1988 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1988 Nam Nữ

1988 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1988 Nam Nữ ✔️ Vận mệnh người tuổi Thìn, hướng nhà tốt xấu, tuổi hợp tuổi khắc với bản mệnh.

Vận mệnh người tuổi Mậu Thìn 1988 khá thịnh vượng đường tài lộc, dù là Chính Tài hay Thứ Tài thì đều tiền về đầy kho. Họ sẽ không thích những công việc quá đơn giản và nhẹ nhàng. Họ cần có mục tiêu để luôn luôn phấn đấu theo đuổi.

Mời bạn xem thêm thông tin về tử vi vận mệnh của người tuổi Thìn tại trang Tuvihangngay.vn.

🌙 TỬ VI NGÀY MAI TUỔI THÌN

🌙 TỬ VI NĂM TUỔI THÌN

🌙 TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI THÌN

Sinh Năm 1988 Mệnh Gì

Năm 1988 là năm con Rồng – Mậu Thìn, người sinh năm 1988 sẽ mang mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – gỗ rừng già). Sinh từ 17/2/1988 – 5/2/1989 theo dương lịch.

1988 mệnh gì tuổi con gì
1988 mệnh gì tuổi con gì

Tuổi Mậu Thìn là tuổi con Rồng nên hầu hết những người mang tuổi này dễ nóng nảy. Thiếu kiên trì và dễ nản lòng. Nên đường công danh sự nghiệp hay dở dang. Bù lại người sinh năm 1988 khá nhanh nhạy, thông minh, quyết đoán.
Họ ăn ngay nói thẳng, chính trực nên rất ít khi nhờ người khác nâng đỡ. Đặc biệt, họ không mê tín nên không tin thần thánh. Khả năng giao tiếp tốt với mọi người nên có rất nhiều bạn bè.

Đa số người sinh năm 1988 sống khá thọ, ngoài 75 tuổi. Ngay từ lúc sinh ra, họ có cuộc sống không như ý, bấp bênh, lúc nổi lúc lặn. Cả con đường sự nghiệp hay tình duyên cũng vậy, lúc trên đỉnh lại có lúc ở dưới đáy.

Người sinh năm 1988 hay bị bệnh từ lúc nhỏ, lại không gặp may mắn. Nên cuộc sống của họ đa phần chỉ ở mức bình thường không giàu sang phú quý cũng không bần cùng, khó khăn.

Nữ giới tuổi Mậu Thìn thời tiền vận có nhiều vất vả long đong lận đận. Sang trung vận vẫn chưa được bình an mà lại xuất hiện thêm nhiều đau xót trong cuộc đời. Mãi đến hậu vận mới được hưởng an nhàn, có phần vui tươi, êm ấm. 40 tuổi trở đi mới có số hưởng lộc. Số phận nếu có nhiều phúc đức, thì sẽ hưởng nhiều vui vẻ , có lộc về tiền bạc và sự nghiệp.

1988 Tuổi Con Gì

Xem bói tử vi, người sinh năm 1988 cầm tinh con Rồng. Can chi (tuổi theo lịch âm): Mậu Thìn

 • Xương con rồng, tướng tinh con quạ
 • Con nhà Thanh Đế – Trường mạng

Cập nhật thêm bài viết về năm ✨2002 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì✨ chuẩn xác nhất

Sinh 1988 Thuộc Cung Gì

Giới thiệu đến bạn cung mệnh của nam mệnh và nữ mệnh người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988.

 • Nam mạng: Chấn Mộc, thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Chấn Mộc, thuộc Đông tứ mệnh

Sinh Năm 1988 Hợp Màu Gì

Tổng hợp những màu sắc hợp với bản mệnh, tương sinh cùng màu kiêng kỵ nhất dành cho người sinh năm 1988.

 • Màu bản mệnh: Xanh lá, xanh lục.
 • Màu tương sinh: Đen, xanh dương, đỏ, cam, vàng, tím, hồng.
 • Màu kỵ: Trắng, ghi, vàng, nâu đất.

Bói tử vi xem năm 🔰2001 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔰 đầy đủ nhất

1988 Hợp Hướng Gì

Điểm qua những hướng nhà tốt xấu dành cho nam và nữ bản mệnh Mậu Thìn 1988.

Nam Mệnh Mậu Thìn 1988

Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị). Cụ thể như sau:

 • Hướng Nam – Sinh khí: Nhà này phát phúc nhanh chóng, phụ nữ lương thiện, sống hiếu thảo. Con trai và con gái đều thông minh, giỏi giang. Giàu có và phú quý.
 • Hướng Đông Nam – Phúc Đức: Xem hướng nhà cho nam giới tuổi Thìn. Nhà này công danh rất phát, phúc lộc thọ đều tốt. Người trong nhà đều có chí lớn, biết rèn luyện thành tài. Công danh hiển hách nhà này sẽ sinh ra hiền tài làm công thần cho đất nước.
 • Hướng Bắc – Thiên y: Nhà này giàu có, phú quý, mọi người sống nhân hậu. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, bệnh tật.
 • Hướng Đông – Phục vị: Nhà này lúc đầu khá giàu có. Nhưng do thuần dương nên vợ con tương khắc, dễ bất hòa trong gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng.

Hướng kỵ: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát). Cụ thể như sau:

Nữ Mệnh Mậu Thìn 1988

 Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị). Cụ thể như sau:

 • Hướng Nam – Sinh khí: Nhà có phúc lộc, nhanh chóng phát đạt, con người nhân hậu. Nhất là phụ nữ, có tấm lòng hiếu thảo. Con cái thông minh giỏi giang, gia vận hiển đạt.
 • Hướng Đông Nam – Phúc Đức: Nhà này có hướng phát triển về công danh, sự nghiệp hiển hách. Người trong nhà có ý chí phấn đấu, nỗ lực đạt đến thành công. Nhà này sản sinh ra nhiều người có tài, giúp ích cho xã hội.
 • Hướng Bắc – Thiên y: Nhà này có lộc tiền tài, giàu có, quý hiển, con người nhân đức. Nhưng vì thuần dương nên sức khỏe phụ nữ trong nhà không tốt, dễ bị bệnh tật.
 • Hướng Đông – Phục vị: Tuy ban đầu hướng nhà này có lộc làm ăn, kinh tế khá giả. Nhưng vì thuần dương nên cha mẹ con cái tương khắc, gia đình bất hòa, phụ nữ ốm đau bệnh tật, ít con cháu.

Hướng kỵ: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát). Cụ thể như sau:

1988 Hợp Số Nào

Địa chi là Thìn: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 5 và 0

 • Tuổi Nam Mậu Thìn hợp với số: 3
 • Tuổi Nữ Mậu Thìn hợp với số: 3

Số ba (3)

Được xem là con số vững chắc, như kiếng ba chân là một hình thức vững chắc nhất. Có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ. Phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật và con số ba là con số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc khi đập mắt vào và sự hài hòa của một môi trường.

Số năm (5)

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Gửi thêm đến bạn bài viết về năm 🌼2000 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌼 chi tiết nhất

1988 Hợp Tuổi Nào

Khám phá những tuổi hợp trong việc làm ăn, hợp tác và kết duyên với tuổi Mậu Thìn cực chuẩn.

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu

1988 Khắc Tuổi Nào

Cùng Tuvihangngay.vn tìm hiểu xem người sinh năm 1988 kỵ với những tuổi nào nhất nhé.

Tuổi kiêng kỵ: Tân Mùi và Quý Mùi

Giải mã tử vi năm 🌟1999 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌟 cực chuẩn

Coi Bói Sinh 1988 Hàng Ngày

Coi bói tử vi hằng ngày dành cho tuổi Mậu Thìn 1988 được cập nhật liên tục và chính xác nhất.

🍃 TỬ VI TUỔI THÌN 1988 HÔM NAY

Tử Vi Sinh Năm 1988 Nam Mạng

Giải mã tử vi trọn đời của nam mạng Mậu Thìn 1988 đầy đủ và cụ thể nhất.

Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Mậu Thìn

Mậu Thìn là những người thông minh sắc sảo, trí tuệ nhạy bén và rất ham học hỏi. Họ có thể tiếp thu kiến thức ở bất kì đâu, chính sự chủ động ấy đã giúp cho Mậu Thìn có một sự hiểu biết sâu sắc về mọi lĩnh vực.

Xem tử vi thấy rằng cuộc sống của Mậu Thìn không hề bình yên, phẳng lặng. Những khó khăn, sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào, cuốn trôi tất cả những gì họ đang có. Bởi vậy muốn thành công, những người này luôn phải trong tư thế chủ động sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nguy hiểm.

Công danh và sự nghiệp của Mậu Thìn có nhiều cơ hội để phát triển, nếu biết cách nắm bắt thời cơ sẽ đạt được thành công vang dội. Mậu Thìn may mắn được trời phú cho sức khỏe cả về thể lực lẫn tinh thần. Bởi vậy họ có khả năng làm việc gấp 2, 3 lần người khác mà không thấy mệt mỏi.

Tuổi trẻ Mậu Thìn vượt qua nhiều khó khăn, sóng gió với quyết tâm xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau, cuộc sống càng sung sướng, an nhàn, không lo thiếu thốn. Sự cố gắng của họ đã được đền đáp xứng đáng.

Tình Duyên

Tuổi Thìn là những người rất tập trung vào công việc. Họ ít dành thời gian cho những chuyện riêng tư. Vì vậy tình yêu của họ thường đến muộn. Thế nhưng may mắn rằng, họ luôn có sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với mình.

Sinh tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): những người tuổi Mậu Thìn sinh tháng này thường có những yêu cầu cao trong tình yêu. Bởi thế, họ thường thất vọng và chịu nhiều tổn thương. Có lẽ sau những lần thất bại, họ mới trưởng thành, chín chắn và có sự lựa chọn thích hợp dành cho mình.

Sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (Âm lịch): Sự vội vàng trong tình yêu dẫn đến nhiều sai lầm của bạn. Để giữ vững mối quan hệ, Mậu Thìn cần phải học cách lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn nhiều hơn nữa.

Sinh tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): Đời sống tình cảm phong phú, hôn nhân hòa hợp, thuận lợi. Tình cảm vợ chồng gắn bó khăng khít, thủy chung, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Công danh, sự nghiệp trong cuộc đời Mậu Thìn có nhiều thăng trầm, không ổn định. Có những lúc, thành công dường như đang ở trong tầm tay họ.

Nhưng cơ hội ấy phút chốc tan biến, khó khăn có thể ập đến bất kì lúc nào. Không có gì tồn tại mãi mãi, Mậu Thìn đã sớm thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng ấy.

Công việc và cuộc sống sẽ ổn định hơn khi Mậu Thìn bước sang tuổi 40. Lúc này, những khó khăn vẫn còn nhưng không có gì đáng lo ngại nữa. Tài lộc cũng dồi dào hơn, đây sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để Mậu Thìn phát triển con đường sự nghiệp của mình.

Mậu Thìn là những người rất coi trọng gia đình. Bởi vậy họ luôn biết cách hòa hợp với từng thành viên trong nhà. Gia đạo hòa hợp, êm ấm, anh trên em dưới hòa thuận, yêu thương nhau.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Mậu Thìn nên hợp tác làm ăn với tuổi Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ.

Đó là những tuổi hợp làm ăn, giúp công việc của bạn ngày càng thăng tiến, gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Tuổi kết hôn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân sau này của mỗi người.

Nếu chọn tuổi hợp với mình, cuộc sống sau này của bạn sẽ thuận lợi, sung sướng hơn. Ngược lại nếu kết hôn với tuổi đại kỵ thì bạn sẽ gặp phải nhiều khóa khăn, trắc trở.

Kết hôn với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi: đây là những tuổi rất hợp với Mậu Thìn. Nếu kết hôn với những tuổi đó, bạn sẽ có đời sống tình cảm phong phú. Vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc và cuộc sống giàu sang, sung sướng.

Kết hôn với tuổi Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tuất,Mậu Thìn: cuộc sống sung túc, ấm lo. Dù không mấy dư giả về vật chất nhưng tinh thần luôn được thoải mái, hòa hợp, bình yên.

Kết hôn với tuổi Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Thân : Mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi giữa hai người. Muốn duy trì mối quan hệ, cả hai bên cần phải biết nhường nhịn, sẻ chia với nhau những khó khăn trong cuộc sống.

Vào những năm tuổi 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 vận mệnh kém may mắn. Mậu Thìn không nên kết duyên, xây dựng gia đình. Chọn tuổi kết duyên phù hợp sẽ giúp Mậu Thìn có  cuộc sống thuận lợi, hòa hợp hơn.

Tuổi Đại Kỵ

Trong bất kì phương diện nào, Mậu Thìn không nên kết hợp với những tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi.

Đó là những tuổi đại kị, nếu kết hợp rất có thể sẽ gây nhiều khó khăn, trắc trở cho cuộc sống của nhau.

Năm Khó Khăn Nhất

Trong cuộc đời, vào độ tuổi 25,29,34,37,42 tuổi, Mậu Thìn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ.

Vì vậy trong khoảng thời gian đó, làm việc gì cũng phải cẩn thận. Nên tập trung vào công việc nhiều hơn để đạt được kết quả cao. Hơn nữa, ở các độ tuổi trên Mậu Thìn tránh đi lại đường xa để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

May mắn là một trong những yếu tố quyết định một phần thành công trong công việc.

Bởi vậy, để tăng thêm may mắn cho mình, Mậu Thìn nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ. Điều đó sẽ giúp công việc của họ được tiến hành một cách suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Sinh năm 1988 tử vi
Sinh năm 1988 tử vi

Tử Vi Sinh Năm 1988 Nữ Mạng

Luận giải tử vi trọn đời của nữ mạng sinh năm 1988 về gia đạo, công danh, sự nghiệp, tình duyên, năm khó khăn nhất, tuổi kỵ nhất.

Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Mậu Thìn

Xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Mậu Thìn cuộc sống có nhiều gian nan, vất vả. Khi còn trẻ phải chịu nhiều khổ cực và khá khó khăn.

Bước chân vào xã hội, nữ Mậu Thìn cũng gặp phải nhiều trở ngại làm ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp. Đến tuổi trung niên vận số của họ mới được dần cải thiện và có những bước phát triển nổi bật. Về già, Mậu Thìn khá hạnh phúc bên con cháu và có số tài lộc.

Tổng kết: Nữ Mậu Thìn lúc trẻ phải chịu nhiều khốn khó. Nhưng lại rất may mắn và hạnh phúc trong hôn nhân. Sang tuổi trung niên sự nghiệp công danh phát triển không ngừng, có phúc về con cái sau này.

Nữ tuổi Thìn hưởng thọ trung bình từ 74 đến 88 tuổi, nếu sống hiền lành. Ăn ở phúc đức, thân thiện thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tình Duyên

Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, nữ Mậu Thìn cuộc sống hôn nhân có nhiều vất vả. Sau kết hôn cuộc sống gia đình có nhiều điều không thuận lợi.

Nếu muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn thì Mậu Thìn cần phải học cách nhường nhịn cảm thông và chia sẻ.

Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân của nữ Mậu Thìn nhìn chung khá đầm ấm. Nhưng cũng hay vướng phải những chuyện thị phi. Mậu Thìn sau khi kết hôn nên giữ khoảng cách với những mối quan hệ khác giới trong xã hội. Dành nhiều thời gian quan tâm tới gia đình, người thân.

Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, sau kết hôn một cuộc sống hạnh phúc. Nhiều niềm vui sẽ chờ đón Mậu Thìn. Người chồng sẽ đem lại rất nhiều may mắn cũng như vận tài lộc tới cho nữ Mậu Thìn.

Gia Đình Và Sự Nghiệp

Về cuộc sống gia đình, khi còn nhỏ ít nhận được sự quan tâm từ phía người thân. Lớn lên khó nhờ vả được nhiều từ gia đình. Nhưng khi Mậu Thìn lập gia đình thì lại khác, họ rất được người chồng quan tâm và yêu thương.

Về sự nghiệp, bước đầu khi lập nghiệp thì gặp phải khá nhiều những khó khăn cản trở. Nhưng sau đó bằng sự nỗ lực không ngừng nữ Mậu Thìn đã dần khẳng định được năng lực bản thân và giành được vị trí khá vững chắc. Sang tuổi trung niên, vận  số may mắn nên công  danh phát triển nhanh chóng, sự nghiệp rộng mở.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Mậu Thìn muốn tìm đối tác làm ăn, hợp tác thì nên chọn những người thuộc con giáp sau đây, đó là: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi.

Hợp tác với những người này Mậu Thìn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lợi nhuận. Bởi họ sẽ giúp cho những dự án, công việc chung đạt được thành công vượt mong đợi.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Kết hôn với một trong số các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu thì nữ Mậu Thìn sẽ có một cuộc sống không chỉ giàu có, phú quý về mặt vật chất mà còn có cả sự yêu thương về mặt tình cảm. Cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, nhiều niềm vui.

Kết hôn với một trong số các tuổi Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. Cuộc sống hôn nhân của nữ Mậu Thìn tuy không được may mắn về tài lộc nhưng lại rất hạnh phúc về tình cảm. Hai vợ chồng thương yêu gắn bó đoàn kết cùng nhau xây dựng sự nghiệp.

Kết hôn với một trong số các tuổi sau Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần thì cuộc sống hôn nhân của nữ Mậu Thìn sẽ không được may mắn hạnh phúc như họ hằng mong. Sau kết hôn, về mặt tài chính họ khá là thiếu thốn. Tình cảm ban đầu mặn nồng thắm thiết nhưng do ảnh hưởng của những khó khăn trong cuộc sống nên cũng có xảy ra nhiều khúc mắc

Có những năm Mậu Thìn không nên tổ chức hôn lễ, cưới gả. Do xung khắc về mệnh và tuổi nên nếu kết hôn vào những năm này sẽ gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân và gia đình. Những điều không may mắn sẽ ảnh hưởng tới tình cảm của đôi bên đó là 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.

Tuổi Đại Kỵ

Do xung khắc nên nếu có ý định đầu tư, kinh doanh, hoặc làm những những việc hệ trọng thì nữ tuổi Mậu Thìn không nên lựa chọn những người sau đây là đối tác đó là Tân Mùi và Quý Mùi.

Trong lựa chọn kết hôn cũng không nên chọn một trong hai người này. Bởi do không hợp mệnh nên có thể sẽ khiến cuộc sống nữ Mậu Thìn nhiều điều buồn phiền và không thoải mái.

Năm Khó Khăn Nhất

Trong cuộc sống có những năm mà Mậu Thìn đặc biệt khó khăn, vướng phải nhiều rắc rối.

Công việc không thuận lợi đó là 25, 28, 34 và 37 tuổi. Vào những năm này Mậu Thìn cần nên cẩn thận hơn trong các vấn đề của cuộc sống nhất là tiền bạc, tình cảm và sức khỏe.

Việc nắm bắt được Tử Vi Năm Mới 2021 giúp quý bạn tránh được những vận hạn và tận dụng những ngày tốt, tháng tốt để phát triển bản thân

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Khi bắt đầu làm một việc hệ trọng như khởi nghiệp, đi làm ăn xa,… thì nên chọn thời điểm xuất hành là vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì sẽ rất thuận lợi và may mắn thành công.

Giới thiệu thêm bài viết về năm ❓1998 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì❓ cực hấp dẫn

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1988

Người tuổi Mậu Thìn sẽ không thích những công việc quá đơn giản và nhẹ nhàng. Họ cần có mục tiêu để luôn luôn phấn đấu theo đuổi.

Có khó khăn thì nghĩ cách khắc phục, có kẻ địch thì nghĩ kế đẩy lùi, có như vậy họ mới thấy cuộc sống muôn màu muôn vẻ và cảm nhận được niềm vui. Đây quả thực là mẫu người chinh phục, chiến công chính là điều mà họ mong muốn hướng đến, còn thất bại là kẻ thù.

Có điều, người này lại khá nhỏ nhen trong chuyện tiền bạc. Tuy không mất nhiều công sức cũng có thể kiếm được bạc tiền nhưng họ rất khắt khe với bản thân. Chỉ tiêu tiền vào những việc thực sự quan trọng. Lúc nào họ cũng than vãn không biết tiền của mình ở đâu.

Sức khỏe của người tuổi Mậu Thìn không có gì đáng ngại. Tuy nhiên đôi lúc vẫn bị khó chịu vì bệnh dạ dày. Nên đặc biệt cẩn trọng trong chuyện vệ sinh ăn uống. Mùa xuân mùa hạ đề phòng các bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra, phải giữ cho tinh thần thoải mái, đừng tự tạo áp lực cho mình.

Vận mệnh người tuổi Mậu Thìn khá thịnh vượng đường tài lộc, dù là Chính Tài hay Thứ Tài thì đều tiền về đầy kho. Người này rất thích đi rút thưởng có giá trị lớn, hay tham gia các trò chơi giải trí trên báo hoặc truyền hình, tỉ lệ thắng cuộc cũng lớn hơn người khác.

1988 Năm 2021

Dự đoán cuộc sống của người tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2021 chuẩn nhất.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2021 Nam Mạng

Năm nay có sao thiên phúc chiều, như mặt trời rực rỡ giữa trưa, mọi việc đều tốt lành mưu sự đều thành tựu, mọi việc tự nhiên không cầu mà có khi thần phúc đức chiếu mệnh.

Tuy có chút điều do người xấu đem lại nhưng sẽ qua rất nhanh, có trời ban phúc, đâu cần phải tranh tranh, cuối năm nên đi về hướng tây đế lễ, năm nay sẽ rất bình yên.

Nhìn chung vận trình tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 khá suôn sẻ, thuận lợi. Các khía cạnh trong cuộc sống, từ công việc đến tình duyên đều tiến triển tốt đẹp. Thế nhưng cuộc sống không hoàn toàn là những điều may mắn, có lúc thăng thì cũng có lúc trầm. Vì vậy bản mệnh không nên quá chủ quan.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2021 Nữ Mạng

Vận trình tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 sẽ có nhiều chuyển biến rõ rệt hơn với năm cũ. Trong năm Tân Sửu này sẽ có nhiều cơ hội mở ra với quý bạn, nhưng bên cạnh đó cũng là những thách thức, khó khăn cần phải vượt qua.

Về các khía cạnh trong cuộc sống, đặc biệt là công việc sẽ có nhiều thay đổi. Chẳng hạn như các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên được mở rộng, khối lượng công việc cũng gia tăng…. Kèm theo đó là những áp lực, đòi hỏi quý cô Mậu Thìn cần phải cư xử khéo léo để duy trì các mối quan hệ.

Nhìn chung tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 không phải là một năm xấu, mà là một năm có nhiều thử thách, trải nghiệm mới. Vì vậy bản mệnh hãy cố gắng có cái nhìn tích cực nhất đón mọi thứ xảy ra.

Xem bói tử vi năm 🌌1997 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌌 chuẩn không cần chỉnh

1988 Bao Nhiêu Tuổi

Lời giải về số tuổi tính đến năm 2021 của Mậu Thìn 1988 theo tử vi phương Đông.

Số tuổi hiện tại của người sinh năm 1988 là 33 tuổi.

Trên đây là những lời giải mã về tử vi và vận mệnh của tuổi Mậu Thìn 1988. Bạn tham khảo và xem thử có đúng với cuộc đời mình không nhé.

Viết một bình luận