Hạn Thiên Tinh Năm 2021 ❣️ 5 Cách Giải Hạn Hay Nhất

Xem Hạn Thiên Tinh Năm 2021 ❣️ Hướng Dẫn 5 Cách Giải Hạn Thiên Tinh ✅ Ý Nghĩa Tốt Xấu Là Gì Khi Gặp Sao Hạn Này Để Hoá Giải.

Mời Bạn Xem Hạn Và Cách Giải Hạn Đầy Đủ Của 9 Hạn Trong Vận trình Chiếu Mệnh Hàng Năm Dưới Đây:

👁 Cách Giải Hạn Địa Võng👁 Cách Giải Hạn Toán Tận
👁 Cách Giải Hạn Huỳnh Tuyền👁 Cách Giải Hạn Tam Kheo👁 Cách Giải Hạn Ngũ Mộ
👁 Cách Giải Hạn Diêm Vương👁 Cách Giải Hạn Thiên La

Hạn Thiên Tinh Là Gì ?

Hạn Thiên tinh là một trong 8 chu kỳ vận hạn của con người, theo tử vi hạn này là hạn nặng nhất đối với phụ nữ. Đây là hạn chủ sức khỏe đặc biệt là chuyện ăn uống, tiêu hóa.

Người gặp Thiên Tinh nên chú ý đề phòng chuyện ngộ độc thức ăn, hạn chế ăn hàng quán những nơi kém vệ sinh.

Không nên tắm khuya đề phòng cảm rất nguy hiểm đến tính mạng. Những người có thai nên để ý kiêng cữ chuyện ăn uống, vận động tránh làm các việc nặng hoặc leo trèo mà dễ dẫn đến nguy hiểm cho bản mệnh.

Nguyên văn Hạn Thiên Tinh trong Tử Vi:

Người gặp Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ với qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Dịch nghĩa:

Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình với mau chóng thuyên giảm.

Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Qua đó giúp bạn hiểu hạn này là gì hay hạn gặp thiên tinh là gì và các vận hạn bạn thường gặp trong các vận trình như sao kế đô hạn thiên tinh, sao thái bạch hạn thiên tinh, sao vân hớn hạn thiên tinh…

CÁCH GIẢI HẠN THIÊN TINH
CÁCH GIẢI HẠN THIÊN TINH

Ý Nghĩa Của Hạn Thiên Tinh

Khi gặp năm có hạn này đa số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp thì còn dễ gặp tai nạn về ban đêm, thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối. Hạn này chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày.

Nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt.

Có điềm dễ bị té ngã trên cao do trèo leo,… Thiên Tinh gần giống với các bộ sao Cự môn, Hóa kỵ, Điêu khách trong Tử vi Đẩu số.

Cự Môn, Hóa Kỵ, Điếu khách dễ bị té ngã, tai nạn giao thông, ngoài ra Hóa kỵ là sao chỉ các loại hóa chất độc hại, nên nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm khá cao.

Hạn Thiên Tinh Tốt Hay Xấu

Thiên Tinh là một trong 8 hạn xấu ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và dễ mắc kiện cáo, rắc rối với pháp luật.

Trong tất cả 8 hạn mà con người mắc phải trong chu kỳ vận hạn theo tuổi, thì Hạn này sẽ là một trong những hạn nặng nhất đối với người phụ nữ.

Người mắc phải hạn này, nếu không cẩn thận, sẽ gặp cú sốc rất lớn về cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Tuổi Gặp hạn Thiên tinh năm 2021, đề phòng ngộ độc, có thai chớ với lấy đồ trên cao, e bị té trụy thai, nguy hiểm, cũng nên đề phòng lúc ăn uống kẻo ngộ độc.

Đau ốm nên thành tâm cầu chư Phật độ cho mới qua khỏi.

Xem Hạn Thiên Tinh Năm 2021

Thiên Tinh là một hạn xấu ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và dễ mắc kiện cáo, rắc rối với pháp luật.

Muốn giải đáp sao hạn là gì cũng như tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”

Vậy hạn Thiên Tinh 2021 những tuổi nào sẽ gặp, ảnh hưởng của hạn nghiêm trọng tới mức độ nào, có thể phòng tránh và tìm cách giải hạn Thiên Tinh được không?

Khi gặp hạn này bạn nên làm gì để giảm thiểu những nguy cơ mà hạn này có thể gây ra? Tử Vi Hàng Ngày chia sẽ bạn đầy đủ về hạn này và cách giải hạn Thiên Tinh chi tiết dưới đây.

BẢNG TUỔI CÓ HẠN THIÊN TINH
BẢNG TUỔI CÓ HẠN THIÊN TINH

Hạn Thiên Tinh Nam 2021

  • Nam Mạng: Ất Mùi 1955, Giáp Thìn 1964, Quý Sửu 1973, Tân Dậu 1981, Nhâm Tuất 1982, Canh Ngọ 1990, Kỷ Mão 1999, Mậu Tý 2008
  • Tuổi Nam mạng: 13, 22, 31, 39, 40, 48, 57, 66, 75, 84 và 93 tuổi

Hạn Thiên Tinh Nữ 2021

  • Nữ Mạng: Đinh Dậu 1957, Bính Ngọ 1966, Ất Mão 1975, Giáp Tý 1984, Quý Dậu 1993, Tân Tỵ 2001, Nhâm Ngọ 2002
  • Tuổi Nữ mạng: 11, 19, 20, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82 và 91 tuổi

5 Cách Giải Hạn Thiên Tinh 2021

Vận Thiên Tinh năm 2021 là một hạn rất xấu trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm. So với các hạn khác dẫu thiệt hại về tài sản, tiền bạc thì hạn này có thể giáng những đòn nặng nề đối với sức khỏe.

Những nguy cơ về hình pháp, kiện cáo, bị xử phạt cùng với những tai nạn, bệnh tật dễ mắc phải. Khiến cho người gặp chịu nhiều tổn thất không thể tính toán được bằng những con số về tiền bạc, của cải.

Thiên Tinh cũng như tất cả các hạn khác, đều không có phương pháp để giải hạn một cách triệt để.

Để giúp mọi người hạn chế đến mức tối đa những hạn này, các thầy Phong ThủyTử Vi đã đưa ra những lời khuyên, phương pháp riêng cho từng hạn.

Khi gặp năm hạn này người ta không có cách giải hạn nào để hóa giải toàn bộ chỉ giảm thiểu nguy cơ cũng như mức độ nặng nề mà nó gây ra mà thôi.

Các bạn hãy tham khảo, và áp dụng riêng cho cuộc sống của từng người, dưới đây Tử Vi Hàng Ngày chia sẽ 5 Cách Giải Hạn Thiên Tinh chi tiết dưới đây:

❶ Thận Trọng Khi Làm Việc

👉🏻 Không trèo leo cây cối, độ cao. Nếu làm việc ở những môi trường có tính chất nguy hiểm như làm xây dựng, trèo thang, leo giáo, hay làm cơ khí, mái tôn thì cần có chế độ bảo hiểm, an toàn và hết sức thận trong trong quá trình tác nghiệp.

Phụ nữ có thai: đặc biệt không nên trèo cao hay lấy những đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình thực hiện những công việc này.

Khi đi lại thì nên nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng, không được để té ngã hay bất kỳ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và phát triển tốt.

❷ Cẩn Trọng Đường Ăn Uống

👉🏻 Vận dụng cách giải hạn Thiên Tinh, ta cũng nên thực hiện ăn chín, uống sôi, nấu nướng chế biến thực phẩm phù hợp với các nguyên tắc về dinh dưỡng, khoa học.

Với tất cả mọi người: bao gồm cả phụ nữ có thai, đều cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc.

Không sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc, đã bị mốc hỏng, biến chất, không đảm bảo an toàn.

Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau.

Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi

❸ Phòng Ngừa Trộm Cắp

👉🏻 Đề phòng kẻ trộm, nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.

❹ Tích Đức, Hành Thiện

👉🏻 Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận.

Nếu có khả năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn

❺ Phụ Nữ Có Thai Gặp Hạn Thiên Tinh

👉🏻 Phụ nữ có thai: đặc biệt không nên trèo cao hay lấy những đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình thực hiện những công việc này.

Khi đi lại thì nên nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng, không được để té ngã hay bất kỳ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và phát triển tốt.

Mời Bạn Tham Khảo Cách Cúng Sao Giải Hạn Các Sao Hạn Khác Dưới Đây:

Cách Giải Hạn Sao Thái DươngCách Giải Hạn Sao Thái ÂmCách Giải Hạn Sao Mộc Đức
Cách Giải Hạn Sao Thuỷ DiệuCách Giải Hạn Sao Thổ TúCách Giải Hạn Sao Vân Hớn
Cách Giải Hạn Sao Thái BạchCách Giải Hạn Sao La HầuCách Giải Hạn Sao Kế Đô

Viết một bình luận