Giờ Tuất Là Mấy Giờ ❤️️ Trọn Bộ Tử Vi Người Sinh Giờ Tuất

Giờ Tuất Là Mấy Giờ hay Giờ Nào ✅ Bình Giải Chi Tiết Tử Vi Người Sinh Giờ Tuất ❣️ Vận Trình Số Mạng, Cuộc Đời Đầy Đủ.

Ngoài xem giờ tuất từ mấy giờ đến mấy giờ, mời bạn Tham Khảo Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh Từng Tuổi 12 Con Giáp Bình Giải Chi Tiết:

Giờ TýGiờ SửuGiờ DầnGiờ Mão
Giờ ThìnGiờ TỵGiờ NgọGiờ Mùi
Giờ ThânGiờ DậuGiờ TuấtGiờ Hợi

Giờ Tuất Là Mấy Giờ

Theo cách tính giờ của 12 Con Giáp thì giờ Tuất (con chó) là khoảng thời gian kéo dài từ 19 giờ 00 đến 21 giờ 00 khuya, thời điểm chó đang giữ nhà.

Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp
Bảng Cách Tính Giờ Trong Ngày Của 12 Con Giáp

Như vậy dựa vào bảng trên bạn nắm được Giờ Tuất Là Mấy Giờ hay giờ nào, muốn biết cung mệnh ngũ hàng hay tử vi mời bạn xem chi tiết được Tử Vi Hàng Ngày chia sẽ chi tiết bên dưới.

Giờ Tuất Thuộc Hành Gì

Tra cứu bảng ngũ hành thì Giờ Tuất thuộc hành Thổ hay mệnh Thổ ứng với tương sinh gồm Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim; tương khắc có Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ.

TRA CỨU NGŨ HÀNH - CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP
TRA CỨU NGŨ HÀNH – CUNG MỆNH CỦA 12 CON GIÁP

Bạn tham khảo thêm tra cứu ngũ hành giờ Tuất bên dưới:

BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH
BẢNG NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC CÁC MỆNH

Nháy Mắt Trái Giờ Tuất

 • Điềm báo nháy mắt trái giờ tuất hay nháy mắt trái nữ giờ tuất báo hiệu sắp tới bạn cần để ý tiểu nhân điều tiếng nói xấu sau lưng nên cần giữ mồm giữ miệng, không phát ngôn lung tung.

🕵 Bạn Tham Khảo Giải Mã Điềm Báo Nháy Mắt Trái

Nháy Mắt Phải Giờ Tuất

 • Điềm báo nháy mắt phải nữ giờ Tuất cho thấy trong thời gian tới bạn có chút lộc nhỏ trong công việc hay người khác giới tặng.

🕵 Bạn Tham Khảo Giải Mã Điềm Báo Nháy Mắt Phải

Xem Vận Số Người Sinh Giờ Tuất

Mỗi người sinh ra theo một giờ sinh nhất định và quyết định tử vi vận mệnh của người đó nên cuộc đời sự nghiệp khác hẵn với những người còn lại.

Người sinh giờ Tuất có tử vi cũng vậy, mời bạn xem bình giải tổng quát từ Tử Vi Hàng Ngày dưới đây.

Tính cách người sinh Giờ Tuất

Những người sinh giờ này có bề ngoài rất lịch lãm, nếu là đàn ông thì trông rất phong độ, con gái thì thanh mai, tư chất thông minh lanh lợi, một đời có phúc.

Bạn sinh vào giờ này có cuộc đời gặp nhiều trắc trở ở tiền vận tuy nhiên đến hậu vận mới bình an may mắn, có năng lực nên gây dựng được sản nghiệp và yên bề gia thất.

Đặc điểm người sinh Giờ Tuất gắn với thời điểm sinh đầu, giữa và cuối giờ khác nhau, chi tiết cho mỗi thời điểm:

 • Người sinh vào đầu giờ Tuất 19 giờ 00 đến 19 giờ 40: Giàu lòng trắc ẩn, thương người nên hậu vận an nhàn, tự tại
 • Người sinh vào giữa giờ Tuất 19 giờ 40 đến 20 giờ 20: Tính tình lanh lợi, sắc sảo số hay khắc người thân từ trung vận trở đi phát lộc.
 • Người sinh vào cuối giờ Tuất 20 giờ 20 đến 21 giờ 00: Sinh vào thời khắc này nên gặp may mắn, vận đỏ nên thường có lộc, hay có vấn đề tiêu hoá nên bạn lưu ý.

Tử Vi Các Tuổi Sinh Vào Giờ Tuất

Để biết từng tuổi của 12 con giáp sinh vào giờ tuất ra sao, tốt hay xấu, cát hay hung mời bạn xem chi tiết phần luận đoán các con giáp bên dưới.

GIỜ TUẤT LÀ MẤY GIỜ - TỬ VI NGƯỜI SINH GIỜ TUẤT
GIỜ TUẤT LÀ MẤY GIỜ – TỬ VI NGƯỜI SINH GIỜ TUẤT

Tuổi Tý Sinh Giờ Tuất

 • Xem tuổi ngũ hành nhận thấy giờ Tuất hành Thổ khắc tuổi Tý hành Thủy nên sẽ gặp một số khó khăn ở tiền vận do vậy tuổi này quý bạn nên mở rộng quan hệ xã giao, báo hiếu cha mẹ, kiên trì theo đuổi mục tiêu thì sẽ có kết quả tốt đẹp.

Tuổi Sửu Sinh Giờ Tuất

 • Bạn sống cuộc đời tha hương cầu thực số mệnh hơi vất vả nhưng chính vì vậy cuộc đời cũng không lo cái ăn cái mặc, hoàn thành mục tiêu, vạn sự hài lòng. Khi làm việc cân nhắc trước sau có tiểu nhân quấy phá do vật kiềm chế bản tính tránh bất lợi cho bản thân mình

Tuổi Dần Sinh Giờ Tuất

 • Người sinh giờ này có văn hoa, tài ăn nói và quan hệ quảng đại nên khi giao thương làm ăn nhanh chóng phát đạt có nhiều hợp đồng, phát tài sớm.

Tuổi Mão Sinh Giờ Tuất

 • Xem tử vi bạn có người nâng đỡ, chiếu mệnh nên dù có khó khăn chồng chất thì cũng dễ bề vượt qua, một khi đã vượt qua được thì trổi dậy mạnh mẽ từ đống bùn lầy.

Tuổi Thìn Sinh vào Giờ Tuất

 • Người này túc trí, đa mưu, sắc bén nhưng vận số không được nhờ vả người thân hay anh em nên tự lập từ sớm, đi làm ăn xa thì nhanh chóng phất lên

Tuổi Tỵ Sinh Giờ Tuất

 • Tuổi Tị mệnh Hỏa sẽ tương sinh giờ Tuất hành Thổ nên số mệnh cuộc đời tương đối may mắn và nhiều tài lộc, cung mệnh sinh giờ này khá tốt nên không phải ưu sầu nhiều.

Tuổi Ngọ Sinh Giờ Tuất

 • Sinh thời vào giờ này đại cát nên mọi việc suôn sẻ, cát lợi, một đời giàu có thịnh vượng nhưng có một số trục trặc đường tình cảm, gia đạo đặc biệt có tuổi canh ngọ sinh giờ tuất nên bạn cần tu thân, làm nhiều việc thiện để hoá giải.

Tuổi Mùi Sinh Giờ Tuất

 • Tuổi này mọi việc quân bình nhưng có số đào hoa nên tình duyên hơi lận đận không được như ý, để hoá giải quý anh chị nên kết hôn thời điểm từ 30 trở đi kẻo nóng vội qua 2 lần đò có tuổi tân mùi sinh giờ tuất.

Tuổi Thân Sinh vào Giờ Tuất

 • Tiền vận quý anh chị kiếm được rất nhiều tiền bạc nhưng không giữ được đến trung vận mọi thứ mới tụ lại do bản tính phóng khoáng, cần có kế hoặc chi li một chút nữa ắt đại nghiệp khắc thành, có các tuổi cần lưu ý: tuổi nhâm thân sinh giờ tuất, tuổi mậu tuất sinh giờ thân, tuổi giáp tuất sinh giờ thân.

Tuổi Dậu Sinh Giờ Tuất

 • Số phải đi xa mới phát huy toàn bộ năng lực bạn có và cơ hội phát tài, tình duyên hơi lận đận do vậy bản tính bạn nên kiềm chế đừng quá nóng tính dễ đổ vỡ mọi thứ trong tích tắc ân hận cả một đời, lưu ý có tuổi đinh dậu sinh giờ tuất, tuổi quý dậu sinh giờ tuất.

Người tuổi Tuất Sinh Giờ Tuất Có Tốt Không

 • Có năng lực hơn người nhưng khắc khẩu gia đình nên chủ yếu tự thân vận động, không có cơ duyên kế thừa sản nghiệp nhưng lại rất thành công ngoài xã hội, sức khỏe lưu ý các vấn đề hô hấp trong đó có tuổi mậu tuất sinh giờ tuất hoặc con gái tuổi tuất sinh giờ tuất.

Tuổi Hợi Sinh Giờ Tuất

 • Giờ Tuất hành Thổ khắc chế tuổi Hợi hành Thủy nên mọi việc hanh thông, cát tường sớm thành công, trung vận tài lộc kéo nhau đến không xuể, một đời sống trong phú quý giàu sang.

Con Trai Sinh Giờ Tuất

 • Cá tính nhạy bén, sắc sảo và ngoại giao tốt nên dễ thành công bên ngoài xã hội, hậu vận có nhiều thành tựu đáng nể.

Con Gái Sinh Giờ Tuất

 • Tính thanh cao, quý phái của quý bạn nữ khiến được nhiều đấng mày râu theo đuổi những nên chọn một tránh bắt cá nhiều tay ảnh hưởng hậu vận sau này.

Viết một bình luận