2013 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 2013 Nam Nữ

2013 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 2013 Nam Nữ ✅ Thuộc Cung Gì, Hợp Hướng Nào, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Khắc Tuổi Gì

Sinh Năm 2013 Mệnh Gì

Người sinh năm 2013 mệnh gì?
Mệnh là Thủy – Trường Lưu Thủy được hiểu là nước chảy mạnh.

 • Tương sinh là Mộc và Kim
 • Tương khắc là Hỏa và Thổ

2013 Tuổi Con Gì

Sinh năm 2013 là tuổi con Rắn

 • Năm sinh dương lịch: Từ 14/02/2013 đến 02/02/2014
 • Năm sinh âm lịch là năm Quý Tỵ

📌 Ngoài Bài Viết Về 2013 Mệnh Gì; ️📌 Cập Nhật Cho Bạn Thông Tin Mới 2012 MỆNH GÌ

Sinh 2013 Thuộc Cung Gì

Người sinh năm 2013 có cung mệnh là gì?

 • Nam là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.
 • Nữ là cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh Năm 2013 Hợp Màu Gì

Người sinh năm 2013 hợp với màu gì?

 • Màu bản mệnh hợp là màu đen, xanh nước biển và màu xanh dương. Đây là những màu thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh là màu xám, trắng và ghi. Đây là những màu thuộc hành Kim.
 • Màu sắc kiêng kỵ: Vàng sẫm và màu nâu đất. Đây là những màu thuộc hành Thổ.

2013 Hợp Hướng Gì

Người sinh năm 2013 hợp với hướng nào?

Nam giới:

 • Hướng hợp là các hướng Đông Bắc (Chính là Sinh Khí) – Tây Bắc (Chính là Phúc Đức) – Tây (Chính là Thiên Y) – Tây Nam (Chính là Phục Vị).
 • Hướng không hợp là các hướng Bắc (Chính là Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Chính là Ngũ Quỷ) – Đông (Chính là Họa Hại) – Nam (Chính là Lục Sát).

Nữ giới:

 • Hướng hợp là các hướng Bắc (Chính là Sinh Khí) – Đông (Chính là Phúc Đức) – Nam (Chính là Thiên Y) – Đông Nam (Chính là Phục Vị).
 • Hướng không hợp là các hướng Đông Bắc (Chính là Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Chính là Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Chính là Họa Hại) – Tây (Chính là Lục Sát).

💯 Bên Cạnh Bài Viết Về 2013 Mệnh Gì; ️💯 Mời Bạn Cùng Cập Nhật Thông Tin 2011 MỆNH GÌ

2013 Hợp Số Nào

Người sinh năm 2013 hợp với con số nào?

Nam giới hợp các số: 2, 5, 8 và 9.
Nữ giới hợp các số: 1, 3 và 4.

2013 Hợp Tuổi Nào

Người sinh năm 2013 hợp với tuổi nào?

Nam giới:

 • Trong vấn đề làm ăn hợp với các tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi và tuổi Đinh Dậu.
 • Lựa chọn vợ chồng hợp với các tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, tuổi Tân Sửu và tuổi Tân Mão.

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn hợp với các tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi và tuổi Đinh Dậu.
 • Lựa chọn vợ chồng hợp với các tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, tuổi Kỷ Hợi và tuổi Tân Sửu.

2013 Khắc Tuổi Nào

Vậy năm sinh 2013 Khắc Tuổi Nào?

 • Tuổi kỵ nam mạng là các tuổi Nhâm Dần và Canh Dần
 • Tuổi kỵ nữ mạng là các tuổi Nhâm Dần và Canh Dần.

🌤️ Ngoài Bài Viết Về 2013 Mệnh Gì; ️🌤️ Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Thông Tin 2010 MỆNH GÌ

Coi Bói Sinh 2013 Hằng Ngày

🔥 Để tìm hiểu về Coi Bói Sinh 2013 Hằng Ngày, mời các bạn theo dõi nội dung về Tử Vi Hằng Ngày.

🎲 Tử Vi Hằng Ngày

Tử Vi Sinh Năm 2013 Nam Mạng

Cùng khám phá nội dung Tử Vi Sinh Năm 2013 Nam Mạng ngay sau đây:

Cuộc sống

Cuộc sống của những người tuổi Quý Tỵ nam mạng sẽ có nhiều lao tâm khổ trí.

Từ lúc tuổi nhỏ đến trung vận, cuộc đời phải trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm, buồn lòng, đau thương vì cuộc đời có nhiều cảnh trái ngang, khổ nhọc. Phải đến khi tới hậu vận thì tuổi này mới được hưởng an nhàn.

Tuổi Quý Tỵ có số hưởng thọ trung bình từ 76 đến 85 tuổi. Nếu gian ác thì bị giảm kỷ còn ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng thêm niên kỷ.

Tình duyên

Phần tình duyên của tuổi này cũng trải qua nhiều giai đoạn; cung bậc của cảm xúc, nhưng nhìn chung sẽ có ba phần chính như sau:

Nếu nam mạng tuổi Quý Tỵ sinh vào các tháng 8 và 12 âm lịch thì sẽ trải qua nhiều lần thay đổi tình duyên trong đời, ít nhất là ba lần.

Sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì tình duyên tuy không trắc trở như những tháng trên nhưng cũng phải trải qua 2 lần thay đổi. Còn nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm thì sẽ có cuộc sống yên vui, không thay đổi vợ chồng.

💥 Bên Cạnh Bài Viết Về 2013 Mệnh Gì; ️💥 Nhất Định Tham Khảo Thêm 2009 MỆNH GÌ

Gia đạo, công danh

Công danh của người tuổi Quý Tỵ nam mạng có lên cao đôi chút nhưng không được đến tuyệt đỉnh của cuộc sống. Thời trung vận gia đạo gặp nhiều rắc rối, mãi tới hậu vận thì mới được hưởng an nhàn.

Sự nghiệp tuổi Quý Tỵ phải từ năm 38 tuổi trở đi mới có cơ hội hoàn thành, còn những năm trước đó thì gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại.

Tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn, giao dịch, giao thương hay phát triển sự nghiệp, tuổi Quý Tỵ nếu kết hợp với những tuổi này thì sẽ muôn phần may mắn; không lo đổ bể, bởi những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn đó là: Ất Mùi, Đinh Dậu và Quý Tỵ (đồng tuổi).

Lựa chọn vợ, chồng

Trong hôn nhân, tuổi Quý Tỵ nếu lựa chọn kết duyên với tuổi Quý Tỵ, Đinh Dậu, Ất Mùi, Tân Sửu, Kỷ Hợi và Tân Mão thì sẽ có một cuộc sống dư dả, sung sướng, hạnh phúc.

Nếu kết hôn với tuổi Mậu Tuất, Giáp Ngọ, Canh Tý, Nhâm Thìn thì cuộc sống tuy không đến mức nghèo nàn nhưng cũng chỉ ở bậc trung bình mà thôi.

Còn nếu kết duyên với tuổi Mậu Thân, Bính Thân thì chắc chắn sẽ gặp cảnh khó muôn đường khó, cuộc sống nghèo khổ, túng thiếu. Bởi những tuổi này khắc kỵ cả về tình cảm lẫn tài lộc với tuổi Quý Tỵ.

Những năm nên tránh kết hôn vì khắc tuổi đó là năm 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 âm lịch thì có số đa thê, nhiều vợ.

😘 Ngoài Bài Viết Về 2013 Mệnh Gì; ️😘 Cùng Đọc Thêm Nội Dung Mới 2008 MỆNH GÌ

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Tỵ mà nếu gặp thì nên tránh xa; càng không nên tính chuyện làm ăn hay kết hôn vì sẽ gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly trong đời đó là các tuổi: Nhâm Dần và Canh Hợi.

Những năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời tuổi Quý Tỵ có những năm khó khăn nhất đó là năm 25, 30 và 37 tuổi. Không nên tính chuyện làm ăn, đi xa hay đề phòng mọi sự trong năm này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn rất hợp với tuổi Quý Tỵ. Điều này đã được đúc kết và áp dụng cho cả cuộc đời của bạn từ việc làm ăn, đi xa hay phát triển công việc, sự nghiệp đều đúng cả.

️🍁 Bên Cạnh Bài Viết Về 2013 Mệnh Gì; ️🍁 Đừng Vội Bỏ Lỡ Nội Dung 2007 MỆNH GÌ

Tử Vi Sinh Năm 2013 Nữ Mạng

Tiếp tục bài viết là thông tin Tử Vi Sinh Năm 2013 Nữ Mạng trọn đời.

Cuộc sống

Những người tuổi này cũng có khá nhiều buồn bã, lo âu lúc tiền vận. Đến trung vận và hậu vận thì cũng bớt lo phân nào nhưng số không có được cuộc sống giàu sang phú quý nên cuộc sống gặp nhiều trở ngại.

Số người này hưởng thọ trung bình từ 88 đến 96 tuổi là tối đa. Nếu gian ác thì bị giảm niên kỷ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng thêm niên kỷ.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên của tuổi này cũng phụ thuộc nhiều vào tháng mà họ sinh ra; nên mọi vấn đề là do số mệnh quyết định, khó lòng mà chối cãi được.

Tóm lại, phần tình duyên nữ mạng tuổi Quý Tỵ trải qua các giai đoạn như sau: Cuộc đời của bạn sẽ có nhiều lần thay đổi tình duyên hạnh phúc, nếu như sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì sẽ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên. Còn bạn sẽ hưởng cuộc sống thủy chung, hạnh phúc với vợ của mình nếu như sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

Gia đạo, công danh

Tuổi Quý Tỵ thời tiền vận có gia đạo nhiều rối rắm; phải đến khi tới trung và hậu vận mới có được sự yên bình, êm ấm. Đường công danh không mấy phẳng lặng, lúc lên bổng xuống trầm. Nếu có đạt được chút ít công danh thì cũng phải vào khoảng giữa cuộc đời.

Về đường sự nghiệp cũng không có nhiều hay đẹp cho lắm. Tiền tài phải qua tuổi 30 mới mong gặp may mắn, còn trước đó thì rất khó khăn.

🌷 Ngoài Bài Viết Về 2013 Mệnh Gì; ️🌷 Đừng Bỏ Lỡ Nội Dung Hot 2006 MỆNH GÌ

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp với làm ăn, giúp phát triển con đường sự nghiệp của tuổi Quý Tỵ là Ất Mùi, Đinh Dậu, Quý Tỵ (đồng tuổi). Bạn nên lựa chọn những tuổi này để cộng tác hay giao dịch về tiền bạc thì sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp.

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu bạn muốn có cuộc sống đầy đủ, giàu sang phú quý thì nên chọn những tuổi này để tính chuyện kết hôn, đó là các tuổi: Ất Mùi, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Tân Sửu. Những tuổi này vì hợp với tuổi của bạn mà sẽ thúc đẩy cho cuộc sống đi lên, may mắn tìm tới và không lo tình duyên đổ vỡ.

Còn bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức độ vừa phải, tức là không giàu mà cũng chẳng nghèo, đủ ăn đủ mặc nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Giáp Ngọ, Nhâm Thìn và Canh Tý. Những tuổi này hợp về tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.

Những tuổi mà sau khi kết hôn sẽ khiến cuộc đời bạn có nhiều khó khăn, vất vả, cuộc sống bần hàn, khổ cực đó là tuổi Bính Thân và Mậu Thân.

Trong những năm này thì bạn không nên tính chuyện hôn nhân vì nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh ly biệt, không tốt cho hôn nhân, đó là năm 21, 27, 33 và 39 tuổi.

Nữ mạng tuổi Quý Tỵ nếu sinh nhằm những tháng này thì sẽ có số nhiều chồng, cuộc đời đa đoan, thường hay buồn đau vì chuyện chồng con đó là các tháng: 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

Những tuổi đại kỵ

Trong hôn nhân, nếu lỡ yêu thương và kết hôn với những người khắc với tuổi của mình thì cuộc đời sẽ gặp nhiều cảnh trái ngang, đau khổ và có thể phải ly biệt giữa đường.

Chính vì thế nếu tránh được thì cố mà tránh, còn nếu lỡ yêu thương nhau từ trước đó thì nên âm thầm chung sống với nhau, kỵ nhất là việc tổ chức làm lễ kết hôn.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Tỵ là tuổi Nhâm Dần và tuổi Canh Dần.

️🌵 Bên Cạnh Bài Viết Về 2013 Mệnh Gì; ️🌵 Chia Sẻ Đến Bạn Thông Tin Hứu Ích 2005 MỆNH GÌ

Những năm khó khăn nhất

Nữ nhân sinh năm Quý Tỵ khi tới năm tuổi 23, 27, 31 và 37 tuổi sẽ là những năm khó khăn, gặp trắc trở nhất trong cuộc đời của họ. Trong những năm này nên đề phòng rủi ro, hao tài hoặc bệnh tật bất ngờ.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ rất hợp với tuổi Quý Tỵ. Nếu bạn xuất hành hay tiến hành làm ăn theo ngày giờ này thì chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2013

Theo dõi thêm thông tin Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2013 ngay dưới đây nữa nhé.

Tử Vi Trọn Đời

2013 Bao Nhiêu Tuổi

Những bạn nhỏ sinh năm 2013 tính đến năm nay 2021 là được 9 tuổi.

2013 Sao Gì Năm 2021

Cùng tìm hiểu xem người sinh năm 2013 Sao Gì Năm 2021 nhé.

 • Nam mạng: Sao Mộc Đức: Nữ giới đề phòng tật bệnh phát sinh nhất là máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt
 • Nữ mạng: Sao Thủy Diệu: Có nhiều tài lộc, người có phúc được hưởng lộc trời, phụ nữ dễ bị thị phi và tránh sông biển

2013 Học Lớp Mấy

Những bạn sinh năm 2013 hiện đang học lớp 2.

Viết một bình luận