1964 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1964 Nam Nữ

1964 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1964 Nam Nữ ✔️ Luận giải vận mệnh, tuổi hợp, tuổi khắc, hướng nhà đẹp cho người tuổi Thìn.

Người tuổi Giáp Thìn thông minh, ngoại giao giỏi, dễ làm quên với mọi người, họ hưởng thọ ngoài 70 trở đi. Họ luôn chất chứa khát vọng cao xa, có số quan to, thích làm việc lớn, quan trọng, nếu sinh được giờ tốt.

Gửi thêm đến bạn các bài viết về tử vi tuổi Thìn chính xác nhất.

Sinh Năm 1964 Mệnh Gì

Theo tử vi nghiên cứu 1964 mệnh gì? Người sinh năm 1964 mang mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – tức: ngọn lửa ra từ đèn.

1964 mệnh gì tuổi con gì
1964 mệnh gì tuổi con gì

Tương sinh với mệnh: Mộc, Thủy
Tương khắc với mệnh: Kim, Thủy
Bóng tối mang tính chất mang lại ánh sáng giúp cho cuộc sống con người không tối đa, Trẻ học hàng đêm để mở mang kiến ​​thức. Nên chọn bản tính người này rất nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp đỡ và quan tâm đến người khác.

Mặt hạn chế của sự kiện này là tiếp cận vấn đề sớm, nhưng giải quyết vấn đề sớm. Vì họ là những người có nhiều phát minh, sáng tạo, luôn nhìn nhận sự việc rồi mới có cách giải quyết thỏa đáng, nhanh chóng.

Suy nghĩ tích cực, cầu tiến của họ thường đi trước một bước. Khi giao tiếp với họ, bạn sẽ được mở mang nhiều ý kiến ​​quý giá. Đó là nền tảng để thành công, bạn nên trân trọng những người bạn như vậy.

Một nhược điểm khác trong tính cách của những người này là đôi khi quá tin tưởng tài nguyên, hoạt bát, kiêu ngạo.

Năng lượng hỏa vượng vận dụng nên trong chuyện tình cảm. Họ nhiệt tình, nồng nhiệt như quên hết công việc, quan tâm chăm sóc, thiết bị bán ra rất chu đáo. Không chỉ vậy, Phúc Đăng Hỏa còn truyền năng lượng và cảm hứng cho đối tác trong công việc và cuộc sống.

1964 Tuổi Con Gì

Theo như trong phong thủy sinh năm 1964 tuổi gì?, với những người sinh năm 1964 là tuổi Thìn (con Rồng).

Năm dương lịch được tính từ: 13/2/194 cho đến 31/01/1965

Năm âm lịch chính là: Giáp Thìn

– Trong thiên can: Giáp

Tương hợp với: Kỷ
Tương sinh với: Canh, Mậu
– Với địa chi: Thìn

Tam hợp với tuổi: Thân, Tý, Thìn
Tứ hành xung với: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Gợi ý thêm đến bạn bài viết ❃1963 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì

 Sinh 1964 Thuộc Cung Gì

Sau khi đã biết được sinh năm 1964 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

 • Nam mệnh: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mệnh: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh Năm 1964 Hợp Màu Gì

Chọn trang phục và sử dụng các đồ vật trong cuộc sống có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp mang lại may mắn, niềm vui và sự tự tin cho bản mệnh. Đặc biệt với gia chủ sinh năm 1964 hợp màu gì?

Vì thuộc tính Hỏa nên người sinh năm 1964 sẽ hợp nhất với các màu của mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Những màu này tương sinh với bản in, nên hỗ trợ sức mạnh. Kích hoạt tinh thần phấn chấn, hăng hái và tràn đầy năng lượng trong công việc.

Ngoài ra những người thuộc mệnh Mộc sẽ hợp với màu xanh của hành Mộc. Đây là gam màu giúp Phúc Đăng Hỏa luôn có nguồn năng lượng vô tận, luôn tự tin, tràn đầy sức sống cũng như sự sáng tạo.

Chúng luôn là một nguồn vô tận của năng lượng cho người dân Phúc Đặng Hòa. Những người luôn tự tin, đầy đủ của cuộc sống sáng tạo nhựa và vô tận, ánh sáng trở nên hàng ngàn dặm.

Màu vàng đất, nâu đất (thuộc hành Thổ); trắng, xám, bạc (bằng kim loại); Nước biển màu xanh, đen (thuộc mệnh Thủy) khắc Hỏa nên sẽ tạo ra những yếu tố tiêu cực đến họ. Làm giảm đi sự may mắn trong công việc và cuộc sống.

Không thể bỏ lỡ năm✨1962 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì✨ mới cập nhật

1964 Hợp Hướng Gì

Giải đáp giúp bạn những hướng nhà tốt và xấu dành cho nam mệnh, nữ mệnh tuổi Giáp Thìn 1964.

Nam mệnh Giáp Thìn 1964

Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức)

 • Hướng Đông – Sinh khí: Nhà này phú quý, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao. Có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.
 • Hướng Bắc – Phúc Đức: Nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa xung.

Hướng không hợp: Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) – Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mệnh Giáp Thìn 1964

Hướng hợp: Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

 • Hướng Tây Nam – Diên niên: Nhà này giàu sang phú quý, đường con cái thuận lợi, tài lộc phát triển. Gia trạch hài hòa, tuổi thọ cao, hậu nhân hiển quý, đỗ đạt, tốt lành bền vững.
 • Hướng Đông Bắc – Thiên y: Tài lộc sung túc, tình cảm hài hòa, con người nhân đức. Nhưng vì hướng nhà thuần dương nên người con gái trong nhà sức khỏe yếu.
 • Hướng Tây Bắc – Phục vị: Con cháu có công danh sự nghiệp, nhiều người thành đạt, nhất là con trưởng. Tuy nhà giàu có nhưng vì dương thịnh âm suy nên phụ nữ sức khỏe yếu kém, con khó nuôi.

 Hướng không hợp: Tây (Sinh Khí) – Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

1964 Hợp Số Nào

Địa chi là Thìn: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 5 và 0

 • Tuổi Nam Giáp Thìn hợp với số: 9
 • Tuổi Nữ Giáp Thìn hợp với số: 6

Số năm (5)

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng. Nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Số sáu (6)

Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Số chín (9)

Và cuối cùng là con số chín, là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Luận giải năm 🌟1961 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌟 theo tử vi phong thủy

1964 Hợp Tuổi Nào

Gửi đến bạn những tuổi hợp trong làm ăn và kết duyên với người tuổi Mão 1964.

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý
 • Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần

1964 Khắc Tuổi Nào

Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu là những tuổi kỵ với bản mệnh Giáp Thìn.

Nếu người sinh năm 1964 kết hôn hay có ý định hợp tác cùng làm ăn cùng với những tuổi này sẽ chỉ gặp thất bại và xui xẻo.

Nhưng nên nhớ những thông tin về tuổi hợp mệnh – khắc mệnh này chỉ mang tính tham khảo. Hôn nhân có hạnh phúc hay việc làm ăn có hanh thông còn dựa vào nhiều yếu tố khác như bản lĩnh, năng lực, may mắn… chứ không phải hoàn toàn do yếu tố hợp – khắc mệnh.

Giải mã năm 🌿1960 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌿 đầy đủ và chi tiết nhất

Coi Bói Sinh 1964 Hàng Ngày

Coi bói sinh 1964 hằng ngày với tử vi vận mệnh đầy đủ, chính xác nhất tại Tuvihangngay.vn.

🌹 TỬ VI HẰNG NGÀY TUỔI THÌN

Tử Vi Sinh Năm 1964 Nam Mạng

Dự báo tử vi trọn đời cho nam mạng tuổi Giáp Thìn năm 1964 về gia đạo, sự nghiệp, công danh, tình duyên.

Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Giáp Thìn

Theo tử vi phương đông, nam mạng tuổi Giáp Thìn có cuộc sống tương đối tốt đẹp.

Những việc muốn làm thì đều có kết quả như ý muốn, vạn sự tất thành, đại cát đại lợi. Những người này được hưởng số vinh hoa, phú quý, ít khi lo nghĩ hay vất vả. Tóm lại, Giáp Thìn nam mạng có đường đời vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 87 tuổi. Nếu sống hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức sẽ được tăng tuổi thọ.

Tình Duyên

Chuyện nhân duyên của nam mạng Giáp Thìn được phân thành ba trường hợp như sau:

Những người được hạ sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch, tình duyên có thể sẽ thay đổi đến ba lần mới tìm được bến đỗ cho cuộc đời.

Những ai sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch phải trải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới được chung sống hạnh phúc đến cuối đời với người yêu thương.

May mắn nhất là những nam mạng Giáp Thìn sinh vào tháng 1 và tháng 12 Âm lịch. Họ không phải trải qua lần thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ hạnh phúc viên mãn với tình yêu duy nhất của cuộc đời.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Ở tiền vận, công danh phải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió nhưng sẽ xây dựng được chút địa vị. Từ 36 tuổi trở đi, con đường công danh mới rộng mở.

Gia đạo, sự nghiệp, và tài lộc được hưởng phúc phần để lại. Gia đạo êm ấm, yên vui, hạnh phúc cả cuộc đời. Sự nghiệp luôn bền chắc không lo sụp đổ. Tiền bạc luôn dư dả không bao giờ lo túng thiếu.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Trong công việc, Giáp Thìn nam mạng nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc sẽ giúp cho mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi.

Ít gặp khó khăn trở ngại mà tiền thì vào như nước. Đó là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi và Nhâm Tý.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Cuộc sống sẽ vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Công danh tiền tài rộng mở khi Giáp Thìn nam mạng kết duyên với những tuổi hợp với mình về đường công danh và đường tài lộc. Đó là các tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần.

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng khó chạm tới được giàu sang phú quý và cũng không rơi vào cảnh túng thiếu. Khi bạn nên duyên vợ chồng với những nữ mạng chỉ hợp về tình duyên: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý và Mậu Tuất.

Khi Giáp Thìn nam mạng lựa chọn kết duyên với tuổi: Quý Sửu và Tân Sửu thì cuộc sống của hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới mong được hạnh phúc, vui vẻ. Nguyên nhân chính dẫn tới việc này là do hai tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và đường tài lộc.

Ở những năm xung khắc trong chuyện hôn nhân: 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi. Nam mạng Giáp Thìn không nên tính chuyện thành gia lập thất sẽ tránh được những khó khăn, trở ngại trong tình cảm hay vợ chồng chia lìa, xa cách.

Nếu Giáp Thìn nam mạng sinh vào các tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch sẽ khó tránh khỏi việc phải nên duyên chồng vợ với nhiều người.

Tuổi Đại Kỵ

Đàn ông Giáp Thìn không nên kết hôn hay cộng tác trong công việc với những tuổi xung khắc: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.

Khi kết hợp với những tuổi này thì làm việc gì cũng thất bại, hao tiền tốn của, tình duyên dang dở, không được lâu dài.

Gặp tuổi đại kỵ thì mọi việc phải thận trọng và giản dị hết mức. Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết là phạm tuổi đại kỵ và vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không nên cưới hỏi linh đình chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Còn nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ách. Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện. Tích phúc tích đức Trời Phật sẽ phù hộ, tai họa sẽ được hóa giải.

Năm Khó Khăn Nhất

Nam mạng Giáp Thìn sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất vào các năm: 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi.

Bạn nên hết sức cẩn thận trong mọi việc vào những năm này đề phòng gặp tai vạ hay đau ốm bệnh tật, hao tiền tốn của. Những dự định lớn hay những ý tưởng mới bạn nên để sang các năm khác sẽ tốt hơn.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Thời điểm hoàng đạo cho việc xuất hành của người Giáp Thìn nam mạng là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ.

Mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ và may mắn, ít gặp khó khăn trở ngại, và luôn được thành công.

Tử vi tuổi Giáp Thân 1964
Tử vi tuổi Giáp Thân 1964

Tử Vi Sinh Năm 1964 Nữ Mạng

Trọn bộ tử vi nữ mệnh sinh năm 1964 về tình duyên, sự nghiệp, năm khó khăn nhất trong cuộc đời.

Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Giáp Thìn

Nữ mạng Giáp Thìn có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, mọi sự đều được như ý. Công danh tiền bạc xán lạn, rộng mở ở tiền vận và trung vận. Đến hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc.

Theo tử vi tuổi Thìn, những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 91 tuổi. Những người ăn ở lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích được nhiều phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ để vui vầy cùng con cháu.

Tình Duyên

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Giáp Thìn được phân thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm thấy được bến bờ hạnh phúc của mình.

Những ai sinh vào các tháng: 2, 4, 7 và 9 Âm lịch thì tình duyên phải trải qua hai lần thay đổi mới đến được với hạnh phúc trọn vẹn.

May mắn nhất là những người sinh vào các tháng 1, 5, 11 và 12 Âm lịch. Họ không phải trải qua sự thay đổi nào trong hôn nhân mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của mình.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Gia đạo của những người nữ mạng Giáp Thìn được yên vui, hạnh phúc trọn vẹn.

Ở tiền vận có nhiều cơ hội thuận lợi cho công danh phát triển. Sang đến trung vận sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

Sự nghiệp được tạo dựng dễ dàng và bền vững khi 40 tuổi. Tài lộc ở mức khá. Trung vận đầy đủ, hậu vận được thảnh thơi.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Giáp Thìn nữ mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc sẽ thuận lợi hơn cho công việc làm ăn. Đó là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ và Mậu Thân.

Khi kết hợp với những tuổi này, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, ít gặp trắc trở. Thu về nhiều thành công và tiền bạc, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Lựa chọn thích hợp nhất cho nữ mạng Giáp Thìn kết duyên là các tuổi hợp cả về tình duyên và tài lộc: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần.

Kết hôn với những tuổi này cuộc sống của hai bạn sẽ vô cùng viên mãn. Tình cảm vợ chồng hạnh phúc và đường tiền tài công danh xán lạn rộng mở.

Nếu Giáp Thìn nữ mạng kết duyên với các nam mạng tuổi: Giáp Thìn và Canh Tuất thì chỉ có vợ chồng mặn nồng, thắm thiết. Còn công danh tiền bạc sẽ gặp nhiều trắc trở khó chạm được tới vinh hoa, phú quý. Vì hai tuổi này chỉ hợp với nữ mạng Giáp Thìn về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.

Cuộc sống sẽ túng thiếu và nhiều mâu thuẫn khi Giáp Thìn nữ mạng kết hôn với các tuổi không hợp về tình duyên và tài lộc là Quý Sửu và Tân Sửu. Hai người cần cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới mong xây dựng được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Vào các năm xung khắc trong đường tình duyên: 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi, bạn nên tránh kết hôn thì vợ chồng sẽ không bị chia lìa, xa cách.

Nếu Giáp Thìn nữ mạng sinh vào các tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong chuyện nên duyên chồng vợ.

Tuổi Đại Kỵ

Nữ mạng Giáp Thìn không nên cộng tác làm ăn hay kết hôn với các tuổi xung khắc với mình đó là: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.

Nếu kết hợp với những tuổi này, mọi chuyện sẽ gặp nhiều trắc trở, thua lỗ, thất bại, phá sản. Hay tình duyên dang dở, không được bền lâu.

Gặp tuổi đại kỵ, mọi việc phải hết sức thận trọng và đơn giản. Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì hai người không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ. Mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ người thân trong gia đình thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt xung kỵ và tránh được tai ương.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Thời điểm hoàng đạo cho Giáp Thìn nữ mạng xuất hành là: giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ.

Khi xuất hành vào giờ này, mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Thu được nhiều tài lộc, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Ngoài tử vi năm 1964, mời bạn xem thêm năm 🔔1959 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔔

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1964

Khám phá thêm tử vi trọn đời của những người sinh năm 1964 chuẩn xác nhất.

Tổng Quan

Người tuổi Giáp Thìn được Dược Sư Như Lai ban phúc đức, Long Thủ Bồ Tát ban trí tuệ, Tì Sa Môn hộ mệnh và PHổ Hiền Bồ Tát bảo hộ ( Theo học thuyết Phật Giáo ).

Người tuổi Giáp Thìn thông minh, ngoại giao giỏi, dễ làm quên với mọi người, họ hưởng thọ ngoài 70 trở đi.

Những người này tính tình nỏng nảy gấp gáp, cuồng nhiệt. Họ luôn chất chứa khát vọng cao xa, có số quan to, thích làm việc lớn, quan trọng, nếu sinh được giờ tốt. Người luôn coi mình là trung tâm và yêu cầu cao. Tuy là người võ đoán nhưng vẫn được mọi người tôn trọng. Người này có số Thủy nạn, hạn xấu năm 49 tuổi. Vì đúng can Giáp nên tuổi này nếu ra khỏi quê quán sinh sống sẽ hiển vinh, giàu có. Tuổi này có nhà cửa khang trang, ruộng đất nhiều, trường hợp ít gặp may mắn cũng được hưởng của thừa kế của ông cha giúp làm cơ sở.

Vận Hạn Cuộc Đời

Nếu được ông cha giúp đỡ và sinh giờ thường thì làm nghề buôn bán sẽ phát đạt. Tính người cứng cỏi, mạnh mồm; họ không để tình cảm xen vào công việc.

Phụ nữ tuổi này thích làm các việc không hợp với giới nữ, thích tranh đấu, đòi hỏi sự bình đẳng, thích ăn mặc, nhưng khi họ không có điều kiện thì họ thích nội dung chứ không chú ý hình thức lắm. Người tuổi Giáp Thìn duyên nợ không trọn vẹn dễ chia lìa lý tán.

Tuổi này sống thọ nhưng cần phải làm nhiều việc thiện đức để vượt qua được Thủy nạn năm 49 tuổi. Người này số đông con có tới năm đến sáu người con, về già được ba con phụng dưỡng nên làm việc thiện để tuổi già bình yên.

Tuổi Giáp Thìn rất tự tin và có khả năng gánh vác những việc lớn. Là người của công việc, nên họ không thích an nhàn mà luôn bận rộn.

Các Mối Quan Hệ

Tuổi này kết hợp với các tuổi Thân, Tý thì rất tốt, ít khi thất bại

Tuổi Thìn lấy tuổi Tý thì tốt, hạnh phúc lâu bền, dung hòa tính cách, bổ trợ tâm tính cho nhau. Lấy tuổi Thân thì có thể cùng chung sống nhưng không thực hanh phúc lâu bền.

Nữ tuổi Thìn có thể kết hôn với các tuổi Dần, Dậu, Hợi, Tý, Thân. Riêng với tuổi Mão thì vợ phải nhường nhịn.

Những tuổi mà tuổi Thìn có thể kết hôn thì có thể làm bạn. Nhưng tuổi Giáp Thìn thì nên chơi với người nhiều tuổi hơn mình thì hay hơn. Làm bạn với người cùng tuổi thì dễ lụy đến mình. Họ hay phản phúc.

Kết hợp với người Dậu, Mão, Tý, Thân trong làm ăn thì đạt kết quả tốt.

1964 Năm 2021

Cùng xem lời dự báo về năm 2021 của nam mạng và nữ mạng Giáp Thìn 1964 như thế nào bạn nhé.

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn 2021 nam mạng

Năm 2021, tuổi Giáp Thìn nam mạng 1964 có sao thiên phúc chiếu, như mặt trời rực rỡ giữa trưa. Vì vậy mọi việc đều tốt lành, mưu sự đều thành tựu.

Bản mệnh mặc dù không mưu cầu nhưng vẫn có khi thần phúc đức chiếu mệnh. Bản mệnh trong năm nay được hưởng cuộc sống bình an.

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn 2021 nữ mạng

Năm nay vận trình tử vi của nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964 có phần thuận lợi, suôn sẻ. Bản mệnh sẽ đón nhận nhiều tin vui trong cuộc sống, mọi việc đều diễn ra theo đúng mong muốn.

Trong năm này, quý bạn nên tận hưởng sự bình an, biết an phận hưởng thành quả sau những năm tháng cố gắng. Bản mệnh không nên mạo hiểm lao mình vào công việc, đặc biệt là đầu tư tài chính. Nếu chưa có sự hiểu biết về lĩnh vực đó thì rất dễ thất thoát tiền của.

Chia sẻ thêm đến bạn bài viết 🎲1952 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🎲 đúng 99%

1964 Nam Mạng

Diễn tiến tử vi theo năm từ 20 tuổi đến 60 tuổi của nam mạng 1964.

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Từ 20 – 30 Tuổi

Tử vi trọn đời từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi có phần hơi xấu, ốm đau bệnh tật liên miên, gặp nhiều phiền muộn, học hành khoa cử không được thành công.

Sang năm 21 tuổi, mọi thứ mới được khởi sắc nhưng cần tránh xuất hành đi xa, chú ý tới sức khỏe bản thân và chuyện tình cảm. Năm 22 tuổi và 23 tuổi, tài vận và cuộc sống có nhiều triển vọng lớn. Đến năm 24 tuổi và 25 tuổi, chuyện tình cảm và tài vận có nhiều hay đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi và 27 tuổi, tài vận, công danh rộng mở. Sang năm 28 tuổi và 29 tuổi, được thảnh thơi, công việc có nhiều tiến triển tốt. Đến năm 30 tuổi, có nhiều cơ hội thuận lợi nhưng phải chú trọng đến chuyện hợp tác trong công việc.

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Từ 31 – 40 Tuổi

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Hai năm 31 tuổi và 32 tuổi, phải cực kỳ thận trọng trong công việc, giao thương tài chính và xuất hành đi xa.

Sang năm 33 tuổi và 34 tuổi, mọi chuyện thuận lợi, suôn sẻ; nếu hợp tác đầu tư hay mở rộng kinh doanh sẽ thu được nhiều tiền của. Vận may song hành cùng nam mạng Giáp Thìn trong cả năm 35 tuổi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong các năm này, mọi chuyện đều bình thường. Công việc ở mức bình thường. Sự nghiệp và cuộc sống có nhiều tiến triển. Tài vận dư dả, tình cảm được thuận lợi. Gia đình sung túc, hòa thuận, hạnh phúc.

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Từ 41 – 50 Tuổi

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này không được tốt. Công việc sa sút, ngưng trệ. Bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình và con cái sẽ tránh được rủi ro.

Giáp Thìn nam mạng cũng không nên giao thương tài chính hay xuất hành đi xa kẻo rước vạ vào thân.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi được tạm ổn. Có vận may về tiền tài vào năm 47 tuổi. Năm 48 tuổi, tài lộc và công việc có nhiều triển vọng. Kỵ tháng 10 năm 49 tuổi, các tháng còn lại bình hòa.

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Từ 51 – 70 Tuổi

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Mọi sự đều bình thường vào khoảng thời gian này. Gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

Công việc không quá tốt cũng không quá xấu. Phải bình tĩnh, sáng suốt nhìn nhận vấn đề để xử lý những việc còn khúc mắc hợp tình hợp lý.

Từ năm 56 tuổi đến năm 59 tuổi: Tài vận bình hòa vào những năm này. Tuy nhiên cần chú ý đến con cái kẻo chúng gặp nạn. Có thể bị hao tổn tài lộc và tháng Giêng năm 57 tuổi nhưng cuối năm có lộc về tiền tài. Không nên xuất hành đi xa và du lịch biển đảo vào năm 59 tuổi.

Từ năm 60 tuổi đến năm 70 tuổi: Giáp Thìn nam mạng thảnh thơi tận hưởng tuổi già không phải lo nghĩ gì về công danh sự nghiệp nữa, được hưởng phúc phần về con cháu.

1964 Bao Nhiêu Tuổi

Sinh năm 1964 thì năm nay bao nhiêu tuổi? Cùng Tuvihangngay.vn kiểm tra xem nhé.

Người sinh năm 1964 đến năm 2021 là 57 tuổi.

Tử vi 🔰1951 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔰 theo phong thủy

1964 Nữ Mạng

Diễn tiến tử vi theo từng năm của nữ mạng Giáp Thìn 1964 từ 20 tuổi đến 60 tuổi.

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Từ 20 – 30 Tuổi

Xem tử vi trọn đời từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là các năm có nhiều biến động trong cuộc đời bạn, bạn nên cẩn trọng về mặt tình cảm và cuộc sống.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này rất thích hợp cho việc nên duyên chồng vợ, mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Chuyện công việc cũng rất thuận lợi thu được nhiều thành quả. Cuộc sống thêm phần no đủ.

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Từ 31 – 40 Tuổi

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Chuyện công việc có nhiều triển vọng tạo tiền đề để gây dựng sự nghiệp vào những năm này. Gia đạo êm ấm, thuận hòa. Có lộc về đường tài vận nên tận dụng cơ hội sẽ thu được nhiều kết quả ngoài sự mong đợi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Nữ mạng Giáp Thìn có hạn trong việc xuất hành đi xa vào những năm này. Những chuyện khác thì đều thuận lợi. Nếu hợp tác kinh doanh hay thực hiện những dự định lớn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Giao thương tài chính với những người hợp tuổi sẽ đem lại nhiều tài lộc cho bạn.

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Từ 41 – 50 Tuổi

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Giáp Thìn nữ mạng có vận hạn vào những năm này. Gia đình gặp tai họa. Tiền tài dứt áo ra đi. Công việc không được suôn sẻ, thuận lợi.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Mọi chuyện tiến triển tốt hơn vào giai đoạn này. Nhưng bạn vẫn phải đề phòng chuyện tiền tài. Cần dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến con cái. Cộng tác với những người hợp tuổi sẽ gặp nhiều may mắn.

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Từ 51 – 60 Tuổi

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Tài vận vào những năm này có phần đi xuống. Nên dành nhiều thời gian hơn cho sức khỏe bản thân cũng như gia đình con cái. Tình cảm giữa mọi người sẽ càng thêm gắn bó, khăng khít.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Sức khỏe suy giảm vào khoảng thời gian này, nhất là mùa đông. Nên giữ gìn sức khỏe, vẫn còn nhiều cơ hội cho bạn ở phía trước.

1964 Sao Gì

Xem lời giải sao chiếu mệnh của nam và nữ 1964 trong năm 2021.

Sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Giáp Thìn năm 2021

Sang năm 2021 thì nam gia chủ sẽ có sao Thái Bạch chiếu mệnh.

 • Sao chiếu mệnh: Thái Bạch (Hung tinh) – Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền. 
 • Tính chất sao chiếu mệnh: Nam Giáp Thìn năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh nên năm nay có một số chuyện không tốt khiến hao tài tốn của, làm ăn thua lỗ, khó khăn. Cẩn thận năm nay là năm hạn nên dễ mắc bệnh tật, tai nạn, nhất vào tháng 5 âm lịch.

Sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Giáp Thìn năm 2021

Sang năm 2021 thì nữ Giáp Thìn sẽ có sao Thái Âm chiếu mệnh.

 • Sao chiếu mệnh: Thái Âm (Phước Tinh) – Nhật Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền.
 • Tính chất sao chiếu mệnh: Đây là sao tốt, nữ Giáp Thìn gặp sao Thái Âm chiếu mệnh nên năm nay là một năm may mắn, hạnh phúc của người nữ 1964. Suôn sẻ từ kinh doanh đến gia đình, cả nhà yên ấm hạnh phúc. Chú ý vào tháng 11 kẻo bị họa tai nhẹ nhưng sẽ vượt qua.

Hi vọng qua những thông tin trên, bạn đã biết thêm về vận mệnh tử vi của người sinh năm 1964. Tham khảo thêm các bài viết hấp dẫn khác tại trang bạn nhé.

Viết một bình luận