1968 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1968 Nam Nữ

1968 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1968 Nam Nữ ✔️ Vận mệnh tử vi trọn đời và những màu sắc, hướng nhà hợp tuổi nhất.

Cuộc đời của người Mậu Thân 1968 nhìn chung được no đủ bậc trung. Cuộc sống gia đình có thể gặp một vài trở ngại khiến vợ chồng xung khắc và có đôi chút vất vả đường con cái.

Ngoài lời giải vận mệnh tuổi Thân, mời bạn xem thêm bộ tử vi con giáp chính xác nhất

💓 TỬ VI NGÀY MAI TUỔI THÂN

💓 TỬ VI NĂM TUỔI THÂN

💓 TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI THÂN

Sinh Năm 1968 Mệnh Gì

Người sinh năm 1968 là mệnh gì? Theo tử vi, người sinh năm 1968 tuổi Thân và thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ tức “Đất đầm lầy”.

1968 mệnh gì tuổi con gì
1968 mệnh gì tuổi con gì

Những người mệnh Đại Trạch Thổ có tính khí khá tùy duyên, hành xử thuận tiện. Không gò bó theo một khuôn mẫu có sẵn nào.

Ưu điểm của người mệnh này là sự cơ trí, linh hoạt, tháo vát, có nhiều kế hoạch và sẵn sàng thay đổi theo chiều hướng mang lại nhiều lợi ích tối đa nhất. Chính vì cá tính linh động nên họ thường rất được yêu mến vì thoải mái. Dễ tính và có năng lực đạt hiệu quả cao trong thời kỳ biến động.

Tuy vậy, nhược điểm của họ là chính vì khá tùy duyên, tùy thời nên bản mệnh dễ bị dao động tâm tư, lập trường. Và nguyên tắc không nhất quán như những người anh em mệnh Thổ khác.

Trong giao tiếp, mệnh Đại Trạch Thổ luôn có thái độ ôn hòa, điềm tĩnh đặc trưng của mệnh Thổ. Kết hợp với sự linh hoạt, giỏi ứng biến nên người mệnh này rất khéo ăn nói. Dễ nhận được sự ủng hộ của mọi người.

1968 Tuổi Con Gì

Theo tử vi, người sinh năm 1968 là tuổi con Khỉ. Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/1968 đến 15/02/1969. Năm sinh âm lịch: Mậu Thân

 • Thiên can: Mậu
 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp
 • Địa chi: Thân
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Mời bạn xem thêm bài viết về năm 📌1967 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì📌

Sinh 1968 Thuộc Cung Gì

Sau khi đã biết được sinh năm 1968 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

 • Nam mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Sinh Năm 1968 Hợp Màu Gì

Vì người sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ nên màu sắc hợp mệnh sẽ là những màu thuộc hành Hỏa tương sinh (do Hỏa sinh Thổ) hoặc màu tương hợp thuộc chính hành Thổ bản mệnh.

Cụ thể đó là các màu:

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Nên chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được nhiều may mắn. Mang lại thành công lớn trong cuộc sống tình duyên.

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, dù hành Thổ và hành Kim cũng thuộc quan hệ tương sinh. Nhưng do Thổ sinh Kim, tức Thổ sinh xuất sẽ bị suy yếu còn Kim được lợi nên nếu người sinh năm 1968 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ mà sử dụng các màu xám, bạc, trắng thì sẽ chỉ được coi là thứ cát, không quá may mắn.

Cũng theo quy luật ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên bản mệnh cần tránh sử dụng các màu xanh lá cây, xanh lục của hành Mộc để tránh gặp xui xẻo.

Ngoài ra, Thổ khắc Thủy nên những màu xanh nước biển, đen của hành Thủy cũng là màu mà mệnh Thổ nên tránh sử dụng.

Tử vi năm 🔰1966 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔰 cực chuẩn xác

1968 Hợp Hướng Gì

Tổng hợp những hướng nhà đẹp và xấu dành cho nam nữ mệnh tuổi Mậu Thân 1968.

Nam mệnh Mậu Thân 1968

Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y)

 • Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Đây là hướng nhà tốt nhất đối với người tuổi này. Không những kinh tế khá giả, nhiều lộc, làm ăn phát đạt mà con cái còn giỏi giang ngoan ngoãn, thành công, có nhiều điền sản. Nhưng điểm yếu là về sau sẽ kém dần đi do sao Sinh khí thuộc ngũ hành Mộc làm suy giảm tài lộc.
 • Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Hướng nhà này tốt về tài lộc, thịnh vượng, có tài có danh. Con cháu hiển đạt, gia vận hài hòa, người trong nhà sống thọ.
 • Hướng Tây – Thiên y: Nhà này hạnh phúc, nề nếp lại có lộc về làm ăn nên giàu có. Nhưng do âm thịnh dương suy, con trai ít hơn con gái, về sau kinh tế cũng sa sút.
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Phục Vị) – Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mệnh Mậu Thân 1968

Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí)

 Hướng Đông Nam – Sinh khí: Hướng nhà này có phúc khí, tài lộc dồi dào. Con cháu hiển đạt hiếu thảo, gia vận hài hòa, người trong nhà sống thọ.

Hướng không hợp: Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) – Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

1968 Hợp Số Nào

Địa chi là Thân – Thuộc hành Kim – Số may mắn: 4 và 9

 • Tuổi Nam Mậu Thân hợp với số: 5
 • Tuổi Nữ Mậu Thân hợp với số: 1

Số Một (1)

Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài. Vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không phải là thần thánh.

Số bốn (4)

Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Số năm (5)

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Số chín (9)

Và cuối cùng là con số chín, là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Tổng hợp thông tin năm🍃1965 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🍃 theo phong thủy

1968 Hợp Tuổi Nào

Giải đáp đến bạn những tuổi hợp để làm ăn, hợp tác và kết duyên của tuổi Mậu Thân 1968.

Nam mạng Mậu Thân:

 • Trong làm ăn: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và tuổi Ất Tỵ

Nữ mạng Mậu Thân:

 • Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ

1968 Khắc Tuổi Nào

Nếu hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi Tân Hợi và Quý Hợi, tuổi Mậu Thân có thể gặp nhiều trục trặc, rủi ro, hôn nhân kém bền vững…

Nhưng nên nhớ những thông tin về tuổi hợp mệnh – khắc mệnh này chỉ mang tính tham khảo. Hôn nhân có hạnh phúc hay việc làm ăn có hanh thông còn dựa vào nhiều yếu tố khác như bản lĩnh, năng lực, may mắn. Chứ không phải hoàn toàn do yếu tố hợp – khắc mệnh.

Xem vận mệnh tử vi năm 👇1964👇 đầy đủ và chi tiết nhất

Coi Bói Sinh 1968 Hàng Ngày

Coi bói tử vi được cập nhật hằng ngày tại Tuvihangngay.vn của tuổi 1968.

📍 TỬ VI HẰNG NGÀY TUỔI THÂN

Tử Vi Sinh Năm 1968 Nam Mạng

Luận giải tử vi trọn đời của nam mạng sinh năm 1968 đầy đủ và chính xác nhất.

Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Mậu Thân

Mậu Thân nam mạng khi còn trẻ thì cuộc sống không được thuận lợi cho lắm. Khi bước vào trung vận thì mọi sự được tốt đẹp hơn.

Đến hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc nhưng vẫn còn phiền muộn. Tiền bạc luôn đủ đầy không bao giờ phải lo nghĩ về vấn đề này.

Những người này có số hưởng thọ từ 72 tuổi đến 81 tuổi. Những người làm nhiều việc thiện, ăn ở hiền lành. Sống tốt đời đẹp đạo thì tự khắc được gia tăng tuổi thọ.

Tình Duyên

Chuyện nhân duyên của nam mạng Mậu Thân được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc cuối cùng của mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.

Còn những nam mạng Mậu Thân được hạ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý trung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Gia đạo của nam mạng Mậu Thân khi còn nhỏ có nhiều rối rắm. Tuy nhiên khi lớn lên rồi thì sẽ được êm ấm, yên vui. Đường công danh của nam mạng Mậu Thân không vượt qua mức khá được.

Từ năm 36 tuổi trở đi, sự nghiệp ngày càng bền vững. Tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, không bao giờ phải lo nghĩ.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Mậu Thân nam mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc là: Kỷ Dậu, Quý Sửu và Ất Mão để cộng tác trong công việc.

Nếu kết hợp với ba tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thu về nhiều lợi nhuận.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả. Công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì nam mạng Mậu Thân nên lựa chọn kết hôn với những người hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc. Đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ.

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình thường khi bạn kết duyên với các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý và Bính Ngọ.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều vất vả khi nam mạng Mậu Thân nên duyên vợ chồng với các nữ mạng tuổi: Mậu Thân và Giáp Dần. Nguyên nhân là vì hai tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Nam mạng Mậu Thân sinh vào các tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thường có số đa thê hay gặp nhiều khó khăn trong chuyện thành gia lập thất.

Tuổi Đại Kỵ

Mậu Thân nam mạng không nên kết duyên hay cộng tác trong công việc với những tuổi xung khắc với mình bao gồm: Tân Hợi và Quý Hợi.

Nếu kết hợp với những tuổi này, mọi chuyện sẽ gặp nhiều trắc trở trở ngại. Khó đạt tới thành công dễ chuốc lấy thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu dài.

Gặp tuổi đại kỵ thì mọi việc phải thận trọng và giản dị hết sức.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không nên tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ. Mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ương.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức những chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Nếu xuất hành đi xa hay thực hiện những công việc lớn, quan trọng thì nam mạng Mậu Thân nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ.

Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thành công, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Tử vi tuổi Thân 1968
Tử vi tuổi Thân 1968

Tử Vi Sinh Năm 1968 Nữ Mạng

Khám phá thêm tử vi trọn đời của tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng về tình duyên, sự nghiệp, độ tuổi kết hôn.

Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Mậu Thân

Xem tử vi thấy rằng cuộc đời nữ mạng Mậu Thân ở tiền vận có chút khó khăn. Hậu vận có hơi phiền muộn nhưng được thịnh vượng và gặp nhiều may mắn ở trung vận.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 87 tuổi. Những người ăn ở hiền lương, làm nhiều điều tốt. Tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình Duyên

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Mậu Thân được phân thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Theo tử vi tuổi Thân, những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Còn những nữ mạng Mậu Thân sinh vào các tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch sẽ là người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Gia đạo của những nữ mạng Mậu Thân được êm ấm,  yên vui, hòa thuận.

Công danh chỉ dừng lại ở mức bình thường. Sự nghiệp được bền vững từ 40 tuổi trở đi. Tài lộc dồi dào, không bao giờ phải lo lắng, hay suy nghĩ.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Nữ mạng Mậu Thân nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc là: Quý Sửu, Ất Mão và Kỷ Dậu để cộng tác trong công việc.

Nếu kết hợp với ba tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Gặp nhiều may mắn, thu về nhiều thành công và lợi nhuận.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải suy nghĩ lo âu về bất cứ chuyện gì.

Tiền tài dư dả, công danh tiền đồ xán lạn khi nữ mạng Mậu Thân lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp với mình cả về công danh và tài lộc là: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi và Ất Tỵ.

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng cuộc sống chỉ dừng lại ở mức bình thường. Tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu khi bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn và Bính Ngọ.

Cuộc sống vợ chồng sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới vươn tới được hạnh phúc, vui vẻ khi nữ mạng Mậu Thân nên duyên chồng vợ với các nam mạng tuổi: Mậu Thân và Giáp Dần. Nguyên nhân là vì hai tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 26, 32, 38 và 44 tuổi, bạn không nên kết hôn sẽ tránh được vợ chồng dễ bị chia lìa, xa cách.

Nữ mạng Mậu Thân sinh vào các tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì thường gặp nhiều khó khăn trong chuyện hôn nhân.

Tuổi Đại Kỵ

Nữ mạng Mậu Thân không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi xung khắc sau: Tân Hợi và Quý Hợi. Nếu kết hợp với hai tuổi này thì mọi chuyện sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Khó được thành công dễ chuốc lấy thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền. Gặp tuổi đại kỵ, mọi việc phải hết sức thận trọng và giản dị.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không nên tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ. Mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện. Tích nhiều phúc đức thì những chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Nếu xuất hành đi xa hay thực hiện những công việc lớn, quan trọng thì nữ mạng Mậu Thân nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ.

Mọi chuyện sẽ được suôn sẻ, thuận lợi, may mắn, thu được nhiều kết quả. Vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Luận giải tử vi, số mệnh năm❁1963❁ chính xác nhất

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1968

Những chú Khỉ sinh năm 1968 đa số đều là người rất thông minh và sáng ý. Họ cũng rất khéo ăn khéo nói, nhiệt tình và hào phóng.  

Tuổi Mậu Thân có nhanh nhạy trong việc xử lý các vấn đề. Ở những người tuổi này có sự kiên định và không bao giờ bị dao động trước những khó khăn mà luôn tìm ra cách để giải quyết nhanh nhất.

Nếu sinh vào giờ tốt, người tuổi Mậu Thân có chức có quyền, hoặc cũng là người được quý nhân trọng đãi và được người đời yêu mến, nể nang. Tuổi này có thể phải thay đổi nhà cửa nhiều lần và phải sống xa quê thì mới tốt.

Cuộc đời của người Mậu Thân nhìn chung được no đủ bậc trung. Cuộc sống gia đình có thể gặp một vài trở ngại khiến vợ chồng xung khắc và có đôi chút vất vả đường con cái.

Tuổi Mậu Thân cũng rất thông hiểu lý tình, ham học hỏi. Người tuổi này cần chú tâm làm điều thiện tích đức để được hưởng an lành về già.

1968 Bao Nhiêu Tuổi

Cập nhật số tuổi mới nhất của người sinh năm 1968 tính đến năm 2021.

Số tuổi hiện tại của Mậu Thân 1968 là 53 tuổi.

Gợi ý thêm bài viết về tử vi năm 🎲1962🎲 đúng 99%

1968 Năm 2021

Giới thiệu lời dự báo tử vi trong năm 2021 dành cho nam mệnh và nữ mệnh.

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 2021 nam mạng

Năm 2021, vận trình tử vi của tuổi Mậu Thân nam mạng có phần khởi sắc. Trong năm có sao Thiên Hỉ chiếc, phúc lộc đầy nhà, mọi việc đều vui vẻ, thuận lợi.

Đi ra ngoài khó khăn sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua. Bản mệnh may mắn gặp được những người bạn tốt, có thể chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn. Tuy nhiên về cuối năm đề phòng sức khỏe giảm sút, tránh làm việc quá căng thẳng.

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 2021 nữ mạng

Năm 2021, tuổi Mậu Thân có sao Thiên Hỉ chiếu có phúc có thọ. Mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ. Tuy đầu năm có chút chuyện ngang trái nhưng sẽ vượt qua được. Bản mệnh ra ngoài luôn có người yêu mến giúp đỡ.

Cuối năm nên đề phòng sức khỏe bệnh tật, tiền bạc có chút hao tổn. Nói chung cuộc đời có thăng có giáng nhưng đó là lẽ thường.

1968 Nam Mạng

Diễn tiến tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng từ 20 tuổi đến 60 tuổi.

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Từ 20 – 30 Tuổi

Xem tử vi trọn đời từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Bạn có vận hạn vào năm 20 tuổi, phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc đề phòng tai ách hay hao tiền tốn của.

Năm 21 tuổi cần chú ý nhiều hơn đến công việc và tiền tài. Sang năm 22 tuổi và 23 tuổi, có chút thuận lợi nhưng cũng gặp nhiều phiền muộn. Đến năm 24 tuổi và 25 tuổi, cuộc sống có nhiều lo âu, tài vận không được hanh thông.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, vô cùng thuận lợi, được nhiều hay đẹp. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, phải hết sức thận trọng trong mọi việc từ cuộc sống đến tiền tài. Đến năm 29 tuổi và 30 tuổi, cần chú ý hơn đến chuyện công việc. Nói chung hai năm này không có biến cố gì lớn hay quan trọng xảy đến.

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Từ 31 – 40 Tuổi

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, tiền tài có phần dư dả. Năm 32 tuổi, cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bản thân gặp chút rắc rối cần bình tĩnh sáng suốt để giải quyết mọi vấn đề.

Nên thực hiện những việc vừa và nhỏ tránh những công việc lớn sẽ thu được những thành quả đáng kinh ngạc. Năm 33 tuổi và 34 tuổi không được tốt lắm, phải quan tâm hơn đến công việc. Tránh xuất hành đi xa kẻo gặp rủi ro không đáng có. Đến năm 35 tuổi, cuộc sống và tài vận có nhiều hay đẹp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tài vận và cuộc sống được thịnh vượng. Nhưng phải chú ý giữ gìn sức khỏe kẻo ốm đau, bệnh hoạn, hao tổn tiền tài vào những năm này.

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Từ 41 – 50 Tuổi

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào những năm này, công danh, sự nghiệp đều gặp thuận lợi. Gia đình hòa thuận, yên vui. Cuộc sống thêm phần đủ đầy, dư dả.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Quãng thời gian này không được tốt lắm. Phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân đề phòng đau ốm bệnh tật liên miên làm tiền tài hao tổn, sinh ra nhiều phiền muộn.

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Từ 51 – 65 Tuổi

Từ năm 51 tuổi đến năm 56 tuổi: Những năm này, bạn phải nhìn nhận, xem xét kỹ càng mọi vấn đề xảy đến. Tuyệt đối không nên tin tưởng ai quá mà phó thác tiền của cho họ.

Hay thực hiện những công việc lớn, quan trọng nếu không sẽ thu về thua lỗ, thất bại hoặc sự phản bội. Tiền tài có phần yếu kém hơn vào những năm này.

Từ năm 57 tuổi đến năm 65 tuổi: Những người nam mạng Mậu Thân sống khá thọ, được hưởng nhiều phúc phần. Vào những năm này, sự nghiệp và tài vận có thể được nhiều hay đẹp.

Luận giải vận mệnh tuổi 🌌1961🌌 chuẩn không cần chỉnh

1968 Sao Gì

Nam Mậu Thân (1968) sao gì chiếu mệnh năm 2021?

Sang năm 2021 thì nam gia chủ sẽ có sao Mộc Đức chiếu mệnh.

 • Sao: Mộc Đức (Phước Tinh) – Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền. 
 • Tính chất: Nam Mậu Thân năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên năm nay công việc làm ăn kinh doanh sẽ phát triển, gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ. Nhưng năm nay đàn ông hay mắc các bệnh về mắt.
 • Dâng sao giải hạn: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng nên dâng sao giải hạn, thắp 20 cây nến đặt giống hình bên dưới, chuẩn vị hoa quả, nhang đèn, sớ bài vị màu xanh đề “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền” và quay về hướng chính Đông mà lễ.

Nữ Mậu Thân 1968 sao gì chiếu mệnh năm 2021?

Sang năm 2021 thì nữ Mậu Thân sẽ có sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

 • Sao: Thủy Diệu (Phước Tinh) – Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền.
 • Tính chất: Đây là sao tốt, hay mang tới bất ngờ và may mắn trong công việc. Nữ Mậu Thân có thai sẽ gặp điều tốt, gặp dữ hóa lành. Nhưng nên đề phòng sông nước và lời nói. Cẩn thận vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
 • Dâng sao giải hạn: Hàng tháng vào ngày 21 âm lịch, chuẩn bị nhang đèn. Hoa quả và đặt 7 cây nến như hình mô tả bên dưới và bài vị màu đen có đề chữ “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”, theo hướng chính Bắc mà lễ.

1968 Hợp Cây Gì

Gợi ý những loại cây phong thủy phù hợp với mệnh của người sinh năm 1968.

 • Cây Lan Điệp Hồ là loại chi thực vật họ Lan có màu sắc rất phong phú như: nâu, vàng,…. Cây Lan Điệp Hồ biểu tượng cho tình yêu, sự ngây thơ, trong sáng. Đây là loài cây giúp hút tài khí, vận may đến cho gia chủ. Nó phù hợp với rất nhiều cung mệnh khác nhau đặc biệt là những người thuộc mệnh Thổ, Hỏa, Kim.
 • Cây sen đá có rất nhiều loại, phong phú về tên lẫn màu sắc được dùng nhiều trong trang trí nội thất. Các loại sen đá đều có đặc điểm chung là lá dạng bầu. Cành dày, phía đầu của là có dạng nhọn. Đây là loài cây có sức sống mạnh mẽ, chịu được mọi sự khắc nghiệt. Với vẻ đẹp trang nhã, biểu tượng cho tình yêu, may mắn, sự trung thủy.
 • Theo phong thủy, cây lưỡi hổ viền vàng có khả năng xua đuổi ma quỷ. Trừ tà, bùa chú, xóa tan âm khí trong nhà. Do đó, nó rất được ưa chuộng trang trí trong phòng khách hay trong văn phòng làm việc để xua tan đi những âm khí còn tồn động trong mỗi người, để họ có thể tích cực, lạc quan trong cuộc sống.
 • Tuổi mậu thân nên trồng cây gì? Cây thiết mộc lan với tên gọi khác là Dracaena fragrans. Đây là loài cây có tán lá xanh lớn, phát triển được trong mọi hoàn cảnh, điều kiện. Có thể đặt ở ngoài trời, góc trong nhà ban công. Thiết mộc lan không giống những loài cây khác mà nó có thể tự nảy chồi non khi bị cắt hoặc tỉa.

Chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết đến và tham khảo bạn nhé.

Viết một bình luận