Bích Thượng Thổ ❤️ Tử Vi Phong Thuỷ Trọn Đời Nam Nữ Mệnh

Bình Giải Tổng Quát Đầy Đủ Tử Vi Mệnh Bích Thượng Thổ ✅ Phong Thuỷ Mạng Bích Thượng Thổ ❣️ Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Chi Tiết A-Z.

Mệnh Bích Thượng Thổ là gì

Bích Thượng Thổ có nghĩa là Đất Trên Vách Tường, giải nghĩa theo chiết tự thì có nghĩa là: “Bích” là bức tường, “thượng” là ở trên, “thổ” là đất đai. Hiểu đơn giản, Bích Thượng Thổ tức là đất trên vách tường.

Mệnh Bích Thượng Thổ
Mệnh Bích Thượng Thổ

Bích Thượng Thổ Sinh Năm Nào

Mệnh Bích Thượng Thổ Sinh Năm Các Năm dưới đây:

 • Tuổi Canh Tý: Là những người sinh năm 1900, 1960, 2020, 2080.
 • Tuổi Tân Sửu: Là những người sinh năm 1901, 1961, 2021, 2081.

Đối với tuổi Canh Tý: Can Canh hành Kim sinh chi Tý hành Thủy. Những người có can sinh cho chi ở năm sinh có một nền tảng căn cơ phúc đức cao dày, nên họ thường có thành công lớn trong cuộc sống.

Đối với tuổi Tân Sửu: Can Tân hành Kim được chi Sửu hành Thổ sinh. Quá trình sinh ngược như vậy không tốt bằng trường hợp trên, thế nhưng cuộc sống hay gặp may mắn.

Bích Thượng Thổ thuộc cung gì

Hành Thổ là một trong 5 yếu tố thuộc Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó, hành Thổ tượng trưng cho đất đai, là môi trường để ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển và cũng là nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật.

Về hình dạng, Thổ có hình vuông. Những sự vật tương ứng với hành Thổ bao gồm gió, mùa hè, phương vị trung ương, màu vàng và vị ngọt.

Ngũ hành Bích Thượng Thổ thuộc hành Thổ là một trong 6 nạp âm: Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ. Mỗi nạp âm là một phương diện khác nhau về tính chất của Thổ.

BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH
BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH

Bích Thượng Thổ hợp mệnh nào

Mối quan hệ tương sinh với Thổ trong ngũ hành là Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ. Do đó người mang mệnh Thổ nên chọn những người thuộc mệnh Kim và Hỏa để làm ăn cũng như kết hôn.

Bởi mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành là mối quan hệ có lợi, tương hỗ nhau cùng phát triển, cùng vận động.

Ngoài ra Thổ hợp Thổ. Vì đất đai kết hợp với đất càng tạo thêm nhiều vùng đất rộng cũng như gia tăng sức mạnh vững chắc của tường thành.

Vì thế người mệnh Thổ có thể kết hôn, làm ăn với người cùng bản mện

Bích Thượng Thổ HỢP mệnh Hoả

 • Bích Thượng Thổ và Lư Trung Hỏa:

Đây là sự kết hợp cát lợi, đất tường vách thêm lửa sẽ trở nên vững chãi, khô ráo, có giá trị che chở bảo vệ con người. Trong sự kết hợp này, Bích Thượng Thổ là phía được cát, Lư Trung Hỏa là thứ cát, vì hao tổn trong quá trình sinh xuất do Hỏa sinh Thổ.

Nhiệt độ luôn làm đất đai khô ráo, bền cứng. Hai mệnh này gặp nhau tất sẽ mang đến giàu sang, hạnh phúc.

Sấm sét có thể khiến nhiều căn nhà bị sụp đổ, gây nguy hiểm cho con người. Dù Hỏa sinh Thổ nhưng cuộc hội ngộ này không mang lại những điều mà người ta hằng mong đợi.

Tường nhà cần bền vững, kiên cố, gặp nhiệt độ tất khô ráo và vững vàng hơn. Các chi Thân – Dậu lại tam hợp với Tý – Sửu. Hai nạp âm này gặp gỡ sẽ tạo nên nhiều niềm vui, hạnh phúc, suôn sẻ.

 • Bích Thượng Thổ và Phúc Đăng Hỏa:

Hỏa sinh Thổ, tường nhà được ngọn đèn chiếu sáng trở nên đẹp hơn, lung kinh hơn. Vì vậy hai mệnh này gặp nhau tạo nên tiền đề của yên vui, hạnh phúc.

 • Bích Thượng Thổ và Thiên Thượng Hỏa:

Vầng Thái dương với nguồn ánh sáng vô tận luôn soi rọi khiến đất tường nhà khô, cứng, trở nên bền vững. Cuộc hội ngộ này rất tốt đẹp, mang đến sự thịnh vượng, phát đạt giàu sang.

Bích Thượng Thổ HỢP mệnh Thổ

 • Bích Thượng Thổ và Lộ Bàng Thổ:

Đất tường nhà và đất ven đường đi vốn không có sự tương tác. Trong thực tế, hai người mệnh này gặp nhau giúp ý kiến, lập trường thêm vững chắc, thế nên dù chậm trễ nhưng cuối cùng vẫn có thành công.

 • Bích Thượng Thổ và Thành Đầu Thổ:

Đất trên tường và đất trên thành kết hợp càng làm tăng thêm sự kiên cố, vững chắc. Cuộc hội ngộ này tạo nên những tình bạn tri âm, tri kỷ.

 • Bích Thượng Thổ và Ốc Thượng Thổ:

Đây là sự kết hợp cát lợi vô cùng, vì có sự tương hòa hỗ trợ lẫn nhau. Đất tường nhà cần có ngói che đỡ, ngói cần tường nhà nâng đỡ. Hai mệnh này gặp nhau thường tạo nên đại phú đại quý.

 • Bích Thượng Thổ và Bích Thượng Thổ:

Tăng cường sự kiên cố cho tường nhà, giúp tường nhà bền vững hơn nự kết hợp giữa hai mệnh này mang lại sự ổn định, phong thịnh và vẻ vang.

 • Bích Thượng Thổ và Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ):

Đất tường vách bền vững, kiên cố và khô, đất ở cồn bãi do kiến tạo địa chất mà thành. Giữa cứng rắn và trôi nổi có sự khác biệt nhưng hợp lại sẽ nên đạo trung dung. Sự phối hợp của hai mệnh này cát lợi, tạo nên một nền tảng ổn định, sang giàu.

 • Bích Thượng Thổ và Sa Trung Thổ:

Hai nạp âm này vốn không có sự tương tác nên khi kết hợp chỉ tạo ra tính chất may mắn nhỏ do sự tương hòa của hai hành Thổ.

Bích Thượng Thổ HỢP mệnh Kim

 • Bích Thượng Thổ và Hải Trung Kim:

Hai nạp âm này vốn không liên hệ và tương tác với nhau, nhưng các can Giáp, Ất, Canh, Tân hình khắc nhau nên hai nạp âm này nếu kết hợp sẽ gây ra bất lợi trên nhiều phương diện.

Dung cụ được để ở góc tường, những dụng cụ này được sử dụng để gia cố tường vách khi cần sửa chữa. Nên giữa hai người mệnh này thường bổ trợ lợi ích cho nhau khi hội ngộ.

Quá trình luyện kim mà lẫn tạp chất coi như hỏng, nên hai mệnh này không nên gặp gỡ sẽ tốt hơn.

Thổ sinh Kim về nguyên lý ngũ hành. Nhưng hai nạp âm này không tương tác, thậm chí các địa chi và thiên can xung khắc, hình hại. Bởi vậy hai mệnh này gặp nhau thường u buồn, mang tới bầu không khí u ám, không lối thoát trong các mối quan hệ.

 • Bích Thượng Thổ và Kim Bạch Kim:

Đất tường nhà và kim loại thành khối, hay bạc vàng thỏi không có tương tác. Sự kết hợp này đem lại may mắn nhỏ do thuộc tính ngũ hành tương sinh.

 • Bích Thượng Thổ và Thoa Xuyến Kim:

Đồ trang sức rất kỵ lẫn tạp chất vì nó có thể bị hoen mờ, giảm giá trị. Sự kết hợp này thường khó thành đại sự.

Bích Thượng Thổ khắc mệnh gì

Những người thuộc Thổ cần tránh những người mang mệnh tương khắc là Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Bởi mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành sẽ ức chế, cản trở, thậm chí hủy diệt lẫn nhau.

Bích Thượng Thổ KHẮC mệnh Mộc

 • Bích Thượng Thổ và Đại Lâm Mộc:

Cây cổ thụ khắc Thổ rất mạnh, đất tường nhà dù cứng, nhưng hai mệnh này gặp nhau thường là một thế cờ rất cam go.

Mộc khắc Thổ, tường nhà trọng nhất tính kiên cố, nên Mộc khí gây hại là điều rất nhức nhối. Sự kết hợp này gây ra khung cảnh màu xám, ảm đạm, nhàu nhĩ.

Mộc khắc Thổ, cây tùng, cây bách là dạng cây cổ thụ, uy lực của nó rất mạnh, nên cuộc gặp gỡ này thường là đầu mối của những điều hung hại, khổ đau.

Các loại cây ở đồng bằng mức độ khắc Thổ yếu, nhưng tường nhà rất kỵ Mộc, bạn hãy thử hình dung một ngôi nhà có toàn rễ cây mọc lan thì sẽ ra sao. Hai mệnh này gặp nhau thường khó hòa hợp.

 • Bích Thượng Thổ và Tang Đố Mộc:

Gốc cây dâu là dạng cây mềm yếu, nó khắc Thổ rất yếu, đất tường nhà vô cùng cứng và khô. Trong cuộc sống hai người có mệnh này hội hợp giống như oan gia ngõ hẻm.

 • Bích Thượng Thổ và Thạch Lựu Mộc:

Mộc khắc Thổ, thực tế hai nạp âm này không có sự gặp gỡ, tương tác, nhưng hai mệnh này kết hợp thường không mang lại những điều tốt đẹp, may mắn do đặc tính xung khắc trong ngũ hành.

Bích Thượng Thổ KHẮC mệnh Thuỷ

Đất ở tường nhà và mạch nước ngầm không có sự liên quan, vì mạch nước ngầm thường ở sâu trong lòng đất. Hai mệnh này gặp nhau bất lợi vì Thủy – Thổ hỗn tạp, trong đục không cùng khí chất.

Hai nạp âm này gặp nhau khắc nhau rất mạnh khiến cả hai đều có tổn hại.

Thủy Thổ hỗn tạp. Trong tự nhiên hai hành này là một cặp đối lập, mâu thuẫn. Nước của sông lớn có thể làm sập cả tường nhà. Cuộc hội ngộ của hai nạp âm này dẫn đến thất bại, đắng cay.

 • Bích Thượng Thổ và Thiên Hà Thủy:

Nước mưa gặp tường nhà khiến cho tường nhà bị hư hại. Cuộc hội ngộ của hai nạp âm này mang đến những điều xui xẻo, không tốt lành.

 • Bích Thượng Thổ và Đại Khê Thủy:

Đất tường nhà và nước suối lớn rất kỵ nhau vì thuộc tính Thủy – Thổ tương khắc, nước suối cần trong, tường nhà cần vững. Sự kết hợp này sẽ tạo nên cục diện mâu thuẫn, căng thăng không dứt.

 • Bích Thượng Thổ và Đại Hải Thủy:

Thổ Thủy hình khắc, nước biển mênh mông vô tận có thể nhấn chìm mọi thứ. Sự kết hợp này sẽ mang tới những điều buồn bã, đau thương, tẻ nhạt.

Màu Theo Mệnh Bích Thượng Thổ

Chọn lựa được màu sắc hợp mệnh như màu quần áo, màu đá phong thủy, các vật phẩm phong thủy, đồ trang sức đá phong thủy… sẽ mang lại nhiều may mắn, cát khí, thuận lợi cho cho bản mệnh.

Muốn vậy những người thuộc Bích Thượng Thổ nên chọn và không nên chọn (kỵ xung khắc) các gam màu tương hợp sau đây.

BẢNG MÃ MÀU THEO CUNG MỆNH PHONG THUỶ
BẢNG MÃ MÀU THEO CUNG MỆNH PHONG THUỶ

Mệnh Bích Thượng Thổ hợp màu gì

 • Mệnh Bích Thượng Thổ hợp màu là vàng và nâu đất. Những gam màu này người mệnh Thổ nên sử dụng để giúp bổ sung năng lượng, nâng đỡ tốt hơn trong cuộc sống, sức khỏe cũng như công việc.
 • Gam màu tương sinh: Chính là gam màu thuộc mệnh tương sinh theo chiều hướng của lợi cho Thổ là Hỏa. Bởi Hỏa là lửa sẽ đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, từ tro bụi sẽ vun đắp thành đất cát. Do đó những người thuộc Bích Thượng Thổ nên sử dụng những gam màu tương sinh, tương vượng với mình thuộc mệnh Hỏa là đỏ, hồng, cam, tím.

Mạng Bích Thượng Thổ kỵ màu gì

Mạng Bích Thượng Thổ kỵ, xung khắc các màu gồm:

 • Màu xanh lá – đây là gam màu thuộc mệnh Mộc. Mà Mộc lại khắc Thổ vì Mộc là cây cối sẽ lấy dinh dưỡng từ đất – đại diện cho Thổ sẽ khiến đất nghèo nàn, suy thoái.
 • Những gam màu bạc, trắng, xám, ghi – thuộc mệnh Kim. Mặc dù Thổ sinh Kim nhưng trong trường hợp này Thổ xuất để sinh Kim vì Kim loại hình thành, được bao bọc bởi đất. Do đó Thổ sẽ suy giảm năng lượng, cát khí để sinh Kim.

Nếu không muốn bản mệnh bị giảm nguồn năng lượng tốt, cát khí thì tốt nhất người mệnh Thổ nên tránh các gam màu thuộc Kim.

Tử Vi Mệnh Bích Thượng Thổ

Bích thượng thổ là người có đạo đức, chính trực, lễ phép, quy tắc. Trong người họ luôn suy nghĩ mình phải làm theo khuôn đạo chính trực với một thái độ tự lập, vui vẻ.

Và nếu không làm theo quy tắc ấy mà để sai phạm thì họ luôn cảm thấy ăn năn và hối hận.

Cá tính nổi bật của mệnh Bích Thượng Thổ đó là mức độ cân bằng, làm theo những quy tắc nhất định, lập trường kiên vững, lối suy nghĩ rõ ràng.

Họ là những người có công việc ổn định, tâm lí vững vàng, biết yêu thương người khác, yêu và ghét hai thứ rành mạch rõ ràng.

Sự Nghiệp

Đất ở tường nhà là một công trình được xây dựng nên vì mục đích nhân sinh. Nó có những đặc điểm riêng biệt mà ảnh hưởng đến tính cách cơ bản của những người thuộc mệnh này.

Một trong những tính cách dễ nhận thấy của họ đó là sự ổn định. Ổn định này bao gồm nguyên tắc, lập trường, tư duy, quan điểm nhìn nhận, lối sống, công việc.

Vì tường nhà là dạng đất rất cứng, nên tâm lý của họ luôn bền vững, luôn luôn nghĩ điều tốt, làm việc thiện, yêu ghét đều phân minh, rõ ràng

Về tiền bạc, cả hai tuổi Canh Tý và Tân Sửu đều có cuộc sống ở mức khá giả trở lên.

Riêng tuổi Canh Tý dễ có cơ hội phát tài hơn.

Tính Cách

Đất ở tường nhà được xây dựng nên vì mục đích nhân sinh. Nó có những đặc điểm riêng biệt mà ảnh hưởng đến tính cách cơ bản của những người thuộc mệnh này.

Một trong những tính cách dễ nhận thấy của họ đó là sự ổn định. Người có nguyên tắc, lập trường, tư duy, quan điểm nhìn nhận, lối sống, công việc.

Vì tường nhà là dạng đất rất cứng nên tâm lý của họ luôn bền vững, luôn nghĩ điều tích cực, làm việc thiện, yêu ghét đều rõ ràng.

Bích Thượng Thổ là người có lối sống đạo đức noi theo khuôn phép, quy củ, trật tự.

Với họ việc noi theo khuôn vàng, thước ngọc, mẫu mực, chuẩn chỉ là hành động tự giác, họ vui vẻ làm điều đó và nếu phá bỏ những nguyên tắc này thì trong thâm tâm họ cảm thấy day dứt, luôn bị dày vò và hối hận.

Những người thuộc mệnh này là những người rất mạnh mẽ, cứng rắn. Sự kiên cường, can đảm của họ hướng tới sự cố thủ, thiên về phòng thủ để tự bảo vệ mình và che chở cho người xung quanh. Đặc điểm này của họ giống với sao Liêm trinh trong tử vi.

Xem tử vi viết về sao Liêm trinh có hình ảnh là một người bị nhốt trong bốn bức tường. Ý nghĩa của nó bao gồm pháp luật nghiêm minh, phạm tội tất bị bắt, hoặc bảo vệ phòng thủ đến mức tiêu cực, chỉ ở trong nhà để giữ gìn sự an toàn.

Có một điều khác biệt đó là Liêm trinh nóng tính còn đất tường nhà thì đôn hậu, ôn hòa. Liêm trinh đào hoa, giỏi văn nghệ còn đất tường nhà giỏi quản lý và nghiêm túc.

Bảo vệ sự an toàn cho con người là nhiệm vụ của bức tường nên những người mệnh Bích Thượng Thổ có nhân sinh quan cống hiến, luôn vì lợi ích của những người khác không biết mệt mỏi.

Để làm được điều đó thì họ thường xuyên rèn luyện trau dồi không ngừng.

Mệnh này hai người mang tuổi Canh, Tân có Lộc tồn nên suy nghĩ thực tế, giàu chí tiến thủ. Họ siêng năng làm việc phấn đấu vì công danh, tài lộc.

Tình Duyên

Bích Thượng Thổ là một thể cứng, nên trong yêu đương họ không mất đi màu sắc, bản chất của họ đó là tính nghiêm túc, đạo mạo.

Nam mệnh thường phong độ, quân tử, nghĩa hiệp, nữ mệnh thường hiền thục đoan trang.

Bởi tính chất cứng rắn, bền vững nên trong khi yêu một số câu hay được nhắc lại như: “Hãy! Đừng! Chớ! Được! Không được…” vì vậy nên nửa kia cảm thấy khô khan, cứng nhắc, ít cung bậc cảm xúc, nhưng đổi lại họ là những người nghiêm túc, chung thủy, trọng lời hứa…

Tuổi Canh Tý đào hoa, nhưng nạp âm thuộc Thổ, can năm thuộc hành Kim nên đào hoa của họ có sự biến hóa, nó chuyển thành duyên buôn bán, kinh doanh hoặc năng lực nghệ thuật, nói chuyện giao tiếp thu hút, quan hệ rộng rãi với mọi người, khác xa với đào hoa sa đọa, nặng tính vật chất, tửu sắc

Phần nhiều những người Bích Thượng Thổ yêu đương muộn, lập gia đình muộn, vì tốc độ hoạt động của mệnh này chậm, cẩn trọng, không vội vã, hấp tấp.

Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ), Đại Trạch Thổ (đất đầm lầy) và Sa Trung Thổ (đất bãi cát) không sợ Mộc, vì cây không sống giữa đường cái quan hay trên bãi cát, đầm lầy.

Cả ba hành Thổ này nếu gặp Mộc không khắc dù Mộc khắc Thổ, Thổ hao Mộc lợi, trái lại còn có đường công danh, tài lộc thăng tiến không ngừng.

Thành Đầu Thổ (đất bờ thành), Bích Thượng Thổ (đất trên tường) và Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà) đều sợ Mộc, nhất là Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, như thân tự chôn xuống mộ.

3 hành Thổ này tuy không sợ Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bá Mộc nhưng không bền vững vì hình kỵ.

Phong Thuỷ Mạng Bích Thượng Thổ

Dưới đây là những ứng dụng Phong Thuỷ Mạng Bích Thượng Thổ và Tử vi bạn cần biết chi tiết cho cung mạng này.

Mệnh Bích Thượng Thổ hợp nghề gì

Vì đặc trưng tính cách là sự nguyên tắc, kiên cường, cống hiến hết mình và có đạo đức nên người mệnh Bích Thượng Thổ rất phù hợp những nghề nghiệp làm việc trong các lĩnh vực như an ninh, quốc phòng, luật pháp.

Một số người cũng có duyên với lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe.

Mạng Bích Thượng Thổ hợp hướng nào

Mạng Bích Thượng Thổ hợp các hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Nam trong đó thì hướng phù hợp nhất khi chọn hướng nhà hoặc công việc đó là hướng Đông Bắc và Tây Nam.

Bảng Tra Cứu Hướng Hợp Mệnh Theo Phong Thuỷ
Bảng Tra Cứu Hướng Hợp Mệnh Theo Phong Thuỷ

Mệnh Bích Thượng Thổ hợp đá màu gì

Mệnh Bích Thượng Thổ hợp đá màu màu đỏ (thuộc Hỏa), màu vàng (thuộc Thổ) rất cát lợi với Bích Thượng Thổ, vì mệnh này là một dạng vật chất cứng, đòi hỏi tính bền vững, kiên cố, nên các hành có thuộc tính tương sinh, hay tương hòa đều hỗ trợ, cũng cố rất mạnh cho Bích Thượng Thổ.

Khi sử dụng các màu này họ cảm thấy tự tin, phấn chấn, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Mệnh Bích Thượng Thổ hợp số mấy

Người thuộc mệnh Thổ nói chung và Bích Thượng Thổ nói riêng sẽ phù hợp với số 8,9,5,2 nếu là Khôn Thổ, còn Cấn Thổ các số hợp sẽ là 2,9,5,8. Khắc 2 số 3 và 4.

Vậy nghĩa của những con số này như thế nào? Hãy cùng khám phá nhé.

 • Số 2: Là con số cho thấy bạn chưa có gì và vẫn đang ở điểm xuất phát. Thế nên đừng quá lo lắng vì lúc này bạn vẫn đang ở vạch xuất phát nên hãy thực hiện các ước mơ, hoài bão để vươn tới thành công.
 • Số 5: Đây là con số rất đẹp, thể hiện cho sự bất diệt và quyền uy, trường thọ. Con số này còn thể hiện trong việc trang trí phong thủy rất đẹp, rất tuyệt vời, giúp mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho gia đình.
Bảng Tra Cứu Số hợp mệnh - Số khắc mệnh
Bảng Tra Cứu Số hợp mệnh – Số khắc mệnh

Mạng Bích Thượng Thổ hợp xe màu gì

Bích Thượng Thổ khi mua xe hợp với màu đỏ, màu vàng… những màu này thường đem lại những điềm lành, may mắn cho người mệnh này.

Nếu như bạn là một người duy tâm, thường áp dụng các nguyên tắc phong thủy thì thực sự không thể bỏ qua những thông tin này.

Cây hợp mệnh Bích Thượng Thổ

Những Cây hợp mệnhBích Thượng Thổ gồm:

 • Cây Lưỡi Hổ
 • Trầu Bà Vàng.
 • Sen Đá Nâu.
 • Xương Rồng.
 • Trúc Nhật Vàng.
 • Cô Tòng Lá Đốm.
 • Lan Hồ Điệp Vàng.
 • Thiết Mộc Lan kiểng.

Bích Thượng Thổ sơn nhà màu gì

Mệnh Bích Thượng Thổ nên sơn nhà màu đỏ, hồng, tím (thuộc Hỏa), màu vàng (thuộc Thổ). Ngoài ra Mệnh Bích thượng thổ thuộc hành thổ nên sẽ hợp với những màu của hành Thổ. Gồm các màu: nâu đất và vàng sẫm.

Mạng Bích Thượng Thổ nên kinh doanh gì

Mạng Bích Thượng Thổ nên kinh doanh các lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, quản lý kho tàng, ngân sách tài chính cũng rất phù hợp với bản mệnh bởi họ có thể phát huy hết được ưu thế của mình trong các lĩnh vực này.

Đặc biệt, người mệnh Bích Thượng Thổ có Lộc cách nên rất hợp theo lĩnh vực kinh doanh.

Họ có duyên bán hàng, đặc biệt là tuổi Canh Tý vì tuổi này phúc lớn, lại có đào hoa nên duyên với khách hàng rất tốt, giúp ích cho việc buôn bán.

Sim hợp mệnh Bích Thượng Thổ

SIM hợp mệnh Bích Thượng Thổ sẽ phù hợp với số 8,9,5,2 nếu là Khôn Thổ, còn Cấn Thổ các số hợp sẽ là 2,9,5,8 do vậy bạn chọn sim điện thoại nên tìm dãy số này tránh các sim có 2 số 3 và 4.

Mệnh Bích Thượng Thổ xăm hình gì

Bích Thượng Thổ đối với bạn nam nên xăm hình con voi, đại bàng, rồng lửa, phượng hoàng, mặt trời, con rắn,… có màu vàng sậm, nâu đất, đỏ, hồng, tím. bạn nữ thì xăm hình con rắn, hình xăm con khỉ, con voi, tiên hạc, thiên nga,…

Viết một bình luận