Giờ Tỵ Là Mấy Giờ ❤️️ Trọn Bộ Tử Vi Người Sinh Giờ Tỵ

Xem Giờ Tỵ Là Mấy Giờ, Hành Gì, Mệnh Gì  ✅ Bói Tử Vi Người Sinh Giờ Tỵ Từng Tuổi❣️ Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Duyên Chi Tiết.

Ngoài xem giờ tỵ từ mấy giờ đến mấy giờ, mời Quý bạn đọc Tham Khảo Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh Từng Tuổi 12 Con Giáp Bình Giải Chi Tiết:

Giờ TýGiờ SửuGiờ DầnGiờ Mão
Giờ ThìnGiờ TỵGiờ NgọGiờ Mùi
Giờ ThânGiờ DậuGiờ TuấtGiờ Hợi

Giờ Tỵ Là Mấy Giờ

Theo cách tính của tử vi người xưa thì giờ Tỵ (con rắn) là khoảng thời gian từ lúc 9 giờ 00 sáng đến 11 giờ 00 sáng của mỗi ngày trong biểu lịch 12 con giáp, vào giờ này rắn sẽ phơi nắng để chuẩn bị cho chu kỳ săn mồi tiếp theo.

Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp
Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp

Giờ Tỵ Có Tốt Không

Để xem giờ Tỵ có tốt hoặc xấu, hợp hay không hợp cho việc hoặc cung mệnh cần phải có hội đủ các yếu tố ngày – tháng – năm cần xem do vậy quý bạn lưu ý với một giờ này thì chưa thể xem hung cát được.

Giờ Tỵ Thuộc Hành hay Mệnh Gì

Tra cứu bảng ngũ hành bát quát thì giờ Tỵ thuộc hành Âm Hoả hay mệnh Hoả trong đó Tỵ tương xung là Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim và tương sinh gồm có Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ.

TRA CỨU NGŨ HÀNH - CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP
TRA CỨU NGŨ HÀNH – CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP

Tra cứu thêm ngũ hành xung khắc vào giờ Tỵ qua bảng dưới đây:

BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH
BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH

Tử Vi Hàng Ngày vừa chia sẽ bạn chi tiết như Giờ Tỵ Là Mấy Giờ, giờ tỵ thuộc mệnh gì, từ mấy giờ đến mấy giờ, giờ tỵ thuộc hành gì hay giờ tỵ có tốt không, để biết tử vi mời bạn xem tiếp phần dưới đây.

Tử Vi Người Sinh Giờ Tỵ

Xem tử vi người sinh giờ Tỵ cho thấy nếu Quý Anh/Chị sinh giờ này thì lúc con rắn ở giai đoạn trung hoà và hiền lành do đang phơi nắng (chứ không phải hung dữ như lúc săn mồi) nên vận khí ổ,

Tuổi Tỵ sinh ra là người có tư chất sáng dạ, nói 1 hiểu 10 và lanh lợi là đặc điểm của tuổi này. Tuy nhiên sống độc lập tự thân không nương nhờ được gia đình do khắc mệnh do vậy tự lực cánh sinh từ lúc nhỏ cho đến lúc trung niên thì thuận lợi, càng về già càng an nhàn.

Các chị em sinh giờ này có bản tính rất khéo léo về tài nữ công gia chánh, đảm đang nên sẽ là người phụ nữ ghì cương cho gia đình để khỏi lạc đường khi người đàn ông sa ngã, phẩm chất chuẩn mực của người phụ nữ.

Đặc điểm người sinh Giờ Tỵ

Đặc điểm của người sinh vào giờ Tỵ có 3 khoảnh thời gian khác nhau gồm:

 • Những người sinh vào đầu giờ Tỵ lúc 9 giờ 00 đến 9 giờ 40
 • Những sinh vào giữa giờ Tỵ lúc 9 giờ 40 đến 10 giờ 20
 • Sinh vào cuối giờ Tỵ lúc 10 giờ 20 đến 11 giờ 00

Với 3 khung giờ khác nhau sẽ có 3 bình giải tử vi khác nhau, số mệnh mỗi giờ mang một đặc điểm bên dưới.

Đặc Điểm Tử Vi Người Sinh Giờ Tỵ
Đặc Điểm Tử Vi Người Sinh Giờ Tỵ

Tử Vi Từng Tuổi Sinh Giờ Tỵ

Để trả lời từng vấn đề như người tuổi tỵ sinh giờ nào tốt, tình duyên, tài vận ra sao mời bạn xem Tử Vi từng con giáp sinh vào giờ này chi tiết dưới đây.

GIỜ TỴ LÀ MẤY GIỜ - NGƯỜI SINH GIỜ TỴ
GIỜ TỴ LÀ MẤY GIỜ – NGƯỜI SINH GIỜ TỴ

Tuổi Tý Sinh Giờ Tỵ

 • Tuổi Tý hành Thuỷ khắc giờ Tỵ hành hoả nên cuộc sống ban đầu bạn gặp trắc trở nhiều bề nhờ đức tính chịu khó + kiên nhẫn nên càng về già tuổi của bạn càng an nhàn, thành công.

Tuổi Sửu Sinh Giờ Tỵ

 • Bạn sinh vào giờ này sẽ có số mệnh rất sáng sủa, con đường tài vận tràn đầy, làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, nên thận trọng hơn trong việc giao lưu bạn bè.

Tuổi Dần Sinh Giờ Tỵ

 • Sự khởi đầu cuộc đời nhiều chông gai thử thách, không có số nhờ cậy do vậy trong cậy vào chính mình là lớn nhất. Thỉnh thoảng gặp một số chuyện không vui, không vừa ý nên bạn cần dưỡng đức làm việc thiện để chuyển hoá, cải thiện mệnh của mình tốt hơn.

Tuổi Mão Sinh Giờ Tỵ

 • Số bạn lanh lợi, thích tự lập không muốn nhờ cậy ai nên khởi nghiệp gặp không ít thất bại nhưng càng về già thì càng chắc chắn và thành công tìm đến một cách tự nhiên không uổng phí công sức của bạn bỏ ra.

Tuổi Thìn Sinh Giờ Tỵ

 • Tỵ hành Hỏa gặp tương sinh Thìn hành Thổ nên dẫu gặp tai ương nhưng vẫn ổn. Bạn sống cuộc đời bình an một đời, hạnh phúc đặc biệt trong sự nghiệp có người giúp đỡ nên sung túc được nhiều người mong ước.

Tuổi Tỵ Sinh Giờ Tỵ

 • Cuộc sống sẽ gặp nhiều trở lực để thử thách ý chí của bạn nên bạn càng quyết tâm “bại không nãn” sẽ được rất nhiều thành tựu từ trung vận trở đi.

Tuổi Ngọ Sinh Giờ Tỵ

 • Bạn có vận đào hoa nhiều người theo đuổi đặc biệt là nữ giới, còn nam giới sống phong lưu đa tình nên bạn cần thận trọng với mối quan hệ người khác phải.

Tuổi Mùi Sinh Giờ Tỵ

 • Dê sinh vào giờ này sẽ sống một cuộc đời vinh hiển, có nhiều may mắn ở cung tài vận nên có của ăn của để không phải lao lực suy nghỉ nhiều vấn đề đặc biệt có tuổi tân mùi sinh giờ tỵ

Tuổi Thân Sinh Giờ Tỵ

 • Có lẻ đây là tuổi sẽ hợp với giờ Tỵ nhất và thuân lợi nhất nên sớm có thành quả công danh cũng như tài lộc khi còn trẻ đặc biệt tuổi nhâm thân sinh giờ tỵ hay con gái tuổi thân sinh giờ tỵ.

Tuổi Dậu Sinh Giờ Tỵ

 • Người tuổi Dậu sinh vào giờ Tỵ có đầu óc thông minh, nhạy bén, năng lực nhạy bén nên dễ thành công nhất, tuy nhiên tâm lsy hay đứng núi này trông núi nọ chưa kiên định, nếu khắc phục nhược điểm này bạn sẽ thành công lớn với các tuổi đinh dậu sinh giờ tỵ, tuổi quý dậu sinh giờ tỵ.

Tuổi Tuất Sinh Giờ Tỵ

 • Tỵ hành Hỏa gặp tương sinh tuổi Tuất hành Thổ nên cuộc sống sẽ gặp nhiều điềm cát tốt lành, may mắn có quý nhân khác phái phù trợ nên mọi việc hanh thông, thuận lợi đặc biệt có tuổi mậu tuất sinh giờ tỵ.

Tuổi Hợi Sinh Giờ Tỵ

 • Tuổi Hợi mệnh Thủy bị khắc chế Tỵ hành Hỏa nên cuộc sống gia đạo gặp một số khó khăn, ít được nhờ vả tuy nhiên được người ngoài giúp đỡ nên từ trung vận trở đi mọi việc hanh thông.

Con Trai Sinh Giờ Tỵ

 • Sở hữu những đức tính sáng dạ, nhanh nắm bắt nên nhiều lúc gặp sóng gió trong cuộc đời nên mọi thứ không có gì lớn lắm đối với các bạn nam sinh vào giờ này.

Con Gái Sinh Giờ Tỵ

 • Nữ nhi tính khéo léo nên trong gia đình thường là người giữ cương rất tốt, đảm bảo mọi thứ theo nề nếp, khuôn khổ đặc biệt là người bạn đời.

💠 Bạn Xem Thêm Các Điềm Báo:

Viết một bình luận