Màu Tím Hợp Mệnh Gì ❤️ Chọn Màu Tím Theo Ngũ Hành

Màu Tím Hợp Mệnh Gì ❤️ Chọn Màu Tím Theo Ngũ Hành ✔️ Màu tím than, màu tím nhạt, thạch anh tím hợp với mạng nào nhất theo phong thủy.

Màu tím được dùng hợp mệnh trên những vật dụng hàng ngày quan trọng như sơn nhà, màu xe; trang phục quần áo sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân.

Mời bạn xem thêm nội dung liên quan đến các mệnh trong ngũ hành phong thủy tại trang Tuvihangngay.vn.

🌺 Mệnh Kim

🌺 Mệnh Mộc

🌺 Mệnh Thuỷ

🌺 Mệnh Hoả

🌺 Mệnh Thổ

Màu Tím Mệnh Gì

Trong phong thuỷ, màu tím tạo nên cảm giác nhẹ nhàng thuần khiết, sự trầm lắng u buồn. Màu tím là biểu tượng của tài lộc, sự phú quý, giới quý tộc và nhân phẩm trong sáng.

Màu tím hợp mệnh gì
Màu tím hợp mệnh gì

Một điều không thể thiếu, màu tím tượng trưng cho tình yêu chung thuỷ; sự kỳ diệu của tình yêu nồng nàn sâu sắc. Dựa vào thuyết ngũ hành sinh khắc trong phong thuỷ màu sắc để xác định màu tím hợp mệnh nào; những ai nên dùng màu tím để luôn luôn may mắn, giàu sang, hanh thông.

Màu sắc xuất hiện ở mọi nơi xung quanh con người. Nhưng nếu màu tím được dùng hợp mệnh trên những vật dụng hàng ngày quan trọng như sơn nhà, màu xe; trang phục quần áo sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân. Nó sẽ góp phần tăng thêm sức khoẻ, sự tập trung thông tuệ, tinh thần vui vẻ phấn chấn. Đem đến vận khí, tài lộc, cát lợi và những điều tốt đẹp trong tương lai.

Màu Tím Hợp Mệnh Gì Nhất

Màu tím thuộc hành Hoả mà theo ngũ hành tương sinh thì Hoả sinh Thổ. Cho nên người mệnh Thổ nên sử dụng màu tím để tăng thêm khả năng phù trợ, nhận được nhiều cát khí tốt cho sự phát triển.

Màu tím sẽ tạo ra sự cân bằng âm dương nhờ vậy người mệnh Thổ nhận được những nguồn năng lượng tích cực để chủ nhân luôn bình an, may mắn. Công danh thăng tiến, của cải đầy nhà không lo thất thoát. Ngoài ra, nếu người mệnh Thổ dùng màu tím còn có khả năng tránh điều hung hiểm cho bản thân. Hoá dữ thành lành, gặp quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi.

Người mệnh Thổ có ưu điểm là tốt bụng, trung thành, đáng tin cậy. Và có trách nhiệm với lời hứa, công việc được giao. Họ bình tĩnh cẩn thận thực hiện mọi việc theo sự sắp xếp logic bài bản. Tuy nhiên, họ lại khá bảo thủ, thường lưỡng lự trước những việc cần quyết định táo bạo thì khá rụt rè nên nhiều khi để vuột mất thời cơ.

Nếu người mệnh Thổ hiểu màu tím hợp mệnh gì và sử dụng màu tím có khả năng phát huy tích cực những ưu điểm của bản thân để mọi việc suôn sẻ, hành thông. Làm ăn kinh doanh “vào cầu” ngày càng kiếm được rủng rỉnh tiền bạc và hạn chế các khuyết điểm trong tính cách.

Cùng tìm hiểu xem 💕Màu Đỏ Hợp Mệnh Gì💕 theo quan niệm phong thủy

Mệnh Kim Hợp Màu Tím Không

Dựa vào đặc tính và ý nghĩa của mệnh Kim và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành như trên. Mệnh Kim hợp với màu sắc của hành Thổ, vì Thổ sinh Kim nên đây là mối quan hệ tương sinh. Những màu sắc này là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.

Mệnh Kim hợp màu tím không. Mệnh Kim không hợp với màu sắc của hành Hỏa, vì Hỏa khắc Kim là mối quan hệ tương khắc. Những màu sắc này là màu đỏ, cam và tím. Tương tự như vậy, mệnh Kim cũng không hợp với màu sắc của hành Mộc. Vì Kim khắc Mộc, màu này là màu xanh lá cây.

Ngoài ra, người mệnh Kim không nên chọn màu thuộc hành Thủy. Vì Kim sinh Thủy tuy là mối quan hệ tương sinh, nhưng Kim mất đi năng lượng để hỗ trợ cho Thủy, nên trong trường hợp này sẽ làm người mệnh Kim bị tiêu hao năng lượng. Các màu sắc thuộc hành Thủy là màu đen, màu xanh nước biển.

Giải mã thêm về ♥️Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì♥️ chuẩn xác nhất

Mệnh Mộc Hợp Màu Tím Không

Tượng như như màu hồng, màu tím cũng không được đề cập trong màu mệnh mộc.

Nhưng màu tím lại thuộc tông lạnh, ngả về màu xanh dương tương sinh với mệnh mộc, nên có thể dùng nhiều.

Mời bạn tham khảo thêm 🍃Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì🍃 chính xác nhất

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Tím Không

Dựa vào đặc tính và ý nghĩa của mệnh Thủy và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành như trên. Mệnh Thủy hợp với màu sắc của hành Kim, vì Kim sinh Thủy nên đây là mối quan hệ tương sinh. Những màu sắc này là màu trắng, màu xám, màu ghi.

Mệnh Thủy không hợp với màu sắc của hành Hỏa, vì Thủy khắc Hỏa là mối quan hệ tương khắc. Những màu sắc này là màu đỏ, cam và tím. Tương tự như vậy, mệnh Thủy cũng không hợp với màu sắc của hành Thổ. Vì Thổ khắc Thủy, những màu này là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.

Bật mí thông tin 🌼Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì🌼 chi tiết nhất

Mệnh Hoả Hợp Màu Tím Không

Màu tương hợp với người mệnh Hỏa nên dùng màu đỏ, cam, hồng, tím. Vậy mệnh Hỏa hợp màu tím không.

Như vậy, những người mạng Hỏa nên dùng màu tương sinh; tương hợp tức là xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím. Trong đó màu tương sinh xanh lá cây sẽ hỗ trợ cho người mệnh Hỏa tốt nhất. Vì màu xanh lá là màu đặc trưng của bản mệnh Mộc, Mộc là gỗ, gỗ khi cháy sẽ thành ngọn lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ rất tốt.

Tiết lộ 👇Mệnh Hoả Hợp Màu Xe Gì👇 để thêm an toàn, may mắn

Mệnh Thổ Hợp Màu Tím Không

Trong quan niệm ngũ hành với 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, hành Thổ là tượng trưng cho đất. Đất là môi trường nuôi dưỡng và giúp cho cây cối phát triển.

Người mang mệnh Thổ tượng trưng cho đất mẹ thiên nhiên và cội nguồn của sự sống. Vì vậy, hành Thổ cũng là hành nuôi dưỡng, tương trợ mọi hành khác.

Màu tím giúp người mệnh Thổ suy nghĩ sáng suốt, thấu đáo khi đưa ra những quyết định quan trọng. Màu tím vốn tượng trưng cho sự thủy chung; cũng là yếu tố giúp mang lại sự may mắn cho những mối quan hệ của người mệnh Thổ.

Thạch Anh Tím Hợp Mệnh Gì

Đối với các màu sắc khác nhau được quy định cho một cung mệnh khác nhau. Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được người xưa cho rằng đây là 5 nguyên tố cấu thành nên vũ trụ.

Từ đó các nguyên tố tự nhiên đã được quy định một màu sắc tượng trưng cho ngũ hành

Màu thạch anh tím hợp mệnh gì – Màu tím được quy định tượng trưng cho mệnh Hỏa, nên thạch anh tím sẽ mang rất hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Hỏa sinh Thổ: Lửa có thể đốt cháy cây cối, cây sau khi cháy biến thành tro, cho nên Hỏa sinh Thổ. Đeo đá thạch anh tím thuộc hành Hỏa để được tương hợp với người mệnh Hỏa.

Tìm kiếm loại 💎Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả💎 theo màu sắc, chủng loại

Màu Xanh Tím Than Thuộc Mệnh Gì

Mạng Thủy tốt nhứt dùng màu bạc, trắng, vàng. Có thể dùng màu đen, xanh nước biển, tím xanh vì “lưỡng Thủy thành Giang” tức là dòng sông, giúp người mạng Thủy bành trướng. Nhân gấp nhiều lần những gì tốt đẹp người đó đang có về vật chất cũng như tinh thần.

Cũng tùy theo Mạng thuộc loại “Thủy” gì, nên tránh trường hợp Mạng và màu của Hành hợp lại thành “lưỡng thủy, thủy kiệt” tức là nước cạn, sạch hết nước, vào con đường không lối thoát ví như đánh cờ “hết nước” để đi. Thủy có thể chế khắc được Hỏa nên cũng có thể dùng đá màu đỏ, hồng, cam.

Màu xanh tím than hợp mệnh nào – Mạng Mộc nên dùng màu xanh nước biển, đen, tím xanh. “Lưỡng mộc thành lâm”, nhiều cây thành rừng nên mạng Mộc rất hợp với màu xanh lá cây, trang sức như gỗ hóa thạch. Tránh trường hợp những Mạng hợp cùng màu của Hành sinh ra “lưỡng mộc, mộc chiết” tức là bị đổ gãy. Giống như con đường công danh, sự nghiệp bị chặt đứt đôi vậy! Mộc chế khắc được Thổ nên có thể dùng màu nâu, vàng đậm.

Bảng màu sắc phong thủy cho các mệnh
Bảng màu sắc phong thủy cho các mệnh

Đá Màu Tím Hợp Mệnh Nào

Thạch anh tím với màu sắc nhẹ nhàng và trầm tính. Xét về mặt phong thủy, đá thạch anh màu này chỉ phù hợp với những người mang mệnh Thủy, Hỏa và Thổ. Xem đá màu tím hợp mệnh nào.

Tuân theo quan niệm phong thủy ngũ hành, mọi vật trong vũ trụ đều mang tính tương sinh, tương khắc.

  • Với người mang mệnh Thủy: thạch anh tím giúp khắc chế mệnh Hỏa. Bởi Thủy sẽ khắc với Hỏa và nước sẽ dập tắt được lửa.
  • Với người có mệnh Hỏa: thạch anh tím giúp cải thiện các mối quan hệ. Làm tăng sự hòa hợp, xóa bỏ mọi xung khắc. Mang đến những điều tốt đẹp và thuận lợi hơn trong cuộc sống.
  • Với người có mệnh Thổ: thạch anh màu này giúp tăng tương sinh. Do Hỏa sinh ra Thổ, giúp thu hút tài lộc và may mắn.

Màu Tím Nhạt Hợp Với Mệnh Gì

Màu tím khi sử dụng có trường hợp thì đứng một mình có trường hợp lại đứng cạnh những màu khác. Nếu biết kết hợp màu tím với các màu phù hợp sẽ tạo ra những giá trị to lớn. Vậy màu tím nhạt hợp với mệnh gì.

Màu tím hợp với màu nâu, vàng đất và cam đất. Mỗi khi cần phối màu có thể đặt chúng cạnh nhau màu này tôn lên màu kia tạo ra sự hài hoà, bắt mắt mà không quá loè loẹt. Như vậy, người xung quanh sẽ có ấn tượng tốt đẹp về chủ nhân, giúp đỡ họ, tạo nhiều cơ hội, điều kiện cho công việc làm ăn, học tập trôi chảy.

Màu tím sẽ tạo ra sự cân bằng âm dương nhờ vậy người mệnh Thổ nhận được những nguồn năng lượng tích cực để chủ nhân luôn bình an, may mắn, công danh thăng tiến, của cải đầy nhà không lo thất thoát. Ngoài ra, nếu người mệnh Thổ dùng màu tím còn có khả năng tránh điều hung hiểm cho bản thân. Hoá dữ thành lành, gặp quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi.

Tham khảo các loại 🍁Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ🍁 đẹp và ý nghĩa nhất

Màu Tím Than Hợp Mệnh Gì

Màu tím là sự kết hợp của màu xanh và năng lượng của màu đỏ. Có thể bạn không biết và cho rằng chỉ có màu vàng mới gắn liền với hoàng gia và quý tộc. Vậy màu tím than nhạt hợp mệnh gì.

Tuy nhiên ở phương tây, qua nhiều thời đại, màu tím luôn gắn liền với hoàng gia, quý tộc và uy tín. Màu tím màu có thể tượng trưng cho bí ẩn, ma thuật, quyền lực và sang trọng.

Cũng như màu tím thông thường, tím than cực kỳ hợp với người mệnh Thổ. Sử dụng màu sắc này trong cuộc sống, người mệnh Thổ sẽ luôn gặp điều may mắn; làm việc gì cũng suôn sẻ và tốt đẹp.

Bài viết trên vừa cung cấp thông tin về màu tím hợp mệnh gì. Bạn tham khảo để chọn màu xe, màu đồ vật hợp với bản mệnh nhất nhé.

Viết một bình luận