GIẢI HẠN HẠN HUỲNH TUYỀN
Xem Sao Chiếu Mệnh - Sao Hạn Năm 2020

Hạn Huỳnh Tuyền Năm 2020 ❣️ 4 Cách Giải Hạn Huỳnh Tuyền

Xem Hạn Huỳnh Tuyền Năm 2020 ❣️ Hướng Dẫn 4 Cách Giải Hạn Huỳnh Tuyền ✅ Ý Nghĩa Tốt Xấu Là Gì Để Hoá Giải Khi Gặp Sao Hạn Này.

👉 Xem Thêm: Bảng Sao Hạn Năm 2020

Mời Bạn Xem Hạn Và Cách Giải Hạn Đầy Đủ Của 9 Hạn Trong Vận trình Chiếu Mệnh Hàng Năm Dưới Đây:

👁 Cách Giải Hạn Địa Võng👁 Cách Giải Hạn Toán Tận👁 Cách Giải Hạn Thiên Tinh
👁 Cách Giải Hạn Huỳnh Tuyền👁 Cách Giải Hạn Tam Kheo👁 Cách Giải Hạn Ngũ Mộ
👁 Cách Giải Hạn Diêm Vương👁 Cách Giải Hạn Thiên La

Hạn Huỳnh Tuyền Là Gì ?

Hạn Huỳnh tuyền là Hạn chủ Sức Khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh Doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước.

Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Huỳnh Tuyền có nghĩa chính là suối vàng. Tùy vào địa phương mà có mỗi cách gọi khác nhau.

Chẳng hạn ở miền Bắc nước ta gọi Hoàng Tuyền, miền Nam là Huỳnh Tuyền. Có ý nghĩa nguồn suối vàng được chảy dưới âm phủ. Nghe giải thích thôi đã thấy đáng sợ và nặng nề thế nào rồi.

Qua đó giúp bạn năm Hạn Huỳnh Tuyền Là Gì hay tại sao gọi là hạn huỳnh tuyền hay các vận trình sao mộc đức hạn huỳnh tuyền, sao thổ tú hạn huỳnh tuyền, sao thái bạch hạn toán tận, sao thái âm hạn huỳnh tuyền…

Ý Nghĩa Hạn Huỳnh Tuyền

Nhắc đến hạn Huỳnh Tuyền, sách thời xưa để lại có viết:

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong

Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

Câu này giúp ta làm rõ và phần nào hiểu được hạn Huỳnh Tuyền tốt hay xấu. Theo đó hạn Huỳnh Tuyền thường bị bệnh nặng, nhiều người có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Với ý nghĩa được thấy suối vàng ở dưới âm phủ thì hạn này khi mới nghe tên đã thấy cảm giác nặng nề, không an toàn, mức độ nguy hiểm cao.

Có thể đau yếu thập tử nhất sinh hoặc nặng nhất thì từ giã trần ai, trút mọi khổ đau, bụi trần trong cõi nhân sinh và ngao du chốn bồng lai tiên cảnh.

Nhiều tài liệu khác đề cập rằng: “Hạn Huỳnh Tuyền khi gặp phải đương số thường mắc bệnh đau đầu, chóng mặt, xây xẩm, kỵ kinh doanh giao thương trên sông biển, nên tránh xa sông nước.

Ngoài ra cũng không nên làm chứng, hay đứng ra vay tiền, bảo lãnh cho ai vay mượn tiền nong, thường phát sinh những chuyện rất bất lợi”…

Như vậy, hạn Huỳnh Tuyền tốt hay xấu thì chắc chắn khi đã mắc bệnh thường kéo theo nhiều hệ lụy khác liên quan, chắc chắn sẽ hao tốn nhiều tiền bạc trong quá trình chạy chữa, thuốc men.

Sức khỏe không đảm bảo thì việc làm ăn, kinh doanh, phát triển sự nghiệp gặp trở ngại lớn, không thể đảm đương được. Cuộc sống rơi vào bế tắc, đen tối.

Người gặp phải hạn này thường hay mắc những chứng bệnh có liên quan đến đầu (nhức đầu, chóng mặt).

Rất kiêng kỵ trong mua bán kinh doanh có liên quan đến đường biển hay sông nước.

Đặc biệt, nhất quyết không đụng chạm nhiều đến các vấn đề về tiền bạc. Thường hao tài tốn của.

Bởi vì hạn Huỳnh Tuyền thường gây ra cho bản mệnh những chứng bệnh. Từ đó việc hao tài tốn của là chuyện đương nhiên.

Chắc chắn sẽ tốn một số tiền lớn cho việc khám chữa bệnh, tiền thuốc,…Liên lụy luôn đến vấn đề kinh doanh mua bán.   

Bệnh tật, hao tốn tiền của thì chuyện kinh doanh sẽ có nhiều trở ngại, đường tài lộc bị tụt dốc không phanh. Dễ rơi vào cuộc sống bế tắc.

GIẢI HẠN HẠN HUỲNH TUYỀN
GIẢI HẠN HẠN HUỲNH TUYỀN

Hạn Huỳnh Tuyền Tốt Hay Xấu

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước.

Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Về sức khỏe, người gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

Về làm ăn, nếu kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Nhìn chung, tất cả liên quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng có thể để lại hậu quả khôn lường.

Về cuộc sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay chứng nhận công việc gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa, gặp nhiều chuyện bất lợi.

Dẫn tới tiền mất tật mang, đồng thời làm cho cuộc sống của mình cũng như của gia đình không được ổn định.

Ngoài ra, do đầu óc, tinh thần thiếu tỉnh táo việc xét đoán, ra quyết định không được chuẩn xác nên tránh tình trạng bảo lãnh, làm chứng, đứng ra vay mượn tiền hoặc cho người khác vay mượn tiền để khỏi tổn thất.

Tuyệt đối không kinh doanh buôn bán, giao thương trên sông, biển. Hạn Huỳnh Tuyền đồng nghĩa với suối vàng, âm phủ, cõi chết nên cần hết sức giữ gìn phòng tránh tai nạn đột ngột hoặc bệnh tật hiểm nghèo

Xem Hạn Huỳnh Tuyền Năm 2020

Với mỗi người, trong một năm sẽ gặp một sao hạn khác nhau với một hạn khác nhau, và cứ theo chu kỳ 9 năm thì sẽ gặp hạn đó một lần. Người gặp Hạn Huỳnh Tuyền trong năm 2020 Canh Tý cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình để tránh có sự hối tiếc về sau.

Theo sách tử vi, dựa vào tuổi lịch âm cùng giới tính của bản mệnh mà xác định được người này có phải là hạn Huỳnh Tuyền hay không.

Mời các bạn tham khảo cách tính hạn huỳnh tuyền những tuổi gặp hạn năm 2020, bao gồm:

BẢNG TUỔI HẠN HUỲNH TUYỀN
BẢNG TUỔI HẠN HUỲNH TUYỀN

Hạn Huỳnh Tuyền Nam 2020

Dưới đây là Hạn Huỳnh Tuyền Nam mạng năm 2020:

  • Nam Mạng: Mậu Tuất (sinh 1958), Đinh Mùi (sinh 1967), Bính Thìn (sinh 1976), Ất Sửu (sinh 1985), Giáp Tuất (sinh 1994), Qúy Mùi (sinh 2003).
  • Tuổi Nam mạng: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98.

Hạn Huỳnh Tuyền Nữ 2020

Dưới đây là Hạn Huỳnh Tuyền Nữ mạng năm 2020:

  • Nữ Mạng: Giáp Ngọ (sinh 1954), Qúy Mão (sinh 1963), Tân Hợi (sinh 1971), Nhâm Tý (sinh 1972), Canh Thân (sinh 1980), Kỷ Tỵ (sinh 1989), Mậu Dần (sinh 1998), Đinh Hợi (sinh 2007).
  • Tuổi Nữ mạng: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85, 94.

4 Cách Hoá Giải Hạn Huỳnh Tuyền Năm 2020

Theo Phong Thủy và Tử Vi từ cổ điển tới nay thì hạn Huỳnh Tuyền không thể giải được hay không hoá giải hạn huỳnh tuyền, cách cúng giải hạn huỳnh tuyền..

Vậy nên quý bạn gặp hạn này, thì nên làm theo những điều cần kiêng kỵ sau đây, để có thể làm giảm những hậu quả cũng như tác động mà hạn gây ra.

Căn cứ vào những đặc điểm kể trên, ta cũng rút ra một số cách để giải hạn Huỳnh Tuyền Tử Vi Hàng Ngày chia sẽ 4 cách hoá giải hạn Huỳnh Tuyền dưới đây:

❶ Chế Độ Sức Khoẻ

👉🏻 Cách giải hạn Huỳnh Tuyền đầu tiên: Vận dụng cách giải hạn Huỳnh Tuyền, vấn đề sức khỏe cũng cần phải tuyệt đối giữ gìn, nên có chế độ làm việc, nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ, phù hợp và khoa học, nên luyện tập thể thao để rèn luyện sức khỏe.

Đối với những cụ lớn tuổi có nguy cơ bị cao huyết áp cần có chế độ dinh dưỡng riêng biệt, nên ăn kiêng, giảm bớt lượng muối, mỡ động vật, không sử dụng các chất kích thích như bia rượu…

(vì những loại thực phẩm trên là kẻ thù của bệnh cao huyết áp, tai biến, đột quỵ ở người cao tuổi).

Không đi lại các khu vực sông nước. Đây là điều thứ nhất trong cách giải hạn Huỳnh Tuyền

❷ Đầu Tư, Kinh Doanh

👉🏻 Cách giải hạn Huỳnh Tuyền thứ hai:

Cần tránh đầu tư quy mô lớn trong các hoạt động kinh doanh thương mại, không vay mượn tiền hoặc đứng ra bảo lãnh cho người khác vay tiền.

Đặc biệt là không tham gia những việc không phải của mình kẻo tiền mất tật mang. Sẽ ảnh hưởng đến kinh tế cũng như cuộc sống của mình và gia đình.

❸ Chớ Cho Ai Ngủ Trọ / Đi Với Ai Trời Tối

👉🏻 Cách giải hạn Huỳnh Tuyền thứ ba: Không được cho người khác ngủ trọ, hoặc nếu không thể tránh được thì phải đề phòng cẩn trọng.

❹ Tu Nhân, Tích Đức, Hành Thiện

👉🏻 Cách giải hạn Huỳnh Tuyền thứ tư: những người gặp hạn này nên tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện để ” Đức Năng Thắng Số”.

Mời Bạn Tham Khảo Cách Cúng Sao Giải Hạn Các Sao Hạn Khác Dưới Đây:

Cách Giải Hạn Sao Thái DươngCách Giải Hạn Sao Thái ÂmCách Giải Hạn Sao Mộc Đức
Cách Giải Hạn Sao Thuỷ DiệuCách Giải Hạn Sao Thổ TúCách Giải Hạn Sao Vân Hớn
Cách Giải Hạn Sao Thái BạchCách Giải Hạn Sao La HầuCách Giải Hạn Sao Kế Đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *