Giờ Mùi Là Mấy Giờ ❤️️ Trọn Bộ Tử Vi Người Sinh Giờ Mùi

Giờ Mùi Là Mấy Giờ, giờ mùi từ mấy giờ đến mấy giờ ✅ Xem Tử Vi Người Sinh Giờ Mùi Từng Tuổi ❣️Để Biết Vận Trình Tốt Xấu Chi Tiết Các Phương Diện.

Ngoài xem giờ mùi từ mấy giờ đến mấy giờ, mời bạn Tham Khảo Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh Từng Tuổi 12 Con Giáp Bình Giải Chi Tiết:

Giờ TýGiờ SửuGiờ DầnGiờ Mão
Giờ ThìnGiờ TỵGiờ NgọGiờ Mùi
Giờ ThânGiờ DậuGiờ TuấtGiờ Hợi

Giờ Mùi Là Mấy Giờ

Theo cách tính lịch thời gian trong ngày của 12 con giáp thời xưa thì giờ Mùi (tức con dê) là khoảng thời gian từ 13 giờ đến 15 giờ chiều, lúc con dê bắt đầu thong thả kiếm ăn.

Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp
Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp

Giờ Mùi Có Tốt Không

Trả lời câu hỏi của Quý bạn khi xem giờ Mùi có tốt hay không thì không có thông tin đầy đủ để tra cứu bởi phải xem thêm vận trình ngày, tháng, năm mới luận được toàn bộ nên bạn lưu ý điểm này khi xem giờ nhé, không những tuổi Mùi mà các tuổi khác cũng vậy.

Giờ Mùi Thuộc Hành Gì, Mệnh Gì

Tra cứu ngũ hành thì giờ Mùi thuộc hành Mộc hay mệnh Mộc (gỗ) tương sinh gồm Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả; tương khắc có Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

TRA CỨU NGŨ HÀNH - CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP
TRA CỨU NGŨ HÀNH – CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP

Xem thêm để tra cứu giờ mùi thuộc mệnh gì hay giờ mùi thuộc hành gì theo bảng dưới đây:

BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH
BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH

Tử Vi Người Sinh Giờ Mùi

Một số đặc điểm người sinh Giờ Mùi phụ thuộc vào 3 khung giờ sinh dưới đây:

 • Người sinh vào đầu giờ Mùi từ 13 giờ 00 đến 13h giờ 40: Có vận số đào hoa, tiền vận vất vã, trung vận vững chãi và hậu vận an nhàn.
 • Người sinh vào giữa giờ Mùi từ 13 giờ 40 đến 14h giờ 20: Người có nhiều tham vọng, có nhiều thử thách và đường tình duyên gặp một số trắc trở.
 • Người sinh vào cuối giờ Mùi 14 giờ 20 đến 15h giờ 00: Bản mệnh có số hưởng do quý nhân phù trợ, tuổi sinh giờ nay hanh cát, khá tốt đẹp.

Tính cách người sinh Giờ Mùi

Là những người có đời sống nội tâm phong phú, trí tưởng tượng và đầu óc tổ chức tốt, quyết đoán tuy nhiên tính nhạy cảm bởi các yếu tố bên ngoài, thỉnh thoảng đa sầu đa cảm.

Tính cách của người sinh giờ Mùi
Tính cách của người sinh giờ Mùi

Vận Trình Từng Tuổi Sinh Giờ Mùi

Phần này Tử Vi Hàng Ngày sẽ bình giải chi tiết bói tử vi của từng tuổi trong 12 con giáp sinh vào giờ Mùi, tìm mục ứng với tuổi của bạn dưới đây.

GIỜ MÙI LÀ MẤY GIỜ - NGƯỜI SINH GIỜ MÙI
GIỜ MÙI LÀ MẤY GIỜ – NGƯỜI SINH GIỜ MÙI

Tuổi Tý Sinh Giờ Mùi

 • Vận số tuổi này sinh ra có vốn hưởng lộc nên cuộc sống khá dư dã tiền bạc, không lo lắng gì nhiều đặc biệt tuổi canh tý sinh giờ mùi

Tuổi Sửu Sinh Giờ Mùi

 • Bạn sinh giờ này có số đào hoa được nhiều người khác giới theo đuổi, và giúp đỡ nên là nguồn động lực để bạn vượt qua một số khó khăn khi mới vào đời.

Tuổi Dần Sinh Giờ Mùi

 • Sinh thời gặp rất nhiều thử thách đặc biệt tuổi bính dần sinh giờ mùi tuy nhiên bản tính tự lập không muốn lệ thuộc với ai nên không là vấn đề gì, dễ dàng vượt qua có một số thành tựu đáng kể.

Tuổi Mão Sinh Giờ Mùi

 • Bạn không có số được giúp đỡ từ nhiều người nên từ nhỏ đã có rất nhiều khó khăn trui rèn nên rất trưởng thành, từ trung vận trở đi thì phát đạt

Tuổi Thìn Sinh Giờ Mùi

 • Rồng sinh vào giờ này gặp được may mắn nên vượt lên phát tài nhanh chóng, cuộc sống thịnh vượng, dư dã không phải lo âu gì nhiều.

Tuổi Tỵ Sinh Giờ Mùi

 • Bạn không được nhờ vã từ gia đình do khắc khẩu với những người còn lại những bù lại được sự thuận lợi từ công việc và hôn nhân mỹ mãn.

Tuổi Ngọ Sinh Giờ Mùi

 • Sinh ra lúc gặp vận thể trắc trở và hoàn cảnh tôi luyện con người đĩnh đạc đã tạo cho bạn lợi thế thành nhà lãnh đạo kiệt xuất sau này đặc biệt có tuổi giáp ngọ sinh giờ mùi.

Tuổi Mùi Sinh Giờ Mùi

 • Sinh cùng tuổi và cùng giờ mùi có đường tài vận và sự nghiệp như diều gặp gió gồm tuổi tân mùi sinh giờ mùi phát đạt hơn cả.

Tuổi Thân Sinh Giờ Mùi

 • Sự may mắn đã mang đến những thành công vang dội từ còn rất trẻ các tuổi bính thân sinh giờ mùi, tuổi nhâm thân sinh giờ mùi.

Tuổi Dậu Sinh Giờ Mùi

 • Những ưu điểm được quý nhân là người khác phái nâng đỡ nên vận trình sự nghiệp của bạn khá thuận lợi đáng chú ý có tuổi đinh dậu sinh vào giờ mùi.

Tuổi Tuất Sinh Giờ Mùi

 • Tình cảm thăng hoa và gia đạo khá ổn, tuy nhiên cần lưu ý sức khoẻ gồm con gái tuổi tuất sinh giờ mùi, tuổi mậu tuất sinh giờ mùi, tuổi tuất 2018 sinh giờ mùi.

Tuổi Hợi Sinh Giờ Mùi

 • Tuổi hợi sinh vào giờ Mùi khá cát tường, gặp rất nhiều vận may trong đời do người khác giới mang đến đặc biệt có tuổi kỷ hợi sinh giờ mùi.

Con Trai Sinh Giờ Mùi

 • Tính cách hướng nội đã khiến những bậc nam nhi có chiều sâu hơn, mẫu người vững chãi để chị em chọn chỗ dựa vững chắc.

Con Gái Sinh Giờ Mùi

 • Sở hữu những nét tính cách trời cho như dịu dàng, duyên dáng khiến nhiều đấng mày râu muốn gặp tính chuyện trăm năm, tuy vậy nữ nhi hay áp lực cần cân bằng cuộc sống để khoẻ mạnh hơn.

🕵 Mời Bạn Tham Khảo Giải Mã Toàn Bộ Điềm Báo Tốt hay Xấu Nháy Mắt Phải Nam & Nháy Mắt Phải Nữ

Viết một bình luận