Giờ Hợi Là Mấy Giờ ❤️️ Trọn Bộ Tử Vi Người Sinh Giờ Hợi

Xem Giờ Hợi Là Mấy Giờ, giờ hợi từ mấy giờ đến mấy giờ thuộc hành hay cung mệnh gì ✅ Bói Tử Vi Người Sinh Giờ Hợi Có Tốt Không❣️ Từng Tuổi 12 Con Giáp.

Ngoài xem giờ hợi từ mấy giờ đến mấy giờ, mời bạn Tham Khảo Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh Từng Tuổi 12 Con Giáp Bình Giải Chi Tiết:

Giờ TýGiờ SửuGiờ DầnGiờ Mão
Giờ ThìnGiờ TỵGiờ NgọGiờ Mùi
Giờ ThânGiờ DậuGiờ TuấtGiờ Hợi

Giờ Hợi Là Mấy Giờ

Theo cách tính lịch của người xưa trong bảng 12 con giáp thì giờ Hợi (con lợn) là khoảng thời tính từ 21 giờ đến 23 giờ khuya mỗi ngày, thời điểm lợn ngủ say nhất.

Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp
Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp

Giờ Hợi Có Tốt Không

 • Để biết được giờ Hợi tốt hay xấu cho việc gì, người nào ta cần phải xem đủ ngày tháng năm mới luận đoán được chi tiết sự việc vậy nên bạn lưu ý vấn đề này nhé.

Giờ Hợi Thuộc Hành Gì, Mệnh Gì

Xem ngũ hành các cung mệnh thì giờ Hợi thuộc hành Thuỷ hay mệnh Thuỷ (nước) gặp tương sinh là Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, tương khắc có Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả.

TRA CỨU NGŨ HÀNH - CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP
TRA CỨU NGŨ HÀNH – CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP

Để rõ hơn bạn tham khảo thêm xung khắc của cung mệnh giờ Hợi qua bảng dưới:

BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH
BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH

Nháy mắt phải Giờ Hợi

 • Hiện tượng Nháy mắt phải Giờ Hợi cho thấy sắp đến bạn cần thận trọng mối quan hệ của mình, có tiểu nhân nhòm ngó đố kỵ với sự thành công của bạn, chủ ý không tốt.

💠 Bạn Xem Thêm Giải Mã Điềm Báo Giật Mắt Trái

Nháy mắt trái Giờ Hợi

 • Dấu hiệu nháy mắt trái giờ hợi cho thấy thời gian đến bạn có chút lộc nho nhỏ từ ai đó tặng quả hoặc kinh doanh có món lộc từ khách hàng mang đến.

💠 Bạn Xem Thêm Giải Mã Điềm Báo Giật Mắt Phải

Tử Vi Người Sinh Giờ Hợi

Người sinh giờ Hợi có tiền vận khó giữ được tổ nghiệp đến trung vận tài lộc cát tường và hậu vận về già khá suôn sẻ, bạn xem tổng quát từng phần dưới đây.

Tính cách người sinh Giờ Hợi

Bình giải tử vi người sinh giờ Hợi cho thấy với đặc điểm lanh trí, khả năng ứng biến nhanh, chăm chỉ cần cù, chịu khó là đặc trưng chung của tuổi này.

Do vậy đây là đại diện cho mẫu người vượt khó đi lên từ đôi bàn tay trắng mà nhiều người cùng cảnh ngộ có thể học hỏi vươn lên

Vận Trình người sinh Giờ Hợi

Vận trình người sinh giờ Hợi có 3 thời điểm khác nhau và vận số do vậy cũng khác nhau cụ thể:

 • Những người sinh vào đầu giờ Hợi từ 21h giờ 00 đến 21 giờ 40: Khắc khẩu gia đình, tính phong lưu nhưng lương thiện, giao tiếp tốt dễ thành công ngoài xã hội.
 • Những người sinh vào giữa giờ Hợi từ 21 giờ 40 đến 22 giờ 20: Vận số may mắn do có quý nhân phù trợ, cả đời không lo tiền nong, cơm áo gạo tiền.
 • Những người sinh vào cuối giờ Hợi từ 22 giờ 20 đế 23 giờ 00: Ly hương mới làm ăn tốt, trung vận phát đạt, gia đạo như ý.

Bình Giải Các Tuổi Sinh Vào Giờ Hợi

Để xem các tuổi sinh vào giờ Hợi ra sao phần này Tử Vi Hàng Ngày mời bạn xem bình giải chi tiết bên dưới.

GIỜ HỢI LÀ MẤY GIỜ - TỬ VI NGƯỜI SINH GIỜ HỢI
GIỜ HỢI LÀ MẤY GIỜ – TỬ VI NGƯỜI SINH GIỜ HỢI

Tuổi Tý Sinh Giờ Hợi

 • Bổn mệnh sinh giờ này nên rất may mắn con đường tài lộc do kế thừa sản nghiệp, cuộc đời không quá lo lắng về vật chất tuy nhiên có những lúc bị trầm cảm do một số vấn đề riêng tư không biết thổ lộ cùng ai.

Tuổi Sửu Sinh Giờ Hợi

 • Vận số có đào hoa theo đuổi nên các bạn nam nữ sẽ gặp một số vấn đề lộn xộn trong chuyện tình cảm do vậy nên biết khắc chế tính trăng hoa để giữ cho gia đạo thuận lợi về sau.

Tuổi Dần Sinh Giờ Hợi

 • Đa phúc lộc nhờ có quý nhân phò trợ nên khi gặp vận hạn hay khó khăn chồng chất cũng dễ dàng vượt qua, quý bạn lưu ý sức khoẻ về đường tiêu hoá.

Tuổi Mão Sinh Giờ Hợi

 • Cuộc sống không có nhiều thăng trầm tuy nhiên quý bạn biết tích lỹ công đức thì thế hệ kế tiếp sẽ có sinh hạ quý tử nở mày nở mặt với dòng họ, tổ tông.

Tuổi Thìn Sinh Giờ Hợi

 • Số tự thân vận động ít được nhờ cậy từ gia đình hay anh em, có tài quảng giao rộng nên sớm thành công trên đường công danh đặc biệt có tuổi thìn sinh vào giờ hợi.

Tuổi Tỵ Sinh Giờ Hợi

 • Được sự giúp đỡ của người khác phái nên bạn có một số thành tựu không nhỏ từ rất sớm, bạn nên lưu ý không nên “đánh trống bỏ dùi” không tốt nhé.

Tuổi Ngọ Sinh Giờ Hợi

 • Thân sinh khắc khẩu cha mẹ nên ít nhờ nhưng có vận số tốt đẹp từ trung niên do vậy bạn làm ăn thuận lợi, đặc biệt có người ưng ý nên gia đình hoà thuận, con cháu sum vầy.

Tuổi Mùi Sinh Vào Giờ Hợi

 • Bẩm sinh có năng lực lãnh đạo xuất chúng nên bạn phù hợp với các chính trị gia, hay lãnh đạo các công ty sẽ phát huy tài năng của mình trong đó có tuổi kỷ hợi sinh giờ mùi.

Tuổi Thân Sinh Vào Giờ Hợi

 • Tuổi này có cung mệnh bình ổn không có điều gì bất thường, mọi thứ thuận theo dòng nước nếu bạn khéo léo nắm bắt thời cuộc sẽ có một phần công danh không nhỏ đặc biệt tuổi nhâm thân sinh vào giờ hợi, tuổi bính thân sinh giờ hợi, con gái tuổi thân sinh giờ hợi.

Tuổi Dậu Sinh Giờ Hợi

 • Tính thông minh và sắc bén đặc biệt là biết cách làm ăn nên phát tài nhanh chóng, tuổi nhỏ khắc khổ, khó nuôi tuy nhiên đến trung vận mọi thứ cực kỳ ổn định gồm tuổi đinh dậu sinh giờ hợi hay tuổi gà sinh giờ hợi.

Tuổi Tuất Sinh Giờ Hợi

 • Sinh khắc khó khăn nhiều trắc trở tha hương cầu thực mới đỡ và phát huy sự nghiệp vững vàng, hậu vận con cháu sum vầy, sung túc đặc biệt có tuổi mậu tuất sinh giờ hợi, con gái tuổi tuất sinh giờ hợi.

Người Tuổi Hợi Sinh Giờ Hợi

 • Tuổi hợi đẻ giờ hợi có vận số với nhiều vận may đến bất ngờ từ nhiều hướng, sống cuộc đời ăn sung mặc sướng mà không cần lo nghỉ nhiều, gia đạo ổn, lưu ý không nên có ý với mối quan hệ thứ 3 nảy sinh gồm con gái tuổi hợi sinh giờ hợi.

Con Trai Sinh Giờ Hợi

 • Bạn là người khôn ngoan, biết nắm thời cơ “thức thời mới là hào kiệt” nên có địa vị cao quý trong xã hội, cần quan tâm gia đình, cha mẹ.

Con Gái Sinh Giờ Hợi

 • Tình phóng khoáng, nữ nhi có dáng dấp thanh thoát và nói chuyện tốt nên rất nhiều đàn ông theo đuổi, cẩn thận vướng tình ái tay ba.

Viết một bình luận