Hạn Diêm Vương Năm 2021 ❣️ 4 Cách Giải Hạn Hay Nhất

Xem Sao Hạn Diêm Vương Năm 2021 ❣️ Hướng Dẫn 4 Cách Giải Hạn Diêm Vương ✅ Ý Nghĩa Tốt Xấu Là Gì Hoá Giải Cho Những Ai Gặp Sao Hạn Này.

Mời Bạn Xem Hạn Và Cách Giải Hạn Đầy Đủ Của 9 Hạn Trong Vận trình Chiếu Mệnh Hàng Năm Dưới Đây:

👁 Cách Giải Hạn Địa Võng👁 Cách Giải Hạn Toán Tận👁 Cách Giải Hạn Thiên Tinh
👁 Cách Giải Hạn Huỳnh Tuyền👁 Cách Giải Hạn Tam Kheo👁 Cách Giải Hạn Ngũ Mộ
👁 Cách Giải Hạn Diêm Vương👁 Cách Giải Hạn Thiên La

Hạn Diêm Vương Là Gì ?

Hạn Diêm Vương là một trong tám hạn một hạn rất đặc biệt. Tên Diêm Vương này được hiểu theo hai ý nghĩa có thể là sao Diêm Vương trong Thái Dương hệ.

Ở một góc độ khác, ngoài cái tên sao Diêm Vương, cái tên Diêm Vương cũng có thể là tên của một vị thần theo góc độ tâm linh, tín ngưỡng thì thần này cai quản các linh hồn ở âm phủ (giống như thần Hades cai quản địa ngục trong thần thoại Hy Lạp).

Hạn này là hạn có chủ về ốm đau bệnh tật nhưng làm ăn lại thuận lợi vô cùng. Nếu gặp hạn này thì cần lưu ý chuyện sức khỏe, công việc nên chăm chỉ để không bỏ qua các cơ hội phát tài phát lộc

Ý Nghĩa Hạn Diêm Vương

Tên hạn này khi đọc lên thấy rõ hình bóng u minh, mịt mù, nguy hiểm, nặng nề, nghiêm trọng.

Khi nghiên cứu kỹ lưỡng những vấn đề như hạn này là gì, tốt hay xấu, biểu hiện của hạn là gì cũng như cách giải hạn như thế nào, … ta thấy những đặc biệt về hạn này, từ đó có những hành động cụ thể trong thực tế cuộc sống.

Để rõ hơn bạn tham khảo tài liệu cổ xưa để lại thì hạn này được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng.

Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng.

Nhiều ghi chép khác về gặp Diêm Vương, hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn này tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Như vậy, hạn này tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu.

Nếu không chú ý điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

Vận trình sao hạn này chúng ta thường biết như: nữ sao la hầu hạn diêm vương, sao thái âm hạn diêm vương…

Hạn Diêm Vương
Hạn Diêm Vương

Hạn Diêm Vương Tốt Hay Xấu

Để biết Hạn Này Tốt Hay Xấu cùng Tử Vi Hàng Ngày xem bình giải chi tiết từng khía cạnh ảnh hưởng dưới đây nhé.

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Với Phụ nữ mang thai: nếu gặp phải nạn, dễ mất mạng cả 2 mẹ con.Người đau ốm: nếu đau ốm không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

Đối với Người còn lại: đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Xem Sao Hạn Diêm Vương 2021

Như vậy bạn đã phần nào biết được hạn Diêm Vương tốt hay xấu, tốt đối với việc gì? Xấu đối với việc gì rồi nhé

Tiếp theo mời bạn xem hạn Diêm Vương năm 2021 tốt hay xấu đối với ai? Tốt hay xấu đối với các trường hợp nào cũng như cách giải hạn Diêm Vương như thế nào?

Để làm rõ những câu hỏi này, trước tiên, ta cần xác định tuổi có hạn Diêm Vương để có cái nhìn chính xác nhất dưới đây.

Hạn Diêm Vương Nam 2021

  • Nam Mạng: Canh Dần 1950, Kỷ Hợi 1959, Mậu Thân 1968, Đinh Tỵ 1977, Bính Dần 1986, Ất Hợi 1995, Giáp Thân 2004
  • Tuổi Nam mạng: 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 79, 80, 88, 97 tuổi gặp hạn Diêm Vương

Hạn Diêm Vương Nữ 2021

  • Nữ Mạng: Quý Tỵ 1953, Tân Sửu 1961, Nhâm Dần 1962, Canh Tuất 1970, Kỷ Mùi 1979, Mậu thìn 1988, Đinh Sửu 1997, Bính Tuất 2006
  • Tuổi Nữ mạng: 15, 24, 33, 42, 51, 59, 60, 68, 77, 86, 95 tuổi gặp hạn Diêm Vương

4 Cách Giải Hạn Diêm Vương

Theo các thầy Phong Thủy và Tử Vi thì từ xưa tới nay, các hạn theo tuổi không thể giải hoàn toàn đi được.

Khi tuổi của mình ứng với hạn nào, thì nên cẩn trọng trước những điềm báo trước, cũng như sử dụng những phương pháp mà các chuyên gia đưa ra, từ đó giảm hạn xuống đến mức tối thiểu nhất.

Dưới đây là những phương pháp để hạn chế hạn Diêm Vương:

❶ Những Người Bị Bệnh

👉🏻 Khi vướng phải bệnh tật, cần đến bệnh viện để thăm khám, nhanh chóng chữa trị dứt điểm mọi căn bệnh.

Tránh chủ quan, để bệnh ủ lâu ngày, sẽ sinh biến chứng, khi ấy vừa thiệt hại về tài sản, mà nặng có thể dẫn tới vong mạng.

❷ Phụ Nữ Mang Thai

👉🏻 Với Phụ nữ mang thai: cẩn trọng trong tất cả công việc, nên chủ động an dưỡng, chỉ nên làm những công việc nhẹ nhàng.

Không nên tham công tiếc việc, đi ra ngoài nên có người đi cùng để đề phòng bất trắc. Khi gặp bất cứ điều gì, nên đến ngay cơ sở y tế để khám chữa, không nên chủ quan, kẻo lâm hạn nặng.

❸ Những Người Khoẻ Mạnh

👉🏻 Với Người khỏe mạnh: đề phòng bệnh tật, luôn giữ sức khỏe mình, nếu gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, cần chữa trị ngay.

Như vậy việc làm ăn cũng như mọi vấn đề khác sẽ luôn được tốt đẹp và vui vẻ.

❹ Làm Việc Thiện, Giúp Người, Tu Nhân, Tích Đức

👉🏻 Đối với tất cả mọi người thì cách giải hạn tốt nhất là nên trau dồi phẩm hạnh, đạo dức và làm nhiều việc thiện, việc tốt, tích thêm phúc đức.

Bình Dẫn Sao Hạn Diêm Vương: Như vậy về hạn Diêm Vương năm 2021 căn cứ vào những đặc điểm kể trên thì đây là một hạn vừa tốt, vừa xấu.

Xấu đối với một số nhóm người và cực tốt đối với những người khỏe mạnh bình thường.

Tuy là như vậy, nhưng khi nghe tên là Diêm Vương (vị thần cai quản âm giới) thì chúng ta vẫn phải cẩn thận, nghe tên này hiện lên những nguy cơ, bất trắc, rất dễ xảy ra

Mời Bạn Tham Khảo Cách Cúng Sao Giải Hạn Các Sao Hạn Khác Dưới Đây:

Cách Giải Hạn Sao Thái DươngCách Giải Hạn Sao Thái ÂmCách Giải Hạn Sao Mộc Đức
Cách Giải Hạn Sao Thuỷ DiệuCách Giải Hạn Sao Thổ TúCách Giải Hạn Sao Vân Hớn
Cách Giải Hạn Sao Thái BạchCách Giải Hạn Sao La HầuCách Giải Hạn Sao Kế Đô

Viết một bình luận