2027 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 2027 Nam Nữ

2027 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️ Tử Vi Sinh Năm 2027 Nam Nữ ✔️ Khám phá cuộc đời của nam mệnh, nữ mệnh tuổi Mùi chính xác nhất.

Tuổi Mùi sinh 2027 có cuộc sống vật chất tạm ổn, có đam mê trong công việc. Thường theo đuổi ước mơ, và kiên trì với ước mơ đó. Thường thì họ sẽ thành công.

Gợi ý thêm đến bạn bài viết về tử vi dành cho người tuổi Mùi tại trang Tuvihangngay.vn.

🔸 TỬ VI NGÀY MAI TUỔI MÙI

🔸 TỬ VI NĂM TUỔI MÙI

🔸 TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MÙI

Sinh Năm 2027 Mệnh Gì

Người Đinh Mùi sinh năm 2027 có mệnh Thủy tức Thiên Hà có nghĩa là nước trên trời. Người tuổi Mùi sẽ hợp với mệnh Mộc, Kim và khắc với Hỏa, Thổ.

2027 mệnh gì tuổi con gì
2027 mệnh gì tuổi con gì

Người mệnh Thủy đều là người thông minh, nhanh nhẹn có trí tuệ và giỏi giang. Những ai cùng hợp tác thì sẽ cảm thấy rất may mắn đó. Bởi trong ngũ hành thì mệnh Thủy đi đầu về trí tuệ.

Bên cạnh đó mệnh thủy được gọi là nước thiên hà nên rất mong manh và tinh khiết. Chính vì thế ngoài sự giỏi giang, thông minh thì còn biết làm cho người khác vừa lòng. Ngoài ra cũng là người nhã nhặn, lịch sự và luôn muốn cống hiến những thứ tươi đẹp giúp ích cho đời và xã hội.

2027 Tuổi Con Gì

Sinh năm 2027, 1967 là tuổi con Dê. Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi

 • Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)
 • Ngũ hành tương sinh: Mộc, Kim
 • Ngũ hành tương khắc: Hỏa, Thổ
 • Thiên can: Đinh
 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý
 • Địa chi: Mùi
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tặng bạn bài viết về năm 🌹2018 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🌹 cực chuẩn

Sinh 2027 Thuộc Cung Gì

Chắc nhiều người sẽ thắc mắc nam nữ sinh năm 2027 thuộc cung gì? Đặc biệt là cha mẹ muốn có con ở độ tuổi này lại càng tò mò không biết cung của con có hợp với cha mẹ hay không?

Tuy nhiên, ý nghĩa này chỉ đúng một phần nên bạn cũng không nên đặt áp lực lên đứa con. Bởi con cái là lộc trời cho, có duyên thì con sẽ đến với mình nên bạn hãy từ từ nha. Đối với nam sinh năm 2027 tuổi Đinh Mùi thì sẽ thuộc Đông Tứ Mệnh và nữ thì thuộc Tây Tứ Mệnh.

Sinh Năm 2027 Hợp Màu Gì

Những màu sắc hợp nhất và kiêng kỵ nhất với người tuổi Đinh Mùi sinh 2027.

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Trọn bộ lời giải tử vi năm ❣️2017 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì❣️ chi tiết nhất

2027 Hợp Hướng Gì

Tổng hợp những hướng xây nhà đẹp nhất và kỵ nhất dành cho nam mệnh, nữ mệnh tuổi Mùi 2027.

Nam Mệnh Sinh 2027

Hướng hợp mệnh:

 • Hướng Bắc – Diên Niên: Nếu muốn mọi việc luôn bình ổn, êm xuôi thì nam mạng nên đi theo
 • Hướng Đông: Giúp cho người nam Đinh Mùi, sinh ra khí lành, để hưởng trọn cả phước và lộc.
 • Hướng Nam: Biểu thị cho việc được giúp đỡ, hỗ trợ từ trời và những người xung quanh.
 • Hướng Thiên y tức hướng Đông Nam: Khi người nam sinh năm 2027 muốn được quý nhân phò trợ, gặp thời.

Hướng kỵ:

 • Hướng Tây Bắc: Những người nam sinh vào năm 2027, không đi về Tây Bắc bởi có thể sẽ gặp họa tuyệt mệnh, hướng Tây bị ngũ quỷ phá đám.
 • Hướng Đông Bắc: Tuyệt đối, không đi hướng Đông Bắc, sẽ gặp tai họa hại thân hay bị lục sát khi về hướng Tây Nam.

Nữ Mệnh Sinh 2027

Hướng hợp mệnh:

 • Hướng Tây Nam: Để mọi việc trong cuộc sống luôn suôn sẻ, tốt lành.
 • Tây Bắc – Phục vị: Hướng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ trên trời rơi xuống.
 • hướng Đông Bắc: Gặp được thiên thời để thay đổi vận mệnh, nhận được bảo bọc của thiên ý.
 • Hướng Tây: Sinh khí an lành, từ đó được nguồn phúc lộc ban phát. Sống cuộc sống ấm no, vẹn toàn.

Hướng kỵ:

 • Hướng Nam: Gây Tuyệt Mệnh cho chính chủ nhân.
 • Đông Nam: Bị tai kiếp bất ngờ
 • Hướng Bắc: Người nữ bị lục sát.

2027 Hợp Số Nào

Địa chi là Mùi: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 0 và 5

 • Tuổi Nam Đinh Mùi hợp với số: 1
 • Tuổi Nữ Đinh Mùi hợp với số: 5

Số Một (1)

Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài. Vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo. Bởi chúng ta không phải là thần thánh.

Số năm (5)

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng. Nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Chia sẻ thêm đến bạn bài viết về năm 👉2015 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì👉

2027 Hợp Tuổi Nào

Cùng Tuvihangngay.vn kiểm tra xem người tuổi Đinh Mùi 2027 hợp với những tuổi nào nhé để hợp tác và kết duyên thuận lợi, may mắn hơn nhé.

Nam Đinh Mùi sinh năm 2027

 • Tuổi hợp làm ăn: Để việc kinh doanh thuận lợi, xuôi chèo mát mái nên hợp tác với người thuộc tuổi Canh Thân, hay đối tác làm ăn tuổi Qúy Hợi và Giáp Tý.
 • Tuổi kết hôn: Nếu muốn cuộc sống vợ chồng hòa hợp nên chọn người tuổi Canh Thân hoặc Quý Hợi. Tuổi Giáp Tý cũng là lựa chọn tuyệt vời. Người tuổi Bính Dần hoặc Mậu Ngọ và có thể là Đinh Tỵ cũng rất thích hợp với người sinh năm 2027.

Nữ Đinh Mùi sinh năm 2027

 • Tuổi hợp làm ăn: Trong làm ăn, buôn bán người nữ năm 2027 sẽ hợp với người tuổi Mậu Thân. Nếu Canh Tuất hay Giáp Dần cũng giúp bản thân phát đạt, gặp thời tới.
 • Tuổi kết hôn: Lựa chọn nam tuổi Mậu Thân để cuộc sống vợ chồng thuận thảo, hưởng ấm no cả đời. Hay Canh Tuất cũng khiến cả hai luôn sống trong phú quý vinh hoa, Giáp Dần là lựa chọn tuyệt vời.

2027 Khắc Tuổi Nào

Những tuổi như: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão, được xem là 6 tuổi kỵ nhất với Đinh Mùi.

Những tuổi này không hề hợp với bạn bất cứ một khía cạnh nào trong cuộc sống. Có nghĩa là khắc về tình cảm, về công danh sự nghiệp và tài lộc, do đó nên tránh những tuổi này ra thì hơn.

Nếu đã trót thương và muốn đi tới hôn nhân cũng người kỵ tuổi, tốt nhất là bạn không nên làm lễ cưới hay lễ ra mắt linh đình, hai người chỉ nên âm thầm mà ăn ở với nhau mới mong giảm được hoạn nạn. Còn việc làm ăn, tốt nhất nên tránh nếu không muốn bị thất bại và thua lỗ.

Tìm hiểu thêm về cuộc sống người sinh năm ꕤ2014 Mệnh Gì, Tuổi Con Gìꕤ chuẩn xác nhất

Coi Bói Sinh 2027 Hàng Ngày

Coi bói vận mệnh tử vi của những người sinh năm 2027 hằng ngày được cập nhật chính xác nhất.

TỬ VI HÔM NAY TUỔI MÙI

Tử Vi Sinh Năm 2027 Nam Mạng

Giới thiệu đến bạn tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Mùi 2027 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo, công danh sự nghiệp, tuổi hợp làm ăn, những tuổi đại kỵ.

Cuộc Sống

Cuộc đời của những người tuổi Đinh Mùi nam mạng có nhiều may mắn và hưởng được những việc hên bất ngờ. Vào thời trung vận và hậu vận bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhàn.

Có số phú quý, còn con cái thì giàu sang. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 80 tuổi là tối đa. Nếu làm phước ăn ở hiền lành sẽ được tăng niên kỷ, còn làm điều gian ác sẽ bị giảm kỷ.

Tình Duyên

Những người tuổi Đinh Mùi sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia Đạo, Công Danh

Gia đạo của người tuổi Đinh Mùi hưởng được đầy đủ và tốt đẹp. Vào thuở nhỏ công danh có nhiều triển vọng. Sang đến thời trung vận trở đi thì công danh rất vững, bạn có thể đoạt được thắng lợi bất ngờ.

Sự nghiệp cũng được vững chắc từ tuổi 36 trở lên và từ đó về sau. Bạn yên tâm sự nghiệp không bao giờ bị thăng trầm nữa. Về vấn đề tiền bạc cũng được tạo ra dễ dàng và bắt đầu hưởng được những điểm tốt vào số tuổi này trở đi.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Đối với những tuổi hợp về làm ăn sẽ giúp cho công việc của bạn được thuận lợi hơn.

Vậy nên bạn nên kết hợp với tuổi Mậu Thân và Canh Tuất.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Hôn nhân đại sự là một việc khá quan trọng, bạn nên lựa chọn cho mình những tuổi hợp điều đó sẽ giúp cho việc làm ăn của bạn mau phát đạt có số vinh hiển và phú quý. Đó là khi bạn kết hôn với tuổi Mậu Thân, Canh Tuất và Giáp Dần.

Nếu như bạn kết hôn với tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Tỵ thì những tuổi này chỉ hợp với bạn về mặt tình cảm mà không hợp về mặt tài lộc. Thế nên bạn chỉ có thể có một cuộc sống trung bình mà thôi. Việc hôn nhân của bạn khi kết hôn với tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão sẽ làm cho việc làm ăn của bạn rất khó khăn hoặc luôn trong tình trạng nghèo khổ.

Ngoài ra bạn cũng nên tránh những năm tuổi khi mình ở 18, 24, 30, 36, 42 và 48 tuổi lập gia đình nhé. Bởi những năm này chắc chắn sẽ không thể nào khiến cho bạn được hạnh phúc được. Ở tuổi này rất xung khắc trong việc hôn nhân đó.

Những Tuổi Đại Kỵ

Nếu như bạn kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với tuổi đại kỵ là Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý thì cuộc đời của bạn sẽ bị tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời đó. Những tuổi trên rất kỵ với bạn trong tất cả mọi mặt.

Đối với tuổi Kỷ Mùi và Đinh Mùi khi bạn gặp phải là tuổi đại kỵ trong việc làm ăn. Bạn không nên giao dịch hoặc hùn vốn tiền bạc để làm những điều quan trọng. Vợ chồng thì kỵ mâm trầu, thế nên khi tổ chức hôn nhân cũng không nên làm linh đình nhé. Còn trong gia đình nếu có con cái kỵ nhau bạn nên cúng sao giải hạn cho hai tuổi đó.

Những Năm Khó Khăn Nhất

Người tuổi Đinh Mùi có những năm khó khăn nhất đó là khi bạn ở độ tuổi 27, 36 và 42 tuổi.

Trong các năm này bạn không nên đầu tư làm ăn lớn, hoặc kỵ đi xa nhé.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Những người tuổi Đinh Mùi rất thuận xuất hành vào giờ chẵn, tháng lẻ và ngày lẻ.

Bạn nên thực hiện trong suốt cuộc đời của mình xuất hành vào những giờ, ngày và tháng trên thì sẽ đoạt được những công về mặt tài lộc và tình cảm cũng như mọi lãnh vực khác.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 2027
Tử vi tuổi Đinh Mùi 2027

Tử Vi Sinh Năm 2027 Nữ Mạng

Xem bói tử vi trọn đời dành cho nữ mệnh tuổi Mùi về cuộc sống, tình duyên, gia đạo, năm khó khăn nhất, lựa chọn vợ chồng.

Tổng Quan

Tuổi Đinh Mùi nữ mạng, tuổi nhỏ tuy hơi khó nuôi. Nhưng lớn lên thì lại rất thông minh, lanh lợi, tài trí hơn người.

Nếu sinh vào mùa Thu và mùa Đông thì được số hưởng an nhàn, sung sướng thân tâm. Còn nếu sinh vào mùa Xuân và mùa Hạ thì cuộc đời gặp khá nhiều khó khăn, vất vả. Người này tuổi trẻ phải trải qua rất nhiều sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống. Về già mới được an nhàn, hưởng lộc từ con cháu.

Cuộc Sống

Cuộc đời tuổi Đinh Mùi thường được gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiền vận cũng phải trải qua nhiều vất vả, đến trung vận và hậu vận có được cuộc sống được an nhàn. Số phú quý, con cái giàu sang, hưởng lộc từ con cháu.

Tuổi Đinh Mùi số hưởng thọ trung bình từ 86 đến 95 tuổi. Nếu biết sống hiền lương, ăn ở phúc đức, làm nhiều việc hướng thiện thì được gia tăng tuổi thọ. Bằng không, sống gian ác thì bị giảm thọ.

Tình Duyên

Tình duyên của tuổi Đinh Mùi được chia thành các trường hợp như sau:

Nếu bạn được sinh vào các tháng: 8 và 12 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên. Trước khi bạn tìm được hạnh phúc đích thực của mình sau này.

Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn có 2 lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn được sống hạnh phúc toàn vẹn, không bị thay đổi về tình duyên.

Gia Đạo, Công Danh

Gia đạo: cuộc sống trong gia đình luôn luôn hạnh phúc, anh em hòa thuận, yên vui. Luôn giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Công danh: thời gian đầu cuộc đời có hơi vất vả nhưng về tiền vận có nhiều triển vọng. Từ trung vận trở đi thì được vững vàng, có nhiều thành công.

Tuổi Hợp Làm Ăn

Tuổi Đinh Mùi làm ăn phát đạt với các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất.

Nếu hợp tác làm ăn với những người tuổi này, thì công việc làm ăn có phần được thuận lợi, gặp nhiều điều may mắn. Dễ thành công tiền bạc thu về được nhiều và ít khi bị rủi ro.

Lựa Chọn Vợ, Chồng

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần thì bạn sẽ được hưởng lộc, gia cửa ấm êm, cuộc đời bạn được sống trong sự giàu sang, phú quý, thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Tỵ, thì bạn chỉ được sống cuộc sống trung bình mà thôi. Bởi vì, 3 tuổi trên không hợp với tuổi Đinh Mùi nữ mạng về con đường công danh, tiền tài, chỉ hợp về đường tình duyên cho nên vợ chồng vẫn chung sống được hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão thì cuộc đời của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống nghèo túng, khổ cực, vợ chồng thường hay gây gổ mất hòa khí trong gia đình. Có thể dẫn tới việc ly hôn, đường chia đôi ngả.

Bạn không nên kết hôn vào những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36, 42 và 48 tuổi vì đây là những năm không thuận lợi về cưới hỏi, nếu kết hôn trong những tuổi này thì cuộc sống sau hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều điều không tốt.

Những Tuổi Đại Kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Đinh Mùi là những tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý.

Tuyệt đối không được hợp tác làm ăn hoặc cưới gả với những người tuổi đại kỵ đã nêu trên vì nếu hợp tác làm ăn hoặc cưới gả thì mọi điều đều cực xấu. Cuộc sống gặp nhiều bất trắc, không thuận lợi.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Những người tuổi Đinh Mùi nữ mạng nên xuất hành vào các giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn để tất cả mọi dự định công việc được thành công tốt đẹp và hoàn thành được những mong muốn của mình.

Xem hướng nhà, tuổi hợp tuổi khắc với người tuổi Quý Tỵ ☯2013

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2027

Tuổi Mùi nhìn chung là người nhạy, bén, tinh tế, nhiệt tình, đôi khi không tránh khỏi thất vọng, một số họ hơi bị quan. Nhưng nhìn chung họ ôn hòa, dễ chịu

Vận hạn cuộc đời: Tuổi Mùi có cuộc sống vật chất tạm ổn. Có đam mê trong công việc. Thường theo đuổi ước mơ, và kiên trì với ước mơ đó. Thường thì họ sẽ thành công.

Các mối quan hệ – Tuổi này hợp với tuổi Lợn, Tuổi Mèo, tuổi Ngựa. Không hợp với tuổi, Chuột, Chó, Trâu

Giải đáp giúp bạn năm 🍓2012 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì🍓 chi tiết nhất

2027 Tuổi Gì Mệnh Gì

Người Đinh Mùi sinh năm 2027 có mệnh Thủy tức Thiên Hà có nghĩa là nước trên trời. Người tuổi Mùi sẽ hợp với mệnh Mộc, Kim và khắc với Hỏa, Thổ.

Vì thế bạn nên xem xét tuổi và mệnh của đối tác để giúp bản thân may mắn hơn trong công việc cũng như được suôn sẻ trong cuộc sống. Theo như lịch vạn niên thì những người sinh năm 2027 thì có sẽ tuổi con Dê. Đây là con giáp thứ 8 trong 12 con giáp đó

Người mệnh Thủy đều là người thông minh, nhanh nhẹn có trí tuệ và giỏi giang. Những ai cùng hợp tác thì sẽ cảm thấy rất may mắn đó. Bởi trong ngũ hành thì mệnh Thủy đi đầu về trí tuệ.

Bên cạnh đó mệnh thủy được gọi là nước thiên hà nên rất mong manh và tinh khiết. Chính vì thế ngoài sự giỏi giang, thông minh thì còn biết làm cho người khác vừa lòng. Ngoài ra cũng là người nhã nhặn, lịch sự và luôn muốn cống hiến những thứ tươi đẹp giúp ích cho đời và xã hội.

Vận mệnh cuộc đời của tuổi Mùi được chuyển tải trong bài viết trên. Bạn tham khảo thêm các bài viết khác về tử vi tại trang Tuvihangngay.vn nhé.

Viết một bình luận