Giờ Ngọ Là Mấy Giờ ❤️️ Trọn Bộ Tử Vi Người Sinh Giờ Ngọ

Giờ Ngọ Là Mấy Giờ, giờ ngọ là từ mấy giờ đến mấy giờ, Thuộc Hành Hay Mệnh Gì ✅ Xem Bói Tử Vi Người Sinh Giờ Ngọ❣️ Tất Cả Các Tuổi, Vận Trình Chi Tiết.

Ngoài xem giờ ngọ là từ mấy giờ đến mấy giờ, mời quý bạn Tham Khảo Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh Từng Tuổi 12 Con Giáp Bình Giải Chi Tiết:

Giờ TýGiờ SửuGiờ DầnGiờ Mão
Giờ ThìnGiờ TỵGiờ NgọGiờ Mùi
Giờ ThânGiờ DậuGiờ TuấtGiờ Hợi

Giờ Ngọ Là Mấy Giờ

Theo cách tính của người xưa giờ một ngày được tính theo 12 con giáp trong đó giờ Ngọ (giờ con ngựa) được tính từ 11 giờ sáng đến 13 giờ trưa mỗi ngày trong đó chính Ngọ là 12 giờ trưa.

Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp
Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp

Giờ Ngọ Có Tốt Không

Để xem giờ Ngọ có tốt không chúng ta cần phải đầy đủ thông tin gồm ngày/tháng/năm mới luận được giờ tốt xấu theo sự việc cần xem hay xem tuổi nào đó do vậy chỉ có thông tin giờ Ngọ thôi chưa đủ để xem giờ tốt xấu.

Giờ Ngọ Thuộc Hành Gì

Trong ngũ hành thì giờ Ngọ Thuộc Hành Hoả hay mệnh Hoả có các cặp tương sinh là Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ và các cặp tương khắc là Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim.

TRA CỨU NGŨ HÀNH - CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP
TRA CỨU NGŨ HÀNH – CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP

Bảng Tra cứu ngũ hành sinh khắc giờ Ngọ:

BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH
BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH

Những thông tin cơ bản trên giúp bạn nắm về Giờ Ngọ Là Mấy Giờ, hành hay cung mệnh gì… Tiếp theo mời bạn xem phần tử vi giờ sinh dưới đây.

Bói Những Người Sinh Giờ Ngọ

Phần này Tử Vi Hàng Ngày bình giải tổng quát những người sinh vào giờ Ngọ chung dựa trên các đặc điểm tính cách, vận mệnh.

Tính cách người sinh Giờ Ngọ

Nếu bạn sinh vào giờ này là những người có tính cách điềm tĩnh, lạc quan, yêu đời sống tích cực và có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng được nhiều người quý mến nên cũng được sự ủng hộ rất nhiều người. Thỉnh thoảng cũng thường hay ốm vặt nên lưu ý về sức khoẻ.

Đặc điểm người sinh Giờ Ngọ

Mỗi giờ sinh gắn liền tử vi tại mỗi thời điểm khác nhau, giờ Ngọ có 3 khung giờ khác nhau nên bình giải có 3 phần nên bạn lưu ý giờ sinh cụ thể của mình để xem đúng phần dưới đây:

 • Người sinh vào đầu giờ Ngọ từ 11 giờ 00 đến 11 giờ 40: Sống nhàn hạ, tính lanh lợi, nếu sinh giờ này mà lập nghiệp phương xa sẽ thuận lợi nhất.
 • Người sinh vào giữa giờ Ngọ từ 11 giờ 40 đến 12 giờ 20: Mọi việc sẽ gặp thử thách từ tiền vận đến trung vận bắt đầu thuận lợi và hậu vận an nhàn.
 • Người sinh vào cuối giờ Ngọ từ 12 giờ 20 đến 13 giờ 00: Số ít nhờ cậy gia đình nên từ nhỏ tự lập đến trung niên thì mọi việc thuận lợi và tài lộc tự đến.

Vận Trình Từng Tuổi Sinh Vào Giờ Ngọ

Để giải đáp sinh giờ ngọ có tốt không theo từng tuổi của 12 con giáp phần này Tử Vi Hàng Ngày sẽ thông tin chi tiết để bạn nắm rõ, bạn chọn tuổi của mình để xem nhé.

GIỜ NGỌ LÀ MẤY GIỜ - NGƯỜI SINH GIỜ NGỌ
GIỜ NGỌ LÀ MẤY GIỜ – NGƯỜI SINH GIỜ NGỌ

Tuổi Tý Sinh Giờ Ngọ

 • Vận trình của bạn tuổi chuột gặp giờ của ngựa khá thuận lợi từ lúc sinh ra đến khi trưởng thành mọi việc khá suôn sẽ nên tuổi sinh giờ này khá tốt đặc biệt là tuổi canh tý sinh giờ ngọ.

Tuổi Sửu Sinh Giờ Ngọ

 • Vận hạn của Trâu sinh vào giờ này có nhiều điểm tương đồng hoàn cảnh mang tính công sinh nên có số được giúp đỡ từ gia đình, ra xã hội có bạn bè tương trợ do vậy số mệnh tuổi này hanh thông.

Tuổi Dần Sinh Giờ Ngọ

 • Cuộc sống giai đoạn đầu gặp nhiều sóng gió nhưng nhờ tính cách thông mình, lanh lợi nên sớm vượt qua, công việc thuận buồm xuôi gió từ tuổi 30 trở đi các tuổi bính dần sinh giờ ngọ, tuổi mậu dần sinh giờ ngọ có vận trình khá hơn.

Tuổi Mão Sinh Giờ Ngọ

 • Đường tình duyên khi sinh giờ này rất thuận cụ thể tuổi kỷ mão sinh giờ ngọ bạn nữ sẽ có gia đình khá lý tưởng rất nhiều người ngưỡng mộ.

Tuổi Thìn Sinh Giờ Ngọ

 • Sinh vào giờ này bạn rồng số có Quý nhân phù trợ giúp vượt qua các tai ương dễ dàng, trắc trở không đáng ngại trong đó có tuổi canh ngọ sinh giờ thìn rất tốt.

Tuổi Tỵ Sinh Giờ Ngọ

 • Số có vận đào hoa nên nam giới sinh vào giờ này có rất nhiều bóng hồng vây quanh nên khi bạn có gia đình nên thận trọng và tế nhị trong các mối quan hệ với người khác giới.

Tuổi Ngọ Sinh Giờ Ngọ

 • Sự tương trợ cùng những đặc điểm tương đồng của ngựa nên bạn có nguồn năng lượng vô hình luôn yểm trợ nên dễ thành công hơn những tuổi khắc đặc biệt người sinh giờ ngọ ngày ngọ tháng ngọ năm ngọ.

Tuổi Mùi Sinh Giờ Ngọ

 • Vận trình tuổi Mùi sinh vào giờ này khá hưng thịnh về mặt tài lộc, nếu bạn kinh doanh thì luôn mua may, bán đắt.

Tuổi Thân Sinh Giờ Ngọ

 • Bạn sẽ gặp một số khó khăn giai đoạn đầu, số không nhờ được ai nên chủ yếu tính tự thân vận động đã giúp bạn vượt qua nhiều trở ngại, đến giai đoạn từ 35 trở thì có nhiều tài lộc đưa đến.

Tuổi Dậu Sinh Giờ Ngọ

 • Biết nắm bắt cơ hội nhờ tính nhạy bén của bạn giúp cho bạn phất lên nhanh chóng, đặc biệt nếu có buôn bán thì có nhiều lợi thế.

Tuổi Tuất Sinh Giờ Ngọ

 • Những lợi thế về giao tiếp giúp bạn thành công nhanh lên con đường sự nghiệp đặc biệt bạn theo đuổi con đường luật hay chính trị gia có nhiều thành quả gồm tuổi mậu tuất sinh giờ ngọ, tuổi giáp tuất sinh giờ ngọ.

Tuổi Hợi Sinh Giờ Ngọ

 • Vận đào hoa do cơ hội người khác giới mang đến trong đó có tuổi kỷ hợi sinh giờ ngọ đặc biệt con gái tuổi hợi sinh giờ ngọ.

Con Trai Sinh Giờ Ngọ

 • Sở hữu đức tính lanh lợi, nhạy bén giúp quý bạn nam sinh giờ này dễ đỗ đạt, đường công danh có nhiều thành quả lớn.

Con Gái Sinh Giờ Ngọ

 • Quý chị em nếu sinh giờ này sẽ là người phụ nữ vững chắc cho gia đạo nhờ tính chuẩn mực và cách xử trí khôn khéo.

💠 Bạn xem đầy đủ giải mã điềm báo:

Viết một bình luận