1983 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1983 Nam Nữ

1983 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1983 Nam Nữ ✔️ Xem tuổi và vận mệnh người tuổi Hợi. Màu sắc và hướng nhà hợp phong thủy nhất.

Tuổi Quý Hợi 1983 là những người thích hưởng thụ cuộc sống tự do tự tại ở nơi bình yên, vắng vẻ. Đây là người luôn khiêm tốn, cẩn trọng và có tấm lòng rộng mở.

Mời bạn đến với bộ tử vi đầy đủ nhất dành cho người tuổi Hợi tại Tuvihangngay.vn.

🌻 TỬ VI NGÀY MAI TUỔI HỢI

🌻 TỬ VI NĂM TUỔI HỢI

🌻 TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI HỢI

Sinh Năm 1983 Mệnh Gì

Người sinh năm 1983 mang mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn

1983 mệnh gì tuổi con gì
1983 mệnh gì tuổi con gì
 • Tương sinh: Mộc, Kim
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Như vậy, có thể thấy được những người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy. Những người mang mệnh này thường là những người biết kính trên nhường dưới, lương thiện, không dễ bị nhún nhường. Là người có tính cách tự lực và tự chủ.

Nước là thành phần không thể thiếu đối với sự sống. Trong cơ thể người 65% -70% là nước. Trên Trái đất nước cũng chiếm một thể tính lớn (nếu so sánh thể tích, diện tích của các đại dương gộp lại chắc chắn hơn hẳn mấy dần diện tích của lục địa).

Người Hy Lạp trong thần thoại của họ cho rằng có bốn cõi gồm trời, đất, vương quốc bóng tối và biển cả. Thần Podeidon là vua của biển cả. Còn người Trung Hoa cho rằng cai quản biển cả là Long Vương.
Dù là dân tộc nào đi chăng nữa, nếu lãnh thổ tiếp giáp với biển, thì dấu ấn của nó. Ảnh hưởng của nó để lại trong hoạt động kinh tế, văn hóa rất sâu sắc. Trong hệ thống nạp âm hoa giáp có mặt của biển khơi mênh mông.

Đại Hải Thủy là nước đại dương mà nói đến nước đại dương chắc chắn không ai lạ gì sự mênh mông, bất tận vô bờ bến của nó. Những người thuộc mệnh này thích làm những việc có quy mô, tầm vóc. Những việc mang tính chất tủn mủn, nhỏ lẻ thường không làm họ để tâm.

1983 Tuổi Con Gì

Theo tử vi khoa học, người sinh năm 1983 cầm tinh con Lợn.

 • Can chi (tuổi theo lịch âm): Quý Hợi
 • Xương con heo, tướng tinh con gà
 • Con nhà Hắc đế – Quan lộc, tân khổ

Gửi thêm đến bạn bài viết 🔰1976 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔰 hay nhất

Sinh 1983 Thuộc Cung Gì

Cùng Tuvihangngay.vn tìm hiểu xem người sinh năm 1983 sẽ thuộc vào cung mệnh gì bạn nhé.

 • Xem Lịch vạn niên, nam mạng: Cấn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mạng: Đoài Kim, thuộc Tây tứ mệnh

Sinh Năm 1983 Hợp Màu Gì

Tổng hợp các màu sắc tốt và kỵ cho bản mệnh tuổi Quý Hợi 1983.

 • Màu bản mệnh: Là màu hành Thủy, gồm đen, xanh dương.
 • Màu tương sinh: Là màu hành Kim, gồm trắng, ghi, bạc; là màu hành Mộc gồm xanh lá, xanh lục.
 • Màu kỵ: Là màu hành Thổ, gồm vàng, nâu đất; là màu hành Hỏa, gồm đỏ, cam, tím.

Giải đáp giúp bạn năm ✨1975 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì✨ đầy đủ nhất

1983 Hợp Hướng Gì

Mời bạn khám phá những hướng xây nhà tốt và xấu dành cho nam mệnh và nữ mệnh tuổi Quý Hợi 1983.

Nam Mệnh Quý Hợi 1983

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị). Cụ thể như sau:

 • Hướng Tây Nam – Sinh khí: Hướng nhà này có lợi về bất động sản, gia đình đông đúc hòa thuận. Nhưng sao Mộc khắc hướng Thổ nên về sau sẽ suy giảm.
 • Hướng Tây – Phúc Đức: Hướng nhà này có lợi về kinh doanh, tài lộc hưng vượng. Con cháu thành đạt, gia vận hài hòa.
 • Hướng Tây Bắc – Thiên y: Hướng nhà này làm ăn khấm khá, tích càng nhiều phúc càng cát lợi. Khuyết điểm duy nhất là âm khí suy nên sức khỏe của phụ nữ trong nhà không tốt.
 • Hướng Đông Bắc – Phục vị: Hướng nhà này ban đầu cũng ổn nhưng càng về sau càng lộ rõ nhiều vấn đề. Nhất là do âm khí suy nên sức khỏe của phụ nữ và con gái trong nhà rất kém. Công danh sự nghiệp cũng không thuận.

Hướng kỵ: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát).

Nữ Mệnh Quý Hợi 1983

Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị). Cụ thể như sau:

 • Tây Bắc – Sinh Khí: Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng. Nhưng do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn.
 • Đông Bắc – Phúc Đức: Nhà này giàu sang phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt. Gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.
 • Tây Nam – Thiên Y: Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có. Nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.
 • Tây – Phục Vị: Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng. Nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém.

Hướng kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát). Cụ thể như sau:

1983 Hợp Số Nào

Địa chi là Hợi – Thuộc hành Thủy – Số may mắn: 1 và 6

 • Tuổi Nam Quý Hợi hợp với số: 8
 • Tuổi Nữ Quý Hợi hợp với số: 7

Số Một (1)

Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài. Vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không phải là thần thánh.

Số sáu (6)

Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Số bẩy (7)

Là con số có sức mạnh kỳ diệu với những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão. Tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy.

Số tám (8)

Cũng là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt.

Xem hướng nhà tốt, xấu dành cho bản mệnh sinh năm 🌌1974🌌

1983 Hợp Tuổi Nào

Sinh năm 1983 hợp tuổi nào để hợp tác làm ăn, kết duyên.

 • Hợp tuổi có mệnh Kim, gồm: Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu , Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi. Chuyện làm ăn, kinh doanh dễ dàng, có nhiều lợi lộc.
 • Hợp tuổi người thuộc mệnh Mộc, gồm Canh Thân, Tân Dậu…
 • Hợp tuổi người thuộc mệnh Thủy: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Hợp tác làm ăn thuận lợi, đôi bên cùng có lợi.
 • Có thể hợp tác làm ăn với người mệnh Hỏa, gồm: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Theo đó, người tuổi Quý Hợi có điều kiện tốt để thăng tiến.

1983 Khắc Tuổi Nào

Ngoài những tuổi hợp thì bạn cũng nên tham khảo các tuổi khắc để không kết hợp trong việc trọng đại, quan trọng.

Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân

Người sinh năm 🍃1973🍃 hợp và khắc với những tuổi nào nhất?

Coi Bói Sinh 1983 Hàng Ngày

Cập nhật tử vi hằng ngày mới và đầy đủ nhất dành cho tuổi Quý Hợi 1983 tại trang.

📌 TỬ VI TUỔI HỢI HÔM NAY

Tử Vi Sinh Năm 1983 Nam Mạng

Xem bói tử vi trọn đời của nam mạng 1983 về tình duyên, gia đạo và sự nghiệp, gia đạo, công danh, kết hôn, năm khó khăn nhất.

Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Quý Hợi

Nam mạng Quý Hợi phải trải qua nhiều sóng gió và phiền muộn ở tiền vận. Từ 36 tuổi trở đi thì cuộc sống mới bớt đi thăng trầm, được dễ dàng và có cơ hội để gây dựng sự nghiệp. Ngoài 40 tuổi thì cuộc sống mới ổn định, đủ đầy, tinh thần thảnh thơi, yên bình.

Nói chung, Quý Hợi nam mạng phải trải qua nhiều biến động ở tiền vận. Sang đến trung vận mới được suôn sẻ, tốt đẹp. Có cơ hội gây dựng tiền đồ cho bản thân để cuộc sống được vui vẻ, thoải mái hơn.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 70 tuổi đến 83 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình Duyên

Chuyện nhân duyên của Quý Hợi nam mạng được chia ra thành ba trường hợp sau:

Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình

May mắn nhất là những Quý Hợi nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến trọn đời.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Gia đạo có nhiều bất đồng, mâu thuẫn và xích mích nhưng nhờ sự tinh tường và biết trân trọng tình cảm gia đình của bạn nên gia đạo mới được yên vui, hòa thuận.

Từ năm 36 tuổi trở đi thì tài lộc được dồi dào. Công danh, sự nghiệp thì không được như mong muốn. Nhưng như vậy cũng đủ để cuộc sống của bạn được đủ đầy, hạnh phúc.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Quý Hợi nam mạng nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão để hùn hợp làm ăn thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Gặp nhiều may mắn, tránh được rủi ro, dễ được thành công, mang lại nhiều lợi nhuận.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải lo nghĩ về bất cứ chuyện gì.

Tiền tài dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì nam mạng Quý Hợi nên lựa chọn kết hôn với các tuổi hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc như: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu.

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng thắm thiết nhưng cuộc sống sẽ không được sang giàu, đầy đủ. Khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất.

Bính Dần và Mậu Dần là hai tuổi đại kỵ, không hợp kết duyên vợ chồng với Quý Hợi. Nếu kết hôn với hai tuổi trên, bạn sẽ phải khéo léo trong cách ứng xử, bình tĩnh. Nhường nhịn để giữ gìn sự hòa hợp trong mối quan hệ.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi. Bạn không nên tiến tới hôn nhân, xây dựng gia đình.

Nam mạng Quý Hợi sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch thường có số đa thê hay gặp nhiều khó khăn trở ngại trong việc thành gia lập thất.

Tuổi Đại Kỵ

Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh thấy rằng bạn không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với hai tuổi Canh Thân, Nhâm Thân. Nếu không cuộc sống sẽ không được thuận lợi như ý muốn.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn nên duyên chồng vợ thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ. Mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt. Tích nhiều phúc đức mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm Khó Khăn Nhất

Quý Hợi nam mạng có đại hạn vào các năm: 24, 28, 36 và 42 tuổi. Trong những năm này làm việc gì cũng phải cẩn thận, đề phòng. Không nên quá tin tưởng người khác kẻo bị lợi dụng

. May măn mỗi khi gặp khó khăn Quý Hợi đều có người thân, bạn bè giúp đỡ, ủng hộ, vượt qua khó khăn nhanh chóng.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Nam mạng Quý Hợi nên lựa chọn giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để xuất hành đi xa hay thực hiện các công việc lớn, quan trọng thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều kết quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Tử vi người tuổi Quý Hợi 1983
Tử vi người tuổi Quý Hợi 1983

Tử Vi Sinh Năm 1983 Nữ Mạng

Trọn bộ tử vi cuộc đời của nữ Quý Hợi 1983 về tình duyên, gia đạo, tuổi đại kỵ, năm khó khăn nhất.

Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Quý Hợi

Xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Quý Hợi trong cuộc sống phải trải qua nhiều khó khăn hơn so với các tuổi khác, lúc nhỏ có nhiều vất vả.

Nên tư tưởng chín chắn và trưởng thành sớm hơn so với những người ở cùng độ tuổi. Khi bước chân vào xã hội gặp phải nhiều gian nan, không người giúp đỡ phải tự mình vươn lên. Sang tuổi trung niên nữ Quý Hợi bắt đầu có những thành công trong cuộc sống. Nhân duyên khá tốt nên dần có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Về già sự nghiệp vững vàng, được hưởng phúc con cái.

Kết luận: Nữ Quý Hợi khi còn trẻ gặp nhiều khó khăn, cuộc sống có phần vất vả. Một mình bươn chải tạo dựng sự nghiệp nhưng cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Trung niên có nhiều thành tựu về già hưởng phúc, cuộc sống an nhàn.

Nữ tuổi Hợi hưởng thọ trung bình khoảng từ 76 đến 84 tuổi, nếu sống lương thiện. Ăn ở tích đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tình Duyên

Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch, nữ Quý Hợi cuộc sống sau hôn nhân trải qua có chút vất vả về tài chính, đời sống tinh thần tốt đẹp. Nếu biết cố gắng phấn đấu làm việc, lạc quan thì cuộc sống sẽ có chuyển biến theo hướng tốt đẹp.

Sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, nữ Quý Hợi sau kết hôn cuộc sống có chút buồn phiền. Tuy rằng gia đình cũng khá giả không phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu nhưng tình cảm hai vợ chồng lại không thuận lợi. Nếu muốn có một cuộc sống yên ổn và hạnh phúc thì hai vợ chồng nên học cách tin tưởng vào đối phương nhiều hơn.

Sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân của nữ Quý Hợi sẽ rất may mắn và hạnh phúc. Sau kết hôn nhiều niềm vui tới nhất là vấn đề tài lộc. Công việc sự nghiệp của cả hai vợ chồng cũng có những bước tiến mới. Nhiều cơ hội mở ra, cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.

Gia Đình Và Sự Nghiệp

Nữ Quý Hợi cuộc sống gia đình có nhiều trắc trở, lúc nhỏ ít nhận được nhiều tình yêu thương và quan tâm. Nhưng khi trưởng thành, nhất là sau kết hôn thì khá hạnh phúc, cuộc sống về sau sung túc và tốt đẹp hơn nhiều.

Cả cuộc đời cố gắng phấn đấu nên sự nghiệp cũng đạt được một số những thành tựu nhất định. Bước sang tuổi trung niên có nhiều vận may về tài lộc.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Hợp tác với một trong số những con giáp sau đây sẽ vô cùng có lợi đối với nữ tuổi Quý hợi. Nếu muốn tìm người để hợp tác kinh doanh, đó là: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão.

Những người này sẽ đem đến nhiều may mắn và thành công cho nữ Quý Hợi.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Nếu lựa chọn kết hôn với một trong số các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu thì cuộc sống của nữ Tân Hợi sẽ rất may mắn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Cuộc sống hôn nhân nhiều niềm vui, may mắn, giàu có và hạnh phúc. Tình cảm hai vợ chồng rất tốt đẹp, mặt khác người chồng còn là quý nhân giúp đỡ rất nhiều con đường công danh sự nghiệp của người vợ.

Kết hôn với một trong số các con giáp Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất thì nữ tuổi Quý Hợi cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc. Tuy cuộc sống có nhiều khó khăn nhưng đều được giải quyết tốt. Đôi lúc xảy ra cãi vã, tranh chấp chỉ cần một trong hai người nhường nhịn người còn lại thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Kết hôn với một trong số các con giáp Bính Dần, Mậu Dần thì cuộc sống hôn nhân của Quý Hợi có lúc gặp phải những trở ngại. Cuộc sống có phần vất vả. Nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc thì hai người cần phải cố gắng, chăm chỉ hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tuổi kết hôn cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc sau này do vậy mà vào những năm 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi nữ Quý Hợi không nên tổ chức cử hành hôn lễ do không hợp tuổi nên nếu lấy chồng vào năm này thì có thể sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Tuổi Đại Kỵ

Nữ Quý Hợi do xung khắc với hai tuổi là Nhâm Thân và Canh Thân.

Nên khi làm bất cứ chuyện hệ trọng nào như mở kinh doanh, đầu tư tiền của, làm ăn thì không nên chọn những người trên làm đối tác vì rất có thể sẽ dẫn tới những điều không may mắn, gây khó khăn trong công việc.

Trong hôn nhân cũng không nên chọn những người này làm đối tượng kết hôn. Do không hợp mệnh nên nếu lấy nhau thì sẽ khiến cuộc sống nhiều vất vả và khó khăn.

Năm Khó Khăn Nhất

Trong cuộc sống sẽ có những năm mà Quý Hợi gặp nhiều khó khăn và không may mắn đó là các năm 23, 27, 30 và 35 tuổi.

Do vậy mà khi ở các độ tuổi này thì nữ Quý Hợi nên thận trọng hơn trong các quyết định quan trọng. Suy nghĩ chu toàn, cẩn thận hơn trong mọi vấn đề.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Khi bắt đầu thực hiện một điều gì trọng đại thì nữ Quý Hợi nên xem ngày giờ để giúp công việc thêm thuận lợi, may mắn hơn.

Ngày giờ xuất hành đem lại vận may cho nữ Quý Hợi đó là ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn.

Giới thiệu thêm đến bạn bài viết 👇1972 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì👇

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1983

Tuổi Quý Hợi là những người thích hưởng thụ cuộc sống tự do tự tại ở nơi bình yên, vắng vẻ. Đây là người luôn khiêm tốn, cẩn trọng và có tấm lòng rộng mở.

Nếu được sao tốt tương trợ, họ sẽ tài hoa hơn người. Thường làm nhiều việc nghĩa và được thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Nếu không có sao tốt tương trợ trong cung mệnh, họ vẫn có thể được hưởng cuộc sống tương đối đầy đủ. Nhưng cũng phải chịu đựng nhiều nỗi ưu phiền; hoặc tuy là quan chức nhưng vì quản lý thường không yên ổn; hoặc sẽ thuộc dạng “đục nước béo cò”. Tuy có một số lợi nhuận ngoài ý muốn nhưng cũng tồn tại khá nhiều điều nguy hiểm và khi biết sai thì cũng đã quá muộn.

Những người tuổi Quý Hợi là những người linh hoạt, có khả năng giao tiếp xã hội tốt. Họ cũng có trực giác nhạy bén và nếu tập trung vào lĩnh vực đầu tư thì sẽ thu được nhiều nguồn lợi lớn. Người này rất có đầu óc kinh doanh nhưng lại khá tiêu cực và bị động trong việc quản lý tài sản.

Đường tài vận của họ khá hanh thông, thường nhờ vào sự giúp đỡ của người khác mà thu được nhiều tiền tài. Về cơ bản, họ là người coi trọng tình cảm, một số người dễ mắc vào lưới tình. Họ có thể dốc hết tâm sức vì người mà mình thực sự yêu thương.

1983 Năm 2021

Dự báo vận mệnh tử vi của nam và nữ mệnh tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2021.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Quý Hợi 2021 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2021 cho biết, năm này gặp vận chính tài, bước sang năm mới vận mệnh thay đổi. Mọi việc đều gặt được kết quả tốt đẹp, công việc làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào.

Tuy nhiên trong gia đạo có thể xảy ra việc đạt lợi tranh giành, hao tồn nhân lực tinh thần. May gặp được quý nhân là phụ nữ cùng nhau mưu kế phát triển. Giữa năm có chút trắc trở, gặp một tháng có sao nguyệt phá. Tốt nhất không nên làm gì mạo hiểm.

Vận trình tử vi trong năm Tân Sửu 2021 này với nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 có phần thử thách. Công việc không có quá nhiều trở ngại nhưng về đời sống tinh thần, gia đình thì đang đi xuống. Vì vậy, bản mệnh cần phải có cách để cải thiện mối quan hệ vợ chồng, hoặc với con cái, các thành viên khác.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Quý Hợi 2021 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2021 cho biết, năm này gặp vận chính tài, bước sang năm mới vận mệnh thay đổi.

Tiền bạc đầy nhà, có trâu vàng kéo đạo, mọi việc đều gặt được kết quả tốt đẹp công viên làm ăn phát đạt. Tiền của dồi dào, tuy nhiên trong gia đạo có thể xảy ra sự tranh giành gây hao tổn nhân lực tinh thần.

Trong năm 2021 Tân Sửu này, nữ mạng may gặp được quý nhân là phụ nữ cùng nhau mưu kế phát triển. Giữa năm có chút trắc trở, gặp một tháng có sao nguyệt phá, tốt nhất không nên làm gì.

Về cuối năm vận trình tử vi thuận lợi hơn, có thể mưu sự trong công việc làm ăn. Tuy nhiên bản mệnh nên nhớ trong năm nay không được mạo hiểm. Chỉ nên đầu tư ở các lĩnh vực mình có sự hiểu biết.

Trả lời giúp bạn năm ♥1971 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì♥ đầy đủ nhất

1983 Bao Nhiêu Tuổi

Cùng đoán thử xem người sinh năm 1983 năm 2021 sẽ được bao nhiêu tuổi bạn nhé.

Số tuổi hiện tại của người sinh năm 1983 là 38 tuổi.

1983 Sao Gì

Nam Quý Hợi năm 1983 sao gì chiếu mệnh năm 2021?

Sang năm 2021 thì nam gia chủ sẽ có sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn (Hung Tinh) – Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân Vị Tiền. 

Tính chất sao chiếu mệnh: Nam Quý Hợi năm 2021 gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên năm nay người nam 1983 cần đề phòng thương tật. Làm ăn trung bình không có tiến triển. Chú ý lời ăn tiếng nói kẻo năm nay mắc kiện cáo không tốt. Chú ý vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Nữ Quý Hợi 1983 sao gì chiếu mệnh năm 2021?

Sang năm 2021 thì nữ Quý Hợi sẽ có sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao chiếu mệnh: La Hầu (Hung Tinh) – Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền.

Tính chất sao chiếu mệnh: Đây là sao xấu, nữ Quý Hợi có sao La Hầu chiếu mệnh nên năm nay sẽ là năm nhiều tai tiếng, thị phi, đặt điều không hay. Cẩn trọng kẻo mắc kiện cáo, bệnh tật. Chú ý vào tháng Giêng và tháng Bảy âm lịch.

Bói tử vi phong thủy năm 🎲1970 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🎲 cực chuẩn

1983 Hợp Cây Gì

Để giúp cho người tuổi Hợi phát huy tốt những thế mạnh của mình trong cuộc sống, xin giới thiệu một vài yếu tố bổ trợ cho vượng khí của họ. Và cây xanh là một trong những yếu tố phong thủy không thể thiếu được!

 • Những cây thuộc hành Thủy: Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền*, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật (Trầu bà lá xẻ)..
 • Những cây thuộc hành Kim: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ (cây dây nhện), Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công, Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương…

Trên đây là những thông tin về vận mệnh tử vi người tuổi Quý Hợi 1983. Bạn tham khảo thêm về các tuổi khác tịa trang Tuvihangngay.vn nhé.

Viết một bình luận