Giờ Thìn Là Mấy Giờ ❤️️ Trọn Bộ Tử Vi Người Sinh Giờ Thìn

Giờ Thìn Là Mấy Giờ ✅ Xem Bình Giải Tử Vi Người Sinh Giờ Thìn❣️ Chi Tiết Cát Hung Theo Từng Tuổi Của 12 Con Giáp.

Ngoài xem giờ thìn từ mấy giờ đến mấy giờ, mời Quý bạn Tham Khảo Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh Từng Tuổi 12 Con Giáp Bình Giải Chi Tiết:

Giờ TýGiờ SửuGiờ DầnGiờ Mão
Giờ ThìnGiờ TỵGiờ NgọGiờ Mùi
Giờ ThânGiờ DậuGiờ TuấtGiờ Hợi

Giờ Thìn Là Mấy Giờ

Theo tử vi 12 con Giáp của người xưa thì giờ Thìn (tức con rồng) là khoảng thời gian từ 7 giờ 00 sáng đến 9 giờ 00 sáng của mỗi ngày theo đồng hồ hiện đại, lúc chú rồng đang phiêu du đây đó chốn nhân gian.

Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp
Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp

Giờ Thìn Có Tốt Không

Nhiều bạn liên hệ hỏi Tử Vi Hàng Ngày rằng giờ Thìn có tốt không thì không có câu trả lời chính xác bởi còn có đầy đủ thời gian ngày, tháng, năm nữa mới đủ cơ sở bình giải tốt xấu.

Giờ Thìn Thuộc Hành Gì, Mệnh Gì

Tra cứu bảng ngũ hành thì Giờ Thìn Thuộc Hành Thổ hay mệnh Thổ (tức đất) sẽ tương sinh Hoả Sinh Thổ, Thổ sinh Kim; tương khắc Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Kim.

TRA CỨU NGŨ HÀNH - CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP
TRA CỨU NGŨ HÀNH – CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP

Tra cứu ngũ hành giờ Thìn

BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH
BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH

Luận Đoán Những Người Sinh Vào Giờ Thìn

Mỗi người sinh ra đều gắn với một giờ sinh khác nhau nên tử vi trọn đời của người đó khác nha và điểm khởi đầu cho mọi thứ cũng khác nhau.

Người sinh giờ Thìn chia làm 3 gia đoạn khác nhau trong cùng một giờ:

 • Sinh vào đầu giờ Thìn từ 7h00 đến 7h40
 • Sinh vào giữa giờ Thìn tức từ 7h40 đến 8h20
 • Người sinh vào cuối giờ Thìn từ 8h20 đến 9h00

Mời bạn xem bình giải chi tiết dưới đây.

Kiến giải vận trình người sinh Giờ Thìn

 • Tử vi sinh đầu giờ Thìn: Là những người hiền lành chất phác, trung thực. Bản tính sinh ra ít nhờ cậy hầu hết đều dựa trên năng lực bẩm sinh của mình để gầy nên nghiệp lớn.
 • Tử vi người sinh vào giữa giờ Thìn: Phần đa sinh vào giờ này thiên bẩm cho nên tài giỏi và gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời. Khi bạn gặp chuyện dữ hóa lành, xây dựng cơ đồ từ 2 bàn tay trắng.
 • Tử vi người Sinh vào cuối giờ Thìn: Ưu thế là người thông minh, tài ba. Cuộc đời sống trong giàu có, vinh hiển một đời.

Tính cách người sinh Giờ Thìn

Đặc điểm tính cách người sinh vào giờ Thìn là mẫu người luôn lạc quan, tinh thần hướng ngoại tràn đầy năng lượng của ngày mới.

Tính cách phóng khoáng, thương người, giàu lòng nhân ái. Những người này phù hợp làm công tác xã hội, số khác đặc biệt yêu thích kinh doanh, luật gia hoặc chính trị đều ổn.

Có tinh thần vượt khó rất tốt nhờ năng lượng của Rồng và bản tính nay đây mai đó, thích phiêu lưu, thử thách.

Bình Giải Tử Vi 12 Con Giáp Sinh Giờ Thìn

Để rõ hơn Tử Vi Hàng Ngày mời bạn xem tử vi từng tuổi trong 12 con giáp để xem vận trình sinh vào giờ Thìn dưới đây.

GIỜ THÌN LÀ MẤY GIỜ - TỬ VI NGƯỜI SINH GIỜ THÌN
GIỜ THÌN LÀ MẤY GIỜ – TỬ VI NGƯỜI SINH GIỜ THÌN

Tuổi Tý Sinh Giờ Thìn

 • Sinh ra gặp nghịch cảnh không mấy thuận lợi những giàu năng lưognj tích cực nên sớm vượt qua và đạt nhiều thành tựu trên con đường lập nghiệp đặc biệt 2 tuổi canh tý sinh giờ thìn và tuổi giáp tý sinh giờ thìn.

Tuổi Sửu Sinh Giờ Thìn

 • Trâu vốn hiền lành, kiên nhẫn, chịu khó và khổ mấy cũng vượt qua khi gặp giờ Thìn khiến trâu vàng thang hoa hơn ở giai đoạn đầu của sự nghiệp và có nhiều tiếng vang nếu bạn khởi nghiệp kinh doanh.

Tuổi Dần Sinh vào Giờ Thìn

 • Cọp sinh giờ Thìn rất gặp may mắn trên còn đường tình duyên và tìm người phối ngẫu, vận đào hoa đeo đuổi nên thỉnh thoảng cũng sẽ làm phiền bạn đặc biệt tuổi mậu thìn sinh giờ dần.

Tuổi Mão Sinh Giờ Thìn

 • Mèo sinh vào giờ rồng nên được sự giúp đỡ của rất nhiều phía từ gia đình, bạn bè, đối tác, người yêu do vậy mọi việc cực kỳ suôn sẽ, thuận lợi đặc biệt có tuổi đinh mão sinh giờ thìn.

Tuổi Thìn Sinh Giờ Thìn

 • Thìn gặp Thìn thì quả là sự kết hợp hoàn hảo được nhiều nốt thăng trong các phương diện nên rất cát lợi.

Tuổi Tỵ Sinh Giờ Thìn

 • Bạn tuổi tỵ sinh vào giờ rồng cuộc sống, công việc có quý nhân nữ sẽ phò trợ nên lúc còn khởi nghiệp sẽ có nhiều khó khăn nhưng sớm vượt qua nổi trội có tuổi kỷ tỵ sinh giờ thìn.

Tuổi Ngọ Sinh Giờ Thìn

 • Sinh ra không được may mắn được nhiều sự trợ giúp từ nhiều phía nên cũng gặp một số trắc trở nhờ tính kiên nhẫn, chịu khó nên đến trung vận gặt hái nhiều thành quả tốt trong đó có tuổi canh ngọ sinh giờ thìn.

Tuổi Mùi Sinh Giờ Thìn

 • Nhờ có nhiều năng khiếu thiên bẩm nên dù là dê con hay dê trưởng thành là mẫu người tài mà ai cũng cần đến trong đó tuổi canh ngọ sinh giờ thìn.

Tuổi Thân Sinh Giờ Thìn

 • Gặp may mắn từ trong trứng nên đa phần các vận trình tình duyên, tài lộc, sức khoẻ đều tốt, có số hưởng nên cuộc đời bạn khá suôn sẽ và thoải mái phải kể đến tuổi nhâm thân sinh giờ thìn, tuổi bính thân sinh giờ thìn.

Tuổi Dậu Sinh Giờ Thìn

 • Bạn có năng khiếu lãnh đạo thiên bẩm nên sinh vào giờ này được nhiều cát lợi trên con đường buôn bán, làm ăn có lợi thế được bạn bè đối tác kính nể, một số tuổi tiêu biểu đó là tuổi đinh dậu sinh giờ thìn hay tuổi quý dậu sinh giờ thìn.

Tuổi Tuất Sinh Giờ Thìn

 • Vận trình tình cảm khá thuận lợi đăc biệt là nữ giới do tính cánh dịu dàng, gia giáo nên được nhiều người thương, sớm chọn được người trong hôn nhân như ý, các tuổi tốt gồm tuổi mậu tuất sinh giờ thìn, tuổi giáp tuất sinh giờ thìn, tuổi mậu tuất 2018 sinh giờ thìn hay con gái tuổi tuất sinh giờ thìn.

Tuổi Hợi Sinh Giờ Thìn

 • “Hợi nằm đợi mà ăn” sinh vào giờ rồng nên càng thăng hoa, cuộc đời may mắn, hưng thịnh, sống dư dã không lo lắng tiền nong vật chất.

Con Trai Sinh Giờ Thìn

 • Tính cách của một nhà lãnh đạo quy tụ được số đông, sở hữu quyết đoán nhưng đôi khi lại độc đoán nên quý bạn cần nhẹ dịu lại một chút là ổn.

Con Gái Sinh Giờ Thìn

 • Chị em phụ nữ sinh giờ này nhờ đức tính hiền lành, nhân hậu nên được lòng rất nhiều người đặc biệt là quý ông khác giới.

Bạn tham khảo thêm video dưới đây:

https://youtu.be/6wMQG-wHy7c

Viết một bình luận