2019 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 2019 Nam Nữ

2019 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 2019 Nam Nữ ✔️ Trọn bộ lời giải vận mệnh cho người tuổi Hợi về mọi mặt của cuộc sống.

Người tuổi Hợi 2019 có tính cách trầm lặng và khá chắc chắn. Họ cương nghị và sẵn sàng đảm nhận mọi công việc với tinh thần dẻo dai, không biết mệt mỏi gì. Người tuổi này cũng được đánh giá là dũng cảm, kiên trì.

Không thể bỏ qua những thông tin thú vị và đặc sắc về tử vi cho người tuổi Hợi.

Sinh Năm 2019 Mệnh Gì

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (gỗ đồng bằng). Sinh từ 05/02/2019 đến 24/01/2020 theo dương lịch.

2019 mệnh gì tuổi con gì
2019 mệnh gì tuổi con gì

Người sinh năm 2019 tương sinh với mệnh Hỏa và Thủy, tương khắc với Thổ và Kim. Người mệnh này tính khí ôn hòa, dễ chịu, dễ gần. Nhưng lại khá mềm yếu và nhu nhược.

Năm 2019 là năm heo vàng, chu kì 60 năm mới có 1 lần. Theo dân gian thì khí hậu năm con heo khá dễ chịu, thuận hòa. Đặc biệt sinh con vào năm 2019 này sẽ mang đến cuộc sống sung túc, hạnh phúc cho cả gia đình.

2019 Tuổi Con Gì

Sinh năm 2019 là năm Kỷ Hợi (lịch mặt trăng) tuổi con Lợn. Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/2019 đến 24/01/2020. Năm âm lịch: Kỷ Hợi

 • Thiên can: Kỷ
 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất
 • Địa chi: Hợi
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tặng bạn bài viết về năm 🌹2018 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌹 cực chuẩn

Sinh 2019 Thuộc Cung Gì

Giải mã cung mệnh dành cho nam nữ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019.

 • Nam mạng: Cấn (ngũ hành Thổ), thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mạng: Đoài (ngũ hành Kim), thuộc Tây tứ mệnh

Sinh Năm 2019 Hợp Màu Gì

Nên sử dụng những màu thuộc bản mệnh và màu tương sinh. Vì những màu này sẽ mang đến may mắn, tiền tài cho bạn. Hạn chế sử dụng những màu khắc, kiêng kỵ. Vì những màu này mang lại vận xui, gặp chuyện không may, dễ sinh bệnh.

 • Màu bản mệnh: xanh lá cây, xanh nõn chuối
 • Màu tương sinh: đen, xanh dương
 • Màu kiêng kỵ: bạc, ánh kim, xám, trắng, ghi

Trọn bộ lời giải tử vi năm ❣️2017 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì❣️ chi tiết nhất

2019 Hợp Hướng Gì

Giới thiệu đến bạn những hướng nhà tốt và xấu dành cho tuổi Kỷ Hợi 2019 đầy đủ, chi tiết nhất.

Nam Mệnh Kỷ Hợi 2019

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị). Cụ thể về hướng nhà như sau:

 • Hướng Tây Nam: Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.
 • Hướng Tây: Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Tây Bắc: Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện. Nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.
 • Hướng Đông Bắc: Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài. 

Hướng kỵ: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát).

Nữ Mệnh Kỷ Hợi 2019

Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị). Cụ thể về hướng nhà như sau:

 • Hướng Tây Bắc: Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng. Nhưng do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn.
 • Hướng Đông Bắc: Nhà này giàu sang phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt. Gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.
 • Hướng Tây Nam: Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có. Nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.
 • Hướng Tây: Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém.

 Hướng kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát). Cụ thể về hướng nhà như sau:

2019 Hợp Số Nào

Cả nam và nữ khi sử dụng những số này không chỉ may mắn còn có tiền tài, lộc phát đủ đầy. Nếu sử dụng con số này cho số điện thoại, số xe,.. sẽ tránh được tai ương, tai nạn không hay.

 • Nam mệnh hợp các số: 2, 4, 5, 9
 • Nữ mệnh hợp các số: 1, 3, 6

Xem vận hạn năm 💚2012 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì💚 và tử vi cuộc đời

2019 Hợp Tuổi Nào

Trong làm ăn người sinh năm 2019 gặp những tuổi này sẽ có được danh vọng như mong ước. Tiền bạc phất lên, cuộc sống đủ đầy. Sức khỏe dồi dào, tràn đầy năng lượng và niềm tin.

 • Những người thuộc mệnh Mộc: Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Mậu Thìn, Canh Thân, Tân Dậu…
 • Những người thuộc mệnh Thủy: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tý, Đinh Sửu, Quý Hợi, Giáp Tý…
 • Những người thuộc mệnh Hỏa: Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Giáp Tuất, Ất Hợi, Bính Dần, Đinh Mão…

Cha mẹ thuộc các mệnh này và tuổi này sẽ giúp ích cho con cái trong sự nghiệp, cuộc sống sau này. Trẻ dễ thành công và đỡ đần được cho cha mẹ.

Nếu kết duyên thì lại càng hợp vì mang đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Gia đình nhỏ trở nên khá giả, cuộc sống vợ chồng viên mãn. Con cái ngoan ngoãn, nghe lời và giỏi giang.

2019 Khắc Tuổi Nào

Những tuổi kỵ với năm 2019 gồm Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Bính Thân.

Trong công việc và cuộc sống nên tránh kết giao, quen thân với những tuổi này. Nếu không muốn làm ăn thua lỗ, tiền tài suy giảm. Những tuổi này nếu quan hệ lâu dài có thể gây tán gia bại sản, tình cảm rạn nứt, chia lìa. Gặp nhiều vận xui hơn là vận may. Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.

Bật mí cuộc đời người sinh năm 🌿2011 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌿 chính xác nhất

Coi Bói Sinh 2019 Hàng Ngày

Coi bói tử vi hằng ngày dành cho tuổi Kỷ Hợi 2019 được cập nhật liên tục tại trang Tuvihangngay.vn.

🌟 TỬ VI HÔM NAY TUỔI HỢI

Tử Vi Sinh Năm 2019 Nam Mạng

Xem bói tử vi sinh năm 2019 nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo, công danh, hôn nhân, tuổi đại kỵ, năm khó khăn nhất và ngày giờ xuất hành đẹp.

Cuộc Sống

Người tuổi Kỷ Hợi nam mạng có khá nhiều điều tốt đẹp trên đường công danh cũng như sự nghiệp.

Sang tới cuộc sống cũng có nhiều điều hay đẹp về chuyện tình duyên cũng như danh phận sau này. Tuy nhiên thời tiền vận thì có một vài đau khổ. Nhưng tới trung vận và hậu vận mới được an nhàn.

Thông thường những người tuổi này số hưởng thọ trung bình từ 62 đến 78 tuổi là tối đa. Nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ ngược lại nếu ăn ở hiền hòa và phúc đức thì cuộc sống của bạn sẽ được tăng thêm niên kỷ, hưởng phúc về sau.

Tình Duyên

Những người tuổi Kỷ Hợi nam mạng thông thường chuyện tình duyên được chia thành 3 giai đoạn như sau.

Nếu như bạn sinh vào tháng 5, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên cũng như hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn nào sinh vào tháng 2, 9 và tháng 10 âm lịch thì bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn về sau.

Gia Đạo, Công Danh

Số những người tuổi này phải nhờ tới gia đình cũng như thân tộc trong việc làm ăn và phát triển công danh cũng như sự nghiệp. Nếu không có gia đình thì cuộc sống của bạn thường sẽ bị đảo lộn rất bất ngờ.

Công danh bạn chỉ ở khoảng trung bình mà thôi. Sang đến sự nghiệp thì được vững chắc và hoàn toàn thành đạt ở độ tuổi 31 trở đi. Tiền bạc cũng vì thế mà gặp được nhiều may mắn vào thời trung vận cũng như hậu vận.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Người tuổi Kỷ Hợi nếu làm ăn hoặc giao dịch về tiền bạc thì bạn nên lựa chọn những người tuổi này mới hợp với bạn trong cuôc đời đó là tuổi Kỷ Hợi cùng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Trong vấn đề kết duyên thì tuổi Kỷ Hợi nam mạng nên lựa chọn những người tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ thì cuộc sống của bạn sẽ được cao sang cũng như quyền quý, vợ chồng hạnh phúc về lâu.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất và Ất Mùi thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Ba tuổi này chỉ hợp về tình duyên.

Đặc biệt nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Sửu và Đinh Mùi thì cuộc sống của bạn có thể sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ cũng như bần hàn. Các tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn đường tài lộc, nếu như cố tình ăn ở với nhau sẽ khó mà xây dựng được sự nghiệp vĩ đại đó. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn ở độ tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 tuổi dễ gặp cảnh xa vắng triền miên.

Những Tuổi Đại Kỵ

Nếu gặp các tuổi này thì bạn không nên kết duyên hoặc hùn vốn làm ăn, có thể bạn sẽ phải chịu cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời đó là tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Bính Thân.

Gặp các tuổi đại kỵ ở trên trong vấn đề hôn nhân nếu như hai bạn trót thương nhau thì nên tránh việc tổ chức hôn lễ linh đình nhé. Trong gia đạo có người gặp tuổi khắc kỵ thì tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà bạn cúng sao giải hạn để tránh những điều xui xẻo. Luôn luôn chân thành khấn vái chắc chắn sẽ được giải hạn.

Những Năm Khó Khăn Nhất

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng có những năm khó khăn nhất khi bạn ở độ tuổi 21, 27 và 33 tuổi.

Những năm này bạn cần phải đề phòng kẻo có tai nạn hoặc hao tài. Việc làm ăn gì cũng nên cẩn thận mà đề phòng, tốt hơn hết là trong các năm này bạn không nên tính đến chuyện làm ăn lớn lao để tránh việc thất bại bất ngờ.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Người tuổi Kỷ Hợi nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn là hợp nhất với việc làm ăn của bạn đó. Bạn yên tâm không sợ bị thất bại. Bởi những ngày giờ tháng trên là ngày giờ đại lợi đối với bạn.

Tử vi vận mệnh tuổi năm 2019
Tử vi vận mệnh tuổi năm 2019

Tử Vi Sinh Năm 2019 Nữ Mạng

Luận giải tử vi sinh năm 2019 nữ mạng về cuộc sống, tương lai đầy đủ và chi tiết nhất.

Cuộc Sống

Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng thuở nhỏ gặp nhiều chuyện lận đận lao đao. Sang đến trung vận và tiền vận có nhiều sự sống hơn, tới hậu vận bạn mới được an nhàn.

Tuy nhiên dù trong thời tiền vận, trung vận hay hậu vận đều không có được sự thoải mái. Trong cuộc đời có nhiều chuyện đau buồn cả về tình duyên lẫn sự nghiệp. Bạn luôn gặp phải những trắc trở khó khăn, thường thì hưởng thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi.

Tình Duyên

Thông thường về chuyện tình duyên của người tuổi Kỷ Hợi được chia thành ba giai đoạn như sau. Nếu bạn sinh vào tháng 3, 7 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và tháng 10 âm lịch thì bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia Đạo, Công Danh

Trong phần gia đạo thì tuổi nhỏ có nhiều chuyện khá tốt đẹp. Trung vận thì có nhiều chuyện bê bối và xích mích. Còn công danh được lên cao vào trung vận, hậu vận thì bình thường.

Còn sự nghiệp thì có phần tốt đẹp và vững chắc hơn. Tiền bạc cũng dễ dàng kiếm được và có nhiều kết quả khả quan cũng như vấn đề tài lộc trong cuộc sống.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Đây là những tuổi rất hợp với việc làm ăn, bạn nên hợp tác hoặc giao dịch về mặt tiền bạc với những người tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Tý nhé.

Chắc chắn bạn sẽ thu hoạch được rất nhiều kết quả tốt đẹp trong cuộc đời của mình.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Đối với việc hôn nhân và hạnh phúc bạn nên kết hôn với những người tuổi tới đây thì sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp về tài lộc.

Có quyền tước thậm trí là gặp nhiều may mắn trong cuộc đời của mình nếu bạn kết hôn với các tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ và Bính Ngọ. Những tuổi này rất hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc bạn sẽ được sống một cuộc sống giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ có thể tạo được mức sống trung bình mà thôi. Những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc nên cuộc sống ở một mức trung bình mà thôi.

Nếu như bạn kết hôn với tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi thì cuộc sống của bạn chỉ có thể nghèo khổ suốt đời. Ba tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc. Nếu như kết hợp bạn sẽ chỉ tạo nên một cuộc sống bần hàn. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn khi bạn ở độ tuổi 25, 31, 39 và 43 tuổi sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên đó.

Những Tuổi Đại Kỵ

Bạn không nên kết duyên hoặc làm ăn với những người tuổi sau đây.

Chẳng những bạn sẽ gặp những chuyện không may thậm chí còn bị tuyệt mạng giữa cuộc đời và gặp nhiều chuyện rối rắm đó là tuổi Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão.

Gặp những tuổi đại kỵ trong làm ăn bạn cũng không nên giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Đối với hôn nhân và hạnh phúc bạn không nên làm lễ thành hôn hoặc ra mắt bà con thân thuộc một cách linh đình. Trong gia đình cũng nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi này, tùy theo hạn của từng năm nhé.

Những Năm Khó Khăn Nhất

Người tuổi Kỷ Hợi có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của mình khi bạn ở số tuổi 24, 27, 30 và 35 tuổi.

Bạn nên đề phòng những năm hao tài hoặc có bệnh tật, việc làm ăn có nhiều thất bại. Nhìn chung cần đề phòng trên mọi phương diện trong các năm này.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Tuổi Kỷ Hợi nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì bạn sẽ thu được rất nhiều kết quả tốt đẹp trong cuộc sống. Chẳng những bạn luôn thắng lợi về tài lộc mà bạn có nhiều kết quả trong chuyện tình cảm đó.

Điểm qua thông tin tử vi năm ❃1994 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì❃ đúng 100%

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2019

Tuổi Hợi, ngây thơ, lãng mạn, khảng khái, hào phóng, tính tình thẳng thắn. Là người có ước vọng lớn đối với danh lợi. Họ khéo ăn nói và được mọi người yêu mến.

Vận hạn cuộc đời:

Xét về tài vận thì tuổi Hợi đứng vào hàng bậc nhất trong mười hai con giáp. Tuổi này có ý chí cạnh tranh mãnh liệt và chí cầu tiến cao. Họ thích hợp với những việc liên quan tới kiến trúc, âm nhạc… không thích hợp những ngành nghề liên quan chính trị, văn hóa

Các mối quan hệ
Nữ tuổi Hợi là người khảng khái, hào phóng, tính tình thẳng thắn. Họ có dáng vẻ rất dịu dàng nhưng bên trong lại ẩn chứa tính kiên cường. Nếu kết hôn với người cùng tuổi, sẽ dễ dàng chia sẻ, và thông cảm với nhau.

2019 Là Năm Con Gì

Trong 12 con giáp Hợi là con giáp đứng cuối cùng. Theo quan niệm dân gian thì người tuổi Hợi là người sáng dạ, nắm bắt vấn đề nhanh nhạy, tháo vát.

Người tuổi này dễ ăn uống, không kén chọn và có cơ thể khỏe mạnh. Tính cách của người tuổi Hợi luôn ôn hòa, lương thiện. Có khả năng thương mại nên dễ làm giàu, no đủ và an nhàn vào tuổi trung niên.

Ở các nước Á Đông trong đó có Việt Nam thì tên của năm được xác định dựa vào Can Chi. 10 Can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. 12 Chi là 12 con giáp, cụ thể là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Ghép 10 can và 12 Chi lại với nhau được 60 tổ hợp. Những người sinh năm 2019 thuộc tuổi Kỷ Hợi là một tổ hợp trong số đó.

Người tuổi Hợi có tính cách trầm lặng và khá chắc chắn. Họ cương nghị và sẵn sàng đảm nhận mọi công việc với tinh thần dẻo dai, không biết mệt mỏi gì. Người tuổi này cũng được đánh giá là dũng cảm, kiên trì. Do đó họ chiếm được sự tin tưởng của mọi người một cách dễ dàng.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết sinh 🍃1993 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🍃

2019 Kỷ Hợi

Những đứa bé sinh năm 2019 là người thực tế, vật chất nhưng lại không ích kỷ, ki bo. Luôn giúp đỡ, sẻ chia với người khác. Do tính cách hiền lành nên đôi khi sẽ gặp 1 số chuyện không vui về mặt tình cảm. Nhưng được hưởng lộc trời từ những chuyện đó.

Những chuyện mà người sinh năm 2019 không thích, họ sẽ bỏ ngoài tai. Họ ít bận tâm về những lời nói xấu, chỉ trích của người khác dành cho mình.

Người sinh năm 2019 khá độc lập và tự chủ nên họ muốn xây dựng mọi thứ từ số 0. Nên bên ngoài họ toát ra phong cách lãnh đạo. Thu hút mọi người xung quanh và có mối quan hệ rộng rãi.

Họ luôn nỗ lực hết sức mình với nguồn năng lượng tự tin, nhiệt huyết. Khiến ai nhìn vào cũng nể phục và ngưỡng mộ.

Do bản tính thích giúp đỡ người khác nên họ rất khoan dung. Dù người khác có gây lỗi lầm họ cũng tha thứ, bỏ qua và chỉ bảo tận tình. Cho người khác cơ hội sửa sai.

2019 Bao Nhiêu Tuổi

Giải đáp giúp bạn số tuổi thật của tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019.

Số tuổi hiện tại của bản mệnh tuổi Hợi tính đến năm 2021 là 2 tuổi.

Bạn xem vận hạn và tử vi cuộc đời của tuổi Kỷ Hợi 2019 trong bài viết trên nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người có thể tham khảo thuận tiện hơn.

Viết một bình luận