Cách Xem Chỉ Tay Nữ ❤️ Dự Đoán Vận Mệnh, Tình Duyên

Cách Xem Chỉ Tay Nữ ❤️ Dự Đoán Vận Mệnh, Tình Duyên ✔️ Xem chỉ tay nữ biết giàu nghèo, đường con cái, đường công danh sự nghiệp.

MỤC LỤC NỘI DUNG CHÍNH

Bên cạnh cách xem chỉ tay nữ, mời bạn đến với lời giải tử vi hằng ngày và trọn đời dành cho các con giáp, cung hoàng đạo tại trang Tuvihangngay.vn.

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Tay Phải

Mỗi đứa trẻ khi được sinh ra đều nắm trong tay vận mệnh của riêng mình. Do đó, việc xem bói qua chỉ tay đã dần trở nên phổ biến vì sự chuẩn xác và tính bẩm sinh của nó.

Theo nhân tướng học, cách xem chỉ tay nữ giới, người ta thường sử dụng tay phải. Bởi lý do, theo sự phân tích thì tay phải nữ giới gắn liền với số mệnh và tay trái gắn liền với các thành tựu sẽ đạt được.

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo còn gọi là đường tình duyên. Những người phụ nữ có đường tâm đạo thẳng hay xuất phát từ ngón đeo nhẫn thì thường sống theo lý trí và kiểm soát được cảm xúc khá tốt. Đồng thời, nếu đường tâm đạo xuất phát từ ngón giữa sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn. Thế nhưng, đường tâm đạo xuất phát từ ngón trỏ thì thể hiện bạn dễ gặp thị phi và ghen tuông trong tình yêu.

Đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sinh mệnh, là một trong những đường chỉ tay quan trọng nhất. Nếu nữ giới có đường sinh đạo bắt nguồn từ đường trí đạo sẽ nhận được khá nhiều vận may về sự nghiệp; cuộc sống cũng như tuổi thọ. Ngược lại, nếu đường sinh đạo cong, mờ nhạt, thậm chí đứt đoạn thì khó tránh khỏi bị vận rủi đeo bám; dễ đau ốm và thiếu năng lượng.

Cách xem chỉ tay nữ
Cách xem chỉ tay nữ

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Giới

Theo nhân tướng học bàn tay, cách xem chỉ tay nữ sẽ có những cách xem khác nhau như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay; hay xem chỉ tay 2 đường… Tuy nhiên, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất; to và rõ ràng nhất, bao gồm:

 • Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)
 • Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.
 • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

 • Đường sự nghiệp
 • Đường sức khỏe
 • Đường tài năng
 • Đường may mắn
 • Đường hôn nhân
 • Đường con cái

Thuật xem tướng số bằng đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh; sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của người đó. Ngoài ra xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn. Xem bói đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích; giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân. Cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu. Dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

Các đường chỉ tay nữ
Các đường chỉ tay nữ

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đoán Vận Mệnh

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường đời, đây là một trong những đường chỉ tay quan trọng nhất của con người.

 • Đường sinh đạo bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ chạy về hướng cổ tay. Đây là đường thể hiện độ nét về sinh khí; năng lượng cũng như sức mạnh thể chất của người phụ nữ .
 • Phụ nữ giàu có là người có đường sinh đạo bắt đầu từ đường trí đạo và kéo dài, rõ nét. Đây là biểu hiện của người phụ nữ có sự nghiệp vững chắc , cuộc sống giàu sang; tuổi thọ cao và ít gặp vận hạn .
 • Nếu đường sinh mệnh của phụ nữ cong yếu , mảnh mai và mờ nhạt . Thậm chí đứt đoạn thì đây là điếm báo người phụ nữ thiếu năng lượng và sinh lực khiến con người cảm thấy suy yếu . Trong cuộc sống gặp nhiều vận hạn không thể tránh khỏi như bệnh tận đeo bám . Tuổi thọ cũng không cao và nếu đường sinh đạo đứt quãng hoặc tách thành hai đường thì có khả năng mất sớm .

Giới thiệu đến bạn thông tin 🔰Tên 12 Con Giáp, Coi Tuổi 12 Con Giáp🔰 chuẩn xác nhất

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đường Con Cái

Hướng dẫn cách xem chỉ tay nữ để biết được đường con cái của bạn như thế nào.

Vị Trí Bên Mé Ngón Tay Út

Cách xem chỉ tay nữ đường con cái là những đường nhỏ nằm trên đường chỉ tay hôn nhân gần mép dưới của ngón tay út.

Để xem chỉ tay con cái ở vị trí mé bên gò ngón tay út. Dù bạn là nam hay nữ hãy nằm chặt bàn tay lại; khi đó các đường chỉ tay con cái sẽ xuất hiện. Dự vào đó bạn dự đoán tương lai sinh con trai hay con gái.

 • Nếu chỉ tay con cái dài, sâu và hơi thô thì đây là báo hiệu tương lai bạn sinh con trai.
 • Ngược lại các chỉ tay con cái ngắn, cạn và nhỏ thì đây là dấu hiệu đứa con trong tương lai là con gái.

Để biết gia đình bạn được bao nhiêu đứa con; bạn dựa vào đường chỉ tay ở cả 2 bàn tay. Nếu chỉ tay con cái ở 2 bàn tay thụ vào nhau và xuất hiện 2 đường vân ngang thì bạn được 2 đứa con, 3 đường vân ngang là 3 đứa con.

Trường hợp 2 chỉ tay ở 2 bàn tay không bằng nhau thì lấy theo số it. Chẳng hạn như tay trái có 4 đường vân ngang, nhưng bàn tay phải chỉ có 1 đường vân ngang. Tức là đường con cái ở tương lai chỉ có 1, có thể là trai hoặc gái. Đặc biệt nếu đường vân ngang ở vị trí này quá ngắn và cạn thì khả năng bạn mang thai sinh non hoặc sẩy thai khá cao.

Vị Trí Dưới Ngón Tay Út

Ở vị trí này chỉ tay con cái là những đường thẳng đứng nằm ở phía dưới ngón út.

 • Nếu chỉ tay này bị chia đôi thì tương lai bạn có khả năng sinh đôi rất cao.
 • Nếu đường vân thẳng đứng này khá sâu và rõ nét thì tương lai khả năng bạn sinh con trai nhiều hơn.
 • Ngược lại nếu đường vân thẳng đứng này cạn và mờ nhạt thì khả năng sinh con gái khá cao.

Vị Trí Ở Phần Cổ Tay

Đường chỉ tay con cái ở cổ tay là những đường vòng nông cạn, dài ngắn khác nhau. Dựa vào đó mà bạn dự đoán tương lai khả năng bạn sinh con trai hay con gái.

 • Nếu đường vân con cái ở cổ tay gộp thành 1 đường đơn độc thì dù bạn cố gắng đến mấy vẫn không có con.
 • Nếu đường vân ở cổ tay xuất hiện 2 đến 3 vân ngang thì khả năng sinh con trai khá cao.

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Tình Duyên

Đường tâm đạo: Đường chỉ tay tình duyên thường bắt đầu từ phía dưới ngón út là chạy tới lòng bàn tay. Tốt nhất là kết thúc ở giữa ngón trỏ và ngón giữa.

Đường tay này là biểu hiện cảm xúc của người phụ nữ. Đây cũng là đường chỉ tay biểu lộ về đường tình duyên, tình cảm và tâm tư của con gái .

 • Nếu đường tâm đạo thẳng thì người phụ nữ đó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong mọi hoàn cảnh .
 • Đường tâm đạo của người phụ nữ bắt đầu từ ngón trỏ thì họ sẽ gặp những chuyện thị phi trong tình yêu như ghen tuông .
 • Nếu đường tâm đạo xuất phát từ ngón giữa thì có nhục cảm hoàn toàn , thiên về khoái lạc . Cuộc sống gia đình hạnh phúc , luôn sống trong vui vẻ và viên mãn .
 • Nếu đường tâm đạo xuất phát từ bên dưới ngón tay đeo nhẫn thì người phụ nữ này rất ít cảm xúc và thường sống không tình cảm .

Giải mã ✨Thứ Tự 12 Con Giáp✨ và vận mệnh, tử vi các tuổi

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Giàu Nghèo

Theo thuật cách xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh người có đường chỉ tay này sẽ dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp; càng về già thì càng có nhiều của cải, hậu vận tươi sáng.

Gò Mộc Tinh Xuất Hiện Ngôi Sao

Xem chỉ tay giàu nghèo cho thấy, hầu hết những người sở hữu nét tướng này đều thành công vang dội trong sự nghiệp.

Danh tiếng lừng lẫy, nó được coi là một nét tướng điển hình khi xem chỉ tay người giàu có.

Gò Mộc Tinh Xuất Hiện Đường Chỉ Thẳng

Xem chỉ tay giàu sang cho biết người có đường chỉ tay này làm gì cũng có mục tiêu rõ ràng.

Vì vậy họ có thể gặt hái được nhiều thành công trong một thời gian ngắn, việc thăng tiến trong công việc cũng không ngoại lệ.

Một Nhánh Đường Sinh Mệnh Chạm Tới Đường Thái Dương

Đường Thái Dương là đường bổ trợ cho công danh sự nghiệp.

Xem chỉ tay về tiền tài nếu đường sinh mệnh có nhánh chạm vào đường này thì đây cũng là nét tướng chỉ tay của người giàu có và có tên tuổi trong xã hội.

Cuối Đường Đời Xuất Hiện Hình Đuôi Cá

Khi xem chỉ tay nữ đường tiền tài hoặc nam giới thì đây cũng được coi là một nét quý trướng trong xem bói chỉ tay giàu sang.

Nó thể hiện cuộc sống vượng đạt không lo thiếu tiền tiêu.

Đường Thái Dương Rẽ Làm Ba Nhánh

Khi xem chỉ tay số giàu sang nếu người nào có tướng chỉ tay này là người có quan hệ xã hội tốt.

Giao tiếp khéo léo nên được lòng nhiều người, đặc biệt là có quý nhân giúp đỡ dần trở nên giàu có.

Kingring Xuất Hiện Trên Cổ Tay

KingRing hay còn gọi là vòng đai vua chúa, xuất hiện trên cổ tay; xem chỉ tay giàu có đây cũng là nét tướng của những người giàu có. Chủ về cả đời sung sướng như vua, không phải lo lắng về tiền bạc.

Ngoài những nét tướng trên, khi xem chỉ tay tiền tài, xem chỉ tay nữ tiền tài người ta còn nhắc tới các đặc điểm trên gò bàn tay cụ thể như:

 • Coi chỉ tay đường tiền bạc khi có gò Mộc tinh đẹp, xuất hiện hình vuông trên gò Mộc Tinh.
 • Gò Thủy Tinh nở nang, gò Thái Âm hơi vung, có nhiều đường hướng thượng.
 • Xem chỉ tay có nhiều tiền là đường gia tài chạy từ gò Kim Tinh lên gò Mộc Tinh và cuối đường có Thập tự.
 • Xem chỉ tay giàu sang phú quý trên gò Kim Tinh có một dấu sao gần với đường sinh mệnh cũng là dấu hiệu của người có đường chỉ tay tiền tài.
 • Đường định mệnh từ gò Thái Âm chạy lên ngón giữa là người sẽ gặp được thành công bất ngờ và to lớn.
 • Xem bói chỉ tay đường tiền bạc cho thấy nếu gò Thái Dương có hình tam giác cũng là dấu hiệu của đường tiền tài trên bàn tay.
 • Đường chạy từ đường sinh đạo lên gò Thái Dương; Mộc Tinh và Thổ Tinh gọi là đường công lao, nếu đẹp thì cũng được coi là đường chỉ tay về tiền tài.
 • Đường chỉ tay tiền tài có hình nhánh nạng nhỏ hướng thượng xuất phát từ khoảng giữa gò Kim Tinh và Thái Âm; chủ về địa vị xã hội và tài sản.

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đường Học Hành

Đường học vấn hay còn gọi là đường trí đạo trên bàn tay của con người phản ánh về đường học hành; công trạng, trình độ trí tuệ, tư tưởng và năng lực sống của một người.

Đường học vấn hay đường trí đạo bắt đầu từ giữa ngón trỏ và ngón cái là một đường ngang hoặc đường xiên ở giữa bàn tay. Đây là một đường mà trên tay mỗi người đều có, cũng là đường được coi trọng trong tướng tay. Nếu như tướng các đường sinh mệnh, tình cảm, vận mệnh đều đẹp. Nhưng chỉ có đường học vấn là yếu thì người này cũng không có sự phát triển tốt. Ngược lại, đường trí tuệ tốt thì có thể mở ra được vận thế tốt.

Đường Học Vấn Dài

Cho thấy chủ nhân là người thông minh, trí nhớ tốt. Họ suy nghĩ chuyện gì cũng thấy đáo và không hề phản ứng thái quá. Trước khi hành động, họ đã tính đến rất nhiều khả năng.

 • Đường học vấn rất dài, trải rộng khắp lòng bàn tay – Thường thấy ở người rất thành công và không phải loại hèn nhát. Tuy nhiên, họ có thể hơi ích kỷ.
 • Đường học vấn dài và thẳng – Cho thấy đây là người linh hoạt, phức tạp.

Đường Học Vấn Thẳng

Biểu thị chủ nhân là người thực tế, thiết thực, không hay mơ mộng, trân trọng vật chất, lý lẽ.

Họ thường sở hữu kỹ năng tổ chức tốt và để tâm đến từng chi tiết.

Đường Học Vấn Ngắn

Thường thấy ở người thực tế, đơn giản, tính tình thẳng như ruột ngựa không thích vòng vo.

Đường học vấn sâu – Chủ nhân có khả năng ghi nhớ tuyệt vời; óc tập trung tốt, thấu tình đạt lý.

Đường Học Vấn Lượn Sóng

Ám chỉ chủ nhân bị giằng xé giữa tình cảm và lý trí. Họ cũng có thể là người không không đáng tin cậy; hiếu động, không ổn định và khả năng tập trung kém.

Đường học vấn uốn cong hoặc vát chéo – Thường thấy ở những cá nhân lãng mạn, sáng tạo và duy tâm. Họ cởi mở với những ý tưởng mới, không ngại tìm hiểu các khái niệm hay đức tin. Họ tin vào trực giác của mình.

Đường Học Vấn Mờ Nhạt

Chủ nhân nhiều khả năng là người hay mơ mộng, khả năng tập trung kém và không hiểu thường thức chung trong cuộc sống.

Đường học vấn đứt đoạn – Người này hay bị căng thẳng và mệt mỏi về tinh thần, tư duy bất nhất.

Trên Đường Học Vấn Xuất Hiện Chữ Thập

Ám chỉ những quyết định quan trọng và then chốt trong cuộc đời một người; có thể có tác động trực tiếp đến số phận chủ nhân.

 • Đường học vấn dạng dây xích – Người này phải trải qua những xung đột cá nhân, thường u sầu; rối loạn và không biết làm sao để đặt ra những mục tiêu tích cực.
 • Đường học vấn chẻ làm đôi, làm ba – Đường học vấn chẻ làm đôi; làm ba ở cuối thường thấy ở các tay viết hay luật sư tài hoa. Đây là người thích tranh luận và có thể nhìn thấy cả hai mặt của vấn đề. Họ có trí tưởng tượng tuyệt vời, cả đời dùng đến khả năng tư duy, viết lách và diễn thuyết.

Đường Học Vấn Móc Lên Như Lưỡi Câu

Chủ nhân nhiều khả năng là người tự cho mình là trung tâm, ích kỷ, không đáng tin cậy.

 • Trên đường học vấn có nhiều nhánh – Biểu thị những sự kiện sắp xảy ra; hoặc những xão nhãng khiến chủ nhân mất đi lý trí hay xa rời con đường học tập.
 • Nhánh hướng lên trên – Cho thấy thành công và những kết quả tích cực trong học hành, công việc và sáng tạo.
 • Nhánh hướng xuống dưới – Là dấu hiệu cho thấy khó khăn, trầm cảm, nỗi buồn; đau khổ hay thất vọng tại một số thời điểm trong cuộc sống.

Không Có Đường Học Vấn

Trường hợp này vô cùng hiếm. Chủ nhân nhiều khả năng là người lười biếng, uể oải, trì độn hay thậm chí xa rời thực tế.

Có hai hoặc ba đường học vấn – Năng lực học vấn của chủ nhân càng được gia tăng. Chủ nhân có thể là người rất vui vẻ hoặc đối lập hoàn toàn – là kẻ cực kỳ tàn nhẫn.

Bên cạnh xem chỉ tay, mời bạn 🌌Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh🌌 chuẩn nhất

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đường Công Danh

Đường chỉ tay công danh sự nghiệp bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (gần cổ tay) và chạy lên ngón tay giữa. Đường sự nghiệp không phải là đường chỉ tay ai cũng có. Nó không nằm trong 3 đường chỉ tay chính ( tâm đạo, trí đạo, sinh đạo).

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ thường liên quan tới công việc; những tham vọng và định hướng trong cuộc sống.

Người Không Có Đường Sự Nghiệp

Đối với người không có đường sự nghiệp thường là những người không có gì nổi trội trong công việc và sự nghiệp.

Nhưng họ lại cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, mặc dù đôi khi vẫn gặp bế tắc. Họ không có vọng tưởng gì đến tiền tài, vật chất hay quyền thế. Bởi với họ một cuộc sống “an phận thủ thường” là điều mà họ mong muốn.

Nếu người phụ nữ không có đường công danh trong lòng bàn tay cũng không có gì đáng buồn; mà điều chỉ nói nên đây là người phụ nữ có lối sống giản dị, không vướng bận quá nhiều vào chuyện tiền tài, vật chất.

Người Có Đường Công Danh Đơn (Có 1 Đường Công Danh)

Xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp mà thấy có một đường công danh và hiển thị rõ nét trên bàn tay và không bị những đường chỉ tay khác cắt ngang qua thì báo hiệu đây là một người có đường công danh sự nghiệp rất tốt.

Những người phụ nữ có đường chỉ tay này thường rất chăm chỉ làm việc và họ luôn cố gắng nỗ lực hết mình vì công việc. Chính vì vậy, công việc của họ luôn thường rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Họ là những người phụ nữ giỏi giang, thông minh và có tài thuyết phục.

Người Có Nhiều Đường Công Danh

Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới mà thấy trong lòng bàn tay người đó có hai đường công danh trở lên thì chứng tỏ đây là người có sự nghiệp phong phú.

Ở mọi lĩnh vực họ đều là những người tài giỏi. Họ luôn chứng tỏ được mình là người có năng lực làm việc tốt, tự tin và dễ dàng thích nghi với mọi môi trường làm việc.

Trong công việc, những người phụ nữ này luôn thận trọng và sáng suốt. Họ luôn chu toàn không để ra sự sai sót nào. Đây chính là mẫu người có tinh thần trách nhiệm và hoàn toàn có thể đảm đương được những vị trí chức vụ cao trong công việc. Chắc chắn những người phụ nữ sở hữu đường công danh này thường sẽ gặp nhiều may mắn và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Người Có Đường Công Danh Chạy Thẳng

Khi xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp, công danh mà thấy đường chỉ tay này chạy thẳng; rõ nét và dài thì chứng tỏ người đó rất giỏi trong công việc, lập nghiệp từ sớm.

Người Có Đường Công Danh Dài

Đối với phụ nữ có đường công danh dài thì con đường công danh sự nghiệp của họ luôn được gặp những may mắn. Những thành công trong sự nghiệp mà họ đạt được một phần là do năng lực nhưng phần nhiều là do gặp nhiều thuận lợi.

Những người phụ nữ này thường khéo léo trong giao tiếp. Chính vì vậy mà họ có các mối quan hệ tốt trong cuộc sống. Vận may và những mối quan hệ sẽ giúp họ phát triển được sự nghiệp và thăng tiến một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, phụ nữ có chỉ tay đường công danh dài luôn được gặp quý nhân phù trợ. Công việc gặp khó khăn luôn có người giúp đỡ, cuộc sống hậu vận gia đình hạnh phúc, được hưởng phước từ con cháu.

Người Có Đường Công Danh Sâu Đậm, Rõ Nét, Hồng Hào

Người phụ nữ có đường công danh sâu đậm, rõ nét; hồng hào thường là những người có sự nghiệp xuất chúng.

Họ có đầu óc nhạy bén, đoán biết tình hình nắm bắt thời cơ tốt, người này sinh ra để làm lãnh đạo. Những người có đường công danh này thường tài giỏi, có tính cách quyết đoán và biết nắm bắt thời cơ. Họ luôn tự tin, có danh tiếng tốt nên sẽ rất thuận lợi nếu tham gia vào con đường chính trị.

Phụ Nữ Có Đường Chỉ Gợn Sóng

Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới mà thấy có nhiều gợn sóng thì cho biết đây là những phụ nữ có tính cách yếu mềm, không quyết đoán. Họ làm ăn mập mờ không dứt khoát, do đó khó thành đại sự; không thể đảm nhiệm được những công việc quan trọng.

Mặc dù sự nghiệp của họ không thành công nhưng họ lại có cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc. Đây chính là điều may mắn duy nhất mà họ có được.

Bên cạnh đó, đối với những người có đường sự nghiệp đứt đoạn báo hiệu người đó làm việc với tâm lý không vững vàng, thường bị những yếu tố xung quanh tác động.

Người Có Đường Sự Nghiệp Cắt Ngang Với Các Đường Khác

Người có đường sự nghiệp và đường trí tuệ cắt nhau cho biết sự nghiệp sẽ đạt được thành công ngoài độ tuổi 30. Nhưng sự nghiệp đó đều do tự thân vận động. Những người này có tham vọng nhưng năng lực không đủ, hay phải chịu nhiều vất vả trong cuộc sống.

Người phụ nữ có đường công danh bị các đường chỉ khác cắt qua thường là những người không có gì nổi bật trong sự nghiệp của mình. Tuy họ vẫn luôn cố gắng chăm chỉ nhưng vì rất nhiều lý do khách quan khiến những bước tiến của họ trong sự nghiệp luôn bị cản trở. Họ phải rất khó khăn mới có được một công việc như ý muốn.

Người Có Hai Đường Sự Nghiệp Chạy Song Song

Xem bói chỉ tay nữ đường sự nghiệp mà thấy có hai đường sự nghiệp chạy song song thì báo hiệu những người này sẽ làm hai công việc cùng một lúc.

Điều này giúp họ có cuộc sống giàu sang nhưng thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng.

Đường Vân Bắt Đầu Từ Gò Thái Âm

Những người có đường chỉ tay này thường hay mơ mộng, giàu tính sáng tạo; yêu thích văn chương thích hợp với các công việc như viết sách, dịch sách, tiểu thuyết gia…

Trong tương lai họ có thể trở thành người có danh tiếng. Tuy nhiên, những người này phải cẩn trọng đến các vấn đề về sức khỏe và tập trung nhiều hơn cho việc cải thiện sức khỏe bản thân của mình. Cách tốt nhất để tăng cường sức khỏe là ăn uống; ngủ nghỉ điều độ và tập thể dụng thể thao đều đặn.

Người Có Đường Công Danh Sự Nghiệp Hình Chữ V

Nếu đường sự nghiệp tách làm hai nhánh, một bên gò Thổ Tinh, một bên gò Thủy Tinh.

Xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp của những người này thường có tài kinh doanh, nhanh nhẹn, khéo léo; giỏi giao tiếp, có các mối quan hệ xã hội vô cùng tốt.

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Chữ M

Trên thực tế, đường bàn tay chữ M được hình thành từ các đường chỉ tay: tam đạo, sinh đạo và trí đạo. Các chuyên gia Nhân tướng học cho biết rằng, số lượng người có đường chỉ tay này rất hiếm có.

Do đó học trở thành dấu hiệu của người đặc biệt và có những tài nhất định. Rất nhiều người tìm hiểu Đường chỉ tay chữ M có ý nghĩa gì vì bản thân họ có hoặc người thân, bạn bè của họ có dấu hiệu này.

Họ là người có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng được cơ đồ. Là người mạnh mẽ, đáng tin cậy, nói là làm. Trong lịch sử, có rất nhiều nhân vật nổi tiếng có đường chỉ tay chữ M. Từ tổng thống, nhà tiên tri đến tỷ phú, thương gia v.v Họ còn lập ra Hội những người có chỉ tay chữ M nữa.

Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì còn có câu trả lời rằng họ là người có tài năng và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì tài trực giác nhạy bén, kinh doanh; lãnh đạo thiên bẩm mà cuộc sống của bạn có nhiều điều thi vị và màu sắc.

Phụ nữ có đường chỉ tay chữ M thì có trực giác tốt hơn đàn ông. Đó là câu trả lời cho nhiều nghiên cứu về Đường chỉ tay hình chữ M có ý nghĩa gì. Kể cả khi 2 vợ chồng đều có chỉ tay chữ M thì trực giác vợ vẫn tốt hơn.

Gợi ý thêm đến bạn bài viết 🌙Tử Vi Tuổi Tý🌙 chi tiết nhất

Những Đường Chỉ Tay Lạ

Cách xem chỉ tay nữ với những đường lạ, hiếm gặp nhưng lại mang đến may mắn, phú quý, tài lộc.

Vân Tài Vận

Vân Tài vận chính là đường vân nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay.

Người có đường vân Tài vận thường có tài kinh doanh buôn bán thiên bẩm. Nếu làm trong lĩnh vực này thì tiền tài nhiều như nước, dồi dào mãi không cạn. Ngoài ra, người này cũng giỏi về các giao dịch tài chính khác.

Đường Vân Hình Sao

Theo Nhân tướng học, vị trí đường vân tay nằm dưới gò Thủy tinh của ngón vô danh là đường vân hình sao.

Người sở hữu đường vân này về mặt nhân tướng học; người sở hữu đường vân này thường là người thông minh, năng lực phân tích tổng hợp tốt, học một biết mười.

Họ có khả năng sẽ phát tài ngoài ý muốn. Hơn nữa, đường tài vận của con cái cũng khá tốt, có thể hưởng phúc của con cái sau này.

Vân Hình Chữ 田 (Điền)

Nếu vị trí đường vân tay xuất hiện gần đường Sự nghiệp và đường Sinh mệnh là đường vẫn chữ điền.

Vị trí vân tay này sẽ mang ý nghĩa may mắn; những người có đường vân chữ Điền thường sẽ sở hữu nguồn đất đai rộng lớn. Họ rất thích hợp làm việc trong lĩnh vực mua bán nhà đất hoặc khai thác mỏ.

Vân Hào Trạch

Vân Hào trạch hay còn gọi là vân Kim phòng tử, nằm phía dưới ngón tay đeo nhẫn.

Người có đường vân này có số may mắn về tài lộc, dễ phát đại tại, nhiều cơ hội kiếm tiền; dễ kinh doanh xuyên ngành, sở hữu công ty hoặc tập đoàn lớn…

Vân Đen

Thoạt nhìn vân đen này giống như nốt ruồi đen. Tuy nhiên nó có kích thước lớn hơn nhiều so với nốt ruồi.

Người có vân đen dễ phát tài phát lộc, số mệnh cũng giàu sang phú quý. Tuy nhiên, khi nắm bàn tay một cách tự nhiên; vân đen này phải nằm gọn trong lòng bàn tay, nếu lộ ra ngoài sẽ không tốt.

Vân Công Ấn

Theo thuật xem tướng bàn tay, sở dĩ có tên là vân Công ấn. Vì nó có hình dạng như chiếc ấn tròn dùng để đóng dấu trong công việc.

Người có vân Công ấn ở bàn tay (vị trí ngay dưới ngón tay cái) rất thích hợp làm công việc trong cơ quan chính phủ hoặc những việc có liên quan, tiếp xúc với bộ máy cấp cao của nhà nước.

Theo đó, người này có cuộc sống giàu sang, phần lớn đều là đại gia và khá nhiều vợ.

Đường Vân Chữ M

Đường vân chữ M có đặc điểm là các đường chỉ tay trong lòng bàn tay hợp thành chữ M. Người sở hữu vân tay chữ M vô cùng đặc biệt. Người có vân chữ M thường là những người có tham vọng và có chí tiến thủ.

Một khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ dùng hết sức mình để đạt được mục tiêu đó. Càng gặp nhiều khó khăn, thử thách, họ lại càng phấn đấu không ngừng.

Những người này thường đạt được thành tựu lớn lao khi bước vào độ tuổi trung niên.

Vân Hình Chữ 井 (Tỉnh)

Ngay trên gò Mộc Tinh (dưới ngón tay trỏ) có vân hình chữ井 (Tỉnh) hoặc chữ 十 (Thập)…

Cho biết chủ nhân của bàn tay này có sức ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp. Do đó gặt hái được nhiều thành công, tài phúc trong cuộc đời.

Vân Ngộ Quý

Vân Ngộ quý có nghĩa là gặp được quý nhân phù trợ. Trên bàn tay, đường vân này bắt đầu từ vị trí giao giữa Càn Cung và đường chỉ tay Sự nghiệp.

Người có vân Ngộ quý thường giỏi giao tiếp, cuộc sống gia đình hòa thuận, nhân duyên tốt; dễ gặp được người tương trợ, giúp sức cho sự nghiệp nên tiền đồ sáng lạng, công thành danh toại, dễ phát tài phát lộc.

Vân Tổ Vệ

Vân Tổ vệ hay còn gọi là Tổ tí, nằm ở vị trí nối giữa Khảm cung và đường chỉ tay Sự nghiệp; có nghĩa là được tổ tiên che chở, hậu thuẫn.

Đa phần người có vân này đều được thừa hưởng sản nghiệp của tổ tiên để lại nên dễ dàng thành đạt và giàu có.

Xem Chỉ Tay Phụ Nữ Giàu Có

Cách xem chỉ tay phụ nữ số giàu có, không phải lo nghĩ hoặc sống đời cực khổ.

Đường Chỉ Tay Hình Chữ M

Người có chỉ tay hình chữ M sở hữu tướng tay phụ nữ giàu sang. Họ thường thành công từ rất sớm.

Đến năm 40 tuổi chức cao vọng trọng, giàu sang sung túc. Không những vậy, họ còn dư dả về tiền tài. Vận tình duyên của họ rực rỡ, sự nghiệp hanh thông, dễ thành công trong lĩnh vực bất động sản. Ai lấy được những người vợ có chỉ tay chữ M như có được “báu vật ngàn đời”.

Đường Trí Tuệ Có Nhánh Đi Lên

Người phụ nữ có chỉ tay đường trí tuệ có nhánh đi lên là người có trí thông minh. Họ nhạy bén với xu thế của xã hội. Vì thế họ có thể đoán trước những xu hướng mới để giành cơ hội làm giàu. Những quý cô này còn cưới được chồng tốt, biết lo toan cho gia đình. Vì thế, dù họ có ngồi ở nhà để chồng phát triển sự nghiệp thì bản mệnh vẫn không khi nào thiếu tiền.

Ngón Tay Cái Có Đường Vân Mắt Phượng

Đường vân mắt phượng là các đường vân ở giữa 2 đốt ngón cái. Các đường vân này kết hợp với nhau tạo thành đường cong tròn ở giữa, nhìn gần giống mắt chim phượng.

Người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay quý hiếm này khi trẻ sẽ sớm tìm được bến đỗ bình an; hạnh phúc nhưng làm việc hơi vất vả. Tới tuổi trung niên tích lũy được không ít tiền tài. Kết hợp với nhiều mối quan hệ làm ăn mà có tiền đồ xán lạn, tài chính độc lập.

Hình Đuôi Cá Ở Cuối Đường Vận Mệnh

Nếu cuối đường vận mệnh của người phụ nữ có hình đuôi cá thì đây là dấu hiệu người đó có cuộc sống giàu sang, không lo tiền bạc.

Khi còn trẻ, dù họ có khổ cực thế nào thì khi về già cũng đầy đủ, ấm no. Hơn thế nữa, họ còn được chồng yêu chiều, con cái hiếu thuận. Ai lấy được người phụ nữ này thì xem như rất may mắn và có phúc đấy.

Đường Công Danh Phụ Nữ Có Hình Sao

Rất hiếm người phụ nữ có hình sao trên đường công danh. Nếu cô nàng nào sở hữu chúng thì đây chính là người có tài; rất dễ thành công trong sự nghiệp.

Họ sẽ gặp muôn vàn may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Người này cả đời không phải âu lo, tiền tài không thiếu, công danh chức quyền không thua ai. Ai lấy được họ cũng được ‘thơm lây”, phúc mấy đời.

Đường Quý Nhân

Đường quý nhân (đường hỏa tinh) là đường vân nằm bên trong và chạy dọc theo hướng đường sinh đạo.

Phụ nữ sở hữu đường này có tính cách khá tự tin, có nghĩa khí nên được nhiều người tin cậy. Nhờ vậy mà sự nghiệp của họ được nhiều người nâng đỡ, cấp trên tin tưởng. Nếu ai có tận 2 đường quý nhân cắt nhau thì công danh; sự nghiệp của người đó chắc chắn sáng láng hơn người, không làm quan tiền bạc vẫn nhiều như nước.

Bật mí thông tin 📍Tử Vi Tuổi Tỵ📍 cho nam mệnh, nữ mệnh

Chỉ Tay Chữ Nhất

Bàn tay chữ nhất “ – “ là bàn tay chỉ có một đường nằm ngang do đường Tâm Đạo và Trí Đạo chập lại tạo thành. Khi nhìn vào bàn tay hình chữ nhất có cảm giác như bàn tay bị chia đôi thành hai nửa rõ nệt.

Thông thường trên bàn tay mỗi người đều có 3 đường chỉ tay cơ bản là: Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo. Nhưng tướng bàn tay chữ nhất thì rất đặc biệt bởi nó hiếm gặp và không phải ai cũng có.

Xem bói bàn tay chữ nhất cho thấy đó là tướng người rất ngay thẳng, năng lực làm việc tốt. Nhìn chung tính cách, tình duyên, sự nghiệp, công danh; tài lộc của người này có nhiều nét thú vị, không giống với người thường. Ngay bây giờ hãy cùng thảo luận bàn tay chữ nhất, bàn luận về bàn tay chữ nhất để thấy nó có gì đặc biệt và bí ẩn.

Tính Cách Người Có Bàn Tay, Chỉ Tay Chữ Nhất

Xem chỉ tay chữ nhất được hợp lại bởi đường Trí Đạo và Tâm Đạo nên tình cảm và lý trí của người này luôn có sự nhất quán, logic, linh hoạt, tính cách quyết đoán, độc lập, tự chủ.

Những người sở hữu tướng bàn tay hình chữ nhất thường hành động lý trí, ít khi bị tình cảm chi phối. Trong công việc họ có năng lực tốt, khi xác định được mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng. Đôi khi họ khá cứng nhắc, bảo thủ không chịu lắng nghe ý kiến người khác. Nhưng lại rất quyết đoán, dũng mãnh và thường thành công hơn người khác.

Xem chỉ tay hình chữ nhất cho thấy người này còn có khả năng tập trung rất tốt vào một việc nào đó. Họ đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo, biến việc không thể thành có thể, làm chủ mọi tình thế. Chủ nhân của tướng tay hình chữ nhất luôn muốn mình trở thành trung tâm của sự chú ý, thích được tung hứng, khen ngợi.

Tình Yêu, Hôn Nhân Của Người Có Bàn Tay, Chỉ Tay Chữ Nhất

Xem bói tay chữ nhất thường là những người yêu một cách cuồng si, nồng nhiệt; sẵn sàng làm mọi thứ để vun đắp tình cảm của mình.

Chính vì tính cách bảo thủ nên họ luôn khao khát chiếm trọn trái tim của nửa kia. Đôi lúc còn muốn gò ép đối phương theo mình, ghen tuông vô độ.

Đàn ông có chỉ tay chữ nhất khi kết hôn thường là những người gia trưởng, quân phiệt. Nữ giới có bàn tay chữ nhất thì thường xuyên mâu thuẫn; tranh cãi với chồng vì tính cách bốc đồng, ngang bướng của họ. Nhìn chung, người có tướng tay hình chữ nhất cần phải cố gắng nhiều mới mang lại sự hài hòa trong gia đạo, bằng không sẽ luôn cảm thấy cô đơn; mâu thuẫn, rạn nứt trong mối quan hệ với gia đình.

Xem tướng số bàn tay chữ nhất cần tìm hiểu kỹ trước khi tiến tới hôn nhân, nên lựa chọn người phối ngẫu là những đối tượng có tính khí ôn hoàn, khoan dung, mềm mỏng trong ứng xử.

Công Danh Sự Nghiệp Của Người Có Bàn Tay, Chỉ Tay Chữ Nhất

Xem tướng tay hình chữ nhất là những người có lập trường vững vàng, kiên định nên họ luôn theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình.

Đó là những người kiên trì, trung thành với con đường công danh, không ngại thất bại, bất chấp khó khăn để thực hiện đam mê sự nghiệp của mình. Với tính cách đó, sớm muộn thì tài phúc cũng sẽ đến với người có tướng bàn tay hình chữ nhất.

Tuy nhiên vì quá bảo thủ nên đôi khi họ sẽ gặp phải những sự phản đối kịch liệt, thái độ không hợp tác từ những người xung quanh. Nhược điểm này cần khắc phục càng sớm càng tốt nếu muốn con đường đi đến thành công của mình được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Về mặt tiền bạc, xem bói tay chữ nhất cho thấy nhờ bản chất kiên cường, vững vàng nên đường tài vận của họ có cơ hội vượng phát. Nhiều người tham gia vào các hoạt động đầu tư, kinh doanh đã thu được khoản tiền không hề nhỏ nhờ bản lĩnh và sự mạo hiểm của mình.

Sức Khỏe Của Người Có Bàn Tay, Chỉ Tay Chữ Nhất

Xem tướng bàn tay chữ nhất người này thường hay mắc các bệnh về gan, máu, táo bón, kiết kỵ, bệnh về hô hấp, tiêu hóa, tăng huyết áp hay suy nhược thần kinh…

Trên thế giới những người nổi tiếng có bàn tay chữ nhất tiêu biểu phải kể tới cựu tổng thống Mỹ Ronald Reagan, chủ tịch nước Trung Hoa Hồ Cẩm Đào, thủ tướng Anh Tony Blair, ngoại trưởng Hoa Kỳ Hilary Clinton…

Bạn vừa tham khảo những cách xem chỉ tay nữ. Đây chỉ là những lời dự đoán, không có nghĩa là chính xác 100% nên bạn không quá để tâm về điều trên nhé.

Viết một bình luận