Giờ Dậu Là Mấy Giờ ❤️️ Trọn Bộ Tử Vi Người Sinh Giờ Dậu

Xem Giờ Dậu Là Giờ Nào, giờ dậu là giờ nào, Hành Hay Cung Mệnh Giờ Dậu Là Gì ✅ Xem Bói Tử Vi Người Sinh Giờ Dậu Có Tốt Không❣️ Chi tiết.

Bên cạnh xem chi tiết giờ dậu là giờ nào, mời bạn tham khảo Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh Từng Tuổi 12 Con Giáp Bình Giải Chi Tiết:

Giờ TýGiờ SửuGiờ DầnGiờ Mão
Giờ ThìnGiờ TỵGiờ NgọGiờ Mùi
Giờ ThânGiờ DậuGiờ TuấtGiờ Hợi

Giờ Dậu Là Giờ Nào

Giờ Dậu trong bảng tính giờ của 12 Con Giáp là khoảng thời gian từ 17 giờ 00 đến 19 giờ 00 buổi tối hàng ngày, giờ mà chú gà đã lên chuồng đi ngủ để chuẩn bị cho ngày mới sau ngày kiếm ăn vất vã.

Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp
Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp

Qua đó bạn biết giờ dậu là mấy giờ đến mấy giờ rồi nhé, nếu bạn muốn biết tử vi sinh giờ Dậu ra sao Tử Vi Hàng Ngày mời bạn xem tiếp chi tiết các mục dưới đây.

Giờ Dậu Thuộc Hành Gì

Theo phong thuỷ ngũ hành thì giờ Dậu (con gà) thuộc hành Kim tức mệnh Kim có các hành tương xung gồm Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ và tương khắc gồm có Hoả khắc Kim, Kim khắc Mộc.

TRA CỨU NGŨ HÀNH - CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP
TRA CỨU NGŨ HÀNH – CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP

Tra cứu giờ Dậu theo bảng ngũ hành chi tiết:

BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH
BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH

Ù Tai Trái Giờ Dậu

 • Điềm báo ù tai trái giờ Dậu (17h đến 19h đêm) báo tin bạn sắp có tin vui về tài lộc, nếu buôn bán, làm ăn sẽ có hợp đồng hay khác hàng lớn.

💠 Khám Phá điềm báo Nháy Mắt Trái

Ù Tai Phải Giờ Dậu

 • Điềm báo ù tai phải giờ Dậu (17h đến 19h đêm) thông báo sắp đến bạn có bạn bè hay người thân ở xa ghé thâm nên bạn không cần lo lắng nhé.

🕵 Mời Bạn Tham Khảo Giải Mã Toàn Bộ Điềm Báo Tốt hay Xấu Nháy Mắt Phải

Người Sinh Giờ Dậu Tốt Hay Xấu

Phần này Tử Vi Hàng Ngày bình giải những luận đoán tổng quát về những người sinh giờ dậu theo từng cung giờ khác nhau sẽ có cuộc đời khác nhau dưới đây.

Tính cách người sinh Giờ Dậu

Thông minh và nhạy bén là ưu điểm tính cách những người sinh giờ Dậu. Bạn sinh ra có sự hậu thuẫn khá vững vàng từ gia đình nên những tính cách sẽ cộng hưởng giúp bạn thành công trên con đường sự nghiệp sau này.

Tuy nhiên về sức khoẻ dễ mắc phải các bệnh vặt nên bạn lưu ý tới đường hô hấp và cải thiện ăn uống khỏi mắc bệnh tiêu hóa.

Đặc điểm người sinh Giờ Dậu

Người sinh các cung giờ khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau do vậy tại giờ này sẽ có 3 thời khắc ứng với vận mệnh khác nhau gồm:

 • Những người sinh vào đầu giờ Dậu từ 17 giờ 00 đến 17 giờ 40: Trí tuệ hơn người, đặc biệt là nam giới có thể nói Văn Võ Song Toàn. Còn nữ giới sở hữu hình thể đẹp nên nhiều người để ý.
 • Người sinh vào giữa giờ Dậu 17 giờ 40 đến 18 giờ 20: Lập nghiệp xa nhà, có nhiều thành quả, xa cha mẹ sớm, hay khổ nội tâm.
 • Những người sinh vào cuối giờ Dậu 18 giờ 20 đến 19 giờ 00: Có một số trắc trở từ lúc sinh thời, khắc cha mẹ, ưu điểm tính cách khôn ngoan nên được lòng nhiều người thương, mến.

Bình Giải 12 Con Giáp Sinh Vào Giờ Dậu

Để biết từng tuổi vận hạn ra sao mời bạn xem chi tiết Bình Giải 12 Con Giáp Sinh Vào Giờ Dậu bên dưới, bạn chọn tuổi của mình để xem tương ứng.

GIỜ DẬU LÀ MẤY GIỜ - TỬ VI NGƯỜI SINH GIỜ DẬU
GIỜ DẬU LÀ MẤY GIỜ – TỬ VI NGƯỜI SINH GIỜ DẬU

Tuổi Tý Sinh Giờ Dậu

 • Tính khôn ngoan lại khéo léo nên được lòng rất nhiều người, giao tiếp thành công nên làm ăn hay công việc suôn sẽ nhiều bề trong đó có tuổi bính tý sinh giờ dậu, tuổi canh tý sinh giờ dậu.

Tuổi Sửu Sinh Giờ Dậu

 • Bạn trời phú cho tính quyết đoán và lanh lợi nên nắm bắt khi thời cơ đến do vậy thành công từ tuổi còn trẻ là điều dễ hiểu.

Tuổi Dần Sinh Giờ Dậu

 • Số có vận đào hoa do sinh giờ nay nên cả nam lẫn nữ vận trình tình duyên khá suôn sẽ, có gia đình như ý.

Tuổi Mão Sinh Giờ Dậu

 • Cuộc sống êm đềm ít biến cố và nếu bạn tạo phúc giúp đỡ nhiều người, hành thiện sẽ có quý tử làm rạng danh gia đình.

Tuổi Thìn Sinh Giờ Dậu

 • Bạn không có số nhờ cậy nên không nhận được sự giúp đỡ từ người thân trong gia đình, bù lại tính lanh lợi giúp bạn khá thành công ở ngoài xã hội trong đó có tuổi đinh dậu sinh giờ thìn, tuổi quý dậu sinh giờ thìn có nhiều thành tựu.

Tuổi Tỵ Sinh Giờ Dậu

 • Tha phương cầu thực từ rất sớm nên công danh, sự nghiệp làm ăn có nhiều thành quả bước đầu. Bạn cần chú trọng sức khoẻ bản thân do làm việc quá sức để tránh lâm bệnh.

Tuổi Ngọ Sinh Giờ Dậu

 • Số mệnh có tính khắc cha mẹ và người thân nên ít được sự trợ lực nhưng bên ngoài xã hội bạn rất thành công từ rất sớm nhờ năng lực của mình, nhiều người tôn trọng.

Tuổi Mùi Sinh Giờ Dậu

 • Sinh vào giờ này sở hữu những đặc tính của bậc vương giả nên cả đời không lo lắng vật chất, tiền bạc. Tuy nhiên hay khổ tâm, dằn vặt bản thân vì một số việc không như ý, có tuổi tân mùi sinh giờ dậu vinh hiển.

Tuổi Thân Sinh Giờ Dậu

 • Vận trình bạn sinh giờ Dậu gặp nhiều may mắn có người khác phái giúp đỡ nên suôn sẽ trong các mối quan hệ bên ngoài, đặc biệt là làm ăn nổi trội có tuổi bính thân sinh giờ dậu.

Tuổi Dậu Sinh Giờ Dậu

 • Số hưởng phúc và sản nghiệp từ gia đình nên bạn có số sướng từ lúc còn nhỏ đến lúc trưởng thành không phải lo lắng gì nhiều đặc biệt có tuổi đinh dậu sinh giờ dậu.

Tuổi Tuất Sinh Giờ Dậu

 • Những sở hữu tính cách khác người của bậc quân vương, tố chất lãnh đạo nên sinh giờ này bạn tướng làm quan, có chức tước, vị trí cao trong đó có tuổi mậu tuất sinh giờ dậu.

Tuổi Hợi Sinh Giờ Dậu

 • Số mệnh cuộc đời nhiều thăng trầm và sóng gió, quý bạn có đường con cái thuận lợi, sớm có quý tử đặc biệt có tuổi kỷ hợi sinh giờ dậu.

Con Trai Sinh Giờ Dậu

 • Những đặc điểm tính cách cương trực, nhạy bén đã làm nên những nhà lãnh đạo thành công, thu hút được nhiều người đi theo.

Con Gái Sinh Giờ Dậu

 • Quý bạn nữ sở hữu tính cách quý phái là đặc điểm mà bất cứ chàng đàn ông nào cũng cần để xây tổ ấm cho mình, tuy nhiên bạn cần nên tăng cường giao tiếp tránh bị trầm cảm.

Viết một bình luận