Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái ❤️ Chính Xác Nhất

Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái ❤️ Chính Xác Nhất ✔️ Luận giải những cách xem chỉ tay để biết được sinh bao nhiêu người con.

Đừng bỏ lỡ những lời giải tử vi hằng ngày và trọn đời dành cho các con giáp, cung hoàng đạo tại trang Tuvihangngay.vn.

Cách Coi Chỉ Tay Đường Con Cái

Xem chỉ tay, còn gọi là xem bói chỉ tay hoặc thuật xem tướng tay; được thực hiện trên toàn thế giới. Nó bắt nguồn từ thuật chiêm tinh học của Ấn Độ và thuật xem bói của người Roma.

Mục tiêu của bói chỉ tay là để đánh giá tính cách hoặc tương lai của một người nào đó bằng cách tìm hiểu các đường nét trên lòng bàn tay của họ. Cho dù bạn là người yêu thích xem bói chỉ tay hoặc bạn chỉ đang tìm cách để giết thời gian và gây ấn tượng với bạn bè; bạn cũng có thể tìm hiểu về thuật bói toán này chỉ đơn giản bằng cách nắm lấy bàn tay của ai đó.

 • Đối với nữ giới, bàn tay phải gắn liền với số mệnh của bạn; còn tay trái gắn liền với các thành tựu bạn sẽ đạt được trong cuộc sống.
 • Đối với nam giới thì hoàn toàn ngược lại. Bàn tay trái gắn liền với số mệnh; và bàn tay phải gắn liền với các thành tựu trong cuộc đời bạn.
 • Có nghĩa là, bạn có thể chọn bàn tay chi phối cuộc sống hiện tại/ quá khứ của bạn (bàn tay còn lại sẽ cho bạn biết trước tương lại của bạn).
Cách xem chỉ tay đường con cái
Cách xem chỉ tay đường con cái

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đường Con Cái

Cách xem chỉ tay nữ đường con cái mỗi người một vận mệnh khác nhau, đưa tới vận mệnh và cuộc đời khác nhau.

Hướng dẫn cách xem đường chỉ tay về con cái
Hướng dẫn cách xem đường chỉ tay về con cái
 • Theo thuật tướng số phương Đông, đường chỉ tay con cái là đường thẳng đứng nằm trên mé bên gò của ngón tay út (xuất phát từ đường hôn nhân kéo thẳng lên phía trên).
 • Với phụ nữ, nếu sở hữu đường chỉ tay con cái chia đôi ở cuối đường có nhiều khả năng sinh đôi.
 • Đường con cái sâu và đậm nét là dấu hiệu sinh nhiều con trai. Tất nhiên cũng có thể có con gái nhưng số lượng sẽ ít hơn
 • Ngược lại, đường chỉ tay này mờ nhạt là tướng của người sinh nhiều con gái.
 • Nếu có đường nối liền giữa đường con cái với đường hôn nhân là tướng của phụ nữ vất vả trong việc chăm sóc con cái. Vì chúng thường xuyên ốm vặt khi còn nhỏ.
 • Trong khi đó, nếu xuất hiện hình vòng tròn ở cuối đường con cái là tướng của phụ nữ vất vả; vì những đứa trẻ rất khó nuôi.
 • Phụ nữ sở hữu đường con cái không thẳng thường có con hay ốm.

Giải mã 💚Cách Xem Chỉ Tay Nam💚 về vận mệnh, cuộc đời

Cách Xem Chỉ Tay Về Đường Con Cái

Đường con cái của phụ nữ còn hiện trên số đường vòng ở cổ tay. Cách xem chỉ tay về đường con cái chuẩn nhất.

Dự báo số lượng con cái qua đường vân cổ tay ở con gái
Dự báo số lượng con cái qua đường vân cổ tay ở con gái
 • Nếu đường vân ở cổ tay gộp thành 1 đường đơn độc thì dù cố gắng đến đâu cũng không thể có con thứ.
 • Nếu có 2 đường hoặc 3 đường trở lên thì sẽ có nhiều con hơn.

Ngoài ra, chị em còn có thể biết số con cái bằng cách sau:

 • Quan sát trên 10 đầu ngón tay và đếm số hình bán nguyệt (phần màu trắng sữa)
 • Nếu như không có hình bán nguyệt này xuất hiện trên đầu ngón tay thì chắc chắn đời này bạn đã vô duyên với vận con cái.
 • Ngón cái không có hình bán nguyệt nhỏ thì người này sẽ khó khăn trong chuyện sinh đẻ.
 • Nếu có 2,3 hình bán nguyệt trở lên thì khả năng sinh con càng nhiều.

Có thể bạn đang tìm kiếm bài viết ❃Cách Xem Chỉ Tay Nữ

Cách Xem Bói Chỉ Tay Đường Con Cái

Từ xưa đến nay các ý kiến về khu vực, phương hướng quan sát và cách nhận định đường tử tức luôn rất khác nhau.

Khi nắm bàn tay lại, có thể thấy những đường vân dài ngắn; thô mịn, nông sâu khác nhau ở phía ngoài gò Thủy Tinh; dựa vào đặc điểm này ta có thể nhận định được về bói chỉ tay xem đường con cái của chủ nhân.

Luận Sinh Trai Gái Qua Xem Đường Chỉ Tay Con Cái

Sở hữu chỉ tay đường con cái dài, thô, sâu, phân nét rõ ràng chủ thường sinh được quý tử; đứa con thường thông minh hơn người.

Trái lại nếu ngắn, nhỏ mà nông lại là dấu hiệu của việc sinh con gái hoặc tệ hơn là có nguy cơ đẻ non hoặc sẩy thai rất cao. Xem chỉ tay đường con cái cho hay nếu đường vân lu mờ, li ti là con vô sinh; vô dưỡng hoặc con sống èo uột thường uổng tử sớm.

Biết Số Lượng Thai Nhi Qua Xem Chỉ Tay Đường Con Cái

Đẻ xác định việc bản thân thụ được bao nhiêu thai nhi cần xem chỉ tay về đường con cái ở cả 2 tay. Xuất hiện được 3 đường vân thì thụ được 3 thai, 5 đường thì được 5 thai.

Trong trường hợp số đường con cái ở 2 tay không đồng đều thì thiên về lấy theo số ít hơn. Cụ thể ví như: tay trái có 4 chỉ tay đường con cái; có thể thụ được 4 thai, tay phải có 1 đường thì số thai đậu được là 1; tức là chỉ sinh được 1 người con, còn 3 thai nhi còn lại có thể mất do sẩy hoặc chết lưu.

Xem Đường Tử Tức Luận Đường Con Cái

Xem chỉ tay đường con cái bất kể là ở đoạn đầu; giữa hay cuối xuất hiện các nét hình chữ Y hoặc Ơ hoặc hình tròn có 2 đường gạch dọc phía trên và phía dưới hình tròn hoặc gạch ngang phía trước dấu mũi tên nhỏ hơn…

Thường là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của con cái có vấn đề.

Dấu Hiệu Tuyệt Tự Qua Xem Chỉ Tay Đường Con Cái

Gửi đến bạn dấu hiệu tuyệt tự xem qua chỉ tay đường con cái.

 • Gò Kim Tinh của người này bằng phẳng, 1 vòng ngấn tay quá cao trên lòng bàn tay thay vì ở cườm tay.
 • Xuất hiện hình ngôi sao ở đường định mệnh.
 • Có vân xoắn hình trôn ốc ở đầu ngón út.
 • Gò Mộc Tinh lan sang gò Thổ Tinh.

Giới thiệu đến bạn thông tin 🔰Tên 12 Con Giáp, Coi Tuổi 12 Con Giáp🔰 chuẩn xác nhất

Cách Xem Đường Con Cái Qua Chỉ Tay

Đường chỉ tay con cái là những đường nhỏ nằm trên đường chỉ tay hôn nhân ở dưới ngón tay út. Cách nhận biết đường chỉ tay con cái ở nam giới và nữ giới:

Nhận biết số lượng con cái qua đường chỉ tay
Nhận biết số lượng con cái qua đường chỉ tay
 • Theo thuật tướng số phương Đông thì đường con cái thường nằm trên mé bên gò của ngón út. Chị em nắm bàn tay lại, khi đó có thể nhìn thấy các đường vân ngang dài ngắn, thô mịn; nông sâu khác nhau (như hình dưới). Từ đó có thể xem được đường con cái.
 • Tất cả những đường vân ngang dài, thô, sâu đều là dấu hiệu của việc sinh con trai.
 • Tất cả những đường vân ngang ngắn, nhỏ, nông đều là dấu hiệu của việc sinh con gái.
 • Muốn biết sinh được bao nhiêu con, có thể xem đường con cái ở 2 tay. Nếu có 2 đường vân thì thụ được 2 thai nhi; có 3 đường vân thì thụ được 3 thai nhi. Trường hợp, số đường ở 2 tay không bằng nhau thì thường lấy theo số ít. Ví dụ tay trái có 5 đường nhưng tay phải chỉ có 2 đường thì số thai đậu được chỉ là 2; tức người đó chỉ sinh được 2 con, 3 thai nhi còn lại có thể sẩy thai hoặc thai lưu.
 • Đường vân quá ngắn và nông cho thấy có thể bị sẩy thai hoặc đẻ non.

Giải mã ✨Thứ Tự 12 Con Giáp✨ và vận mệnh, tử vi các tuổi

Chỉ Tay Dễ Gặp Trở Ngại Đường Con Cái

Mời bạn tìm hiểu thêm về đường chỉ tay dễ gặp trở ngại đường con cái chuẩn nhất.

Phía Cuối Đường Sinh Mệnh Bị Đứt Đoạn Hay Ngắt Ngang

Nếu trên bàn tay của cô gái mà đường Sinh mệnh bị đứt đoạn hay ngắt ngang.

Hoặc càng về cuối thì đường chỉ tay đó lại càng mờ nhạt, không nhìn rõ hướng đi thì rất có thể người đó sẽ khó có được hạnh phúc lúc tuổi già. Xét trên nhiều phương diện thì có một tình huống có thể xảy ra đó là cô gái đó không có phúc phận về đường con cái.

Theo lẽ thường, những cô gái có số mệnh bình thường thì khi về già sẽ vui vầy cùng con cháu; cuộc sống an nhàn vô lo vô nghĩ. Nhưng nếu khó khăn đường con cái thì tất nhiên cuộc sống của họ sẽ chẳng thể nào được hạnh phúc. Dù tiền bạc đủ đầy nhưng tình cảm thiếu thốn thì cũng khó lòng thấy thỏa mãn với cuộc đời.

Ngoài ra, xem chỉ tay nếu thấy đường Sinh mệnh xuất hiện những thay đổi bất thường thì có thể bạn sẽ gặp phải vấn đề về sức khỏe. Thậm chí có thể mắc bệnh trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ, khiến cho sức khỏe sa sút nghiêm trọng. Người sức khỏe yếu thì khó có thể mang thai. Đây là điều rất dễ hiểu nhưng cũng rất đau lòng.

Xem Chỉ Tay Không Có Đường Hôn Nhân

Khi xem tướng bàn tay, nếu không thấy sự xuất hiện của đường Hôn nhân thì người phụ nữ đó là người khá bất hạnh. Ngay cả tình yêu và hôn nhân cũng khó có được chứ đừng nói gì đến chuyện kết hôn sinh con.

Hơn nữa, tướng bàn tay như vậy còn thể hiện người này có cuộc sống hôn nhân không được tốt đẹp. Dù có thể thuận lợi lấy chồng nhưng sau hôn nhân sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và nguy cơ tiềm ẩn. Khiến cho họ chẳng thể nào chuyên tâm làm việc, cuộc sống cũng không mấy vui vẻ. Áp lực tinh thần quá lớn khiến họ khó lòng nghĩ tới chuyện sinh con; nếu có cũng rất khó khăn.

Có thể nói, bàn tay không có đường Hôn nhân là một trong những dấu hiệu thể hiện nữ mệnh là người khó khăn về đường con cái. Tuy nhiên, vận hạn mà nét tướng này mang lại hoàn toàn có thể hóa giải được; chỉ cần bạn biết cách giữ cho hôn nhân bền vững thì mọi sự có thể bình an.

Gò Kim Tinh Quá Bằng Phẳng

Gò Kim Tinh là khu vực nằm trọn dưới gốc ngón cái và được đường Sinh mệnh bao bọc; là phần nổi lên đầy đặn nhất trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, nếu khi xem tướng bàn tay mà thấy gò Kim Tinh lại quá bằng phẳng.

Thậm chí có phần lõm xuống thì đây là dấu hiệu thể hiện người đó sức khỏe không được tốt; có thể nói là khá tệ. Cả bàn tay nhìn khô xác, chỉ nhìn qua cũng thấy thiếu sức sống.

Bạn vừa đến với những cách xem chỉ tay đường con cái. Nếu có điều thắc mắc cần giải đáp, bạn hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.

Viết một bình luận