Dần Thân Tỵ Hợi Tứ Hành Xung Là Gì ❤️ Cách Hoá Giải

Dần Thân Tỵ Hợi Tứ Hành Xung Là Gì ❤️ Cách Hoá Giải ✔️ Mức độ ảnh hưởng và cách giải xung khắc trong làm ăn, vợ chồng của các con giáp.

Dần Thân Tỵ Hợi Tứ Hành Xung Là Gì

Trong bốn con giáp, Dần thuộc hành Mộc, Thân thuộc hành Kim, Hợi thuộc hành Thủy và Tỵ thuộc hành Hỏa. Dựa theo ngũ hành thì Dần khắc chế Thân. Tỵ khắc chế Hợi.

Do đó mà Dần xung với Thân, Tỵ xung với Hợi. Nhìn trên một cái la bàn phong thủy hoặc một lá số tử vi. Thì thấy rõ rằng về mặt hình học, các con giáp xung nhau thì đối xứng với nhau trên các vị trí ở la bàn hoặc lá số.

Dần Thân Tị Hợi, Thìn Tuất Sửu Mùi, Tý Ngọ Mão Dậu là 3 nhóm Tứ hành xung. Thường thường người Việt phần đông hiểu rằng những con giáp trong tứ hành xung đều xung khắc lẫn nhau nhưng hiểu như vậy là sai lầm.

Một sự thực đầu tiên phải nói rõ là việc lập ra các nhóm tứ hành xung như viết ở trên là do quan niệm âm dương ngũ hành mà ra. Người xưa sử dụng hệ can chi gồm 12 chi (còn gọi là 12 con giáp) và 10 can. Người ta lại quy ước các hành của ngũ hành cho các can và chi. Theo đó, Dần và Mão ứng với hành Mộc; Thân và Dậu ứng với hành Kim, Hợi và Tí ứng với hành Thủy, Ngọ và Tị ứng với hành Hỏa; còn lại Thìn, Tuất, Sửu và Mùi là hành Thổ.

Dần Thân Tỵ Hợi tứ hành xung
Dần Thân Tỵ Hợi tứ hành xung

Dần Thân Tỵ Hợi Tứ Hành Xung Ảnh Hưởng Ra Sao

Dần – Thân – Tỵ – Hợi tứ hành xung: Trong bốn con giáp, Dần ứng với hành Mộc; Thân ứng với hành Kim, Hợi ứng với hành Thủy và Tị ứng với hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Dần khắc chế Thân. Tỵ khắc chế Hợi.

Trong Can Chi, theo nghĩa đen “Tứ hành xung” tức là 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc nhau trong 1 nhóm. Trong nhóm này sẽ có sự xung khắc, trái ngược về tính tình, khắc khẩu, quan điểm sống, phong cách sống, vận mệnh ngũ hành…

Người xưa lấy các con vật gần gũi với cuộc sống nhà nông để lập ra 12 con giáp, rồi dựa trên tập quán sinh hoạt của nó để đặt ra 12 địa chi tương ứng: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Chẳng hạn như, giờ Dậu là lúc gà bắt đầu lên chuồng… Trong Tứ hành xung, các con vật khắc nhau, hay ăn thịt nhau thường được xếp vào một nhóm. Những người trong cùng Tứ hành xung thường có tính cách nổi bật khác nhau, khắc khẩu, không cùng sở thích trong cuộc sống.

Những người này khác nhau rất nhiều từ quan điểm sống, tính cách và nhiều điểm khác khó tương đồng. Ở bên nhau dễ dẫn tới mâu thuẫn, đổ vỡ, kìm hãm lẫn nhau. Vì thế người ta thường tránh kết hôn khi nằm trong tứ hành xung.

Tra cứu thông tin về 💙Tứ Hành Xung💙 chuẩn xác nhất

Dần Thân Tỵ Hợi tứ hành xung

Cách Hoá Giải Dần Thân Tỵ Hợi Tứ Hành Xung Trong Làm Ăn

Xung khắc trong làm ăn, kinh doanh tứ hành xung Dần Thân Tỵ Hợi sẽ được hóa giải bằng cách

  • Chọn thêm 1 người kết hợp làm ăn hợp tuổi với bạn
  • Sử dụng Sim Phong Thủy – Vật phẩm cao cấp để hóa giải xung khắc và kích tài vận
  • Có thể sử dụng thêm các vật phẩm, cây phong thủy để hóa giải những điều này

Xem tử vi các con giáp trong bộ Tứ hành xung chỉ xung khắc theo cặp, tạo thành Lục xung. Các bộ Tứ hành xung lục hại tương ứng là: Tý – Ngọ, Mão – Dậu, Dần – Thân, Tỵ – Hợi, Thìn – Tuất, Sửu – Mùi. Mỗi con giáp đều có tương sinh và tương khắc khác nhau nên khi kết hợp cần phải thận trọng để tránh xung đột. Hóa giải sự xung khắc trong bộ Tứ hành xung lục hại của các con giáp nhằm giảm bớt đi sự mâu thuẫn và khắc chế nhau trong cuộc sống.

Mời bạn tham khảo thêm bảng ☪️Màu Tương Khắc☪️ theo quy luật ngũ hành

Cách Hoá Giải Dần Thân Tỵ Hợi Tứ Hành Xung Trong Vợ Chồng

Nhiều gia đình có các thành viên nằm trong nhóm tuổi Tứ hành xung Dần Thân Tỵ Hợi chia sẻ rằng, các thành viên đó rất xung khắc nhau, cảm thấy gia đình không hòa thuận và làm ăn cũng không thuận lợi.

Biết tu thì sống hòa hợp với nhau. Ai cũng biết nhẫn, biết nhịn, biết lắng nghe thì chúng ta thấy là thuận vợ, thuận chồng. Chúng ta nhớ câu các cụ: Vợ chồng biết nhẫn nhịn là gia đình êm ấm mà gia đình êm ấm thì tát biển đông cũng cạn. Mà thuận vợ, thuận chồng là do tâm tính. Tâm tính lại phải do mình tu dưỡng mới lên được tính tốt. Tu dưỡng thì phải học, học Phật Pháp để tu dưỡng.

Giải mã mức độ hợp nhau của bộ tam hợp 🌼Hợi Mão Mùi🌼 chi tiết nhất

Cách Hóa Giải Tuổi Xung Khắc Dần – Thân

Dần và Thân đều thuộc dương, khi kết hợp với nhau cuộc sống của họ sẽ co nhiều phiêu lưu.

Tình yêu của 2 con giáp này đầy đam mê và trắc trở với nhiều lần chia tay rồi tái hợp. Có thể nói, đây là 2 con giáp không ai nhượng bộ ai. Bất hòa luôn hiện hữu và chiếm ưu thế trong mối quan hệ của họ. Họ luôn nghĩ cho riêng mình và tìm cách nghĩ ra những mưu mẹo trong mối quan hệ.

Vợ chồng tuổi Dần và Thân là xung khắc nhau. Nhưng nếu biết dung hòa, quan tâm nhau vẫn có thể sống vui vẻ và hạnh phúc.

Cách 1:
Trong căn nhà, tuổi Dần hợp với hướng Đông và Đông Bắc. Tuổi Thân hợp với hướng Tây và Tây Nam. Để giảm bớt sự xung khắc giữa 2 tuổi này thì nên dùng đèn chiếu sáng ở 2 khu vực trên. Như vậy sẽ xua tan được ám khí xấu. Điều này sẽ cải thiện được phần nào mối quan hệ.

Cách 2:
Trong phòng ngủ hai vợ chồng, nên đặt những vật phẩm có hình con chuột hoặc con ngựa để hóa giải.

Tiết lộ độ hợp nhau của 🌟Tỵ Dậu Sửu🌟 trong kinh doanh, bạn bè, hôn nhân

Cách Hóa Giải Tuổi Xung Khắc Tỵ – Hợi

Xét riêng về ngũ hành địa chi, Tỵ thuộc hành Hỏa, Hợi thuộc hành Thủy. Thủy khắc Hỏa.

Trong Dần Thân Tỵ hợi tứ hành xung, Tỵ và Hợi không chỉ phạm phải tứ hành xung mà còn rất khắc chế nhau trong phong thủy tài vận. Vì vậy, người tuổi Tỵ và người tuổi Hợi tuyệt đối tránh hợp tác nhau trong làm ăn kinh doanh.

Tỵ và Hợi hoàn toàn đối lặp nhau về tính cách. Nếu hai người này kết hợp nhau thì mỗi người mỗi ý, không những không sinh tài mà còn phá tài.

Cách 1:

Để giảm bớt xung khắc của 2 tuổi này là tăng cường hành tố tương ứng với mỗi tuổi. Người tuổi Tỵ (thuộc hành Hỏa) nên trồng cây ở hướng Nam để tăng cường năng lượng. Còn tuổi Hợi (thuộc hành Thủy), nên dùng đèn chiếu sáng ở hướng Bắc nhằm mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Cách 2:

Giường không được kê ở hướng Tây Bắc, Đông Nam. Phòng vợ chồng hoặc con cái nên ở căn phòng hướng Đông. Khi ngủ, đầu nên quay về hướng Đông. Trong phòng của vợ chồng có thể đặt những vật phẩm có hình Con hổ hoặc Con mèo để nhằm hóa giải tương xung.

Gợi ý thêm đến bạn bài viết về tam hợp 🌌Thân Tý Thìn🌌 chuẩn nhất

Tứ Hành Xung Lục

Nhóm tứ hành xung lục sẽ bao gồm các cặp con giáp như:

  • Tuổi Mùi – Tuổi Tỵ : Rất dễ xảy ra rủi ro mỗi khi kết hợp, thường xuyên bất đồng quan điểm.
  • Tuổi Ngọ – Tuổi Sửu : Khi gần nhau sẽ đem đến nhiều hạn.
  • Tuổi Dần – Tuổi Tỵ : Mối quan hệ không bền vững.
  • Tuổi Thân – Tuổi Hợi : Có tính cách không hòa hợp, dễ cãi nhau.
  • Tuổi Mão – Tuổi Thìn : Khi gặp nhau đều tạo ra không khí căng thẳng, nhiều muộn phiền.
  • Tuổi Dậu – Tuổi Ngọ : Không nên làm ăn cùng nhau nếu không sẽ cản trở nhau trên con đường danh lợi.

Dần Thân Tỵ Hợi tứ hành xung với mức độ khắc nhau tùy thuộc vào từng cặp con giáp. Nếu bạn có ý định làm ăn hoặc kết duyên với những tuổi khắc thì nên cân nhắc nhé.

Viết một bình luận