1985 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1985 Nam Nữ

1985 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1985 Nam Nữ ✔️ Giải mã vận mệnh tuổi Sửu về cung, tuổi, độ hợp khắc với các tuổi khác.

Người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu là những người thông minh, chính trực. Tuy nhiên do bản tính khá cẩn trọng nên họ thường để lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Ngoài vận mệnh tuổi Sửu, mời bạn tham khảo bộ tử vi trọn đời đầy đủ nhất cho bản mệnh

Sinh Năm 1985 Mệnh Gì

Người sinh năm 1985 năm ất sửu trong ngũ hành thuộc mệnh Kim. Cụ thể là hải trung Kim (Vàng trong biển). Hải nghĩa là biển cả, trung là nằm ở dưới sâu, kim là vàng bạc kim loại nói chung.

1985 mệnh gì tuổi con gì
1985 mệnh gì tuổi con gì

3 từ gộp lại có ý nghĩa là châu báu, vàng bạc bị chìm sâu dưới đáy đại dương chưa được tìm tòi, khám phá.

Những tinh hoa đẹp nhất đều tìm ẩn bên trong người mệnh Kim chưa được bộc lộ ra bên ngoài. Cần thời gian khám phá và bộc lộ hết tài năng của người mệnh Kim.

Những người sinh 1985 thường có tính cách thanh cao, trầm lặng trong mọi vấn đề họ luôn giải quyết một cách bình tĩnh nhất.

1985 Tuổi Con Gì

Người sinh năm 1985 cầm tinh con Trâu. Can chi (tuổi theo lịch âm): Ất Sửu

Xương con trâu , tướng tinh con chó. Con nhà Bạch Đế – Phú quý

Bói tử vi năm 💚1984 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì💚 cực chuẩn xác

Sinh 1985 Thuộc Cung Gì

Gửi đến bạn cung mệnh của người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.

 • Nam mạng: Càn Kim, thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mạng: Ly Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh

Sinh Năm 1985 Hợp Màu Gì

Hãy cùng xem những màu sắc hợp nhất và kiêng kỵ nhất với tuổi Ất Sửu 1985 bạn nhé.

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Gợi ý thêm đến bạn bài viết về năm 🌿1983 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌿 chính xác nhất

1985 Hợp Hướng Gì

Điểm qua những hướng nhà tốt xấu trong tử vi ứng với tuổi 1985.

Nam Mệnh Ất Sửu 1985

Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị). Cụ thể như sau:

 • Hướng Tây Nam – Phúc Đức: Nhà này được giàu sang phú quý, tăng nhân đinh. Nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh hiển đạt, thịnh vượng lâu bền.
 • Hướng Đông Bắc – Thiên y: Kinh tế khá hưng vượng, gia đình hạnh phúc. Con người nhân hậu. Nhưng do nhà thuần dương nên bất lợi cho người con gái trong nhà về mặt sức khỏe.
 • Hướng Tây Bắc – Phụ vị: Nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con trưởng tài hoa. Gia tài được hưng vượng nhưng dương thịnh, âm suy, phụ nữ hay ốm yếu, khó nuôi con.
 • Hướng Tây – Sinh khí: Mặc dù đây là hướng tạo sinh khí nhưng do Tham Lang Mộc tinh bị cung Đoài Kim khắc nên nhà này ban đầu giàu sang, thịnh vượng. Đông nhân đinh nhưng về sau dễ suy kém.

Hướng kỵ: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát).

Nữ Mệnh Ất Sửu 1985

Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị). Cụ thể như sau:

 • Hướng Đông – Sinh khí: Nhà này phú quý, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.
 • Hướng Bắc – Phúc Đức: Nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa xung.
 • Hướng Đông Nam – Thiên y: Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu có, phụ nữ thông minh và nhân hậu. Nhưng về sau nam giới hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả.
 • Hướng Nam – Phục vị: Nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không giàu có. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh.

 Hướng kỵ: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát). Cụ thể như sau:

1985 Hợp Số Nào

Địa chi là Sửu thuộc hành thổ – hợp với số 0 và 5

 • Tuổi Nam Ất Sửu hợp với số: 6
 • Tuổi Nữ Ất Sửu hợp với số: 9

Số năm (5)

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng. Nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Số sáu (6)

Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Số chín (9)

Và cuối cùng là con số chín, là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Tìm hiểu thêm về năm 🍃1970 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🍃 theo tử vi phong thủy

1985 Hợp Tuổi Nào

Giới thiệu những tuổi hợp nhất với nam mệnh và nữ mệnh Ất Sửu 1985 trong công việc cũng như kết duyên.

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi.
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, tuổi Kỷ Tỵ 1989, Tân Mùi

1985 Khắc Tuổi Nào

Những tuổi kỵ khắc với người tuổi Ất Sửu 1985. Không nên hợp tác hay kết duyên với các tuổi sau để tránh gặp khó khăn, trắc trở bạn nhé.

Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân

Xem thêm tử vi năm 🔰1969 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔰 chuẩn không cần chỉnh

Coi Bói Sinh 1985 Hàng Ngày

Coi bói người tuổi Sửu 1985 hằng ngày được cập nhật liên tục tại Tuvihangngay.vn.

TỬ VI TUỔI SỬU 1985 HÔM NAY

Tử Vi Sinh Năm 1985 Nam Mạng

Dự báo tử vi trọn đời người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nam mạng đầy đủ và chi tiết nhất.

Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Ất Sửu

Xem tử vi thấy rằng tuổi Ất Sửu là những người làm việc chăm chỉ, cần cù và không ngừng cố gắng, nỗ lực. Khi đã đặt ra mục tiêu, họ cố gắng phấn đấu đến cùng.

Một khi chưa đạt được kết quả như mong muốn, họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Những người này thậm trí không cho phép mình chìm vào cuộc sống an nhàn, hưởng thụ. Khi người khác nghỉ ngơi, họ vẫn tiếp tục làm việc với hy vọng sự nỗ lực của mình sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Cuộc đời Ất Sửu có nhiều biến động, thay đổi. Dù đã có một cuộc sống sung sướng, ổn định nhưng sóng gió có thể ập đến bất kì lúc nào. Điều đó không quá lo lắng khi Ất Sửu có khả năng thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh. Dù trong tình thế nào, họ cũng dễ dàng làm chủ được cuộc sống của mình.

Tình Duyên

Ất Sửu là những người có vẻ ngoài khá nhút nhát, điềm tĩnh. Nhưng lại có một trái tim vô cùng ấm áp.

Khi yêu, họ không biết cách thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết. Điều đó khiến họ dễ đánh mất đi một nửa của mình và bị cho là một kẻ vô tâm, hờ hững.

Sinh tháng 5, 6, 9 (Âm lịch): Mối tình đầu bao giờ cũng đẹp và đáng nhớ. Tuy nhiên, do quá vội vàng mà hai bạn chưa có thời gian tìm hiểu nhau kĩ lưỡng. Dẫn đến sự mâu thuẫn và đổ vỡ trong tình cảm. Hãy chờ đợi và mở lòng mình thêm một lần nữa để đón nhận tình yêu đích thực.

Sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (Âm lịch): Vẻ bề ngoài lạnh lùng, nhút nhát dễ khiến Ất Sửu bị hiểu lầm là những người vô tâm, hời hợt. Hãy trút bỏ lớp vỏ bọc bên ngoài, thay vào đó, Ất Sửu nên quan tâm, chăm lo nhiều hơn đến người bạn đời của mình.

Sinh tháng 3, 4, 8 (Âm lịch): Những người tuổi Ất Sửu sinh tháng này có đường tình duyên khá may mắn, thuận lợi. Bạn sớm tìm được ý trung nhân của mình và xây dựng cuộc sống gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Là một người biết nhường nhịn, ứng nhân xử thế nên Ất Sửu luôn biết cách dĩ hòa vi quý với người thân và mọi người xung quanh.

Gia đạo không hoàn toàn hòa hợp, yên ấm, đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Tuy nhiên với sự khéo léo, Ất Sửu biết cách dung hòa mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình.

Trên con đường xây dựng sự nghiệp, Ất Sửu gặp khá nhiều khó khăn và trở ngại. Bởi vậy dù rất cố gắng phấn đấu nhưng thành công thường đến muộn với họ. Phải từ năm 32 tuổi đổ đi, công danh và sự nghiệp mới xán lạn, phát triển hơn. Tuy nhiên vẫn chưa thể ổn định vững chắc được. Thời gian này có thể xảy ra những biến động và thay đổi về công việc, nhà cửa.. Càng về sau tài lộc càng dồi dào, sự nghiệp càng thăng tiến.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Tuổi Ất Sửu nếu hợp tác làm ăn với những tuổi Tân Mùi, ẤT Sửu, Mậu Thìn.

Chắc chắn công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, đạt hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Kết hôn với người tuổi Kỷ Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn, Ất Sửu: Cuộc sống sung túc, đầy đủ, không lo thiếu thốn. Không những công danh, sự nghiệp gặp thêm nhiều may mắn.

Kết hôn với tuổi Canh Thân, Đinh Mão, Quý Dậu: Cuộc sống ổn định. Không mấy dư thừa nhưng cũng không phải chịu cảnh thiếu thốn, khổ sở. Vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc.

Kết hôn với tuổi  Tân Tỵ, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi: Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Ất Sửu cần phải bình tĩnh, quan tâm và chia sẻ với người bạn đời của mình nhiều hơn nữa để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Vào những năm 17, 23, 24, 35, 41, 47, 53 tuổi, Ất Sửu không nên tiến hành những việc trọng đại như ăn hỏi, cưới vợ. Bởi đó là những năm vận mệnh kém may mắn, không phù hợp để xây dựng gia đình.

Ất Sửu đa số là những người thật thà, nhút nhát và tốt bụng. Họ luôn được mọi người xung quanh yêu quý vì sự chân thành của mình. Sinh vào tháng 1, 5, 9, 10, 11, 12 (Âm lịch), Ất Sửu sẽ có đời sống tình cảm phong phú và nhiều biến động.

Tuổi Đại Kỵ

Hai tuổi kị nhau khi sự kết hợp ấy không những không mang lại hiệu quả mà còn gây nhiều khó khăn, trắc trở cho nhau.

Dù trên phương diện hợp tác làm ăn hay kết duyên, Ất Sửu nên tránh những tuổi đại kỵ: Canh Thân, Bính Dần, Nhâm Tuất, Mậu Dần, Giáp Tuất để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Năm Khó Khăn Nhất

Trong cuộc đời, những năm 22, 26, 28, 31, 34 tuổi, Ất Sửu phải trải qua vô vàn khó khăn thậm chí là nguy hiểm.

Công việc làm ăn gặp trục trặc khiến cho tinh thần hoang mang, căng thẳng. Muốn giải quyết được, Ất Sửu cần phải tim đến sự trợ giúp của người thân, gia đình, bạn bè. Khi giai đoạn khó khăn đã đi qua, công việc sẽ lại ổn định và phát triển, thăng tiến hơn trước.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Chọn ngày, giờ đẹp để tiến hành công việc quan trọng là một trong những yếu tố tăng thêm may mắn, giúp công việc diễn ra “thuận buồm xuôi gió” hơn.

Những người tuổi Ất Sửu nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn.

Tử vi vận mệnh tuổi Ất Sửu 1985
Tử vi vận mệnh tuổi Ất Sửu 1985

Tử Vi Sinh Năm 1985 Nữ Mạng

Tổng hợp lời giải vận mệnh tử vi về mọi mặt cuộc đời của nữ mạng sinh năm 1985.

Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Ất Sửu

Nữ tuổi Ất Sửu cuộc sống lúc nhỏ tuy có nhiều khó khăn, vất vả. Nhưng lớn lên lại gặp nhiều may mắn.

Trong sự nghiệp gặp nhiều cản trở nhưng đều được giải quyết tốt đẹp. Sau kết hôn con đường tài lộc đặc biệt phát triển. Gặp nhiều điều tốt đẹp, về già có vận may về con cái.

Tổng kết: Cuộc sống của nữ Ất Sửu có trải qua nhiều trắc trở khi còn trẻ. Nhưng sau kết hôn lại được cải thiện rất nhiều, khá may mắn trên phương diện tình cảm.

Nữ tuổi Sửu tuổi thọ trung bình từ 68 đến 78 tuổi. Nếu tu tâm dưỡng tính, ăn ở phúc đức thì có thể được gia tăng niên thọ.

Tình Duyên

Nếu sinh vào các tháng 1 và 3 Âm lịch thì nữ tuổi Ất Sửu trong tình cảm khá hạnh phúc và nhiều may mắn.

Cuộc sống hôn nhân có phần vất vả nhưng bù lại hai vợ chồng rất thương yêu nhau. Nếu cố gắng chăm chỉ làm việc thì cuộc sống vật chất sẽ được nâng cao.

Sinh vào một trong các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân của họ ban đầu khá khó khăn về tài chính, công việc không thuận lợi. Nhưng thời gian sau lại rất tốt đẹp, do sự cố gắng của hai vợ chồng trong công việc nên cuộc sống ngày càng đầm ấm và yên vui hơn.

Sinh vào một trong các tháng 4, 7, 8 và 12 Âm lịch, đây là những người rất may mắn trong hôn nhân. Cuộc sống mỹ mãn cả về tình lẫn tiền bạc, họ hầu như không phải lo lắng vất vả về bất kỳ vấn đề gì.

Gia Đình, Sự Nghiệp

Tình cảm gia đình của nữ Ất Sửu rất thuận lợi, ban đầu có một chút bất hòa. Nhưng thời gian về sau thì ngày càng được cải thiện.

Công việc phát triển và tốt đẹp nhất là vào những năm 35 tuổi trở đi. Các năm sau có nhiều điều may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Nữ Ất Sửu nếu có ý định làm ăn buôn bán, hợp tác kinh doanh hay đầu tư thì nên chọn những con giáp sau đây để hợp tác thì công việc sẽ rất thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công, đó là: Ất Sửu, Mậu Thìn và Tân Mùi.

Lựa Chọn Vợ Chồng

Kết hôn với một trong số các tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi thì nữ Ất Sửu sẽ rất hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống hôn nhân và gia đình.

Sau kết hôn mọi mặt trong cuộc sống đều thuận lợi, công việc phát triển, tình cảm thăng hoa. Người chồng sẽ đem đến nhiều may mắn cho người vợ trên con đường công danh lẫn sự nghiệp. Ất Sửu sẽ không phải lo lắng nhiều về các vấn đề trong cuộc sống.

Kết hôn với một trong số các tuổi Đinh Mão, Quý Dậu thì Ất Sửu chỉ có một cuộc sống khá bình thường mà thôi. Sau kết hôn tất cả mọi thứ không có gì. Đặc biệt thay đổi ngoại trừ tình cảm ngày càng tăng cao. Đời sống vật chất ban đầu còn thiếu thốn nhưng sau này sẽ được cải thiện. Tuy cuộc sống gặp đôi chút vất vả nhưng tình cảm lại phát triển khá thuận lợi.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi thì trong cuộc sống hôn nhân gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là về vấn đề tài chính, cần cố gắng hơn trong công việc thì cuộc sống mới được cải thiện.

Khi kết hôn cần phải chú ý tránh các năm sau đây: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này sẽ không gặp được nhiều may mắn.

Tuổi Đại Kỵ

Nữ mạng tuổi Ất Sửu trong bất kỳ công việc nào như mua bán, làm ăn, đầu tư kinh doanh thì nên chú ý hơn tới vấn đề người hợp tác.

Không nên chọn những người sau: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. Do những người tuổi này không hợp tuổi với Ất Sửu nên sẽ không đem lại kết quả như mong muốn. Ngoài ra cũng nên chú ý trong chọn người kết hôn.

Năm Khó Khăn Nhất

Trong cuộc sống có những năm mà Ất Sửu gặp phải khó khăn nhiều vấn đề tài chính.

Tình cảm và sức khỏe, đó là các năm: 19, 23, 28, 35 và 43 tuổi.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Nếu muốn thuận lợi trong mọi công việc và dự định thì trước khi làm Ất Sửu nên xem ngày giờ để xuất hành.

Nữ Ất Sửu xuất hành làm ăn xa để gây dựng sự nghiệp thì nên khởi hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì sẽ rất thuận lợi. Ít gặp phải cản trở và khó khăn trên đường.

Đừng bỏ lỡ bài viết về ☯1968 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì☯ hấp dẫn nhất

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1985

Những người mệnh Kim tuổi 1985 là những người bộc trực ngay thẳng, thật thà. Chịu khó, dám nghĩ dám làm và có trách nhiệm cao. Họ ít nhận được sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh, thường phải tự thân xây dựng sự nghiệp từ đôi bàn tay trắng.

Người sinh năm 1985 là những người thông minh, chính trực. Tuy nhiên do bản tính khá cẩn trọng nên họ thường để lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Bên cạnh đó họ còn cứng đầu, bảo thủ, không nhận lời khuyên từ người khác nên hay nhận lại nhiều thua lỗ.

Nữ Ất Sửu là những người những người nhanh nhạy, lanh lợi. Họ dễ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Họ có bản tính thanh cao, dễ hội nhập đặc biệt với những người yếu vế hơn mình. Họ không thích những người hơn mình.

Người tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim, họ là những người nhiệt huyết. Tính cách vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình, cuộc sống của họ khá bận rộn với nhiều công việc. Họ là người có nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, nên không mấy xa lạ khi họ được lòng yêu mến và sự hỗ trợ từ rất nhiều người.

Thời tiền vận họ được cuộc sống đầy đủ sung sướng. Thời trung vận mọi việc trong cuộc sống đều yên ổn, từ đường sự nghiệp đến gia đạo đều không có quá nhiều mối lo. Về hậu vận họ được hưởng phúc lộc, an nhàn, sung túc.

1985 Năm 2021

Dự báo tử vi trong năm 2021 của nam và nữ tuổi 1985 một cách tổng quát nhất.

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu 2021 nam mạng

Năm nay vận thế bình thường, công danh phẳng lặng, có lộc làm ăn ở mức trung bình ổn. Tuy ban đầu có chút thử thách nhưng nếu tu chí làm ăn thì sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Mọi việc trong năm nay duy trì ở mức ổn định, hòa bình. Các khía cạnh trong cuộc sống như chuyện tình cảm, gia đình, mối quan hệ bạn bè,.. đều tốt đẹp. Tuy nhiên trong công việc, đặc biệt với ai làm ăn kinh doanh thì sẽ gặp nhiều thách thức hơn. Cùng với đó là những cơ hội tốt để quý bạn đúc kết thêm kinh nghiệm cho tương lai.

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu 2021 nữ mạng

Năm nay vận thể bình thường, công danh phẳng lặng tuy có chút lợi nhà. Nhưng làm việc ban đầu thường có trắc trở. Việc xuất hành giao dịch cần phải thận trọng, tính toán kỹ lưỡng.

Mọi việc trong năm không có gì đáng bàn, không gặp nhiều khó khăn, bản mệnh bình an. Thời điểm giữa năm sẽ gia tăng thu nhập, chủ yếu là kinh doanh. Sức khỏe trong năm có lúc bị suy giảm nhưng nhìn chung không ảnh hưởng gì nhiều.

Tổng hợp lời giải tử vi ✠1967 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì✠ chuẩn xác nhất

1985 Bao Nhiêu Tuổi

Điểm qua số tuổi của người sinh năm 1985 Ất Sửu tính đến năm 2021.

Số tuổi hiện tại của người sinh năm 1985 là 36 tuổi.

1985 Năm 2021 Sao Gì

1985 năm 2021 sao gì chiếu mệnh và có ảnh hưởng gì tới cuộc sống của bạn mệnh không.

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim.

Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ. Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông.

Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại. Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành.

Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng. Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

Khám phá thêm bài viết về năm ✾1966 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì✾ chi tiết nhất

1985 Sao Gì

Sao La Hầu là một hung tinh thuộc hành Kim, rất kỵ với cả nam và nữ mệnh, nhất là nam mệnh.

Phàm là nam giới gặp La Hầu chiếu mệnh thì cực độc, gia trạch bất an, quan vận nghiêng ngả, cần đặc biệt chú ý tới bản thân mình hơn, tránh chuyện thị phi và các tranh chấp không cần thiết.

Sao Kế Đô là một hung tinh thuộc hành Thổ, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, sinh xuất với Kim.

Trên đây là thông tin về tuổi 1985 Ất Sửu về vận mệnh tử vi cuộc đời. Bạn tham khảo để nắm bắt và biết trước được tương lai của mình nhé.

Viết một bình luận