Hạn Toán Tận Năm 2021 ❣️ 5 Cách Giải Hạn Hay Nhất

Xem Hạn Toán Tận Năm 2021 ❣️ 5 Cách Giải Hạn Toán Tận ✅ Ý Nghĩa Tốt Xấu Là Gì Cho Những Ai Gặp Sao Hạn Này.

Mời Bạn Xem Hạn Và Cách Giải Hạn Đầy Đủ Của 9 Hạn Trong Vận trình Chiếu Mệnh Hàng Năm Dưới Đây:

👁 Cách Giải Hạn Địa Võng👁 Cách Giải Hạn Thiên Tinh
👁 Cách Giải Hạn Huỳnh Tuyền👁 Cách Giải Hạn Tam Kheo👁 Cách Giải Hạn Ngũ Mộ
👁 Cách Giải Hạn Diêm Vương👁 Cách Giải Hạn Thiên La

Hạn Toán Tận Là Gì ?

Hạn Toán Tận là một trong tám hạn của con người, một số chu kỳ sao hạn thường gặp trong tử vi thường thấy là sao thái dương hạn toán tận, sao thủy diệu hạn toán tận, sao thái bạch hạn toán tận.

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Như vậy, Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Những dạng tai nạn đột ngột này có thể kể đến như tai nạn giao thông, tai nạn sông nước, tai nạn lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…

CÁCH GIẢI HẠN TOÁN TẬN
CÁCH GIẢI HẠN TOÁN TẬN

Theo những tài liệu rất đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận thường bị hao tốn tài sản lớn, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…”

Căn cứ vào tính chất của hạn này ta có thể đánh giá hạn này là một hạn lớn, thiệt hại nặng nề về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai nạn bất ngờ có thể xảy ra.

So với những hạn khác thường chỉ hao tốn tiền, hoặc có hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

Ý Nghĩa Hạn Toán Tận

Nguyên văn tử vi hạn Toán Tận: Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng.

Khi đi đường nếu mang theo nhiều tiền bạc, trang sức đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn, vậy cũng không nên.

Ý Nghĩa: Những người có hạn này trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ.

Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của.

Hạn Toán Tận Tốt Hay Xấu

Sao Mộc Đức là một cát tinh mà trùng lặp năm hạn với hạn Huỳnh Tuyền (là một hạn rất xấu).

Những người nam mệnh gặp sao Thái Dương là một cát tinh, rất thuận lợi và may mắn nhưng lại gặp hạn này, là một hạn xấu.

Hạn sao này rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó. Nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Những dạng tai nạn đột ngột này có thể kể đến như tai nạn giao thông, tai nạn sông nước, tai nạn lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…

Theo những tài liệu nghiên cứu về hạn này thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận thường bị hao tốn tài sản lớn, có thể bị cảm, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…”

Căn cứ vào tính chất của hạn này ta có thể đánh giá hạn này là một hạn lớn. Thiệt hại nặng nề về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai nạn bất ngờ có thể xảy ra.

So với những hạn khác thường chỉ hao tốn tiền, hoặc bệnh ốm vặt thì mức độ của hạn này nặng hơn nhiều lần.

Xem Hạn Toán Tận Năm 2021

Những thầy Tử Vi, Phong Thủy xưa đã nói rằng: “ Hạn Toán Tận nạn đến thình lình”.

Câu nói này đã cho chúng ta biết rằng, hạn này rất khó nắm bắt, vậy nên phải luôn cẩn thận, đề phòng trước mọi việc ở trước mắt cũng như trong mọi kế hoạch của mình.

BẢNG TUỔI CÓ HẠN TOÁN TẬN
BẢNG TUỔI CÓ HẠN TOÁN TẬN

Dưới đây là chi tiết giúp bạn xem Toán Tận Năm 2021

Hạn Toán Tận Nam 2021

  • Nam Mạng: Đinh Hợi 2007, Mậu Dần 1998, Kỷ Tỵ 1989, Canh Thân 1980, Nhâm Tý 1972, Tân Hợi 1971, Quý Mão 1963, Giáp Ngọ 1954
  • Tuổi Nam mạng: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85 và 94 tuổi

Hạn Toán Tận Nữ 2021

  • Nữ Mạng: Quý Mùi 2003, Giáp Tuất 1994, Ất Sửu 1985, Bính Thìn 1976, Đinh Mùi 1967, Mậu tuất 1958
  • Tuổi Nữ mạng: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98 tuổi

5 Cách Giải Hạn Toán Tận 2021

Các hạn tuổi này vốn dĩ không có cách hóa giải hoàn toàn. Theo các chuyên gia về Tử Vi và Phong Thủy thì các hạn này chỉ có thể làm giảm mức độ.

Nếu biết trước nguy cơ, hạn tuổi thì gia chủ nên tìm tránh né, kiêng kỵ, như vậy có thể giải các hạn lớn, còn những hạn nhỏ hơn sẽ được hạn chế đi rất nhiều.

Luôn luôn cẩn trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Không nên xem thường bất cứ nguy cơ nào cả.

Dưới đây Tử Vi Hàng Ngày chia sẽ 5 Cách Giải Hạn Này năm 2021 giúp bạn biết cách hoá giải hạn này:

❶ Mang Tiền Bạc Trong Người

👉🏻 Tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường, dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu.

Trong những nghiên cứu về cách giải hạn Toán Tận, một trong những vấn đề được đề cập đến là không nên mang các tài sản đồ đạc có giá trị lớn đi vào ban đêm.

Đề phòng trộm cướp thăm viếng. Tránh hùn hợp đầu tư làm ăn quy mô lớn để giảm thiểu nguy cơ thua lỗ hoặc bị lừa đảo kinh tếA331.html

Như vậy không những tránh được hạn cướp bóc, giảm hao tài, mà còn không bị nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tính mạng của mình và mọi người trong gia đình.

❷ Lưu Ý Rượu Bia

👉🏻 Cách giải hạn này cũng đề cập đến việc không uống rượu bia khi tham gia giao thông hoặc làm các công việc liên quan tới máy móc nguy hiểm.

Nếu công việc của các bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì cần đề phòng tai nạn lao động, nên sử dụng bảo hộ lao động và cẩn thận khi tham gia giao thông

❸ Hợp tác làm ăn, kinh doanh

👉🏻 Cách giải hạn Toán Tận thứ ba: Trong làm ăn thì tuyệt đối không thực hiện những việc liên quan đến lâm sản, tốt nhất là không nên chung vốn làm ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.

❹ Thiện Lành, Tu Nhân, Tích Đức

👉🏻 Cách giải hạn Toán Tận thứ tư: những người gặp hạn này nên tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện.

Nếu có điều kiện nên ủng hộ, quyên góp, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

❺ Cầu Nguyện, Đi Chùa , Lễ Phật

👉🏻 Cách giải hạn Toán Tận thứ năm: Hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một cách giải hạn Toán Tận. hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa nắng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.

Siêng năng, chu đáo trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh.

Vì trong cuộc sống, sức mạnh vô hình từ thế giới tâm linh vô cùng linh thiêng, mạnh mẽ. Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì bảo vệ sự bình an và mang lại may mắn.

Đây cũng là cách giải hạn Toán Tận 2021 rất được chú trọng.

Một năm đối với một lứa tuổi, mỗi người có những biến cố riêng, nên việc tìm hiểu Hạn Toán Tận là gì, cách giải hạn Toán Tận 2021 hay hạn Toán Tận 2021 tốt hay xấu chỉ mang tính chất tổng quát và tham khảo, khó mà chính xác tất cả với từng cá nhân cụ thể.

Vậy nhưng, các bạn vẫn nên đề phòng để cuộc sống được bình an và hạnh phúc nhé.

Mời Bạn Tham Khảo Cách Cúng Sao Giải Hạn Các Sao Hạn Khác Dưới Đây:

Cách Giải Hạn Sao Thái DươngCách Giải Hạn Sao Thái ÂmCách Giải Hạn Sao Mộc Đức
Cách Giải Hạn Sao Thuỷ DiệuCách Giải Hạn Sao Thổ TúCách Giải Hạn Sao Vân Hớn
Cách Giải Hạn Sao Thái BạchCách Giải Hạn Sao La HầuCách Giải Hạn Sao Kế Đô

Viết một bình luận