1989 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1989 Nam Nữ

1989 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1989 Nam Nữ ✔️ Xem hướng xây nhà hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ đầy đủ và chính xác nhất.

Người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ có tầm nhìn rộng và lối tư duy tiên tiến. Tuy vậy họ lại hiếm như học cách nhìn vào bản thân. Những người như vậy sống rất có khí chất, thường được nhiều người kính nể.

Bộ sưu tập tử vi dành cho người tuổi Tỵ tại trang Tuvihangngay.vn.

TỬ VI NGÀY MAI TUỔI TỴ

TỬ VI NĂM TUỔI TỴ

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TỴ

Sinh Năm 1989 Mệnh Gì

Sinh năm 1989 tuổi Kỷ tỵ thuộc mệnh Đại lâm mộc tức là cây lớn trong rừng. Đại lâm mộc là một trong 6 loại thuộc mệnh mộc ý chỉ cây đại thụ to lớn, vững chắc trong rừng. Đây là bản mệnh vượng nhất trong 6 loại bản mệnh mộc.

1989 mệnh gì tuổi con gì
1989 mệnh gì tuổi con gì

Kỷ tỵ 1989 được Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ vì vậy là người thông minh, sáng dạ. Tính cách của họ nhân hậu, điềm đạm, hòa nhã. Những người này thích hợp với nghề: nhà văn, nhà báo, nhạc sĩ, họa sĩ, giáo viên, nghệ sĩ,….

Người tuổi này khá bí ẩn. Họ có trực giác, giác quan thứ 6 rất mạnh. Tuy nhiên tính cực đoan trong họ khiến họ làm việc theo bản tính. Đường thẳng một phát tới đích thì lại không chọn mà luôn chọn đâm đầu theo lối đi vòng. Trèo đèo lội suối muôn vàn khó khăn.

Kỷ tỵ có tính hoài nghi rất cao do đó để được họ hoàn toàn tin tưởng là một vấn đề khá khó khăn. Trong các mối quan hệ họ thường đòi hỏi rất nhiều ở đối phương trước khi tiến tới được mối quan hệ thân thiết.

Trong cuộc sống Kỷ tỵ 1989 rất dễ sống, dễ thích nghi. Khá hài hước, luôn hòa đồng với mọi người xung quanh vì vậy họ có khá nhiều bạn bè.

1989 Tuổi Con Gì

Người sinh năm 1989 là tuổi con Rắn. Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1989 đến 26/01/1990. Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

 • Thiên can: Kỷ
 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất
 • Địa chi: Tỵ
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Vận mệnh tử vi của người sinh năm ☪️1988☪️ có điểm gì nổi bật

Sinh 1989 Thuộc Cung Gì

Giải mã cung mệnh của nam và nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 theo quan niệm phong thủy.

 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh Năm 1989 Hợp Màu Gì

Màu sắc tương hợp – Người sinh năm 1989 thích hợp với các màu sắc như xanh lá cây, là màu của chính bản mệnh. Nếu người này sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh sẽ thu hút nhiều nguồn năng lượng về phía mình. Mang lại nhiều cát khí từ đó mang lại sự may mắn cho chính mình.

Màu tương khắc – Ngoài ra, người sinh năm 1989, mệnh Mộc vẫn có thể dùng các màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu đất. Vì theo nguyên lý ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ, do đó nếu dùng màu sắc của Thổ như vàng, nâu đất. Bởi vì người mệnh Mộc sẽ ức chế được các nguồn năng lượng của Thổ trong các loại vật phẩm phong thủy này.

Màu kiêng kỵ – Người sinh năm 1989, mệnh Mộc thì phải kiêng kỵ các màu trắng, ghi, xám, là các màu thuộc mệnh Kim. Vì theo nguyên lý ngũ hành tương khắc, Mộc khắc với Kim.

Chia sẻ thêm đến bạn năm✨2002 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì✨ chuẩn xác nhất

1989 Hợp Hướng Gì

Tổng hợp các hướng xây nhà tốt xấu cho nam mệnh và nữ mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất.

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

1989 Hợp Số Nào

Địa chi là Tỵ: Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 2 và 7

 • Tuổi Nam Kỷ Tỵ hợp với số: 2
 • Tuổi Nữ Kỷ Tỵ hợp với số: 4

Số hai (2)

Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới.

Số bốn (4)

Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Số bẩy (7)

Là con số có sức mạnh kỳ diệu với những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão. Tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy. Một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí và một cảm giác của sự bất khả xâm phạm.

Bói phong thủy xem năm 🔰2001 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔰 đầy đủ nhất

1989 Hợp Tuổi Nào

Điểm qua những tuổi và con giáp hợp với người sinh năm 1989 trong làm ăn và lựa chọn vợ chồng.

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Nam Kỷ Tỵ sẽ thích hợp với những người cùng tuổi, và các tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân 1992, Ất Hợi
 • Lựa chọn vợ: Nam Kỷ Tỵ sẽ hợp với bạn đời có cùng tuổi và các tuổi như Canh Ngọ 1990, Nhâm Thân 1992, Ất Hợi 1995, Bính Tý.

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Nữ Kỷ Tỵ hợp với các đối tác có cùng tuổi và tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân
 • Lựa chọn chồng: Nữ Kỷ Tỵ hợp với những người bạn đời có tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý 1996.

1989 Khắc Tuổi Nào

Đừng bỏ qua những tuổi khắc với người tuổi Kỷ Tỵ để tránh hợp tác làm ăn hoặc kết hôn bạn nhé.

 • Nam mệnh: Quý Dậu 1993, Mậu Dần năm 1998, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu.
 • Nam mệnh: Nữ Kỷ Tỵ không nên lựa chọn các tuổi như Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão để nên duyên đôi lứa, vì các tuổi này không hợp với họ.

Khám phá thêm thông tin về năm 🌼2000 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌼 chi tiết nhất

Coi Bói Sinh 1989 Hàng Ngày

Coi bói tử vi cho người sinh năm 1989 được cập nhật hằng ngày tại Tuvihangngay.vn.

🌿 TỬ VI TUỔI TỴ 1989 HÔM NAY

Tử Vi Sinh Năm 1989 Nam Mạng

Dự đoán tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 cực chuẩn và chi tiết.

Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Kỷ Tỵ

Theo tử vi Kỷ Tỵ là những người thông minh, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế nhìn xa trông rộng. Họ luôn đặt ra mục tiêu riêng cho cuộc sống của mình và cố gắng phấn đấu.

Nỗ lực để đạt được những điều đó. Cũng có đôi lúc, Kỷ Tỵ rơi vào trạng thái chán nản, mất cân bằng trong cuộc sống. Nhưng gia đình, người thân luôn là động lựa giúp họ vực lại ý chí quyết tâm đạt được thành công.

Khi còn trẻ, Kỷ Tỵ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách trên con đường lập nghiệp. Không ít những lần vấp phải thất bại, họ càng ngày càng trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Từ tuổi 38 trở đi, may mắn bắt đầu mỉm cười với họ. Sự nghiệp của Kỷ Tỵ thăng tiến, phát triển mạnh hơn. Tuy nhiên, sóng gió, khó khăn vẫn có thể ập đến bất kì lúc nào nếu nhưng họ chủ quan.

Những người tuổi này không mong ước có cuộc sống giàu sang, phú quý. Họ đơn giản chỉ cần một cuộc sống bình yên, quây quần với những người thân trong gia đình. Kỷ Tỵ coi trọng tình cảm hơn vật chất. Trái tim nhân ái của họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống.

Tình Duyên

Kỷ Tỵ là người rất coi trọng tình cảm. Bởi vậy họ dành nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một người bạn đời lý tưởng. Họ rất ít khi rung động với những mối quan hệ mới gặp gỡ.

Tình yêu của Kỷ Tỵ phải được xây dựng dựa trên sự gắn bó, đồng cảm và thấu hiểu nhau. Dù vậy nhưng không phải lúc nào những người này cũng may mắn tìm được mảnh ghép phù hợp với mình. Thậm chí, tình cảm của họ phải trải qua nhiều sự thay đổi.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): Muốn tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình, Kỷ Tỵ phải biết cách mở lòng, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nữa. Nếu cứ giữ chặt tình cảm trong lòng, đối phương sẽ hiểu lầm bạn là một người nhàm chán hoặc không có tình cảm với họ.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 1, 3, 4, 8, 10 (Âm lịch): Đừng buồn khi mối tình đầu của bạn bị đổ vỡ. Có lẽ điều đó sẽ giúp bạn ngày càng trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Điều cần thiết để duy trì một mối quan hệ lâu dài đó là sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Chính vì vậy, Kỷ Tỵ không nên quá đa nghi, ghen tuông mù quáng.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): Đường tình duyên may mắn và thuận lợi, Kỷ Tỵ sớm tìm được một nửa của mình và xây dựng hạnh phúc gia đình. Nếu đã kết hôn, những người này sẽ có cuộc sống vô cùng sung sướng, hòa hợp.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Là người thông minh, nhanh nhẹn và có con mắt nhìn xa trông rộng. Kỷ Tỵ có thể đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực.

Khi làm việc, họ tập trung cao độ và luôn giữ vững lập trường của mình. Sự phán đoán chính xác, nhạy bén giúp Kỷ Tỵ có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của mình.

Phải từ 28 tuổi trở đi, Kỷ Tỵ mới có thể xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Danh tiếng vẻ vang, được nhiều người biết đến. Dù kiếm được rất nhiều tiền nhưng họ thường chia sẻ tài sản của mình với người thân, những người gặp khó khăn. Vì thế mà cuộc sống của họ chỉ ở mức đủ ăn, đủ mặc, không mấy dư thừa. Nhưng ngượi lại, Kỷ Tỵ lại làm được nhiều việc thiện, để lại phúc đức cho con cháu về sau.

Mối quan hệ với những người thân trong nhà đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp gây không khí căng thẳng. May mắn Kỷ Tỵ là những người khéo léo, luôn biết cách giải hòa và duy trì tình cảm giữa mọi người. Gia đạo nhờ đó mà trở nên êm ấm, hòa hợp.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Kỷ Tỵ là những người rất cẩn thận trong công việc. Trước khi quyết định một điều gì đó, họ suy nghĩ và tính toán kỹ càng.

Không bao giờ nóng vội, hấp tấp, quyết định dựa vào cảm tính. Khi làm việc tập thể, Kỷ Tỵ luôn xuất sắc trong việc đóng góp những ý tưởng mới lạ, độc đáo. Luôn là người tiên phong trong những việc giải quyết khó khăn, thử thách. Chính thái độ nhiệt tình và yêu thích công việc của mình, Kỷ Tỵ được nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu quý, thán phục.

Tuy nhiên, đôi lúc công việc của họ cũng gặp khá nhiều trục trặc và cần đến sự giúp đỡ của mọi người. Lúc ấy, sự hợp tác với những người tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Nhâm Thân, Kỷ Tỵ là điều rất cần thiết. Đó đều là những tuổi hợp làm ăn giúp cho công việc của Kỷ Tỵ thăng tiến, phát triển.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Kết hôn với tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân, Bính Tý, Ất Hợi, Kỷ Tỵ: cuộc sống sung sướng, ổn định, vợ chồng hòa thuận, công việc thăng tiến.

Nếu kết hôn với những tuổi trên, Kỷ Tỵ cả đời sẽ được hưởng thụ an nhàn. Không vướng bận bất kì điều gì. Kết hôn với tuổi Đinh Hợi, Giáp Tuất, Mậu Thìn: cuộc sống ổn định, thu nhập bình thường. Không mấy dư giả nhưng cũng không lo thiếu thốn.

Kết hôn với tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu: công việc và cuộc sống sẽ thường xuyên gặp phải những biến động, thay đổi. Mối quan hệ vợ chồng đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Những năm tuổi 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54 Kỷ Tỵ không nên tiến hành những chuyện trọng đại trong cuộc đời như ăn hỏi, cưới xin. Bởi khoảng thời gian ấy bản mệnh kém may mắn, cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn. Nếu kết hôn sẽ không suôn sẻ, thuận lợi.

Tuổi Kỷ Tỵ là những người năng động, hoạt bát và nhiệt tình trong những hoạt động xã hội. Họ thường xuyên tham gia từ thiện, làm việc tốt giúp đỡ mọi người. Sự thật thà, tốt bụng ấy khiến Kỷ Tỵ ghi điểm trong mắt đối phương. Dù được rất nhiều người yêu quý, theo đuổi nhưng họ vẫn chỉ chung thủy với một người duy nhất trong trái tim mình. Sinh vào tháng 3, 4, 5, 6, 7, 12 (Âm lịch), tuổi Kỷ Tỵ sẽ có nhiều thay đổi trong đời sống tình cảm.

Tuổi Đại Kỵ

Kỷ Tỵ xung khắc với các tuổi: Tân Dậu, Mậu Dần,Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dần, Bính Dần, Đinh Mão. Bởi vậy trong làm ăn hay kết duyên vợ chồng cần phải tránh để có cuộc sống sung sướng, hòa hợp hơn.

Nếu như đã kết duyên với những tuổi xung khắc, Kỷ Tỵ cũng không nên quá lo lắng. Để duy trì được mối quan hệ vợ chồng bạn cần phải nhường nhịn, bình tĩnh và chia sẻ với đối phương nhiều hơn nữa.

Năm Khó Khăn Nhất

Trong cuộc đời, vào những năm tuổi 24,26,28,35 tuổi, Kỷ Tỵ sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Vì vậy làm việc gì cũng phải cẩn thận, chắc chắn. Không nên phán đoán dựa vào trực giác cũng không nên quá tin tưởng người khác kẻo bị lừa gạt.

Việc nắm bắt được Tử Vi Năm Mới 2021 giúp quý bạn tránh được những vận hạn và tận dụng những ngày tốt, tháng tốt để phát triển bản thân

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Kỷ Tỵ là những người làm ăn ngay thẳng, thật thà và luôn cố gắng cống hiến hết sức mình. Công việc của họ sẽ thuận lợi,  thành công mỹ mãn nếu như xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 tử vi
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 tử vi

Tử Vi Sinh Năm 1989 Nữ Mạng

Tử vi người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nữ mạng về tình duyên, gia đạo, công danh sự nghiệp và những năm khó khăn nhất trong cuộc đời.

Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Kỷ Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, cuộc sống nữ tuổi Kỷ Tỵ nhìn chung khá tốt đẹp. Lúc trẻ ít nhận được tình cảm của gia đình, tuy nhiên thì họ lại có rất nhiều các mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội.

Trong tình cảm hôn nhân gia đình thuận lợi, cuộc sống không có nhiều điều phải lo lắng. Bước sang tuổi trung niên vận số bắt đầu tới, công việc làm ăn ổn định và có xu hướng phát triển. Sau sinh con cuộc sống gia đình được cải thiện và có nhiều niềm vui. Về già Kỷ Tỵ hạnh phúc bên người thân và con cháu. Cuộc sống an nhàn không phải lo lắng nhiều.

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Tý thấy rằng lúc trẻ phải trải qua nhiều sóng gió, gian nan mới có được hạnh phúc của riêng mình. Sau kết hôn cuộc sống tuy còn vất vả nhưng cũng dần được cải thiện. Sự nghiệp bắt đầu phát triển mạnh vào giai đoạn trung niên, về gì có vận tài lộc.

Nữ Kỷ Tỵ hưởng thọ trung bình từ 80 đến 90 tuổi, nếu hành thiện tích đức. Sống có tâm thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tình Duyên

Sinh vào các tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch, nữ tuổi Kỷ Tỵ cuộc sống hôn nhân nhiều vấn đề nảy sinh, khiến họ khá buồn phiền và lo lắng.

Công việc làm ăn không mấy thuận lợi, có thể vướng phải chuyện thị phi. Muốn giữ vững được hạnh phúc gia đình thì nữ Kỷ Tỵ cần phải biết quan tâm hơn tới cảm xúc của người bên cạnh, cố gắng hơn trong công việc.

Sinh vào các tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân của nữ Kỷ Tỵ hạnh phúc về mặt tình cảm. Nhưng lại không được may mắn lắm về vấn đề tài chính. Sau kết hôn cuộc sống vất vả, muốn lập nghiệp nhưng hay gặp phải cản trở làm tiêu hao tiền của. Kỷ Tỵ nên chú ý hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền. Nếu muốn đầu tư kinh doanh thì phải suy nghĩ kỹ đã rồi hãy làm.

Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch đây là những người rất may mắn trong hôn hân. Cuộc sống sau kết hôn không thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc.

Gia Đình Và Sự Nghiệp

Gia đình có nhiều niềm vui, cuộc sống sau kết hôn khá thoải mái và hạnh phúc. Nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người thân và bạn bè. Về già Kỷ Tỵ  được hưởng nhiều phúc từ con cái.

Sự nghiệp ban đầu có nhiều khó khăn và cả sự thất bại nhưng bằng vào những cố gắng không ngừng nghỉ thì đến tuổi trung niên đã có một vị trí đứng vững vàng và càng ngày càng phát triển hơn nữa. Về già có vận tiền tài, phúc lộc tới nhiều.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Nếu muốn tìm đối tác làm ăn để cùng hợp tác phát triển thì nữ tuổi Kỷ Tỵ nên lựa chọn những người sau đây thì sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn, đó là Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân.

Do hợp mệnh nên những người này sẽ giúp Kỷ Tỵ thành công vượt cả mong đợi.

Lựa Chọn Vợ Chồng

Nên duyên với một trong số các tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý thì cuộc sống của nữ Kỷ Tỵ sẽ rất tốt đẹp và được nhiều người ngưỡng mộ.

Do hợp mệnh nên sau khi kết hôn vận may, tiền tài, tài lộc đến không ngừng. Con đường sự nghiệp cũng có những bước tiến triển mới, nhiều cơ hội thăng lương thưởng.

Kết hôn với một trong số các tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn. Cuộc sống tuy không có nhiều vận may, giàu sang hay phú quý nhưng lại rất hạnh phúc. Hai vợ chồng tình cảm mặn nồng thắm thiết.

Kết hôn với một trong số các tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi cuộc sống sau kết hôn. Tuy có nhiều vất vả khó nhọc và cả những buồn phiền. Nhưng nếu hai vợ chồng tin tưởng cùng nhau tạo dựng sự nghiệp thì hạnh phúc sẽ tới.

Trong cuộc đời sẽ có những năm xung khắc, đặc biệt không nên tổ chức hôn lễ hay kết hôn vợ chồng. Đó chính là 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Tuổi Đại Kỵ

Khi Kỷ Tỵ lựa chọn các đối tác để làm ăn tuyệt đối không nên chọn các tuổi sau. Đó là Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão. Do xung khắc về mệnh nên nếu hợp tác với họ thì công việc làm ăn của Kỷ Tỵ sẽ vướng phải nhiều vấn đề, không thuận lợi.

Cũng không nên kết hôn với một trong số các tuổi đó. Nếu không cuộc sống sau hôn nhân của nữ Kỷ Tỵ sẽ đầy những khó khăn và buồn phiền.

Năm Khó Khăn Nhất

Trong cuộc sống sẽ có những năm mà nữ Kỷ Tỵ gặp phải nhiều khó khăn, công việc lẫn cuộc sống vất vả hơn.

Trong các năm 24, 28, 34 và 37 tuổi là những năm vô cùng khó khăn của nữ tuổi Kỷ Tỵ do vậy mà khi làm bất kỳ những điều gì thì cần phải chú ý và cẩn thận hơn.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Tuổi Kỷ Tỵ trước khi đi làm ăn xa hay thực hiện kế hoạch kinh doanh khởi nghiệp thì nên lựa chọn ngày giờ xuất hành phù hợp.

Để đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho những dự định tương lai, vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ là khoảng thời gian rất tốt đẹp đối với nữ Kỷ Tỵ.

Luận giải tử vi năm 🌟1999 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌟 cực chuẩn

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1989

Người Đại Lâm Mộc trong cuộc sống thường có phong cách sống rất riêng.

Người đời thường hay gọi là đại khí, có nghĩa là họ sẵn sàng cho người có hoàn cảnh bất hạnh 10 ngàn khi trong túi chỉ còn đúng 10 ngàn. Tuy nhiên họ sẽ không bao giờ ăn khi tay chưa rửa sạch.

Những người như vậy sống rất có khí chất, thường được nhiều người kính nể. Điều này ngược lại với những người tiểu khí.

Bởi thế nên người mệnh Đại Lâm Mộc thường được biết đến với sự tự tin. Họ hiểu và yêu bản thân và cũng nhận thấy bản thân nổi trội trong đám đông, thu hút nhiều sự chú ý ở những nơi mà họ đến. Nhưng đôi khi họ có phần tự tin thái quá dẫn đến ngạo mạn. Nên họ cũng dễ cảm thấy mất sĩ diện nếu có ai đó làm không vừa lòng họ.

Người sinh năm 1989 Đại Lâm Mộc có tầm nhìn rộng và lối tư duy tiên tiến. Tuy vậy họ lại hiếm như học cách nhìn vào bản thân cho nên khi gặp thất bại họ thường không chịu nhìn nhận vào vấn đề là do bản thân mình mà hay đổ lỗi cho hoàn cảnh gây ra.

Người này có khả năng hoàn thành một cách xuất sắc và có thể tiến xa trong sự nghiệp của mình. Họ chính là những người lãnh đạo thực thụ, được nhiều người kính nể và họ cũng rất biết cách giúp đỡ cũng như tạo nhiều nguồn động lực cho đồng nghiệp của mình.

1989 Năm 2021

Dự báo tổng quan tử vi của nam mệnh và nữ mệnh sinh 1989 trong năm 2021.

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 nam mạng

Hổ hoành hành – Bạch hổ giáng hoa. Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2021 cuộc sống sẽ có khá nhiều biến động. Công việc nảy sinh nhiều chuyện ngoài dự kiến, may mắn rằng quý bạn là người nhanh nhẹn, hiểu biết nên có thể tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên đôi lúc vẫn  khó tránh được tai ương.

Thời gian hung họa khởi điểm cuối xuân sang hạ, lập thu thì mọi thứ tiến triển tốt đẹp hơn. Công việc, cuộc sống, chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu tích cực. Nhờ vậy mà bản mệnh sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan, tươi vui.

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng

Tử vi 2021 cho thấy, trong năm nay cuộc sống của quý bạn sẽ có nhiều biến động phát sinh bất ngờ. Đó có thể là những chuyện ngoài dự kiến, bản thân chưa kịp thời kiểm soát. Nhưng đó cũng không phải là tai ương nên quý bạn không quá lo lắng.

Những việc bất ngờ phát sinh sẽ có mặt ưu và nhược điểm. Nếu là người nhanh nhẹn, thông minh thì đây sẽ là cơ hội cho nữ Kỷ Tỵ phát triển, vùng mình lên. Nhưng nếu là người không ưa sự thay đổi thì có lẽ sẽ gặp chút thử thách.

Tử vi người sinh năm❓1998 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì❓ chuẩn xác nhất

1989 Bao Nhiêu Tuổi

Số tuổi hiện tại của người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 là bao nhiêu

Tính đến năm 2021, người sinh năm 1989 có số tuổi là 32 tuổi.

1989 Hợp Cây Gì

Những người mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ (sinh năm 1989) nên lựa chọn những cây cảnh văn phòng có màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc) hoặc cây cảnh có màu xanh lá đại diện cho mệnh của mình.

Để giúp bản thân và gia đình luôn ăn nên làm ra, không phải lo nghĩ quá nhiều trong cuộc sống.

Cây hợp với tuổi Kỷ Tỵ khá nhiều như: Cây Ngọc Bích, Tùng La Hán, Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền,…

Bên cạnh đó, Kỷ Tỵ hãy tránh xa những cây cảnh màu trắng (Kim khắc Mộc) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa. Vì Mộc sinh Hỏa bất lợi cho Mộc sẽ làm cho gia tài tiêu tán, đường công danh lụi bại.

Bài viết trên vừa giúp bạn hiểu thêm về tuổi Kỷ Tỵ 1989. Chia sẻ bài viết này để mọi người cùng đón đọc và tham khảo bạn nhé.

Viết một bình luận