2014 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 2014 Nam Nữ

2014 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 2014 Nam Nữ ✅ Thuộc Cung Gì, Hợp Hướng Nào, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Khắc Tuổi Gì

Sinh Năm 2014 Mệnh Gì

Người sinh năm 2014 mệnh là gì?
Mệnh là Kim – Sa Trung Kim có nghĩa là vàng trong cát.

 • Tương sinh là Thủy và Thổ.
 • Tương khắc là Mộc và Hỏa.

2014 Tuổi Con Gì

Người sinh năm 2014 tuổi gì?
Người sinh năm 2014 là tuổi con Ngựa

 • Năm sinh dương lịch của họ là từ 03/02/2014 đến hết ngày 23/01/2015
 • Năm sinh âm lịch là năm Giáp Ngọ

💢 Bên Cạnh Bài Viết Về 2014 Mệnh Gì; ️💢 Đừng Vội Lướt Qua Bài Viết 2013 MỆNH GÌ

Sinh 2014 Thuộc Cung Gì

Người sinh năm 2014 có cung mệnh là gì?

 • Nam cung mệnh Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh.
 • Nữ cung mệnh Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh Năm 2014 Hợp Màu Gì

Người sinh năm 2014 hợp với màu gì?

 • Màu hợp với bản mệnh: Màu xám, trắng và màu ghi. Đây là màu thuộc hành Kim.
 • Màu sắc tương sinh: Vàng sẫm và nâu đất. Đây là màu thuộc hành Thổ.
 • Màu kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng và màu tím. Đây là màu thuộc hành Hỏa.

2014 Hợp Hướng Gì

Người sinh năm 2014 hợp với các hướng gì?

Nam mạng:

 • Hướng hợp là các hướng Đông Nam (Chính là Sinh Khí) – Nam (Chính là Phúc Đức) – Đông (Chính là Thiên Y) – Bắc (Chính là Phục Vị).
 • Hướng không hợp là các hướng Tây Nam (Chính là Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Chính là Ngũ Quỷ) – Tây (Chính là Họa Hại) – Tây Bắc (Chính là Lục Sát).

Nữ mạng:

 • Hướng hợp là các hướng Đông Bắc (Chính là Sinh Khí) – Tây Bắc (Chính là Phúc Đức) – Tây (Chính là Thiên Y) – Tây Nam (Chính là Phục Vị).
 • Hướng không hợp là các hướng Bắc (Chính là Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Chính là Ngũ Quỷ) – Đông (Chính là Họa Hại) – Nam (Chính là Lục Sát).

📌 Ngoài Bài Viết Về 2014 Mệnh Gì; ️📌 Cập Nhật Cho Bạn Thông Tin Mới 2012 MỆNH GÌ

2014 Hợp Số Nào

Sinh năm 2014 hợp với những con số nào?

 • Nam hợp các số: 1, 6 và 7.
 • Nữ hợp với các số: 2, 5, 8 và 9.

2014 Hợp Tuổi Nào

Người sinh năm 2014 hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn hợp với các tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân và tuổi Kỷ Hợi.
 • Lựa chọn vợ chồng hợp với các tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, tuổi Canh Tý, Nhâm Dần và tuổi Quý Tỵ.

Nữ mạng:

 • Trong vấn đề làm ăn hợp các tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân và tuổi Nhâm Dần.
 • Lựa chọn vợ chồng hợp với các tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và tuổi Quý Tỵ.

2014 Khắc Tuổi Nào

Vậy sinh năm 2014 Khắc Tuổi Nào?

 • Tuổi kỵ nam mạng là các tuổi Đinh Dậu, Quý Mão, tuổi Kỷ Dậu và tuổi Tân Mão.
 • Tuổi kỵ nữ mạng là các tuổi Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và tuổi Tân Mão.

💯 Bên Cạnh Bài Viết Về 2014 Mệnh Gì; ️💯 Mời Bạn Cùng Cập Nhật Thông Tin 2011 MỆNH GÌ

Coi Bói Sinh 2014 Hằng Ngày

🔥 Để tìm hiểu về Coi Bói Sinh 2014 Hằng Ngày, mời các bạn theo dõi nội dung về Tử Vi Hằng Ngày.

🎲 Tử Vi Hằng Ngày

Tử Vi Sinh Năm 2014 Nam Mạng

Cùng khám phá nội dung Tử Vi Sinh Năm 2014 Nam Mạng ngay sau đây:

Cuộc sống

Những người tuổi Giáp Ngọ nam mạng trong cuộc đời có nhiều điều hay đẹp, may mắn và thành công cũng rất nhiều; nhất là trên con đường sự nghiệp và công danh. Lúc trung vận có phần lên cao và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Nhìn chung số người này rất tốt, cuộc đời nhiều may mắn.

Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 82 đến 95 tuổi là mức tối đa. Nhưng còn tùy thuộc vào cách ăn ở mà sẽ được tăng hay giảm niên kỷ. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào bản thân của họ.

Tình duyên

Con đường tình duyên của tuổi Giáp Ngọ nam mạng cũng như nhiều người khác, có lúc thăng, lúc trầm; ngoài ra còn phụ thuộc rất nhiều vào ngày giờ tháng sinh mà cùng đồng tuổi nhưng lại có số phận khác nhau. Riêng về đường tình duyên thì chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu tuổi Giáp Ngọ mà sanh vào các tháng như 5, 6 và 9 âm lịch thì trong một đời người sẽ phải trải qua vài lần thay đổi tình duyên hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì trong đời có thể có 2 lần thay đổi lương duyên. Và bạn sẽ có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, thủy chung; không thay đổi nếu sinh vào các tháng 4 và 8 âm lịch. Những luận giải trên đây thường không sai lệch. Bởi thế nếu biết trước được thì nên lựa đường mà sống sao cho tốt nhất.

🌤️ Ngoài Bài Viết Về 2014 Mệnh Gì; ️🌤️ Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Thông Tin 2010 MỆNH GÌ

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo của tuổi Giáp Ngọ sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn vào lúc trung vận, công danh lên cao vào khoảng năm 24 tuổi trở đi.

Về sự nghiệp cũng có lên cao, tiền bạc dư dả và từ lúc trung vận trở đi có thể được sống một cuộc sống giàu sang, đủ đầy.

Tuổi hợp làm ăn

Trong việc làm ăn cũng như phát triển sự nghiệp, nên chọn những tuổi hợp với mình thì mới mong có nhiều may mắn, thành công. Những tuổi hợp với tuổi Giáp Ngọ là tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Bính Thân.

Lựa chọn vợ, chồng

Để có được một cuộc sống đủ đầy vật chất, tiền bạc dư dả và tình cảm hạnh phúc; bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi của mình để kết hôn.

Vì thế, nếu lựa chọn những tuổi này để kết hôn thì sẽ rất hợp với tuổi Giáp Ngọ, đó là các tuổi: Bính Thân, Giáp Ngọ, Canh Tý, Kỷ Hợi, Nhâm Dần và Quý Tỵ.

Những tuổi mà sau khi kết hôn với bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc; vì chỉ hợp về tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc, là các tuổi: Nhâm Thìn và Mậu Tuất.

Nếu kết hôn với tuổi Tân Sửu và Ất Mùi thì cuộc đời khó tránh khỏi tai ướng, nghèo khó, túng quẫn. Hai tuổi này không những không hợp mà còn khắc kỵ cả về đường tài lộc lẫn tình cảm.

Nếu bạn ở vào các tuổi sau đây thì không nên tính chuyện kết hôn, cưới vợ, vì năm tuổi này không hợp, nếu cố làm thì sẽ gặp phải cảnh vợ chồng biệt ly, xa vắng, đó là vào năm 17, 19, 25, 31, 37 và 41 tuổi. Vào những năm tuổi này thì tốt nhất nên tránh đi thì hơn.

Nam mạng Giáp Ngọ nếu sinh vào tháng 1, 5, 6, 9, 10 và 12 âm lịch thì có số nhiều vợ, đa thê.

💥 Bên Cạnh Bài Viết Về 2014 Mệnh Gì; ️💥 Nhất Định Tham Khảo Thêm 2009 MỆNH GÌ

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Ngọ mà không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn chung đó là tuổi Quý Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Kỷ Dậu. Nếu làm ăn chung thì khó thành hoặc hay gặp phải trở ngại, thất bại, còn nếu kết hôn thì có thể gặp cảnh biệt ly, tuyệt mạng.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời tuổi Giáp Ngọ phải trải qua đó là năm 20, 25, 27 và 34 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi này nếu lựa chọn xuất hành hoặc bắt đầu làm ăn vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ chẵn thì rất hợp, mang lại nhiều điều tốt đẹp và thắng lợi trên mọi lĩnh vực.

😘 Ngoài Bài Viết Về 2014 Mệnh Gì; ️😘 Cùng Đọc Thêm Nội Dung Mới 2008 MỆNH GÌ

Tử Vi Sinh Năm 2014 Nữ Mạng

Tiếp tục bài viết là thông tin Tử Vi Sinh Năm 2014 Nữ Mạng trọn đời.

Cuộc sống

Cuộc đời tuổi Giáp Ngọ có khá nhiều điều tốt đẹp, khi tuổi còn nhỏ thì vấn đề tình cảm có nhiều cơ hội phát triển; trung vận thì phát triển về sự nghiệp và công danh nhiều hơn, tài lộc phát triển nhiều vào lúc hậu vận.

Nhìn chung nữ mạng sinh năm Giáp Ngọ có đường tài lộc và tình cảm vượng phát, được hưởng nhiều tốt đẹp khi vào hậu vận. Số người này hưởng thọ trung bình từ 86 đến 92 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì được tăng thêm niên kỷ, ngược lại thì bị giảm kỷ.

Tình duyên

Đường tình duyên của tuổi Giáp Ngọ cũng được chia thành nhiều trường hợp khác nhau phụ thuộc phần lớn vào những tháng sinh của họ.

Nếu sinh vào tháng 1 và 11 âm lịch thì trong cả cuộc đời sẽ có khoảng 3 lần thay đổi về hạnh phúc, lương duyên. Nếu sinh vào tháng 2, 5, 6, 9 và 10 âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi hạnh phúc trong cuộc đời. Còn bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy, cả đời không thay đổi nếu như sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch.

Bạn nên căn cứ vào những tháng sinh của mình để quyết định vấn đề tình duyên của cuộc đời mình.

Gia đạo, công danh

Tuổi Giáp Ngọ có phần gia đạo nhiều xích mích và rối rắm khi tiền vận và phải tới trung vận; hậu vận mới được hưởng sự êm ấm và tốt đẹp. Công danh của người này nhìn chung cũng chỉ ở mức bình thường mà thôi.

Sự nghiệp có thể được hoàn thành vững chắc từ trung vận trở đi. Phần tiền bạc, tài lộc cũng khá dễ chịu nhưng tập trung vào lúc trung vận mới được đầy đủ.

️🍁 Bên Cạnh Bài Viết Về 2014 Mệnh Gì; ️🍁 Đừng Vội Bỏ Lỡ Nội Dung 2007 MỆNH GÌ

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp với tuổi Giáp Ngọ trong làm ăn, nếu kết hợp thì sẽ mang lại nhiều may mắn, thắng lợi, đó là các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần và Giáp Ngọ.

Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn, vì thế hãy lựa chọn để kết hợp thì việc gì cũng thành công, không lo phản trắc hay tan vỡ nửa chừng.

Lựa chọn vợ, chồng

Nữ mạng tuổi Giáp Ngọ nếu kết hôn với những tuổi sau thì sẽ có một cuộc sống sung túc, đủ đầy, vợ chồng hòa thuận, con cái đông đủ, là các tuổi: Bính Thân, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Canh Tý và Quý Tỵ.

Những tuổi này không những hợp về tài lộc, giúp mang lại cuộc sống giàu sang mà còn hợp về đường tình duyên, giúp vợ chồng chung sống hạnh phúc với nhau.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Tuất và Nhâm Thìn thì hợp về đường tình cảm hơn và đường tài lộc, nên cuộc đời chỉ ở mức trung bình; đủ ăn đủ mặc mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi dưới đây thì rất có thể bạn sẽ có cuộc đời nghèo khổ, làm ăn khó khăn, túng thiếu tiền bạc, vì những tuổi này không hợp về cả tình duyên và tài lộc, đó là tuổi Tân Sửu và Ất Mùi.

Những năm không nên kết hôn vì không hợp tuổi đó là: 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi. Nếu lỡ kết hôn vào những năm này thì có thể gặp phải cảnh xa vắng triền miên, đổ vỡ giữa chừng.

Tuổi Giáp Ngọ nếu sinh vào các tháng 1, 2, 10 và 11 âm lịch thì có số nhiều chồng; đa đoan và cuộc đời thường phải suy nghĩ, đau khổ nhiều vì chồng con.

Nhưng tuổi đại kỵ

Trong tử vi số mạng của mỗi người đều có những tuổi đại kỵ, tuổi không hợp trong cả làm ăn hay kết duyên. Tuổi Giáp Ngọ không nên kết hợp với những tuổi sau: Quý Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Kỷ Dậu.

Những tuổi này nếu gặp thì tốt nhất nên tránh chứ đừng cãi lại kẻo rước họa vào thân, nếu lỡ yêu thương từ trước đó thì không nên tổ chức lễ cưới hay ra mắt họ hàng linh đình.

🌷 Ngoài Bài Viết Về 2014 Mệnh Gì; ️🌷 Đừng Bỏ Lỡ Nội Dung Hot 2006 MỆNH GÌ

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong đời tuổi Giáp Ngọ là năm 24, 30, 34 và 37 tuổi. Những năm này có thể gặp hạn về tiền bạc hoặc sức khỏe, cần phải đề phòng trước.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Giáp Ngọ khi xuất hành, làm ăn hoặc tiến hành làm các sự việc quan trong của mình thì nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn, tháng lẻ sẽ mang lại nhiều may mắn và kết quả tốt đẹp.

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2014

Theo dõi thêm thông tin Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2014 ngay dưới đây nữa nhé.

Tử Vi Trọn Đời

2014 Bao Nhiêu Tuổi

Những bạn sinh năm 2014 tính đến năm nay 2021 là được 8 tuổi.

️🌵 Bên Cạnh Bài Viết Về 2014 Mệnh Gì; ️🌵 Chia Sẻ Đến Bạn Thông Tin Hứu Ích 2005 MỆNH GÌ

2014 Sao Gì Năm 2021

Cùng tìm hiểu xem năm sinh 2014 Sao Gì Năm 2021 sau đây:

 • Nam mạng: Sao Thái Âm: Toại nguyện về danh lợi
 • Nữ mạng: Sao Thái Bạch: Có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự

2014 Học Lớp Mấy

Những bé sinh năm 2014 năm nay 2021 là đang học lớp 1.

Viết một bình luận