăn ở lương thiện, tích phúc tích đức, mọi chuyện xấu đều có thể hóa giải.

Năm Khó Khăn Nhất

Các năm xung khắc nhất trong cuộc đời Quý Mão nam mạng là 25, 27, 29 và 33 tuổi.

Vào những năm này bạn nên an phận thủ thường, cẩn trọng trong tất cả mọi việc sẽ tránh được tai họa. Rất nhiều trở ngại sẽ ập đến với bạn vào năm này. Vì vậy hãy để những ý tưởng mới hay dự định lớn sang những năm sau sẽ không hao công tốn của.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Thời điểm hoàng đạo để nam mạng Quý Mão xuất hành là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ.

Xuất hành vào thời điểm này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, thu về nhiều tài lộc, mọi sự như ý, đại cát đại lợi.

Tử vi người tuổi Quý Mão 1963
Tử vi người tuổi Quý Mão 1963

Tử Vi Sinh Năm 1963 Nữ Mạng

Điểm qua những lời dự báo tử vi trọn đời của nữ mạng Quý Mão 1963 về mọi mặt cuộc sống.

Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Quý Mão

Quý Mão nữ mạng cuộc đời gặp rất nhiều may mắn và thành công. Công danh, sự nghiệp rộng mở, xán lạn. Tình duyên viên mãn. Tài lộc dồi dào.

Cả tiền vận, trung vận và hậu vận đều thảnh thơi, an nhàn hưởng phúc không phải muộn phiền bất cứ chuyện gì.

Theo tử vi tuổi Mão, những người tuổi này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 89 tuổi. Nếu sống lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích phúc tích đức tự khắc được tăng kỷ.

Tình Duyên

Chuyện nhân duyên của Quý Mão nữ mạng được phân thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào tháng 1 và tháng 7 Âm lịch sẽ trải qua nhiều lần thay đổi trong chuyện tình duyên. Có thể đến lần ba mới chung sống hạnh phúc đến cuối đời.

Những ai sinh vào các tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì chuyện tình duyên cũng phải thay đổi ít nhất là hai lần mới đến được bến bờ hạnh phúc.

Những nữ mạng Quý Mão sinh vào các tháng: 3, 4, 8 và 12 Âm lịch là những người may mắn nhất. Vì không phải trải qua sự thay đổi nào trong tình duyên. Những người này sẽ kết hôn và sống trọn đời với ý trung nhân duy nhất của cuộc đời mình trong hạnh phúc viên mãn.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Gia đạo được âm ếm, yên vui, hạnh phúc trọn đời. Công danh rộng mở, gặp nhiều thuận lợi vào tiền vận và trung vận.

Sự nghiệp được may mắn và vẹn toàn vào năm 34 tuổi. Được hưởng phúc phần về tài lộc nên cuộc sống luôn dư dả, đầy đủ, không phải lo nghĩ gì nhiều.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Quý Mão nữ mạng nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc để hợp tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Đinh Mùi.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Muốn có cuộc sống hôn nhân viên mãn, đủ đầy không phải lo nghĩ gì về chuyện tiền bạc thì Quý Mão nữ mạng nên kết duyên với những tuổi hợp về đường tình duyên và tài lộc, đó là: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu.

Kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Tiền tài danh vọng đều được như ý nguyện của cả hai người.

Nếu như Quý Mão nữ mạng kết duyên với các tuổi chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc như: Giáp Thìn, Bính Ngọ và Canh Tuất thì cuộc sống được tạo dựng chỉ dừng ở mức vừa đủ chi tiêu đối với chuyện tiền bạc. Nhưng tình cảm vợ chồng vẫn bền chặt, nồng ấm.

Còn nếu kết hôn với các nam mạng tuổi: Mậu Thân, Nhâm Dần và Bính Thân. Cuộc đời bạn có thể sẽ phải sống trong túng thiếu và mâu thuẫn. Vì ba tuổi này không hợp với nữ mạng Quý Mão cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Ở những năm xung khắc trong chuyện tình duyên: 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi, Quý Mão nữ mạng nên tránh tiến tới hôn nhân kẻo vợ chồng dễ xa cách, chia lìa.

Những nữ mạng Quý Mão sinh vào các tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch sẽ gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện lập gia đình.

Tuổi Đại Kỵ

Nhâm Tý và Canh Tý  là hai tuổi xung khắc với tuổi Quý Mão nữ mạng. Nếu kết hôn hay kết hợp chung trong công việc thì chỉ đem đến thất bại, thua lỗ hay dang dở trong hôn nhân.

Gặp tuổi đại kỵ phải hết sức thận trọng trong mọi việc và đặc biệt phải giản dị hết mức. Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi biết phạm đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không nên tổ chức cưới hỏi rầm rộ. Chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may được chung sống đến trọn đời.

Nếu người thân trong gia đình là tuổi đại kỵ thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt xung kỵ và tránh được tai ương. Quan trọng nhất là phải ăn ở lương thiện, tích nhiều phúc đức thì mọi tai họa đều có thể được hóa giải.

Năm Khó Khăn Nhất

24, 27 và 31 tuổi là những năm xung khắc nhất trong cuộc đời Quý Mão nữ mạng. Nhiều gian truân, trở ngại nhất sẽ xảy đến với bạn vào những năm này.

Mọi chuyện phải hết sức cẩn thận đề phòng tai ương hay đau bệnh hoặc hao tiền tốn của. Bạn nên an phận thủ thường bằng lòng với những gì mình có. Không nên vì tham vọng cá nhân mà chuốc lấy tai họa cho bản thân và gia đình.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Nữ mạng Quý Mão nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ.

Xuất hành vào thời điểm hoàng đạo này sẽ vô cùng suôn sẻ, thu được nhiều thành công và tiền tài, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Tham khảo thêm lời giải năm 🎲1952 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🎲 đúng 99%

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1963

Tuổi Quý Mão cuộc sống có chút thăng trầm, của cái có lại hết, khi tuổi trẻ thì nghèo. Về trung vận và hậu vận thì khá hơn nhiều.

Hốc số phú quý học hành thành đạt, thông minh khéo léo, cử chỉ lời nói mềm mỏng, dịu dang, xử lý không ngoan, nếu sinh vào giờ tốt.

Người này bên ngoài thích ôn hòa bình an nhưng bên tỏng rất kiên cường và kiên trì theo đuổi mục đích tới cùng, họ đôi khi táo tợn và hung bạo.

Tuổi Quý Mão nam mệnh có sự phát triển về cơ nghiệp được nhanh chóng. Cuộc sống vào thời kỳ trung vận thì được nhiều điều tốt đẹp. Vào thời kỳ hậu vận thì cuộc sống đầy đủ và an nhàn sung sướng. Nói tóm lại, tuổi Quý Mão sẽ tạo được nhiều điều tốt đẹp và hy vọng thành công trong cuộc sống.

Gia đạo của nam giới tuổi Quý Mão có nhiều tốt đẹp, vào thời kỳ trung vận có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp về gia đạo và hạnh phúc. Con đường công danh chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Con đường sự nghiệp gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống về vấn đề tiền bạc có nhiều tốt đẹp.

Tuổi Quý Mão nữ mệnh có cuộc đời tốt đẹp, vấn đề về tình duyên, tài lộc, công danh và sự nghiệp đều tốt đẹp và có nhiều cơ hội để phát triển về nghề nghiệp. Thời kỳ tiền vận, trung vận và hậu vận đều có cuộc sống sung sướng, không có cực khổ lo lắng. Phần gia đạo có nhiều điều tốt đẹp.

1963 Bao Nhiêu Tuổi

Gửi đến bạn số tuổi mới nhất của người sinh năm 1963 tính đến năm 2021.

Số tuổi hiện tại của người sinh năm 1963 là 58 tuổi.

Giải mã lá số tử vi 🔰1951 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔰 chuẩn không cần chỉnh

1963 Năm 2021

Dự đoán tử vi vận mệnh của nam mệnh và nữ mệnh sinh 1963 trong năm 2021 như thế nào.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão 2021 nam mạng

Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi 1963 Quý Mão gặp Thái tuế Sửu Thổ, có thiên can sinh Thiên Tài, địa chỉ sinh Thiên Quan. Cả hai cấu thành Thiên Quan hóa Tài, nhưng không sinh ra tác dụng đặc biệt. Tuổi này trong năm mới sẽ có vận Thiên tài, nhưng khó nắm bắt.

Tiến vào năm 2021, tuổi 1963 nam mạng 59 tuổi. Với người khác thì có thể là muộn, nhưng với tuổi này thì lại khác. Họ có thể tìm kiếm cơ hội gây dựng lại Sự nghiệp. Tài vận năm nay duy trì ở mức ổn định.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão 2021 nữ mạng

Vận trình tử vi 2021 của quý bà tuổi Quý Mão có phần phẳng lặng nhưng bản mệnh được hưởng bình an. Năm nay tốt nhất không nên mạo hiểm làm ăn. Chỉ nên an phận giữ gìn sức khỏe, làm một công việc ổn định như trước.

Nếu bản mệnh tự biết cân bằng cuộc sống, không tham công tiếc việc, không đầu tư liều lĩnh thì sẽ có cuộc sống êm ấm. Nếu vẫn muốn phát triển sự nghiệp thì có thể gặp phải nhiều thử thách hơn.

1963 Nam Mạng

Giới thiệu đến bạn thông tin cơ bản về tử vi của 1963 nam mạng.

 • Nam mạng – Quý Mão
 • Cung ĐOÀI. Trực MẤN
 • Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng)
 • Khắc LƯ TRUNG HỎA
 • Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
 • Xương CON MÈO. Tướng tinh CON HƯƠU

Tử Vi Nam Quý Mão 1963 Từ 20 – 30 Tuổi

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, may mắn sẽ đến với bạn trong mọi chuyện.

Đặc biệt là tình duyên: tìm được ý trung nhân của cuộc đời hoặc nhận được lời tỏ tình từ người mình thích hay sự đồng ý kết duyên từ đối phương. Năm 21 tuổi, tình duyên được như ý muốn nhưng công danh tài vận giảm sút. Sang năm 22 tuổi, gia đình êm ấm, yên vui, công danh được vững vàng. Năm 23 tuổi, mọi chuyện đều ở mức khá. Năm 24 tuổi và 25 tuổi, công danh và chuyện công việc gặp nhiều thuận lợi.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi không được tốt cần tránh xuất hành đi xa hay thực hiện những giao thương về tài chính sẽ làm hao tổn tiền tài. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, tài lộc dồi dào, chuyện công việc gặp nhiều thuận lợi. Đến năm 29 tuổi và 30 tuổi, mọi sự bình yên, cần chú ý giữ gìn sức khỏe nhất là vào tháng 10 năm 30 tuổi kẻo đau ốm liên miên.

Tử Vi Nam Quý Mão 1963 Từ 31 – 40 Tuổi

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có nhiều cơ hội thuận lợi cho công danh sự nghiệp phát triển.

Sang năm 32 tuổi và 33 tuổi, có những bước tiến mới trong cuộc đời. Đến năm 34 tuổi và 35 tuổi, không được tốt, cẩn thận kẻo đổ bệnh hay hao tổn tiền của.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, mọi sự đều ở mức bình thường, công việc không được thuận lợi. Sang năm 37 tuổi và 38 tuổi, mọi chuyện tốt lên, công việc được suôn sẻ, tài vận dồi dào. Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi, hợp tác đầu tư cho các dự án lớn hay thực hiện những việc quan trọng gặp nhiều khó khăn, trắc trở, dễ hỏng việc.

Tử Vi Nam Quý Mão 1963 Từ 41 – 50 Tuổi

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, đại kỵ xuất hành đi xa vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch kẻo gặp tai họa hay thua lỗ trong công việc.

Năm 42 tuổi và 43 tuổi, giao thương tài chính và chuyện tình cảm không được thuận lợi. Đến năm 44 tuổi và 45 tuổi, công danh sự nghiệp giảm sút nhưng không cần quá quan trọng hóa vấn đề.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, công danh, sự nghiệp và cuộc sống có nhiều triển vọng. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, tài vận dồi dào, công danh gặp nhiều may mắn. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, sức khỏe ổn định, tài vận suy giảm, khó tránh hao tổn tiền của.

Tử Vi Nam Quý Mão 1963 Từ 51 – 60 Tuổi

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Hãy nỗ lực, cố gắng vượt qua những khó khăn, thử thách mà cuộc đời đã đặt ra vào năm 51 tuổi.

Sang năm 52 tuổi và 53 tuổi, cần cẩn trọng trong việc giao thương tài chính và thực hiện những dự định lớn. Đến năm 54 tuổi và 55 tuổi, công danh, tài lộc không được suôn sẻ, cuộc sống ở mức trung bình.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Công việc và cuộc đời gặp nhiều thuận lợi vào năm 56 tuổi. Năm 57 tuổi và 58 tuổi, cuộc sống khấm khá hơn. Con cái tạo dựng được cuộc sống cho riêng mình. Đến năm 59  tuổi và 60 tuổi, gia đạo êm ấm, yên vui nhưng sức khỏe và tài lộc giảm sút. Dành nhiều thời gian hơn cho bản thân sẽ tránh được các bệnh của tuổi già.

Trên đây là những thông tin về tuổi Quý Mão 1963. Nếu yêu thích bài viết này, hãy đánh giá và chia sẻ nó bạn nhé.

Viết một bình luận