Giờ Mão Là Mấy Giờ ❤️️ Trọn Bộ Tử Vi Người Sinh Giờ Mão

Giờ Mão Là Mấy Giờ, giờ mão từ mấy giờ đến mấy giờ ✅ Bình Giải Tử Vi Người Sinh Giờ Mão Các Vận Trình Từng Tuổi Sinh Giờ Này ❣️ Chi Tiết Nhất.

Bên cạnh xem giờ mão từ mấy giờ đến mấy giờ, mời quý bạn Tham Khảo Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh Từng Tuổi 12 Con Giáp Bình Giải Chi Tiết:

Giờ TýGiờ SửuGiờ DầnGiờ Mão
Giờ ThìnGiờ TỵGiờ NgọGiờ Mùi
Giờ ThânGiờ DậuGiờ TuấtGiờ Hợi

Giờ Mão Là Mấy Giờ

Theo Tử Vi Cổ Học thì giờ Mão (giờ con mèo) trong 12 con giáp tính theo thời gian hiện nay từ 5 giờ đến 7 giờ sáng, là lúc chú mèo hoạt động mạnh để săn bắt chuột.

Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp
Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp

Giờ Mão Có Tốt Không

Để xem giờ Mão có tốt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như ngày, tháng, năm khác nhau thì mức độ tốt xấu sẽ khác nhau nên một mình giờ Mão sẽ không xem được tốt hay xấu bạn nhé.

Giờ Mão Thuộc Hành Gì, Mệnh Gì

Theo ngũ hành thì giờ Mão thuộc mệnh Mộc trong đó tương sinh gồm Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả và tương khắc là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

TRA CỨU NGŨ HÀNH - CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP
TRA CỨU NGŨ HÀNH – CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP

Bảng ngũ hành sinh khắc để tra cứu cung mệnh giờ Mão:

BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH
BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH

Bói Tử Vi Người Sinh Giờ Mão

Phần này Tử Vi Hàng Ngày luận bàn tổng quát cho các tuổi chung người sinh giờ Mão các đặc điểm, tính cách, sự nghiệp và phần dưới sẽ chi tiết cho từng tuổi trong 12 con giáp sinh vào giờ này.

Tổng quát người sinh Giờ Mão

Những người sinh giờ Mão chia làm 3 giai đoạn khác nhau:

 • Những người sinh đầu giờ Mão 5 giờ đến 5 giờ 40 sáng: Đặc điểm sinh vào giờ này bạn thường có mệnh khắc tuổi của mẹ tuy nhiên vận số may mắn tài lộc, còn sự nghiệp rất ổn định.
 • Những người sinh vào giữa giờ Mão 5 giờ 40 đến 6 đến 20 sáng với ưu điểm bạn sẽ không bị tiểu nhân quấy rối, hưởng một cuộc sống an nhàn tự tại, không nhiều áp lực, buôn bán thuận lợi, vinh hiển.
 • Những người sinh vào cuối giờ Mão 6 giờ 20 đến 7 giờ sáng bạn có mệnh khắc cha, giai đoạn đầu còn nhiều khó khăn đến trung niên thì ổn định.

Tính cách người sinh Giờ Mão

Bạn sinh vào đầu ngày mới nên đại diện cho mọi thứ mới mẻ cũng như mọi việc bắt đầu từ con số 0, ngày mai bắt đầu từ hôm nay.

Tính cương trực, có tài lãnh đạo nên sẽ làm nên nghiệp lớn từ tuổi trưởng thành. Tuy nhiên tính kiêu ngạo ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp nên bạn hết sức chú ý.

Theo Tử Vi Hàng Ngày khuyên bạn nên “Kiêu Hãnh Không Kiêu Ngạo” sẽ đạt được nhiều thành tự lớn hơn hiện tại.

Vận Trình Chi Tiết Những Người Sinh Giờ Mão

Dưới đây là những bình giải chi tiết của từng tuổi trong 12 con giáp sinh vào giờ Mão để xem tốt xấu hung cát, bạn chọn tuổi của mình tương ứng để xem.

GIỜ MÃO LÀ MẤY GIỜ - TỬ VI NGƯỜI SINH GIỜ MÃO
GIỜ MÃO LÀ MẤY GIỜ – TỬ VI NGƯỜI SINH GIỜ MÃO

Tuổi Tý Sinh Giờ Mão

 • Một số trục trặc nhỏ nhưng không đáng kể nên ban đầu bạn sẽ hay gặp khó khăn những thuận lợi về sau.

Tuổi Sửu Sinh Giờ Mão

 • Bạn khá gặp may mắn trong công việc nhờ người khác giới giúp đỡ nên nhanh chóng có nhiều thành quả mặc dù tuổi còn trẻ đặc biệt là những người tuổi đinh sửu sinh giờ mão.

Tuổi Dần Sinh Giờ Mão

 • Bạn có cuộc sống an nhàn do vậy ít khi phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, có vận đào hoa đặc biệt là tuổi mậu dần sinh giờ mão.

Tuổi Mão Sinh Giờ Mão

 • Người Tuổi Mão Sinh Giờ Mão có sự nghiệp rất thuận lợi, có quý nhân phù trợ nên có nhiều thành quả từ lúc sớm lập nghiệp.

Tuổi Thìn Sinh Giờ Mão

 • Bạn sinh giờ này khó trong thời kỳ đầu do xung khắc mệnh nhưng thuận lợi và như ý từ trung vận đặc biệt tuổi nhâm thìn sinh giờ mão.

Tuổi Tỵ Sinh Giờ Mão

 • Sinh giờ này gặp mệnh đào hoa nên dễ xung đột trong mối quan hệ do vậy bạn cần lưu ý xử lý khéo léo tránh ảnh hưởng gia đình và cuộc sống bị xáo trộn.

Tuổi Ngọ Sinh Giờ Mão

 • Có quý nhân phù trợ nên đường công danh và sự nghiệp gặp nhiều may mắn đặc biệt có các tuổi canh ngọ sinh giờ mão, tuổi giáp ngọ sinh giờ mão.

Tuổi Mùi Sinh Giờ Mão

 • Tình duyên mang đến nhiều điều thuận lợi và sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Tuổi Thân Sinh Giờ Mão

 • Bạn nhờ có sao Tử Vi bảo hộ do vậy cuộc đời tuy có lúc gặp sóng gió nhưng được quý nhân giúp đỡ kịp thời nên tai qua nạn khỏi trong đó phải kể đến tuổi nhâm thân sinh giờ mão và tuổi bính thân sinh giờ mão.

Tuổi Dậu Sinh Giờ Mão

 • Vận số bạn sinh giờ này gặp nhiều thử thách và sóng gió nên cần phải bền chí, lập trường vững chắc thì mọi sự tự nhiên hanh thông.

Tuổi Tuất Sinh Giờ Mão

 • Sinh vào giờ tốt nên bạn sẽ gặp nhiều người không thân thiết nâng đỡ nhiều phương diện gồm có các tuổi mậu tuất sinh giờ mão, tuổi giáp tuất sinh giờ mão, tuổi mậu tuất 2018 sinh giờ mão có con gái tuổi tuất sinh giờ mão và con trai tuổi tuất sinh giờ mão.

Tuổi Hợi Sinh Giờ Mão Có Tốt Không

 • Bạn sinh giờ vào giờ này nên số mệnh cần tự lập từ nhỏ, không được ai giúp đỡ nên cần duy trì cho mình tính tích cực mong mới có cơ nghiệp lớn.

Con Trai Sinh Giờ Mão

 • Sở hữu những tính cách quyết đoán nên bạn Nam sinh vào giờ Mão phù hợp công việc lãnh đạo, tuy nhiên cần uyển chuyển hơn trong các khâu về giao tiếp.

Con Gái Sinh Giờ Mão

 • Sở hữu những tính chất bẩm sinh về tính thuyết phục, nhẫn nại nên nữ nhi rất thành công trong cuộc sống, được nhiều ngừoi mến mộ.

Bạn tham khảo thêm:

Viết một bình luận