1992 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1992 Nam Nữ

1992 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 1992 Nam Nữ ✔️ Những tuổi hợp, tuổi khắc, màu sắc phong thủy và vận hạn cuộc đời của tuổi Thân.

Nhâm Thân cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi. Số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân. Tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ.

Bên cạnh tử vi hằng ngày tuổi Thân, mời bạn xem thêm tử vi theo năm và trọn đời của bản mệnh.

TỬ VI NGÀY MAI TUỔI THÂN

TỬ VI NĂM TUỔI THÂN

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI THÂN

Sinh Năm 1992 Mệnh Gì

Theo Can Chi, năm 1992 là năm Nhâm Thân, tức năm con khỉ. Thuộc mệnh Kim gọi là Kiếm Phong Kim (tức là Vàng mũi kiếm). Sinh từ ngày 04/02/1992 đến ngày 22/01/1993 theo dương lịch.

1992 mệnh gì tuổi con gì
1992 mệnh gì tuổi con gì

Theo quan niệm ngũ hành tuần hoàn thì mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Thủy và Thổ. Tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc.

 • Mệnh Thủy sinh vào các năm: 1967, 1982, 1983, 1974, 1975, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013,…
 • Mệnh Thổ sinh vào các năm: 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007, 2020, 2021,…
 • Mệnh Hỏa sinh vào các năm: 1986, 1987, 1978, 1979, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017,…
 • Mệnh Mộc sinh vào các năm: 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011, 2018, 2019,…

1992 Tuổi Con Gì

Xem tử vi phương Đông, người sinh năm 1992 cầm tinh con Khỉ. Can chi (tuổi theo lịch âm): Nhâm Thân

 • Xương con khỉ, tướng tinh con Dê
 • Con nhà Bạch đế – Phú quý

Bật mí tử vi người sinh năm 📌1991 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì📌 cực chuẩn xác

Sinh 1992 Thuộc Cung Gì

Điểm qua cung mệnh của nam và nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992.

 • Nam mạng: Đoài Kim, thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mạng: Cấn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh

Sinh Năm 1992 Hợp Màu Gì

Những người đã biết 1992 mệnh gì mà chưa biết mình hợp màu gì, khắc màu nào? Thì dưới đây là danh sách các màu hợp, khắc cho người sinh năm 1992:

Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Nhâm Thân 1992 là màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim (màu cùng mệnh tốt) và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ (màu tương sinh hợp với mệnh). Nên sử dụng các màu sắc này sẽ mang đến vận may, thành công trong cả sự nghiệp và tình duyên. Đồng thời, bạn cũng có thể dùng các màu này làm màu chủ đạo khi thiết kế kiến trúc nhà ở, văn phòng,…

Màu kiêng kỵ nên tránh là màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lục, rêu, lá, da trời thuộc hành Mộc. Những màu này thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc nên khắc với mệnh Kim. Có ảnh hưởng xấu đến phong thủy làm cho bạn kém gặp may mắn và nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống.

Bói vận mạng của năm 💙1990 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì💙 đầy đủ và chi tiết

1992 Hợp Hướng Gì

Tổng hợ các hướng xây nhà tốt và đẹp nhất theo quan niệm phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân.

 • Hướng Tây (Diên niên): Mọi việc đều ổn định, thuận hòa. Gia đình luôn hạnh phúc, nhiều tài lộc, an khang thịnh vượng.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên y): Gặp thiên thời và địa lợi che chở. Gia chủ được trời phật phù hộ, chở che. Nên ít gặp phải điềm dữ, có gặp cũng hóa điềm lành. Mọi chuyện đều tai qua nạn khỏi. Ít sinh bệnh.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn. Tất cả mọi việc từ cuộc sống đến công danh đều vô cùng thuận lợi. Tiền bạc đủ đầy, không lo đói khổ. Con cái thông minh lại hiếu thảo, ngoan ngoản.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị): Được sự giúp đỡ từ nhiều người. Nhờ có quý nhân nên công việc phất lên, thăng tiến cao.

1992 Hợp Số Nào

Địa chi là Thân – Thuộc hành Kim – Số may mắn: 4 và 9

 • Tuổi Nam Nhâm Thân hợp với số: 8
 • Tuổi Nữ Nhâm Thân hợp với số: 7

Số bốn (4)

Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Số bẩy (7)

Là con số có sức mạnh kỳ diệu với những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy. Một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí và một cảm giác của sự bất khả xâm phạm.

Số tám (8)

Cũng là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt. Có thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước khi chúng muốn xâm nhập vào nhà.

Số chín (9)

Và cuối cùng là con số chín, là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Tham khảo thêm bài viết về năm ❣️1989 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì❣️ theo quan niệm tử vi

1992 Hợp Tuổi Nào

Trong làm ăn nên chọn những tuổi sau: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần.

Đây là những tuổi mang đến nhiều điều may, giúp tiền bạc đầy hủ. Làm ăn phát đạt, tấn tới. Công thành danh tuổi. Những tuổi này tương sinh với người sinh năm 1992 nên rất phù hợp để hợp tác làm ăn.

Lựa chọn vợ chồng nên chọn tuổi: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Hai vợ chồng hòa hợp, làm ăn cũng trở nên dễ dàng, khấm khá hơn. Con cái ngoan, vui vẻ và giỏi giang.

1992 Khắc Tuổi Nào

Tuổi kỵ: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Những tuổi này cần tránh thân thiết hay kết hôn vì có thể mang đến tai họa giáng xuống.

Những tuổi này khắc với người sinh năm 1992 làm cho tinh thần của họ không được thoải mái. Thường hay gặp rủi ro, xui xẻo. Làm ăn mau đi xuống, tiền bạc cạn túi. Nếu kết hôn thì hay cãi nhau, bất hòa. Gia đình không ấm no, hạnh phúc. Dẫn đến con cái không được phát triển tốt.

Giải mã tử vi năm 🔰1988 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🔰 đúng đến 99%

Coi Bói Sinh 1992 Hàng Ngày

Coi bói sinh 1992 hằng ngày được cập nhật thường xuyên và chính xác nhất tại Tuvihangngay.vn.

TỬ VI TUỔI THÂN 1992 HÔM NAY

Tử Vi Sinh Năm 1992 Nam Mạng

Trọn bộ tử vi nam mạng tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 về gia đạo, công danh sự nghiệp, tình duyên, năm khó khăn, tuổi kỵ nhất.

Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Nhâm Thân

Xem tử vi thấy Nhâm Thân là những người có tinh thần tự lập cao, từ nhỏ đã có nhiều ước mơ, hoài bão. Đến khi trưởng thành, những người này chăm chỉ, cần cù.

Nỗ lực hết mình để xây dựng một sự nghiệp vững chắc. Tiền bạc, vật chất không phải tất cả với họ nhưng họ ý thức được rằng. Mình cần phải phấn đấu, sống có ích, cống hiến hết mình.

Bước đầu lập nghiệp sẽ có nhiều khó khăn, thử thách nhưng với lòng kiên trì và ý trí quyết tâm. Nhâm Thân đã chứng minh được cho mọi người thấy năng lực thực sự của mình. Từ 30 tuổi trở đi, công việc của họ có nhiều cơ hội, triển vọng mới.

Họ là những người sống thật thà, ngay thẳng và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ, đồng cảm với những con người bất hạnh. “Ở hiền gặp lành”. Họ may mắn được trời phú cho một sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Ít khi thấy những người này đau ốm, bệnh tật hay buồn phiền, mệt mỏi.

Tình Duyên

Khi còn trẻ, Nhâm Thân tập trung nhiều hơn vào phát triển sự nghiệp. Vì vậy tình duyên thường đến muộn hơn so với họ.

Những người này ít khi rung động trước những mối quan hệ mới gặp gỡ. Tình cảm của họ chỉ thực sự phát triển khi hai người đã cùng nhau gắn bó và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Khi yêu, Nhâm Thân là một người tình chung thủy, người bạn đời lý tưởng của các chị em. Tuy nhiên, mối tình của họ có lâu dài được hay không còn phụ thuộc vào sự chân thành của đối phương.

Tuổi Nhâm Thân sinh tháng 5, 6, 9 (Âm lịch): phải trải qua nhiều mối tình. Tuổi Nhâm Thân mới tìm được người bạn đời thích hợp với mình. Dù rất bận rộn với công việc nhưng bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm, chăm sóc cho người ấy.

Tuổi Nhâm Thân sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (Âm lịch): sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình nhưng dường như mối quan hệ này vẫn chưa thực sự hòa hợp. Đừng quá lo lắng, chỉ cần hai bạn nhường nhịn, chia sẻ và lắng nghe nhau nhiều hơn, tình cảm sẽ ngày một tốt đẹp.

Tuổi Nhâm Thân sinh tháng 3, 4, 8 (Âm lịch): tình duyên thuận lợi, tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp. Cùng nhau gắn bó và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Nhâm Thân được mọi người yêu quý bởi sự năng động, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc. Họ luôn là người đóng góp nhiều ý tưởng độc đáo, mới mẻ cho tập thể.

Dù còn trẻ nhưng những người này đã sớm gặt hái được nhiều thành công và được nhiều người biết đến. Đường công danh, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, thận lợi.

Gia đạo kém phần hòa hợp, đôi lúc xảy ra mâu thuẫn giữa những người thân trong nhà. Thế nhưng với sự khéo léo ứng xử của mình, Nhâm Thân nhanh chóng đứng ra hòa giải, gắn kết tình cảm gia đình.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Lựa chọn tuổi hợp làm ăn giúp cho công việc và sự nghiệp của Nhâm Thân may mắn, thuận lợi và thành công hơn.

Hợp tác với những người tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, không những được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm mà Nhâm Thân còn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình mỗi khi khó khăn.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Kết hôn với những người tuổi Canh Thân, Canh Thìn, Mậu Dần: nếu kết duyên vợ chồng với những tuổi này.

Nhâm Thân không những có đường tình duyên thuận lợi mà công việc, sự nghiệp cũng gặp nhiều tiến triển tốt đẹp. Cả đời được hưởng cuộc sống giàu sang, sung sướng, làm việc gì cũng đạt kết quả tốt.

Kết hôn với người tuổi Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi: đời sống tình cảm phong phú, hòa hợp. Vợ chồng thủy chung son sắt. Tuy công việc, sự nghiệp còn nhiều khó khăn, trắc trở nhưng Tân Mùi may mắn khi có người bạn đời luôn ủng hộ, “kề vai sát cánh”, cùng mình vượt qua thử thách.

Kết hôn với những người tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu: Mối quan hệ này đôi khi xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Lý do bởi hai bên đều có những bất đồng trong quan điểm và có cái “tôi” cao. Không ai chịu nhường nhịn và lắng nghe ai.

Ở độ tuổi 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 vận mệnh của Nhâm Thân kém may mắn, không nên tiến hành những chuyện trọng đại trong cuộc đời như ăn hỏi, cưới xin. Nếu không, cuộc sống hôn nhân sau này của bạn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng.

Thế nhưng, cũng có một số người tuổi Nhâm Thân sinh tháng 1, 3, 6, 9, 10 (Âm lịch) lại có số đào hoa, được nhiều người yêu mến, theo đuổi.

Tuổi Đại Kỵ

Dù trên phương diện hợp tác làm ăn hay kết duyên, Nhâm Thân cũng nên tránh những người tuổi Bính Tý, Ất Hợi, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Giáp Tý, Canh Ngọ, Mậu Tý.

Bởi đó là những tuổi đại kỵ sẽ gây ra nhiều khó khăn, trắc trở cho cuộc đời nam mạng tuổi Thân.

Năm Khó Khăn Nhất

Theo tử vi trọn đời, trong cuộc đời, ở độ tuổi 25, 28, 36, 42, Nhâm Thân sẽ gặp nhiều khó khăn cả về công danh sự nghiệp lẫn sức khỏe, tình duyên.

Bởi vậy, làm việc gì cũng phải đề phòng, cẩn thận, không nên chủ quan. Mất bình tĩnh sẽ dẫn đến sai lầm nghiêm trọng. Trải qua thời kì khó khăn này, nam mạng tuổi Thân sẽ rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý báu giúp mình trưởng thành, chín chắn hơn. Đó sẽ là hành trang quan trọng để Nhâm Thân xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Khi tiến hành những công việc, kế hoạch quan trọng, Nhâm Thân cần phải lựa chọn ngày đẹp, giờ đẹp để xuất hành. Điều đó sẽ giúp công việc của họ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, như ý hơn.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992

Tử Vi Sinh Năm 1992 Nữ Mạng

Mời bạn tìm hiểu thêm về tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng đầy đủ và chính xác nhất.

Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Nhâm Thân

Xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Nhâm Thân cuộc sống trải qua nhiều vất vả, thăng trầm. Lúc lên lúc xuống không ổn định. Thời còn trẻ lập nghiệp gặp nhiều rủi ro, cuộc sống có phần chưa ổn định.

Sau khi lập gia đình cuộc sống bắt đầu ổn định, tươi sáng. Sang tuổi trung niên công việc làm ăn phát triển, nhiều may mắn tốt đẹp. Về già có phúc hưởng từ con cháu.

Tổng kết: Nữ Nhâm Thân vất vả lúc đầu nhưng về sau có nhiều may mắn cả về tình duyên lẫn cuộc sống.

Nữ tuổi Nhâm Thân hưởng thọ trung bình từ 75 đến 85 tuổi. Nếu làm nhiều việc thiện, tu tâm dưỡng tính sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tình Duyên

Sinh vào các tháng 1 và 7 Âm lịch, trong tình cảm Nhâm Thân không quá thuận lợi và may mắn. Con đường tình yêu nhiều chông gai và trắc trở.

Tình duyên của họ vướng phải nhiều những cản trở trong cuộc sống . Sau kết hôn tình cảm tốt đẹp nhưng lại khá thiếu thốn về mặt tiền tài, ban đầu làm ăn có phần thua lỗ. Muốn có một cuộc sống tốt đẹp thì hai người phải cố gắng hơn nữa trong công việc, gặp phải thất bại cũng đừng nhụt chí.

Theo tử vi tuổi Thân, những người sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch có cuộc sống hôn nhân nhiều niềm vui nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều cản trở. Sau kết hôn cẩn thận không vướng phải chuyện thị phi làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Sinh vào các tháng 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, tình duyên của Nhâm Thân thuận lợi và không có gì ngăn trở. Sau kết hôn họ sẽ có một gia đình hạnh phúc êm ấm và nhiều lộc tài.

Gia Đình Và Sự Nghiệp

Về gia đình: Sau kết hôn có nhiều niềm vui, càng về sau càng may mắn hạnh phúc.

Về sự nghiệp: Nhâm Thân thành công khá sớm, con đường sự nghiệp nhiều may mắn, ít gặp rủi ro. Năm 30 tuổi sự nghiệp vững chắc, có vận tiền tài về sau.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Khi quyết định lựa chọn đối tác làm ăn, kinh doanh, đầu tư thì nữ Nhâm Thân nên chọn những người sau đây để hợp tác thì sẽ rất thuận lợi và có nhiều may mắn trong công việc, đó là: Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Dần.

Lựa Chọn Vợ Chồng

Kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn cuộc sống của nữ Nhâm Thân sẽ càng tươi đẹp, hầu như không phải vướng bận về bất cứ chuyện gì trong cuộc sống.

Sau kết hôn có vận tiền tài, cuộc sống ngày càng giàu có, hưng thịnh.

Kết hôn với một trong số các tuổi Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ cuộc sống hôn nhân tốt đẹp về mặt vật chất. Nhưng tình cảm lại không thuận. Cuộc sống giàu sang đầy đủ nhưng các thành viên lại ít có thời gian quan tâm tới nhau dẫn tới tình cảm dần phai nhạt.

Kết hôn với một trong số các tuổi Quý Dậu hoặc Kỷ Mão thì cuộc sống gia đình sẽ không được may mắn như các tuổi khác. Sau kết hôn tài chính thiếu thốn, công việc không ổn định gặp nhiều trắc trở dẫn tới nhiều sầu lo.

Có những năm mà Nhâm Thân không nên tổ chức hôn lễ, do không hợp tuổi sẽ dẫn tới cuộc sống khó khăn đó là, 22, 28, 34, 40 và 41 tuổi.

Tuổi Đại Kỵ

Nhâm Thân xung khắc với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý trên các khía cạnh của cuộc sống, đó chính là:

Thứ nhất là trong tình duyên, nếu lỡ yêu thương và nên duyên với một trong số các tuổi trên. Thì cuộc sống hôn nhân có thể gặp nhiều khó khăn, đời sống vật chất thiếu thốn.

Thứ hai là trong hợp tác làm ăn, nếu Nhâm Thân lựa chọn những người này để cùng làm ăn buôn bán thì sẽ khó có thể thành công, không những vậy còn có thể bị liên lụy dẫn tới hao tài.

Năm Khó Khăn Nhất

Trong cuộc sống có những năm Nhâm Thân gặp khó khăn nhiều hơn các năm khác.

Cuộc sống vất vả, đó là vào 24, 26, 30 và 33 tuổi. Vào những năm này nữ Nhâm Thân phải thật cẩn trọng và chú ý tránh những quyết định sai lầm làm ảnh hưởng nghiêm trọng về sau.

Dự báo tử vi trọn đời của người sinh năm 👉2002👉 cực chuẩn

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1992

Nhâm Thân cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi. Số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân. Tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác.

Những năm lao đao vào thời tiền vận làm cho cuộc đời có được nhiều kinh nghiệm bản thân hơn. Nhờ kinh nghiệm đó mà vào trung vận được sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc.
Vào trung vận tức là 30 trở đi thì có thể sống được một cuộc đời khá đầy đủ và sung túc hoàn toàn.

Tuổi Nhâm Thân mạng số tốt, trong cuộc đời ít xảy ra đau bịnh. Công danh và sự nghiệp được vững vàng và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng.

Số hưởng thọ trung bình từ 38 đến 48 là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở phúc đức hiền lành thì hưởng được thêm năm năm nữa, gian ác thì bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

1992 Năm 2021

Dự báo năm 2021 về tử vi của người tuổi Nhâm Thân 1992 để bạn nắm bắt được tương lai của mình chính xác hơn.

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 nữ mạng có sao thiên hỉ chiếu có phúc có thọ. Mọi việc đều vui, xuất ngoại hay đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Đầu năm có một số trục trặc phát sinh nhưng may mắn được người quý nhân giúp đỡ vượt qua. Bản mệnh trong năm nay bình an, yên ấm.

Gia đạo yên vui, hòa hợp, không có nhiều mâu thuẫn xảy ra. Vì vậy nữ tuổi Nhâm Thân không nên lo nghĩ nhiều, nên giữ một tinh thần thoải mái, vui vẻ, đón nhận cuộc sống một cách tích cực.

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 cho thấy, năm nay quý bạn có sao thiên hỉ chiếu, có phúc có thọ. Mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ, bản mệnh có nhiều tin vui.

Trong năm nay nếu nam mạng tuổi 1992 muốn đầu tư kinh doanh, xuất ngoại đều thuận lợi vì có sao Nguyệt Đức chiếu. Dù công việc đôi lúc sẽ gặp thử thách, trục trặc nhưng được quý nhân giúp đỡ.

Nhìn chung, vận mệnh của nam tuổi Nhâm Thân trong năm nay khá tốt, không chỉ công việc mà các khía cạnh khác của cuộc sống đều êm đẹp. Tình duyên, gia đạo yên ấm, hòa hợp, tinh thần thoải mái, minh mẫn.

Giải đáp giúp bạn tuổi 👇2001 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì👇 siêu chuẩn xác

1992 Bao Nhiêu Tuổi

1992 bao nhiêu tuổi là điều mà bản mệnh thắc mắc và cần được giải đáp.

Tính đến năm 2021, người tuổi Nhâm Thân 1992 có số tuổi là 29 tuổi.

1992 Năm 2021 Sao Gì

Xem thêm sao chiếu mệnh của nam mạng và nữ mạng Nhâm Thân 1992 trong năm 2021.

Nam mệnh

Xem tử vi năm 20221 cho biết, năm nay nam tuổi Nhâm Thân bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đối với nam giới thì đây không phải sao xấu. Chỉ cần chú ý tháng 4 và tháng 8 âm lịch, di chuyển hay làm việc thì nên cẩn trọng hơn.

Hạn Ngũ Mộ cảnh báo về mất của cải, thất thoát tài sản. Dù công việc thuận lợi, có nhiều tài lộc nhưng quý bạn không biết cách chi tiêu hợp lý, hoang phí thì cũng sẽ dẫn đến thất thoát. Nên chú ý bảo vệ tài sản của mình ở nơi công cộng, tránh bị trộm cắp.

Nữ mệnh

Nhâm Thân năm nay bị sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Nữ giới sao Mộc Đức chiếu mệnh công việc làm ăn đi lên, có tài lộc, kinh doanh buôn bán suôn sẻ. Mọi chuyện hanh thông tốt đẹp. Đặc biệt vào tháng Chạp tài vận tiến triển rất tốt – “Mộc Đức thập nhị trùng lại”.

Sao mộc Đức tốt nhất vào tháng 10 Âm Lịch năm Tân Sửu. Đây là thời điểm thích hợp để quý bạn phát triển những dự định, mục tiêu trong tương lai của mình.

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã biết được vận mệnh trong năm mới và cuộc đời mình. Tham khảo thêm về tử vi của các tuổi khác tại trang Tuvihangngay.vn bạn nhé.

Viết một bình luận