Màu Trắng Hợp Mệnh Gì ❤️ Chọn Màu Trắng Theo Ngũ Hành

Màu Trắng Hợp Mệnh Gì ❤️ Chọn Màu Trắng Theo Ngũ Hành ✔️ Xe màu trắng hợp mạng gì, đá phong thủy màu trắng hợp mạng gì nhất.

Theo các chuyên gia phong thủy phân tích màu trắng hợp với mệnh nào có chia sẻ bản thân người dùng cũng có thể sử dụng gam màu tương hỗ với bản mệnh người đó.

Cùng xem các cung mệnh ngũ hành hợp với màu xe gì nhất bạn nhé.

Màu Trắng Mệnh Gì

Không phải tự nhiên mọi người lại quan tâm tới việc tìm kiếm màu trắng hợp với mệnh gì, màu gì. Tìm hiểu những thông tin này sẽ giúp người sử dụng màu chủ động hơn trong việc ứng dụng màu sắc vào cuộc sống sao cho nhận được nhiều may mắn và tài lộc nhất.

Màu trắng hợp mệnh gì
Màu trắng hợp mệnh gì

Màu trắng có thể ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực như: màu sơn tường nhà giúp gia chủ vừa tạo điểm nhấn vừa thu hút tài lộc vào nhà. Màu trắng lựa chọn cho màu sơn xe vừa thể hiện cá tính lại giúp quá trình tham gia giao thông được an toàn và thuận lợi hơn. Những ai có công việc gắn liền với xe cộ sẽ thu được nhiều tiền tài hơn. Ngoài ra màu trắng còn được ứng dụng rộng rãi trong lựa chọn trang phục cũng như đồ trang sức của mỗi người.

Biết màu trắng hợp với màu nào giúp gia chủ có thể kết hợp đa dạng, linh hoạt màu sắc để vẫn nhận được tài lộc. Mà vẫn có thêm sự lựa chọn lý tưởng trong cách phối chọn đồ.

Chia sẻ thêm đến bạn bảng 📍Màu Tương Sinh📍 trong qua niệm ngũ hành

Màu Trắng Hợp Mệnh Gì Nhất

Dựa theo mối quan hệ ngũ hành trong phong thủy để ta xác định được màu trắng hợp mệnh nào, khắc mệnh gì. Theo phong thủy màu trắng là gam màu thuộc ngũ hành Kim.

Như vậy ta sẽ dựa theo mối quan hệ của hành Kim với các hành khác để xác định là hợp hay là khắc. Ta có Kim sinh Thủy, năng lượng của hành Kim sẽ giúp người mệnh Thủy có thêm sức mạnh; thêm tinh thần, làm việc gì cũng gặp may mắn; được quý nhân giúp đỡ. Từ đó thành công hơn, bản lĩnh hơn. Màu trắng là màu thuộc ngũ hành Kim vì vậy đây chính là màu sắc hợp với người mệnh Thủy.

Theo các chuyên gia phong thủy phân tích màu trắng hợp với mệnh nào có chia sẻ; bản thân người dùng cũng có thể sử dụng gam màu tương hỗ với bản mệnh người đó. Tức những người mệnh Thủy cũng hoàn toàn có thể sử dụng màu trắng trong cuộc sống để có thể cải thiện vận trình cuộc đời của mình.

Xem bảng 👉Màu Phong Thuỷ👉 chi tiết và chính xác nhất

Mệnh Kim Hợp Màu Trắng Không

Theo thuyết ngũ hành ở trên, màu sắc của mệnh Thổ có tác dụng mang đến năng lượng; sự ấm áp như tiếp thêm sức mạnh cho chủ nhân mệnh Kim. Đó là nâu đất, nâu sẫm, màu vàng.

Bên cạnh đó, màu của hành Kim cũng có tác dụng bao bọc; tương trợ cho những người của chính mệnh này. Đó là màu ánh kim, màu trắng, màu xám.

Màu trắng sáng chính là màu sắc đại diện, là màu bản mệnh cho những người thuộc mệnh Kim. Màu trắng mang nét tinh khôi, giản dị, trong sáng, thanh khiết; là màu của sự khởi đầu, bắt nguồn cuộc sống. Màu trắng được cho là sẽ đem lại cuộc sống giàu sang cho gia chủ.

Mời bạn xem thêm bài viết tương tự 📌Mệnh Kim Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì📌

Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không

Mệnh mộc hợp màu gì và kỵ màu gì nhất ? Theo các nhà phong thủy, màu sắc hợp nhất với mệnh mộc là màu đen, màu xanh ( xanh lá cây, xanh dương, xanh nhạt, xanh biển).

Thuộc hai hệ màu mang lại may mắn, tài lộc và phù trợ nhiều nhất cho mệnh mộc. Hãy lựa chọn màu sơn, màu xe,…cho hợp phong thuỷ ngũ hành và mệnh này kỵ nhất màu nâu đất; trắng bạc, vàng sậm và vàng nhạt.

Mặc dù chỉ là những điều mang tính tương đối trong việc lựa chọn màu sắc. Tuy nhiên các màu tối kị này được xem là sẽ mang đến nhiều điều xui rủi, không may hoặc gặp vận hạn. Tuy nhiên các bạn mệnh mộc sở hữu những đồ có màu sắc tương tự như vậy cũng tránh lo lắng quá. Bởi theo quan niệm ngũ hành chúng cũng chỉ có một phần tác động nhỏ đến may mắn hay nỗ lực cố gắng của bản thân trong phong thủy mà thôi.

Phần lớn vẫn phải dựa vào khả năng và những cố gắng của cá nhân bạn để có thể mang đến những điều tốt đẹp trong hiện tại và tương lai.

Giải mã 🌿Mệnh Mộc Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì🌿 chuẩn xác nhất

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Trắng Không

Quy luật tương sinh sẽ tốt cho mệnh của bạn. Đối với mệnh Thủy, ta có kim loại tan chảy ra sẽ thành chất dạng lỏng (sinh thủy).

Màu trắng được xem là màu hợp với những người mệnh Thủy. Nó tượng trưng cho sự tinh khôi, thanh khiết; giúp mệnh Thủy có được những thuận lợi, may mắn cho công việc.

Cũng là một loại màu sắc thuộc mệnh tương sinh, màu bạc; ánh kim là tông màu thích hợp và mới lạ cho mọi người. Có những vật dụng không thể làm từ màu trắng thì được thay thế bằng màu bạc ánh kim lấp lánh càng thêm sang trọng cho người sở hữu.

Tìm hiểu thêm về 🌊Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì🌊 đúng nhất

Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không

Người mạng Hỏa nên dùng màu tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ rất tốt.

Cũng có thể dùng màu mạng Kim như vàng, trắng vì chỉ có lửa mới khống chế; nấu chảy được kim thành chất loảng mà thôi. Những màu Kim rất thích hợp cho những người mạng Hỏa thường hay bị stress.

Có thể dùng màu tương hợp đỏ, hồng, cam nhưng phải cẩn thận, “lưỡng hỏa thành viên” tức là trở thành trọn vẹn, đầy đủ, thành tựu. Nhưng quá nhiều năng lượng thì hóa ra nóng nảy, dễ gây stress, nóng tánh; lên máu, sinh mụn nhọt, lở loét, đau bao tử. Ngoài ra nên đề phòng mạng Hỏa hợp màu hành Hỏa sinh ra “lưỡng hỏa, hỏa diệt” tức bị tàn lụi, thất bại, diệt vong.

Khám phá thêm 🔥Mệnh Hoả Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì🔥 đầy đủ nhất

Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không

Mặc dù màu trắng không khắc mệnh Thổ, tuy nhiên màu này cũng sẽ làm cho mệnh Thổ bị suy yếu; có thể khiến cho tài sản nhà bạn bị hao hụt, hay mắc các bệnh như cảm nhẹ, ốm sốt,…

Chính vì vậy, nếu bạn là người mệnh Thổ và muốn sử dụng sắc trắng trong nhà thì nên kết hợp với những màu sắc tương sinh của mệnh Thổ như màu đỏ, màu cam, màu tím, màu vàng. Và lưu ý nên sử dụng những màu này nhiều hơn màu trắng để có thể mang lại nhiều may mắn và sức khỏe tới cho các thành viên trong gia đình.

Xe Màu Trắng Hợp Mệnh Gì

Màu sắc tương sinh, cùng mệnh trong ngũ hành sẽ hỗ trợ tốt cho chủ nhân. Ngược lại nếu màu sắc tương khắc với bản mệnh sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mang đến rủi ro thậm chí là ảnh hưởng đến con đường phát triển công danh, sự nghiệp của bạn.

 • Mộc sinh Hỏa, bởi vậy những người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh Mộc). Hoặc bạn có thể chọn những màu sắc cùng mệnh như đỏ, hồng cam. Nếu không muốn chiếc xe của mình quá nổi bật thì hãy chọn các màu như vàng sáng, bạc, trắng, nâu, vàng đâm.
 • Hỏa sinh Thổ, người mệnh Thổ nên chọn lựa những chiếc xe có màu đỏ; cam, hồng (là những màu đại diện cho mệnh Hỏa) hoặc bạc trắng, vàng đậm, vàng nhạt, nâu.
 • Những chiếc xe màu nâu, vàng đậm (tương ứng với mệnh Thổ) rất hợp với người mệnh Kim. Hoặc nếu muốn tăng thêm may mắn, tài lộc cho mình bạn có thể lựa chọn xe có màu trắng, xanh nước biển, vàng nhạt.
 • Theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy nên những người mệnh thủy rất hợp với màu trắng, vàng nhạt (màu đặc trưng của mệnh Kim). Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các màu như đen, xanh lá cây; xanh nước biển cho chiếc xe của mình.
Bảng tra cứu màu sắc hợp mệnh
Bảng tra cứu màu sắc hợp mệnh

Màu Trắng Kem Hợp Mệnh Gì

Hãy cùng Tuvihangngay.vn tìm hiểu xem màu trắng kem hợp với mệnh gì nhất nhé.

Mệnh cung Càn, Đoài, thuộc hành Kim.

 • Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt).
 • Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).

Mệnh cung Khảm, thuộc hành Thủy.

 • Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt).
 • Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt).

Như vậy, màu trắng kem hợp nhất với hành Kim và hành Thủy. Những người thuộc mệnh này có thể thoải mái lựa chọn đồ vật, xe hoặc sơn nhà bằng màu sắc đó để có thêm may mắn, an yên trong cuộc sống.

Bật mí những loại 🔰Màu Tương Khắc🔰 với từng mệnh trong phong thủy

Xe Oto Màu Trắng Hợp Mệnh Gì

Giải đáp giúp bạn xem xe ô tô màu trắng hợp mệnh gì theo quan niệm về phong thủy ngũ hành.

 • Người mệnh Thủy hợp mua xe ô tô màu trắng, xám, bạc, ghi (Kim), xanh nước biển và đen (màu bản mệnh).
 • Người mệnh Thổ hợp màu xe ô tô: màu đỏ, hồng, cam (Hỏa), trắng, xám, ghi (Kim). Và màu bản mệnh là vàng, nâu đậm.
 • Phong thủy màu xe tốt cho người mệnh Kim là xe ô tô có màu vàng, vàng cát, nâu đậm (Thổ). Hoặc màu bản mệnh là trắng, ghi bạc, xám hay màu xanh nước biển, đen (Thủy).

Lý giải ý nghĩa ☪️Ngũ Hành Tương Sinh☪️ đầy đủ và chuẩn xác nhất

Đá Màu Trắng Hợp Mệnh Gì

Màu tương hợp với mệnh Kim chính là Kim. với các màu sắc: Trắng, vàng, bạc, màu ghi… (Thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, sapphire trắng,…)

Người mệnh Thủy nên đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Kim, Kim sinh Thủy. Đối với mệnh Thủy màu tương sinh:  trắng, vàng nhạt …( Citrine, Topaz trắng, Kim cương, đá thạch anh trắng, sapphire trắng,…)

Màu Trắng Sữa Hợp Với Mệnh Gì

Với những người thuộc mệnh thủy thì nên chọn màu trắng sữa là phù hợp nhất. Theo phong thủy màu trắng tương sinh với mệnh thủy sẽ đem lại vận khí tốt và may mắn đến cho gia chủ.

Vì vậy theo phong thủy thì người mệnh thủy nên chọn màu trắng sữa để sơn nhà sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong làm ăn.

Không chỉ có mệnh thủy mà những những người mệnh kim cũng nên chọn màu trắng sữa. Bởi màu trắng sữa trong phong thủy được đánh giá là hòa hợp với người mệnh kim. Sự hòa hợp này mang lại ý nghĩa may mắn và thuận lợi cho chủ nhà.

Bài viết trên vừa trả lời giúp bạn câu hỏi màu trắng hợp mệnh gì. Bạn tham khảo và chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh để có thêm may mắn, tốt lành trong cuộc sống nhé.

Viết một bình luận