Giờ Dần Là Mấy Giờ ❤️️ Trọn Bộ Tử Vi Người Sinh Giờ Dần

Giờ Dần Là Mấy Giờ, giờ dần từ mấy giờ đến mấy giờ ✅ Xem Cung Mệnh Ngũ Hành ❣️ Kiến Giải Vận Trình Tử Vi Người Sinh Giờ Dần Của 12 Con Giáp Chi Tiết Nhất.

Ngoài xem giờ dần từ mấy giờ đến mấy giờ, mời bạn tham Khảo Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh Từng Tuổi 12 Con Giáp Bình Giải Chi Tiết:

Giờ TýGiờ SửuGiờ DầnGiờ Mão
Giờ ThìnGiờ TỵGiờ NgọGiờ Mùi
Giờ ThânGiờ DậuGiờ TuấtGiờ Hợi

Giờ Dần Là Mấy Giờ

Theo cách tính giờ 12 con giáp trong tử vi và cách lịch của người xưa thì giờ Dần (tức con cọp) là khoảng thời gian được tính từ lúc 3h sáng đến 5h sáng mỗi ngày. Vào giờ này con cọp (hổ) thể hiện bản tính của kẻ săn mồi hung tợn nhất.

Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp
Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp

Giờ Dần Có Tốt Không

 • Để xem giờ Dần có tốt không thì phải xem đầy đủ ngày/tháng/năm của thời điểm cần xem mới biết được hung hay cát do vậy khi xem bạn cần lưu ý điểm này.

Giờ Dần Thuộc Hành Gì – Cung Mệnh Gì

Theo bảng cung mệnh thì giờ Dần thuộc hành Mộc tương sinh gồm có Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả; tương khắc có Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

TRA CỨU NGŨ HÀNH - CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP
TRA CỨU NGŨ HÀNH – CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP

Xem ngũ hành tương sinh, tương khắc của giờ Dần theo bảng tra cứu dưới đây:

BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH
BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH

Bói Tử Vi Người Sinh Giờ Dần

Khi xem tử vi người sinh giờ Dần có câu rất hay:

“Tuổi Thân thì mặc tuổi Thân, ta đẻ giờ Dần ta chẳng kém ai”

Là ngụ ý khi nói những người tuổi Thân không được tốt nhưng gặp giờ sinh tốt. Điều đó giúp ta thấy rõ những người sinh vào giờ này rất giỏi giang và cuộc sống ấm no, gi đình hạnh phúc.

Giờ Dần được chia làm 3 phần: Đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ.

 • Đầu giờ Dần từ 3 giờ đến 3 giờ 40 sáng
 • Giữa giờ Dần từ 3 giờ 40 đến 4 giờ 20 sáng
 • Cuối giờ Dần từ 4 giờ 20 đến 5 sáng

Dưới đây là những bình giải của tử vi sinh giờ Dần chi tiết Tử Vi Hàng Ngày muốn chia sẽ đến bạn.

Kiến giải vận trình người sinh giờ dần

Dựa vào 3 cung giờ khác nhau như đã trình bày ở trên sẽ có bói tử vi số mệnh với những đặc điểm khác nhau.

Bởi mỗi con người sinh tại thời điểm khác nhau có số mệnh khác nhau, dưới đây là các câu thơ ứng với thời khắc sinh này:

Kiến giải vận trình người sinh giờ dần
Kiến giải vận trình người sinh giờ dần

Tuy nhiên bạn lưu ý không phải người nào sinh ra giờ Dần cũng ứng nghiệm với các câu thơ trên. Mà đó chỉ là tổng quát, mọi thứ do “nhân” mà ra nên tuỳ thuộc vào hành động của người đó quyết định.

Nếu bạn gieo nhân lành thì hái quả ngọt gặp phước đức, còn nếu bạn làm chuyện ác thì gặp quả báo theo nhân quả “Ác Nhân Ác Báo

Tính cách người sinh Giờ Dần

Tính cách người sinh vào đầu giờ Dần thì thường là khắc cha, tư chất thông minh lanh lợi, tự thân vận động, tâm tư cững thường xuyên biến động, chưa thể an tĩnh được.

Tuy nhiên về tài lộc có thừa, nắm bắt thời cơ tốt nên phát tài sớm, tự thành lập doanh nghiệp, lý trí tuy nhiên tính hiếu thắng nên mệnh của bạn chưa thật có phúc do vậy cần lưu ý.

Xem tử vi về vận trình tình duyên người sinh giờ Dần thì nữ mệnh có ưu điểm đáng kể là đường hôn nhân tương đối tốt, đến trung niên tài lộc vượng, hậu vận được an khang.

Đặc biệt những người sinh giờ dần ngày dần tháng dần năm dần tốt và may mắn nhiều bề.

Xem Tử Vi Từng Tuổi Sinh Giờ Dần

GIỜ DẦN LÀ MẤY GIỜ - TỬ VI NGƯỜI SINH GIỜ DẦN
GIỜ DẦN LÀ MẤY GIỜ – TỬ VI NGƯỜI SINH GIỜ DẦN

Phần này Tử Vi Hàng Nhày sẽ phân tích từng tuổi của 12 con giáp sinh vào giờ Dần để bạn hiểu rõ vận mệnh tốt xấu ra sao.

Tuổi Tý Sinh Giờ Dần

 • Đối với các tuổi tý sinh vào giờ dần như tuổi bính tý sinh giờ dần, tuổi giáp tý sinh giờ dần thường gặp nhiều may mắn trong con đường công danh, hậu vận an nhàn.

Tuổi Sửu Sinh Giờ Dần

 • Tuổi sửu sinh giờ dần được thuận lợi nhiều bề, vận trình tài lộc thăng tiến đặc biệt nam tuổi đinh sửu sinh giờ dần.

Tuổi Dần Sinh Giờ Dần

 • Đối với cung mạng người tuổi dần sinh vào giờ dần hay con gái tuổi dần sinh giờ dần có quý nhân khác giới phò trợ nên hanh thông đặc biệt là tuổi bính dần sinh giờ dần hoặc nữ tuổi dần sinh giờ dần.

Tuổi Mão Sinh Giờ Dần

 • Cuộc đời tuổi Mão sinh giờ này cả nam lẫn nữ sẽ có vận đào hoa nên có rất nhiều người theo đuổi đặc biệt tuổi đinh mão sinh giờ dần.

Tuổi Thìn Sinh Giờ Dần

 • Rồng sinh giờ cọp thì cuộc đời rong chơi, phiêu lưu đây đó với tính chất của kẻ lãng tử đặc biệt là nam tuổi mậu thìn sinh giờ dần càng đặc biệt.

Tuổi Tỵ Sinh Giờ Dần

 • Cuộc sống sẽ gặp một số sóng gió những nhờ tính độc lập tự cường nên bạn sớm vượt qua từng chướng ngại, trung vận trở đi phát tài đặc biệt là tuổi kỷ tỵ sinh giờ dần, con gái tuổi tỵ sinh giờ dần càng có nhiều phúc lộc vào giai đoạn này.

Tuổi Ngọ Sinh Giờ Dần

 • Sinh vào giờ này mang nhiều điềm cát, tình duyên thuận lợi đặc biệt tuổi canh ngọ sinh giờ dần được có nhiều người giúp đỡ như gia đình, người thân và bạn bè.

Tuổi Mùi Sinh Giờ Dần

 • Ở thời kỳ còn trẻ sẽ rất vất vả nhưng nhờ sự nỗ lực do bản tính chăm chỉ nên đạt được nhiều thành tựu đầu đời như có cơ sở làm ăn riêng, tuổi này đặc biệt có tuổi tân mùi sinh giờ dần.

Tuổi Thân Sinh Giờ Dần Sướng như tiên

 • Nhiều bạn liên hệ Tử Vi Hàng Ngày hỏi về vấn đề tuổi thân sinh giờ dần có tốt không hay tuổi nhâm thân sinh giờ dần, nữ tuổi thân sinh giờ dần, tuổi thân 1992 sinh giờ dần, tuổi thân sinh giờ dần 2016… như đã chia sẽ phần bình giải chung thì tuổi bạn sinh vào giờ này cực kỳ cát lợi về nhiều mặt nên không cần luận thêm nhiều nữa nhé.

Tuổi Dậu Sinh Giờ Dần

 • Đặc biệt những tuổi gặp cát lợi sau: tuổi quý dậu sinh giờ dần, con gái tuổi đinh dậu sinh giờ dần vận trình cuộc đời rất thuận.

Tuổi Tuất Sinh Giờ Dần

 • Các cung mệnh của con gái tuổi tuất sinh giờ dần hay con trai tuổi tuất sinh giờ dần gặp sao chiếu tốt nên cực kỳ hanh thông. Ngoài ra còn có các tuổi sau cũng rất tốt đó là: tuổi tuất 2018 sinh giờ dần, tuổi mậu tuất sinh giờ dần, tuổi giáp tuất sinh giờ dần.

Người Tuổi Hợi Sinh Giờ Dần

 • Sinh vào giờ này thì tiền vận bạn có chút vất vả những từ trung vận trở đi mọi thự trở nên thuận lợi và hanh thông lên như diều gặp gió gồm: tuổi kỷ hợi sinh giờ dần, tuổi quý hợi sinh giờ dần, tuổi hợi 2019 sinh giờ dần, nữ tuổi hợi sinh giờ dần, con gái tuổi hợi sinh giờ dần, con trai tuổi hợi sinh giờ dần

Con Trai Sinh Giờ Dần

 • Với những tư chất thông minh và lanh lợi quý bạn nam sẽ đạt được nhiều thành tựu có tiếng tăm vang dội lúc còn trẻ.

Con Gái Sinh Giờ Dần

 • Quý bạn nữ sinh giờ này có còn con đường tình duyên rất đào hoa nên cẩn trọng với nhiều lời đường mật tán tỉnh từ quý ông nhé.

Tử Vi Hàng Ngày vừa chia sẽ bạn Giờ Dần Là Mấy Giờ và bói tử vi chi tiết ở trên, bạn có thể tham khảo thêm:

Viết một bình luận