2015 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 2015 Nam Nữ

2015 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 2015 Nam Nữ ✅ Thuộc Cung Gì, Hợp Hướng Nào, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Khắc Tuổi Gì

Sinh Năm 2015 Mệnh Gì

Người sinh năm 2015 mệnh là gì?
Mệnh là Kim – Sa Trung Kim được hiểu là vàng trong cát.

 • Tương sinh là Thủy và Thổ.
 • Tương khắc là Mộc và Hỏa.

2015 Tuổi Con Gì

Người sinh năm 2015 là tuổi con Dê

 • Năm sinh dương lịch là từ ngày 24/01/2015 đến hết ngày 11/02/2016
 • Năm sinh âm lịch là năm Ất Mùi

🌊 Ngoài Bài Viết Về 2015 Mệnh Gì; ️🌊 Chia Sẻ Bạn Bài Viết Mới 2014 MỆNH GÌ

Sinh 2015 Thuộc Cung Gì

Người sinh năm 2015 có cung mệnh là gì?

 • Nam giới là cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.
 • Nữ giới là cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh Năm 2015 Hợp Màu Gì

Người sinh năm 2015 hợp với màu gì?

 • Màu bản mệnh hợp với các màu xám, trắng, ghi. Đây là những màu thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh là màu vàng sẫm, nâu đất. Đây là những màu thuộc hành Thổ.
 • Màu kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng và màu tím. Đây là những màu thuộc hành Hỏa.

2015 Hợp Hướng Gì

Người sinh năm 2015 hợp hướng nào?

Nam giới:

 • Hướng hợp là các hướng Đông (Chính là Sinh Khí) – Bắc (Chính là Phúc Đức) – Đông Nam (Chính là Thiên Y) – Nam (Chính là Phục Vị).
 • Hướng không hợp là các hướng Tây Bắc (Chính là Tuyệt Mệnh) – Tây (Chính là Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Chính là Họa Hại) – Tây Nam (Chính là Lục Sát).

Nữ giới:

 • Hướng hợp là các hướng Tây (Chính là Sinh Khí) – Tây Nam (Chính là Phúc Đức) – Đông Bắc (Chính là Thiên Y) – Tây Bắc (Chính là Phục Vị).
 • Hướng không hợp là các hướng Nam (Chính là Tuyệt Mệnh) – Đông (Chính là Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Chính là Họa Hại) – Bắc (Chính là Lục Sát).

💢 Bên Cạnh Bài Viết Về 2015 Mệnh Gì; ️💢 Đừng Vội Lướt Qua Bài Viết 2013 MỆNH GÌ

2015 Hợp Số Nào

Sinh năm 2015 hợp với con số nào?

 • Nam giới hợp các số: 3, 4 và 9.
 • Nữ giới hợp các số: 6, 7 và 8.

2015 Hợp Tuổi Nào

Người sinh năm 2015 hợp tuổi nào?

Nam giới

 • Trong vấn đề làm ăn hợp với tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và tuổi Tân Sửu.
 • Lựa chọn vợ chồng hợp với tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất và tuổi Tân Sửu.

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn hợp các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và tuổi Tân Sửu.
 • Lựa chọn vợ chồng hợp các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và tuổi Tân Sửu.

2015 Khắc Tuổi Nào

Vậy sinh năm 2015 Khắc Tuổi Nào?

 • Tuổi kỵ nam mạng Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, tuổi Mậu Thân, Nhâm Thìn và tuổi Canh Dần.
 • Tuổi kỵ nữ mạng là các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, tuổi Nhâm Thìn và tuổi Canh Dần.

📌 Ngoài Bài Viết Về 2015 Mệnh Gì; ️📌 Cập Nhật Cho Bạn Thông Tin Mới 2012 MỆNH GÌ

Coi Bói Sinh 2015 Hằng Ngày

🔥 Để tìm hiểu về Coi Bói Sinh 2015 Hằng Ngày, mời các bạn theo dõi nội dung về Tử Vi Hằng Ngày.

🎲 Tử Vi Hằng Ngày

Tử Vi Sinh Năm 2015 Nam Mạng

Cùng khám phá nội dung Tử Vi Sinh Năm 2015 Nam Mạng ngay sau đây:

Cuộc sống

Những người tuổi Ất Mùi nam mạng thường có rất nhiều cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, cuộc sống sẽ gặp được nhiều may mắn; làm ăn thuận lợi vào thời trung vận về hậu vẫn sẽ gặt hái được nhiều thành công và kết quả tốt.

Tuổi Ất Mùi có nhiều niềm vui trong tình cảm, công danh thuận lợi. Số hưởng thọ trung bình từ 75 đến 87 tuổi, gieo phúc đức để sống thọ hơn.

Tình duyên

Tình duyên của nam mạng Ất mùi cũng được chia ra thành các giai đoạn sau:

 • Nếu bạn sanh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 2, 7, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình và hạnh phúc.
 • Nếu bạn sanh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn không thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

💯 Bên Cạnh Bài Viết Về 2015 Mệnh Gì; ️💯 Mời Bạn Cùng Cập Nhật Thông Tin 2011 MỆNH GÌ

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo của những người tuổi Ất Mùi Nam mạng hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời. Công danh, sự nghiệp có phần lên cao, vào khoảng trung vận về việc này có nhiều kết quả tốt đẹp trong cuộc đời danh vọng.

Sự nghiệp, công danh, lợi lộc được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều tốt đẹp, và có thể thành công lớn về tiền bạc.

Tuổi hạp làm ăn

Tuổi Ất Mùi muốn làm ăn thuận lợi, phát đạt thì nên hợp tác cũng với những tuổi này: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Nếu bạn làm ăn cùng với những người tuổi này thì mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Mọi khó khăn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, tiền tài vào như nước.

Lựa chọn vợ, chồng

Những tuổi hợp kết duyên với bạn chính là: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Nếu kết duyên với những tuổi này thì cuộc đời của bạn sẽ gặp được nhiều tài lộc trong kinh doanh buôn bán; cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, không lo về tiền của, cuộc đời sống trong giàu sang, phú quý.

Còn kết duyên với những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão thì bạn chỉ một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi nầy chỉ hạp với bạn về tình duyên mà không hạp về đường tài lộc.

Nếu kết duyên với những tuổi Canh Tý, Giáp Ngọ, Quý Tỵ, bạn chỉ có một cuộc sống nghèo khổ, không thẻ giàu sang được, vợ chồng thường hay cãi nhau gây mất hòa thuận.

Những năm ở tuổi 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51, bạn không nên tính đến chuyện lập gia đình vì thời gian này bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên

Sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch cuộc đời của bạn sẽ có nhiều vợ, tình duyên lận đận, thăng trầm.

🌤️ Ngoài Bài Viết Về 2015 Mệnh Gì; ️🌤️ Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Thông Tin 2010 MỆNH GÌ

Những tuổi đại kỵ

Trong cuộc đời, dù luận về việc làm ăn hay hợp tác làm ăn, nên kỵ những tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Vì nó sẽ khiến cho bạn bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.

Nếu trong đường tình duyên, bạn gặp một người kỵ về tình duyên thì không nên ra mắt họ hàng, không làm lễ hôn nhân, cứ thế lặng lẽ về sống với nhau. Người con gái chịu thiệt thòi một chút nhưng được tình yêu lâu bền hơn.

Với gia đình hoặc trong thân tộc thì nên cúng giải hạn cho cả các tuổi. Về việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc hoặc hùn hạp lớn.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Ất Mùi có những khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 30 và 34 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, sự nghiệp thăng trầm.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Ất Mùi nên xuất hành những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì sẽ hạp nhất, và sẽ thu hoạch được nhiều kết quả tốt đẹp về chuyện tình cảm cũng như về tài lộc.

💥 Bên Cạnh Bài Viết Về 2015 Mệnh Gì; ️💥 Nhất Định Tham Khảo Thêm 2009 MỆNH GÌ

Tử Vi Sinh Năm 2015 Nữ Mạng

Tiếp tục bài viết là thông tin Tử Vi Sinh Năm 2015 Nữ Mạng trọn đời.

Tổng quan

Tuổi Ất Mùi: Kính trọng chi dương tức là dê đáng kính trọng, ngũ hành nạp âm thuộc Kim.

Đây thuộc tuýp người có lòng dung mạo đoan chính, khi thời niên thiếu là người cần kiệm, bình thường anh em hòa thuận luôn luôn nương tựa nhau, con cái rất đề huề, gây dựng gia đình hưng vượng, những người tuổi Ất mùi thì cuối đời phát tài. Phụ nữ tuổi này là một người đảm đang tề gia nội trợ vượng phu ích tử.

Nếu thuận sinh vào mùa Thu thì công việc làm ăn khá thuận lợi, công việc phát tài còn nếu nghịch dinh vào mùa Xuân Hạ thì cuộc đời gặp nhiều khó khăn trắc trở

Cuộc sống

Cuộc sống của nữ tuổi Ất Mùi lúc còn nhỏ thường gặp nhiều xui xẻo; bước vào thời trung vận thì cuộc sống mới được may mắn và hậu vận mới được an nhàn sung sướng. Vào trung vận và hậu vận thì cuộc sống có phần lên cao hơn, ít thăng trầm. Tài lộc luôn ở mức trung bình, đủ ăn đủ sống.

Tuổi Ất Mùi hưởng thọ trung bình từ 88 tuổi cho đến 95 tuổi. Tùy theo trong đời ăn ở đức độ phúc đức như thế nào để gia tăng tuổi thọ. Muốn tăng tuổi thọ thì hãy ăn ở hiện lành, đức độ, sằn sàng giúp đỡ chúng sinh lúc nguy nan để gieo nhiều công đức.

Tình duyên

Con đường tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Mùi được chia làm 3 trường hợp sau:

Nếu sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, ít gặp những khó khăn trắc trở trong chuyện tình duyên.

Nếu sinh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ ít nhất phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên.

Nếu bạn sinh vào những tháng: 1 và 6 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ trải qua ít nhất 3 lần thay đổi tình duyên, tình duyên thường gặp trắc trở, đến rồi đi lúc nào không hay.

😘 Ngoài Bài Viết Về 2015 Mệnh Gì; ️😘 Cùng Đọc Thêm Nội Dung Mới 2008 MỆNH GÌ

Gia đạo, công danh

Gia đạo tuổi này thường rất tốt đẹp, anh em hòa thuận; không có những mâu thuẫn bất đồng, gia đình luôn luôn được viên mãn

Công danh gặp nhiều tốt đẹp, công danh đã sáng tỏ ngay khi ở tuổi nhỏ. Sự nghiệp gặp được nhiều may mắn càng về trung vận và hậu vận càng nhiều tài lộc

Tuổi hợp làm ăn

Những người tuổi Ất mùi nếu muốn gây dựng sự nghiệp tốt và ngày càng phát triển hơn thì nên làm ăn cùng với những người tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu.

Nếu kết hợp với những tuổi trên để làm ăn thì sẽ gặp ít sóng gió hơn, có nhiều tài lộc và mọi chuyện khó khăn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và ổn thỏa hơn.

Lựa chọn vợ, chồng

Lập gia đình là việc hệ trọng liên quan đến cả hạnh phúc của người phụ nữ; vì vậy đừng vì tình cảm trước mắt mà lu mờ đi cuộc sống tương lai sau này. Bạn nên kết duyên với những người tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi ở trên thì cuộc đời bạn sẽ được sống trong cảnh giàu sang, tiền của dư giả cho thế hệ sau, vợ chồng hòa thuận, ít gặp sóng gió lớn trong cuộc đời.

Còn nếu thích kết duyên với những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão thì sẽ không hợp về con đường lăm ăn, kinh doanh chỉ có thể có cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Nếu kết duyên với những người tuổi: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ thì có thể cuộc đời của bạn sẽ phải sống trong nghèo khổ, bế tắc. Công việc làm ăn luôn luôn trong cảnh bế tắc, ít gặp may mắn, không gây dựng được nghiệp lớn, ít khi được hưởng sung sướng.

Những người tuổi Ất Mùi nên kiêng kỵ kết hôn ở tuổi: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi sẽ không tốt cho cuộc sống của vợ chồng.

Những quý cố tuổi Ất mùi nếu sinh vào các tháng 1, 2, 4 và tháng 5 Âm lịch thì có số đa phu hay phải lên xe hoa nhiều lần.

️🍁 Bên Cạnh Bài Viết Về 2015 Mệnh Gì; ️🍁 Đừng Vội Bỏ Lỡ Nội Dung 2007 MỆNH GÌ

Những tuổi đại kỵ

Trong công việc làm ăn hay chuyện vợ chồng, Tuổi Ất Mùi nên lưu ý những tuổi : Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.

Đây là những tuổi rất kỵ với tuổi của bạn. Nếu bạn kết duyên hay hợp tác làm ăn thì cuộc sống ắt gặp nhiều khó khăn không lối thoát.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Dậu nên chọn lịch xuất hành vào những ngày chẵn, và tháng chẵn thì đại lợi với cả công việc làm ăn lẫn quan hệ xã hội; không sợ thất bại về tiền bạc cũng như về nghề nghiệp.

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2015

Theo dõi thêm thông tin Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2015 ngay dưới đây nữa nhé.

Tử Vi Trọn Đời

🌷 Ngoài Bài Viết Về 2015 Mệnh Gì; ️🌷 Đừng Bỏ Lỡ Nội Dung Hot 2006 MỆNH GÌ

2015 Bao Nhiêu Tuổi

Những người sinh năm 2015 tính đến năm nay 2021 là được 7 tuổi.

2015 Sao Gì Năm 2021

Cùng tìm hiểu xem sinh năm 2015 Sao Gì Năm 2021 sau đây:

 • Nam mạng: Sao Kế Đô: Trong gia đình có việc mờ ám, đi làm ăn xa lại có tài lộc mang về
 • Nữ mạng: Sao Thái Dương: Nam giới gặp nhiều tin vui, tài lộc còn nữ giới lại thường gặp tai ách

2015 Học Lớp Mấy

2015 Học Lớp Mấy? Những bé sinh vào năm 2015 hiện nay đang học Mẫu giáo.

Viết một bình luận