1987 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1987 Nam Nữ

1987 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1987 Nam Nữ ✔️ Vận mệnh tuổi Mão, xem hướng nhà tốt xấu, tuổi hợp tuổi khắc với bản mệnh.

Theo tử vi, cuộc đời tuổi Đinh Mão không được sáng tỏ lắm về đường công danh. Nhưng trên con đường phát triển công danh lại gặp khá nhiều may mắn. Cuộc sống lúc trẻ khó khăn, hậu vận sung sướng.

Cập nhật thêm đến bạn thông tin tử vi đầy đủ nhất được tổng hợp tại Tuvihangngay.vn.

🔥 TỬ VI NGÀY MAI TUỔI MÃO

🔥 TỬ VI NĂM TUỔI MÃO

🔥 TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MÃO

Sinh Năm 1987 Mệnh Gì

Xem Lịch vạn niên, mệnh người sinh năm 1987: Lư Trung Hỏa

1987 mệnh gì tuổi con gì
1987 mệnh gì tuổi con gì
 • Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ
 • Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim

1987 Tuổi Con Gì

Sinh năm 1987 là tuổi con Mèo (Đinh Mão). Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/1987 đến 16/02/1988. Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

– Thiên can: Đinh

Tương hợp: Nhâm
Tương hình: Tân, Quý
– Địa chi: Mão

Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Bật mí tử vi năm 🍃1986 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🍃 chuẩn xác nhất

Sinh 1987 Thuộc Cung Gì

Mời bạn tham khảo cung mệnh của tuổi Đinh Mão với nam mệnh và nữ mệnh.

 • Nam mạng: Tốn Mộc, thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Khôn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh

Sinh Năm 1987 Hợp Màu Gì

Sinh năm Đinh Mão 1987 hợp với màu nào, khắc với màu nào

 • Màu bản mệnh: Màu thuộc hành Hỏa là đỏ, cam, hồng, tím
 • Màu tương sinh: Màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây, xanh nõn chuối
 • Màu kiêng kỵ: Màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển, xanh dương

Giải đáp câu hỏi năm 🔮1979 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔮 cực chuẩn

1987 Hợp Hướng Gì

Gửi tới bạn thông tin về những hướng nhà tốt xấu theo phong thủy dành cho người tuổi Đinh Mão 1987.

Nam Mệnh Đinh Mão 1987

 Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị). Cụ thể như sau:

 • Hướng Bắc – Sinh khí: Nhà này được công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh hiển hách.
 • Hướng Đông – Diên niên hay Phúc Đức: Nhà này giàu có, thăng tiến, công danh hiển đạt. Con trai và con gái đều phát triển.
 • Hướng Nam – Thiên y: Xem hướng nhà theo tuổi, nhà này những năm đầu được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, nữ giới phát triển, nam giới vận khí kém.
 • Hướng Đông Nam – Phục vị: Nhà này âm vượng, dương suy, nên nam giới trong nhà kém hơn nữ giới. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi con.

Hướng kỵ: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát).

Nữ Mệnh Đinh Mão 1987

Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Cụ thể như sau:

 • Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của. Con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành Mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.
 • Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng. Con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.
 • Hướng Tây – Thiên y: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế
 • Hướng Tây Nam – Phục vị: Nhà này thời gian đầu cũng cũng phát đạt giàu có. Nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả.

 Hướng kỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

1987 Hợp Số Nào

Địa chi là Mão thuộc hành Mộc – hợp với số 3 và 8

 • Tuổi Nam Đinh Mão hợp với số: 4
 • Tuổi Nữ Đinh Mão hợp với số: 2

Số hai (2)

Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật.

Số ba (3)

Được xem là con số vững chắc, như kiếng ba chân là một hình thức vững chắc nhất. Có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ.

Số bốn (4)

Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi. Nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Số tám (8)

Cũng là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt.

Tổng hợp thông tin năm 🍓1985 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🍓 chi tiết nhất

1987 Hợp Tuổi Nào

Điểm qua những tuổi hợp với nam mạng và nữ mạng trong làm ăn và lựa chọn vợ chồng.

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất 1994.
 • Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất, Bính Dần

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Nữ mạng Đinh Mão hợp với các tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất
 • Lựa chọn vợ chồng: Nữ mạng Đinh Mão hợp với các tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần

1987 Khắc Tuổi Nào

Bên cạnh những tuổi hợp, bản mệnh 1987 cũng phải lưu ý đến những tuổi khắc kỵ.

Tuổi kỵ: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

Luận giải vận mệnh tử vi năm 🌟1978🌟 đầy đủ và chính xác nhất

Coi Bói Sinh 1987 Hàng Ngày

Dự báo tử vi hằng ngày tại Tuvihangngay.vn cho tuổi Đinh Mão 1987 được cập nhật mới nhất.

😍 TỬ VI TUỔI MÃO 1987 HÔM NAY

Tử Vi Sinh Năm 1987 Nam Mạng

Gửi đến bạn tử vi nam mạng Đinh Mão 1987 về công danh sự nghiệp, công danh, tình duyên, năm khó khăn nhất.

Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Đinh Mão

Xem tử vi thấy rằng, cuộc đời của tuổi Đinh Mão đa số gặp nhiều may mắn về đường công danh, sự nghiệp. Mỗi khi quyết tâm làm điều gì đó, kết quả họ nhận được rất như ý. Dù có khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Hiếm khi tuổi Đinh Mão cho phép bản thân mình được hưởng thụ, nghỉ ngơi. Họ luôn chăm chỉ, cố gắng làm việc, phấn đấu không ngừng để xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Không ít những lần họ vấp phải thất bại nhưng niềm tin và ý chí luôn thôi thúc họ tiến lên phía trước, chinh phục thành công.

Những người tuổi Đinh Mão rất hòa đồng, thân thiện và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, đó là lý do tại sao Đinh Mão được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng.

Tình Duyên

Đinh Mão là người có trái tim thật thà và chân thành, họ không giỏi chinh phục người khác. Nhưng lại biết cách để phát huy những điểm mạnh của mình trước mặt đối phương.

Thời còn trẻ, Đinh Mão đã trải qua vài lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Đó là điều khiến họ đau khổ trong một thời gian dài. Nhưng có vấp ngã, Đinh Mão mới trưởng thành và chín chắn hơn.

Khi đã kết hôn, tuổi Mão toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình của mình. Dù có những lúc bận rộn với công việc nhưng họ vẫn luôn dành nhiều thời gian cho những người thân xung quanh đặc biệt là người bạn đời của mình. Nam mạng tuổi Đinh Mão may mắn lấy được người vợ đảm đang. Hiếu thảo, hết lòng chăm lo cho gia đình.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Đường công danh, sự nghiệp có nhiều thăng trầm, lúc may mắn, phát triển lúc trì trệ, khó khăn. Mặc dù gặp nhiều may mắn trên con đường xây dựng sự nghiệp. Nhưng cũng có lúc sự chủ quan của Đinh Mão khiến cho họ mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Đinh Mão nên xây dựng nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn, thích hợp để phát triển quy mô công việc. Hơn nữa, tham gia làm việc tập thể cũng là một trong những phương pháp làm việc hiệu quả được nhiểu người áp dung. Khi gặp khó khăn không thể tự mình giải quyết, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của người thân, bạn bè.

Gia đạo hòa hợp, êm ấm, anh em hòa thuận, thương yêu nhau. Tuy có lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhỏ nhưng tuổi Đinh Mão đã khéo léo hòa giải, duy trì mối quan hệ thân thiết, gắn bó.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Lựa chọn tuổi hợp làm ăn giúp Đinh Mão gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc.

Những người tuổi Giáp Tuất, Nhâm Thân, Mậu Thìn không chỉ hòa hợp với Đinh Mão về tính cách mà còn mang lại nhiều may mắn, thuận lợi đến cho họ.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Khi kết hôn, nếu lựa chọn tuổi phù hợp với mình, bạn sẽ có đời sống hôn nhân hòa hợp, thuận lợi, hạnh phúc. Ngược lại nếu kết hôn với tuổi đại kỵ, không phù hợp sẽ dẫn tới nhiều mâu thuẫn. Cuộc sống, công việc không được như ý muốn.

Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất: được hưởng cuộc sống sung sướng, đầy đủ. Vợ chồng hòa thuận, “kề vai sát cánh” cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách.

Kết hôn với tuổi Ất Hợi, Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Mùi:  đây là sự kết hợp khá hoàn hảo. Tuy nhiên, muốn duy trì mối quan hệ lâu dài, hòa hợp, Đinh Mão cần phải dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc, quan tâm. Và lắng nghe những tâm tư, tình cảm của đối phương.

Kết hôn với người tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Quý Dậu: Mối quan hệ sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp và dễ dẫn đến rạn nứt. Cả hai bên cần phải biết cách nhường nhịn và trân trọng nhau nhiều hơn nữa mới có thể duy trì được hạnh phúc hôn nhân.

Vào độ tuổi 16, 18, 24, 28, 36, 40, Đinh Mão không nên tiến hành chuyện ăn hỏi, cưới xin. Bởi đây là những năm vận mệnh kém may mắn, không thuận lợi để tiến hành những việc quan trọng trong cuộc đời.

Tuổi Đại Kỵ

Tuổi đại kỵ cũng là một trong những yếu tố gây cản trở, khó khăn đến công việc, hôn nhân và cuộc sống.

Nếu muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn, bạn nên tránh những tuổi Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ.

Năm Khó Khăn Nhất

Trong cuộc đời, có những năm tuổi Đinh Mão gặp phải khó khăn triền miên. Không thể tự mình giải quyết khiến cho tinh thần vô cùng hoang mang.

Ở độ tuổi 24, 26, 30, 34, 38, nam mạng Đinh Mão làm việc gì cũng phải thận trọng, không nên vội vàng. Quyết định theo trực giác dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng. Nếu kiên trì vượt qua giai đoạn khó khăn này, tuổi Đinh Mão sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Đinh Mão là những người chăm chỉ và cần cù trong công việc. Nhưng đôi lúc kết quả nhận được lại không xứng đáng với công sức mà họ bỏ ra.

Nếu tiến hành công việc vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, công việc của Đinh Mão sẽ vô cùng thuận lợi, may mắn.

Tuổi Đinh Mão 1987 tử vi
Tuổi Đinh Mão 1987 tử vi

Tử Vi Sinh Năm 1987 Nữ Mạng

Tổng hợp thông tin tử vi trọn đời của nữ Đinh Mão 1987 về tình duyên, tuổi đại kỵ, năm khó khăn nhất trong cuộc đời.

Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Đinh Mão

Xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Đinh Mão lúc còn trẻ trải qua khá nhiều khó khăn và vất vả. Cuộc sống có lúc không được may mắn.

Tuy nhiên đây lại là những người rất có vận may trong tình duyên. Sau khi kết hôn cuộc sống khác đi rất nhiều, cả về tình cảm lẫn tiền tài đều như ý. Bước sang tuổi trung niên Đinh Mão gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, về già được hưởng cuộc sống an nhàn.

Tổng kết: Nhìn chung cả cuộc đời Đinh Mão gặp khá nhiều may mắn nhất là trong vấn đề tình cảm. Sau kết hôn cuộc sống nhiều niềm vui, hạnh phúc khá trọn vẹn.

Nữ tuổi Mão hưởng thọ trung bình từ khoảng 79 đến 91 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, sống có tình có nghĩa thì sẽ được gia tăng niên thọ.

Tình Duyên

Sinh vào các tháng 3, 8 và 10 Âm lịch, nữ Đinh Mão sau kết hôn cuộc sống có nhiều khổ cực. Họ phải làm việc vất vả kiếm thêm thu nhập nuôi gia đình và hầu như ít nhận được sự giúp đỡ từ phía người thân.

Tuy nhiên tình cảm hôn nhân lại rất tốt đẹp, cuộc sống có nhiều niềm vui. Nếu muốn cuộc sống được đầm ấm và hạnh phúc thì hai vợ chồng phải đoàn kết, biết tin tưởng vào nhau hơn và cố gắng trong công việc.

Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, sau kết hôn nữ tuổi Đinh Mão cuộc sống không có nhiều may mắn trong vấn đề tài chính. Mặc dù cuộc sống hôn nhân của họ khá hạnh phúc, tình cảm tốt đẹp. Nhưng lại hay vướng mắc trong vấn đề tiền bạc. Muốn cuộc sống được cải thiện hơn thì hai người cần cố gắng hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, nữ Đinh Mão sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, mỹ mãn nhiều người mơ ước. Họ không chỉ có vận may về tình duyên mà lại rất có số về tài chính.

Gia Đình Và Sự Nghiệp

Gia đình: Trong cuộc sống nhiều niềm vui, các thành viên gia đình yêu thương, gắn bó và đoàn kết giúp đỡ.

Sự nghiệp: Nữ tuổi Đinh mão rất thích hợp với công việc kinh doanh, buôn bán. Nếu làm nghề này họ sẽ phất lên nhanh chóng. Về sự nghiệp, phát triển nhất là ở giai đoạn 29 tuổi, trong năm có vận may, được quý nhân giúp đỡ. Công việc có những bước tiến vượt bậc.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Nữ Đinh Mão nếu có ý định đầu tư, làm ăn kinh doanh sinh lợi thì khi lựa chọn đối tác để cùng hợp tác phát triển thì nên chọn những con giáp sau, đó là: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.

Hợp tác với những người tuổi trên sẽ rất thuận lợi, may mắn, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Lựa Chọn Vợ Chồng

Kết hôn với một trong số các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần thì nữ tuổi Đinh Mão sẽ có một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, may mắn.

Trong cuộc sống hầu như Đinh Mão sẽ không có những sự vướng bận trong vấn đề tình cảm. Sau kết hôn nhiều điều may mắn xuất hiện khiến công việc lẫn danh tiếng ngày càng phát triển.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu thì cuộc sống về tình cảm thì tốt đẹp nhưng tiền bạc lại không được may mắn. Cuộc sống vật chất thiếu thốn nhiều khiến Đinh Mão phải rất vất vả trong cuộc sống. Nếu hai vợ chồng cố gắng giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau tạo dựng sự nghiệp thì ban đầu. Tuy có vất vả nhưng sau đó sẽ đạt được nhiều kết quả khả quan.

Kết hôn với một trong số các tuổi sau: Đinh Mão, Quý Dậu thì cuộc sống sau hôn nhân của nữ tuổi Đinh Mão sẽ rất khó khăn, nhiều điều không vui.

Có những năm trong cuộc sống mà tuổi Đinh Mão rất kỵ việc kết hôn, đó chính là 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi. Kết hôn vào những tuổi này thì sẽ khiến cho cuộc sống gặp nhiều những khó khăn, ảnh hưởng tới cuộc sống sau này.

Tuổi Đại Kỵ

Do xung khắc về bản mệnh và tuổi nên Đinh Mão trong các vấn đề trọng đại không nên lựa chọn những con giáp sau đây để hợp tác hay nên duyên, đó là Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý.

Hợp tác với những tuổi này sẽ khiến Đinh Mão không may mắn. Còn nếu kết duyên thì có thể sẽ gặp nhiều chuyện phiền lòng.

Năm Khó Khăn Nhất

Trong cuộc sống có những năm mà Đinh Mão gặp phải thất bại, không may mắn.

Do vậy mà cần nên thận trọng hơn khi bước vào những năm này, đó là 20, 23, 27 và 40 tuổi.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Đinh Mão nên chọn ngày giờ xuất hành là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ cho những dự định quan trọng và có ảnh hưởng lớn trong cuộc đời.

Bởi vì đây là những thời điểm rất may mắn do vậy mà nó sẽ khiến Đinh Mão thuận lợi. Gặp nhiều may mắn hơn cho những dự định sắp thực hiện.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết về 📌1984 Mệnh Gì📌 đúng đến 99%

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1987

Cuộc đời tuổi Đinh Mão không được sáng tỏ lắm về đường công danh, nhưng trên con đường phát triển công danh lại gặp khá nhiều may mắn.

Những người nam giới Tuổi Đinh Mão thường phải lao tâm nhiều. Ít khi được thảnh thơi, cuộc đời gặp nhiều sóng gió. Họ thường lo lắng và dễ gặp thất bại trong sự nghiệp. Nam giới tuổi Đinh Mão rất dễ tự ái đó là một trong những lý do dẫn đến thất bại của bạn.

Đường công danh của người tuổi Đinh Mão thường chỉ tỏa sáng ở một thời điểm nào đó rồi tắt dần. Công danh hiếm khi mà phát triển đến đỉnh điểm mà chỉ đạt ở mức trung bình mà thôi.

Vào tuổi 36 trở về sau, đường gia đạo mới được bình yên và hạnh phúc trọn vẹn. Đường công danh nói chung trong suốt cuộc có rất ít có cơ hội để phát triển mạnh. Nếu có thì thành công này cũng không được vang dội lắm.

Đường sự nghiệp sẽ gặp đôi lần thành công. Tuy nhiên thành công này ở mức không lớn lắm và nó ngẫu nhiên không theo kế hoạch hay nằm trong suy nghĩ của bạn.

Đường tiền bạc dễ bị thiếu hụt dù bạn đã rất cố gắng kiếm ra. Cả hai đường sự nghiệp và tài lộc của bạn phát triển tới hướng cao nhất, phải qua tuổi 40 hay 41 thì đường tài vận mới gặp được nhiều kết quả tốt đẹp.

1987 Năm 2021

Trọn bộ tử vi tuổi 1987 năm 2021 với lời dự báo tổng quan về một năm đầy hứa hẹn của tuổi Đinh Mão.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2021 Nam Mạng

Tử vi 2021 cho thấy, năm nay nam mạng tuổi Đinh Mão sẽ gặp phải một số thử thách trong công việc và cuộc sống. Mọi việc làm ăn ban đầu sẽ gặp khó khăn, trục trặc. Nhưng nếu kiên trì thì vẫn sẽ được hưởng trái ngọt.

Sức khỏe chú ý về cuối năm, đây là khoảng thời gian tinh thần dễ đi xuống, gây ảnh hưởng tới công việc. Nếu biết dung hòa giữa nghỉ ngơi và làm việc thì sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

Nhìn chung năm 2021 Tân Sửu vừa có thời cơ tốt, vừa có thách thức để nam mạng Đinh Mão 1987 vượt qua. Mọi việc sẽ trở nên thuận lợi nếu quý bạn vượt qua được, về cuối năm vận trình tài lộc sẽ gia tăng.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2021 Nữ Mạng

Công việc ngoại giao của quý cô trong năm Tân Sửu tương đối tốt. Tuy nhiên công việc làm ăn không thuận lợi, gặp nhiều điều vất vả, khó khăn nên thành quả trong năm có thể không đạt được như kỳ vọng.

Đây là năm người sinh năm 1986 Đinh Mão có sự tiêu pha hao tán nhiều tiền bạc. Chủ yếu việc tiêu pha này cho con cái hoặc công việc làm ăn, kinh doanh, hay các công việc trong cuộc sống. 

Tình cảm gia đạo của quý cô không được tốt, thành viên trong gia đạo có thể xảy ra những mâu thuẫn về quan điểm sống. Ngoài ra cẩn trọng có chuyện buồn đưa tới trong năm nay.  Sức khỏe của quý cô cần chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết, có thể máu huyết khó lưu thông. Ra ngoài xe cộ nên cẩn thận.

Gợi ý thêm đến bạn năm 📍1983 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì📍 theo phong thủy

1987 Bao Nhiêu Tuổi

Số tuổi hiện tại của những người sinh năm 1987 là bao nhiêu.

Số tuổi người sinh năm 1987 tính đến năm 2021 là 34 tuổi.

1987 Năm 2021 Sao Gì

Sao chiếu mệnh nam mạng: Sao Thái Âm (Thủy Tinh). Thái Âm là cát tinh, thường đem lại sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc.

May mắn tiền tài, làm cho được toại nguyện những ước mơ của mình. Kinh doanh, đầu tư liên quan đến bất động sản rất lợi.

Sao chiếu mệnh nữ mạng: Sao Thái Bạch (Kim Tinh). Là sao xấu gây hao tán tiền bạc. Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá. Mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm và nó xấu nhất cho những người mạng Kim và mạng Mộc.

1987 Năm 2021 Nam Mạng

Cùng theo dõi xem năm 2021 của nam mạng 1987 sẽ diễn ra như thế nào nhé.

Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm vận hạn của tuổi Mão nên quý bạn hết sức cẩn thận. Nhưng mọi thứ sẽ được nhẹ nhàng hơn do bạn được sao thái âm chiếu mệnh. Công việc cũng được suôn sẻ, hanh thông hơn. Nhưng năm nay sự nghiệp ở mức ổn định, trung bình. Nếu quý bạn Đinh Mão muốn có được những thành tựu thật sự vượt trội thì cần phải cố gắng, kiên trì hơn rất nhiều.

Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối hạn hẹp, vì vậy trong công việc hay chi tiêu đời sống gia đình cũng cần tính toán, không nên quá hoang phí.

Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của bạn tương đối tốt đẹp, bạn vẫn nhận được sự yêu thương của người và sự giúp đỡ từ mọi người, nhất là từ những người khác giới

Cuộc sống gia đình quý bạn năm nay không có gì đáng lo ngại, nhưng cần chăm sóc gia đình mình nhiều hơn.

Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém chủ yếu là các bệnh liên quan đến đầu óc. Quý bạn bạn sẽ hay căng thẳng do làm việc. Chính vì vậy sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe có phần yếu kém.

Trên đây là những thông tin về tử vi tuổi 1987. Bạn theo dõi và chia sẻ để mọi người cùng đón đọc nhé.

Viết một bình luận