Giờ Thân Là Mấy Giờ ❤️️ Trọn Bộ Tử Vi Người Sinh Giờ Thân

Xem Giờ Thân Là Mấy Giờ ✅ Tử Vi Người Sinh Giờ Thân Từng Tuổi Của 12 Con Giáp❣️ Bình Giải Vận Trình Số Mệnh, Cuộc Đời Sinh Vào Giờ Này.

Ngoài xem giờ thân từ giờ nào, mời bạn Tham Khảo Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh Từng Tuổi 12 Con Giáp Bình Giải Chi Tiết:

Giờ TýGiờ SửuGiờ DầnGiờ Mão
Giờ ThìnGiờ TỵGiờ NgọGiờ Mùi
Giờ ThânGiờ DậuGiờ TuấtGiờ Hợi

Giờ Thân Là Mấy Giờ

Theo cung giờ 12 con giáp trong phong thuỷ và tử vi cổ đại thì giờ Thân (con khỉ) là khoảng thời gian từ 15 giờ đến 17 giờ chiều mỗi ngày, thời gian chú khỉ hiền lành nhất.

Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp
Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp

Giờ Thân Có Tốt Không

Để biết Giờ Thân Có Tốt Không bạn cần xem đầy đủ ngày tháng năm đi cùng mới xem được lịch giờ này tốt hay xấu.

Giờ Thân Thuộc Hành Gì, Mệnh Gì

Tra cứu phong thuỷ ngũ hành thì giờ Thân thuộc hành Kim hay mệnh Kim sẽ tương sinh Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ; tương khắc là Hoả khắc Kim, Kim khắc Mộc.

TRA CỨU NGŨ HÀNH - CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP
TRA CỨU NGŨ HÀNH – CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP

Xem ngũ hành xung khắc giờ Thân chi tiết bảng dưới:

BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH
BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH

Ù Tai Phải Giờ Thân

 • Điềm báo ù tai phải giờ thân bạn đừng lo lắng bởi đây là tin vui có lời mời của người khác giới như hợp tác làm ăn kinh doanh hoặc đi ăn.

💠 Bạn Xem Thêm Các Điềm Báo:

Ù Tai Trái Giờ Thân

 • Điềm báo Ù Tai Trái Giờ Thân là điềm lành nếu còn độc thân báo sắp đến bạn có tin vui đường tình duyên có người tỏ tình, hỏi cưới nếu có gia đạo thì trong gia đình có tin vui.

🕵 Tham Khảo Giải Mã Toàn Bộ Điềm Báo Tốt hay Xấu:

Vận Số Người Sinh Giờ Thân

Để biết vận số những người sinh giờ thân phần này Tử Vi Hàng Ngày sẽ chia sẽ đến bạn tổng quát về các đặc điểm cung mạng theo từng giờ sinh sẽ ảnh hưởng lên cuộc đời khác nhau dưới đây.

GIỜ THÂN LÀ MẤY GIỜ - TỬ VI NGƯỜI SINH GIỜ THÂN
GIỜ THÂN LÀ MẤY GIỜ – TỬ VI NGƯỜI SINH GIỜ THÂN

Tính cách người sinh Giờ Thân

Với người sinh giờ Thân có mệnh lập nghiệp tha hương mới có thể thành công, lúc nhỏ thì vất vả hay bị đau ốm vặt, lúc trưởng thành thì mọi thứ sẽ xuôi thuyền mát mái.

Ưu điểm lớn nhất nam/nữ sinh giờ thân là hôn nhân hạnh phúc đặc biệt càng về già càng an nhàn.

Đặc điểm người sinh Giờ Thân

Giờ Thân sinh vào đầu, giữa và cuối thường có những số mệnh khác nhau do vậy muốn biết hung cát ra sao Tử Vi Hàng Ngày mời bạn xem chi tiết bình giải dưới dây:

 • Người sinh vào đầu giờ Thân tức từ 15 giờ 00 đến 15 giờ 40: Mệnh khá thuận lợi, càng về già càng thuận lợi, trí tuệ thông minh, sắc bén.
 • Sinh vào giữa giờ Thân 15h40-16h20: Có Quý nhân phò trợ hay gặp chuyện thị phi cần kiêng dè, anh em gia đình hay khắc khẩu.
 • Sinh vào cuối giờ Thân 16h20-17h: Biết nắm bắt thời cơ, tình duyên có nhiều thuận lợi nhờ người khác phái giúp đỡ nên nhanh chóng phát huy được khả năng của mình.

Xem Vận Trình Các Tuổi Sinh Vào Giờ Thân

Để chi tiết hơn phần này Tử Vi Hàng Ngày mời bạn xem tử vi từng tuổi một về các vận trình các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi sinh vào giờ khỉ này.

Tuổi Tý Sinh Giờ Thân

 • Bạn sinh vào giờ Tốt nên đường hậu vận của bạn rất sáng sủa đặc biệt sinh quý tử nối dõi là thành quả lớn nhất mệnh này.

Tuổi Sửu Sinh Giờ Thân

 • Số gặp vận đào hoa nên tuổi này sẽ có hôn nhân rất thuận lợi tuy nhiên cũng do “lắm mối” nên trước khi lập gia đình cũng có nhiều phiền phức, sau khi có gia đạo quý bạn nên hạn chế, biết dừng lại.

Tuổi Dần Sinh Giờ Thân

 • Xem tử vi sinh giờ này cho thấy lúc còn tiền vận gặp khá nhiều trắc trở đến trung vận mọi thứ ổn định và bạn vượt qua được thử thách nên rất thuận lợi từ thời điểm này trở đi.

Tuổi Mão Sinh Giờ Thân

 • Xa gia đình từ nhỏ vừa là điểm yếu những lại nuôi dưỡng bạn tính tự lập do vậy bản tính rất vững chãi, lập nghiệp tự thân sớm nên có một số thành quả đáng khích lệ.

Tuổi Thìn Sinh Giờ Thân

 • Gặp số may mắn trong trứng nên tuổi này cũng khá hưng thịnh, tiền bạc của cải không quá lo lắng tuy nhiên bạn cần quan tâm đến sức khoẻ không nên ăn uống vô độ.

Người Tuổi Tỵ Sinh Giờ Thân

 • Tuổi rắn gặp giờ khỉ nên vận số bạn không được nhờ cậy từ gia đình mà chủ yếu tự lập, ra đời có nhiều bè bạn tương trợ bởi bản tính giao tiếp tốt, có tài ngoại giao.

Tuổi Ngọ Sinh Giờ Thân

 • Xem bói tuổi sinh giờ này cho thấy vận đào hoa nên ưu điểm có nhiều người thầm thương trộm nhớ, tình cảm thuận lợi sớm tìm được người trong mộng như ý đặc biệt có tuổi canh ngọ sinh giờ thân.

Tuổi Mùi Sinh Vào Giờ Thân

 • Xem tuổi này thấy tuổi bạn từ trung vận trở đi khác phát đạt nhờ làm ăn xa, có tài quan hệ, ngoại giao nên đối tác và khách hàng ngày càng đông nhờ chữ tín của bạn.

Tuổi Thân Sinh Giờ Thân

 • Sự tương hợp cộng sinh mang lại nhiều điềm cát trong cuộc đời tuổi này, có số hưởng lộc và nhiều may mắn tự nhiên đến đặc biệt có tuổi nhâm thân sinh giờ thân.

Tuổi Dậu Sinh Giờ Thân

 • Tư chất thông minh, sắc bén khiến bạn nắm được rất nhiều vận hội đến với mình nên có nhiều thành quả mặc dù tuổi rất trẻ trong đó có tuổi đinh dậu sinh giờ thân, tuổi quý dậu sinh giờ thân.

Tuổi Tuất Sinh Giờ Thân

 • Sinh thời còn nhỏ gặp khá nhiều nghịch cảnh nhưng qua thời kỳ gian khó ban vươn lên nhờ tinh thần vượt khó đây là ưu điểm của tuổi sinh vào giờ này cụ thể có tuổi mậu tuất sinh giờ thân, tuổi giáp tuất sinh giờ thân.

Tuổi Hợi Sinh Giờ Thân

 • Chú heo con sinh hạ là một thời điểm đầy may mắn và tài vận là điểm nổi bật của tuổi này trong đó có tuổi kỷ hợi sinh giờ thân, con gái tuổi hợi sinh giờ thân.

Con Trai Sinh Giờ Thân

 • Những tư chất thông minh, lanh lợi nhạy bén đã giúp bạn nam khá thành công trong cuộc đời, tính phong lưu, thích phiêu bạt.

Con Gái Sinh Giờ Thân

 • Nữ nhi sinh vào giờ Thân rất có cá tính mạnh mẽ nên nếu anh chàng nào muốn cưa đổ thì cần kiên nhẫn chinh phục và chờ đợi đó nhé.

Viết một bình luận