Hạn Thiên La Năm 2021 ❣️ 3 Cách Giải Hạn Hay Nhất

Xem Hạn Thiên La Năm 2021 ❣️ Chia Sẽ 3 Cách Giải Hạn Thiên La ✅ Ý Nghĩa Tốt Xấu Là Gì Để Hoá Giải Cho Những Người Gặp Sao Hạn Này.

Mời Bạn Xem Hạn Và Cách Giải Hạn Đầy Đủ Của 9 Hạn Trong Vận trình Chiếu Mệnh Hàng Năm Dưới Đây:

👁 Cách Giải Hạn Địa Võng👁 Cách Giải Hạn Toán Tận👁 Cách Giải Hạn Thiên Tinh
👁 Cách Giải Hạn Huỳnh Tuyền👁 Cách Giải Hạn Tam Kheo👁 Cách Giải Hạn Ngũ Mộ
👁 Cách Giải Hạn Diêm Vương👁 Cách Giải Hạn Thiên La

Hạn Thiên La Là Gì ?

Hạn Thiên La là 1 trong hệ thống 8 hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi mỗi năm, khi bạn gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

HẠN THIÊN LA
HẠN THIÊN LA

Ý Nghĩa Hạn Thiên La

Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.

Những người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị.

Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi.

Nếu gặp năm Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành.

Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

Như vậy sơ bộ bạn đã nắm hạn Thiên La Là Gì và chúng ta cũng thường gặp các vận trình sao hạn như hạn gặp thiên la địa võng, hạn thiên la địa võng, sao thái bạch hạn thiên la… bạn xem tiếp phần dưới nhé.

Hạn Thiên La Địa Võng

Hạn Thiên La Địa Võng là 2 hạn xấu trong vận trình 8 hạn của con người có hạn này nghĩa là cái lưới trên trời, hàng rào ở đất.

Đây cũng là hai ám tinh. Sao này có nghĩa: Tạo bạo, gan góc Ác hiểm .Sao này chủ sự bắt bớ, giam cầm, gây rắc rối, ngăn trở công việc. Có sách cho rằng Thiên La cũng như Địa Võng có tác dụng: 

  • Gặp sao hung thì thành tốt.
  • Gặp sao tốt  thì thành hung.

Hạn Thiên La Tốt Hay Xấu

Hạn Thiên La là một hạn xấu trong vận trình sao hạn chiếu mệnh con người do vậy khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái…

Bạn hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại…

Xem trên thực tế, một số người có các sao thuộc lĩnh vực tâm linh hay thần kinh bất ổn trong cung mệnh của lá số Tử vi như:

  • Thiên cơ, Thiên đồng, Tham lang, Thái âm, Thái dương, Thiên riêu, Hỏa tinh, Linh tinh, Hồng loan

Thường hay có biểu hiện ngủ mơ, hay gặp ác mộng, mơ thấy ma quỷ, thậm chí mơ thấy người thân đã mất, do tố chất thần kinh của họ nhạy cảm, giác quan thứ sáu phát triển hơn người nên thường có biểu hiện như vậy.

Đặc biệt hơn, khi gặp hạn năm, hạn tháng có những bộ sao này thì tình hình diễn ra với mức độ thường xuyên hơn. Điều này được giải thích rất rõ ràng và có nhiều những ví dụ cụ thể minh chứng bằng các lá số có cách cục như vậy.

Các tài liệu học thuật như Tử vi hàm số của cụ Nguyễn Phát Lộc, Tử vi Đẩu số tân biên của cụ Thái Thứ Lang đều có những ghi chép liên quan tới vấn đề này.

Đối với trường hợp như hạn Thiên La kể trên nhiều trường hợp do áp lực công việc, thể chất và tinh thần bị suy nhược, thận kém, tinh thần không còn minh mẫn, tỉnh táo nên những vẫn đề bệnh lý kể trên thường xảy ra và gây nên sự bất an, tâm lý hoan mang, lo lắng, thiếu ổn định, bình tĩnh, tự tin.

Nếu bạn gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.

Những người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị.

Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Xem Hạn Thiên La Năm 2021

Hạn Thiên La năm 2021 khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái…

Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xẩy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại…

Như vậy có thể gói gọn lại rằng người gặp hạn Thiên La năm 2021 thì chuyện trong nhà cần nhường nhịn, đề phòng cảnh phu thê ly cách, nhẫn nhịn trong nhà để tránh cảnh đó, chớ ghen tương gắt gỏng mà chuyện bé xé ra to.

Hạn Thiên La Nam 2021

Hạn Thiên La được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể những tuổi có hạn Thiên La trong năm 2021 cho cả nam và nữ sau đây.

Dưới đây là Hạn Thiên La Nam mạng năm 2021:

  • Nam Mạng: Canh Tý (1960 – 59 tuổi); Bính Dần (1986 – 33); Tân Mão (1951 – 68 tuổi); Đinh Tỵ (1977 – 42); Giáp Thân (2004 – 15 tuổi); Mậu Thân (1968 – 51 tuổi); Ất Hợi (1995 – 24 tuổi); Kỷ Hợi (1959 – 60 tuổi); Nhâm Ngọ (1942 – 77 tuổi); Quý Dậu (1933 – 46 tuổi).

Hạn Thiên La Nữ 2021

Dưới đây là Hạn Thiên La Nữ mạng năm 2021:

  • Nữ Mạng: Giáp Tý (1983 – 35 tuổi); Mậu Tý (1948 – 71 tuổi); Ất Mão (1975 – 44 tuổi); Nhâm Ngọ (2002 – 17 tuổi); Bính Ngọ (1966 – 53 tuổi); Quý Dậu (1993 – 26 tuổi); Đinh Dậu (1957 – 62 tuổi); Canh Thìn (1940 – 79 tuổi); Kỷ Mão (1939 – 80 tuổi); Tân Mùi (1931 – 88 tuổi).

3 Cách Giải Hạn Thiên La

Theo nhiều tài liệu ghi chép về cách giải hạn thiên la thì hầu hết hạn này không thể hóa giải được. Tuy nhiên, theo ý kiến của cá nhân tôi thì vấn đề nằm ở đâu, ta tìm ngọn nguồn tháo gỡ vướng mắc ở đó.

Hạn Thiên La vốn dĩ không có cách giải hạn triệt để, có chăng chúng ta biết trước nguy cơ, thì nên phòng ngừa chúng.

Dưới đây là phương pháp, kinh nghiệm mà cổ nhân đã lưu truyền lại, giúp mọi người hạn chế hạn này tới mức thấp nhất.

Mọi người có thể tham khảo 3 cách cách giải hạn Tử Vi Hàng Ngày Chia Sẽ như sau:

❶ Chuyện Gia Đình, Phu Thê

Chuyện vợ chồng to tiếng là thường tình trong xã hội.

Thế nên khi xảy ra tranh cãi, bạn hãy ráng nhẫn nhịn, phân tích rõ điều hay, lẽ phải, không nên đôi co, không ai nghe ai, sẽ khiến mâu thuẫn càng tăng cao, vợ chồng ly cách, vạn điều đều thiệt.

Quan hệ vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, mỗi bên cần nhường nhịn, hạ thấp cái tôi bản thân xuống, tránh nghi ngờ, ghen bóng ghen gió, đi trễ về khuya tạo nên căn cứ để nghi ngờ.

Nên tổ chức đi du lịch hay nấu nướng những bữa tiệc để vun đắp thêm tình cảm vợ chồng

❷ Quay Về Với Chính Mình

Các vấn đề tâm lý bất an, bồn chồn, nóng nảy, gặp ác mộng…

Nên xử lý bằng cách có chế độ sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi điều độ, khoa học, nên bồi dưỡng sức khỏe, tập luyện thể thao đều đặn, tạo thành một thói quen tốt. Đây cũng là một cách giải hạn Thiên La rất tốt.

Bởi trong năm nay tâm luôn không yên, vậy nên luôn suy nghĩ, suy diễn, biến những chuyện không thành có.

Thế nên hãy luôn bình tâm, khi có chuyện, hãy tâm sự, chia sẻ với mọi người để đưa ra hướng giải quyết thấu đáo, hợp tình, hợp lý, vậy thì chuyện với ổn.

❸ Tích Đức, Hành Thiện

Những người gặp hạn này nên tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm nhiều việc tốt, thiện lành để hoá giải.

Mọi nguyên do, phương cách đều từ chính tâm mình mà ra. Vậy nên, hãy luôn bình tâm để đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho tất cả các công việc.

Mời Bạn Tham Khảo Cách Cúng Sao Giải Hạn Các Sao Hạn Khác Dưới Đây:

Cách Giải Hạn Sao Thái DươngCách Giải Hạn Sao Thái ÂmCách Giải Hạn Sao Mộc Đức
Cách Giải Hạn Sao Thuỷ DiệuCách Giải Hạn Sao Thổ TúCách Giải Hạn Sao Vân Hớn
Cách Giải Hạn Sao Thái BạchCách Giải Hạn Sao La HầuCách Giải Hạn Sao Kế Đô

Viết một bình luận