Nháy Mắt Phải Nữ ❤️️ Giải Mã Điềm Giật Mắt Phải A-Z

Nháy Mắt Phải Nữ ❣️ Giải Mã Toàn Bộ Điềm Báo Giật Mắt Phải Nữ Theo Giờ Trong Ngày Báo Hiệu Điều Gì Tốt Hay Xấu ✅ Hên Hay Xui Từ A-Z.

MỤC LỤC NỘI DUNG CHÍNH

💠 Khám Phá điềm báo Giật Mắt Phải Nữ Đánh Con Gì

Bạn chọn vào mục lục để xem khung giờ bạn bị nháy mắt và những tiết lộ chi tiết của Tử Vi Hàng Ngày về những điềm báo này để xem nhé.

Nháy Mắt Phải Nữ Là Báo Hiệu Điềm Gì?

Nháy mắt phải nữ hay giật mắt phải ở nữ là hiện tượng nữ giới ai cũng có thể gặp một vài lần trong đời để ám chỉ báo hiệu một tình trạng nào đó về sức khoẻ, tài lộc hay tình duyên tốt hay xấu, hên xui tuỳ theo mức độ khác nhau.

Nháy hay giật mắt phải liên tục ở phụ nữ khác với nháy mắt thông thường là phản xạ của mắt với những dấu hiệu nhận biết sau:

 • Nháy mắt phải nữ mí dưới
 • Nháy mắt phải nữ nhiều lần trong ngày
 • Nháy mắt phải ở nữ cả ngày
 • Nháy mắt phải nữ mí trên liên tục
 • Nháy mắt phải nữ 2 lần trong ngày.

Tuỳ theo khung thời gian hay theo giờ sẽ có những giải mã những tín hiệu khác nhau.

Để hiểu nháy mắt phải nữ là điềm báo gì hên hay xui, tốt hay xấu mời bạn xem chi tiết các giải mã mà Tử Vi Hàng Ngày chia sẽ đến bạn dưới đây..

Nháy Mắt Phải Nữ
Nháy Mắt Phải Nữ

Giải Mã Điềm Báo Giật Mắt Phải Phụ Nữ Theo Giờ

Phần này Tử Vi Hàng Ngày sẽ giải mã đầy đủ chi tiết về nháy mắt phải nữ theo giờ trong ngày về những điềm báo cát hung để bạn biết ý nghĩa ứng với việc này mỗi giờ.

Giật mắt phải nữ 3h – 5h sáng vào Giờ Dần

Trong khoảng thời gian giờ Dần tức từ 3h đến 5h nếu mắt phải của chị em bị giật báo hiệu điềm lành cụ thể là Quý bạn sắp có tin vui về mặt tình cảm, gia đạo, người yêu hay bạn đời.

Cụ thể từng giờ dưới đây.

Giật mắt phải nữ lúc 3h sáng

 • Dấu hiệu Giật mắt phải nữ lúc 3h sáng cho thấy tình yêu đang bắt đầu chớm nỡ, đường tình duyên khai hoa.

Giật mắt phải nữ lúc 4h sáng

 • Với tín hiệu giật mắt phải nữ lúc 4h sáng sẽ được đối phương chủ động tán tỉnh, hẹn hò thể hiện tình cảm.

Giật mắt phải nữ lúc 5h sáng

 • Khi giật mắt phải nữ lúc 5h sáng với những ai đang độc thân thì tin vui sắp hé nỡ như bình minh, con tim người ấy sẽ sắp gõ cửa bạn đấy, hãy chuẩn bj.

Giật mắt phải nữ 5h – 7h vào giờ Mão

Khi giật mắt phải nữ 5h – 7h tức giờ Mão thì đây là TIN TỐT với bạn, dấu hiệu này cho thấy báo hiệu điềm cát về tài lộc của bạn trong ngày hay thời gian sắp tới.

Cụ thể:

Nháy mắt phải nữ lúc 6h sáng

 • Nếu bạn đang ấp ũ dự định làm ăn sẽ có dấu hiệu về tài lộc sắp đến, hãy chuẩn bị sẵn sàng nhé.

Nháy mắt phải nữ lúc 7h sáng

 • Nữ bị mắt phải giật vào giờ này có điềm báo lộc sung túc, nếu bạn đang kinh doanh thì chuẩn bị két sắt để đón nhận tài lộc, các khách hàng mới sẽ đông lên hẵn, nhiều hợp đồng mới được ký kết.

Giật mắt phải nữ 7h – 9h vào giờ Thìn

Trường hợp Giật mắt phải nữ 7h – 9h vào giờ Thìn cho thấy có những xung đột gay gắt sắp đến bạn nên thận trọng trong lời ăn, tiếng nói với từng mối quan hệ của mình.

Cụ thể:

Nháy mắt phải nữ lúc 8h sáng

 • Trong giờ này mắt phải nữ bị giật sẽ tiềm ẩn những rủi ro về mối quan hệ ganh ghét, thù địch lâu ngày đến nay sẽ bộc lộ.
 • Nếu bạn kinh doanh hãy thận trọng với khách hàng, đối tác. Với những người xung quanh nên tiết chế bản thân.

Nháy mắt phải nữ lúc 9h sáng

Nếu bạn bị giật trong cung giờ này là cao điểm của sự mâu thuẫn đến cao trào trong thế nhạy cảm nên Tử Vi Hàng Ngày có lời khuyên cho bạn là hãy “Lấy Tĩnh Chế Động” hãy bình tĩnh hoá giải không nên thêm dầu vào lửa làm cho tình hình thêm phức tạp.

Giật mắt phải nữ 9h – 11h vào giờ Tỵ

Điềm báo Giật mắt phải nữ 9h – 11h vào giờ Tỵ thường gặp ở quý chị em, đây là câu hỏi mà nhiều quý bạn đọc liên hệ Tử Vi Hàng Ngày để giải mã điềm báo này giúp, tiện đây xin chia sẽ luôn các bạn nữ.

Nếu khung thời gian này mắt phải bạn bị giật thì cho thấy tín hiệu KHÔNG VUI đến với bạn, tuy nhiên bạn cũng đừng hoang mang quá, cái gì đến ắt phải đến, những gì cần làm tất phải thực hiện.

Giật mắt phải nữ lúc 9h30 sáng

 • Khi bạn giật mắt rơi vào cung giờ này thì có thể tín hiệu bạn có thể hiểu như sau: Bạn đang học sẽ có khó khăn trong vấn đề học tập, người đang làm có khó khăn trong công việc.

Nháy mắt phải nữ 10h sáng

 • Bên cạnh 2 yếu tố Tử Vi Hàng Ngày chia sẽ ở trên nếu bạn bị giật mắt vào khung giờ này còn quan tâm thêm yếu tố nữa là tình cảm rất có thể một đối tượng thứ 3 xuất hiện, bạn nên thận trọng hoặc ai đó có ý không tốt với bạn.
 • Trong trường hợp này các chị em nên bình tĩnh, xem xét và từ từ có phương án, TUYỆT ĐỐI KHÔNG CẢM TÍNHNÓNG VỘI nhé.

Giật mắt phải nữ 11h – 13h vào giờ Ngọ

Nếu dấu hiệu cho thấy giật mắt phải nữ 11h – 13h vào giờ Ngọ Tử Vi Hàng Ngày lưu ý bạn đây là điềm báo về 2 phương diện là sức khỏe và tài lộc (hay tiền bạc). Cụ thể bạn xem chi tiết từng cung giờ dưới đây.

Nháy mắt phải nữ lúc 11h trưa

 • Nếu nháy vào giờ này bạn nữ nên chú ý về các vấn đề về xe cộ, lưu thông trên đường phố và vấn đề tiền bạc cần thận trọng

Nháy mắt phải nữ lúc 12h trưa

 • Khi giật mắt phải nữ lúc 12h trưa này bạn nữ hết sức lưu ý các vấn đề liên quan đến hành thuỷ tức sông nước, các giao dịch làm ăn tránh hao tài

Nháy mắt phải nữ lúc 13h trưa

 • Nếu thời điểm là mắt phải nữ giật lúc 13h30 hay nháy mắt phải nữ lúc 13h30 lời khuyên của Tử Vi Hàng Ngày dành cho bạn là không nên giao dịch khi làm ăn, nên nghỉ ngơi để bảo toàn bổn mạng.

Giật mắt phải nữ 13h – 15h vào giờ Mùi

Khi có điềm báo về Giật mắt phải nữ 13h – 15h vào giờ Mùi cho thấy có khả năng cao về vấn đề tài lộc cụ thể là HAO TÀI.

Nháy mắt phải nữ lúc 14h

 • Khi nháy mắt phải nữ lúc 14h30 trở đi bạn cần thận trọng trong các vấn đề về tiền nong với người khác, không nên cho mượn hay giao dịch giờ này, dừng lại toàn bộ bạn nhé

Nháy mắt phải nữ lúc 15h

 • Bên cạnh lưu ý các vấn đề tài lộc khiến bạn gặp xui xẻo bạn cũng nên lưu ý không nên giao dịch hay đầu tư khi có dấu hiệu điềm báo này báo cho bạn biết trước.

Giật mắt phải nữ 15h – 17h vào giờ Thân

Nếu nữ nhân mắt phải bị giật vào giờ Thân thì điềm báo có tin vui về đường TÌNH DUYÊN, dấu hiệu tốt cho nhưng bạn đang mưu cầu về tình cảm.

Nháy mắt phải nữ lúc 16h

 • Khi nháy mắt vào khoảng thời gian này bạn không cần phải quá lo lắng bởi đây là tín hiệu tốt báo hiệu tình cảm đang đến.

Mắt phải giật lúc 5h chiều nữ

 • Mắt phải giật lúc 5h chiều nữ đối với những cô nàng còn độc thân thì sẽ mọi thứ khởi sắc, có người có ý với bạn và họ tỏ tình trong nay mai, hãy mở cửa trái tim bạn nhé.
 • Đối với các bạn đã có ý trung nhân thì đây là điềm báo tình cảm mặn nồng tốt đẹp đến với 2 người, anh ấy đang tương tự bạn, muốn gặp hàng phút hàng giây.

Mời bạn khám phá thêm các điềm báo

Giật mắt phải nữ 17h – 19h vào giờ Dậu

Nếu bạn nữ bị giật mắt phải giờ này cũng không nên quá lo lắng đây là điềm báo nhắc nhở CÓ KHÁCH VIẾNG THĂM.

Giật mắt phải nữ lúc 18h30

 • Khi điềm báo giật mắt phải nữ lúc 18h hay 18h30 bạn chuẩn bị sẽ có khách trong tối nay hoặc ngày mai. Bạn nào xa nhà thì giật mắt phải trong khung giờ này tức có lẽ đã lâu bạn không về nhà.

Giật mắt phải nữ lúc 19h

 • Giật mắt phải nữ lúc 19h20 hay 19h nếu bạn chưa kết hôn thì đây là điềm báo hỷ lâm môn, gia đình đang bàn tính chuyện lập gia đình cho bạn đấy.
 • Nếu bạn đã có gia đình sẽ có khách phương xa ghé thăm.

Giật mắt phải nữ 19h – 21h vào giờ Tuất

Nếu bạn nữ bị giật mắt phải vào khoảng thời gian giờ Tuất này sẽ có tin vui ĐI XA như được mời đi du lịch, xuất ngoại.

Nháy mắt phải nữ lúc 20h30

 • Nữ nhân nháy mắt lúc 20h30 có thể bạn sẽ nhận được lời mời đi chơi xa từ người yêu trong dịp sắp tới, chuẩn bị đón tin vui nhé.

Nháy mắt phải nữ lúc 21h

 • Tín hiệu giật mắt phải nữ lúc 21h có thể bạn được nhận lời mời công việc ở xa nơi ở của bạn, tuy nhiên bạn nữ nên cân nhắc và đánh gía tổng quan thiệt hơn trước khi nhận lời.

Giật mắt phải nữ 21h – 23h vào giờ Hợi

Thời điểm sắp đi ngủ mà bạn bị giật mắt phải nữ vào giờ Hợi có một chút ảnh hưởng nhưng không có tác động lớn đến BẢN MỆNH nên bạn không cần lo lắng gì nhé.

Chỉ cần ngủ một giấc thật sau ngày mai thức dậy bạn được nạp đầy năng lượng và tái sinh trong nhiều vận hội mới.

Nháy mắt phải nữ lúc 22h

 • Điềm báo vào giờ này có chút không may nhỏ nhưng Tử Vi Hàng Ngày khuyên bạn để việc có biến thành không là nên dừng giao tiếp các mối quan hệ và nên đi ngủ sớm.

Nháy mắt phải nữ lúc 23h

 • Nếu thời điểm này bạn nữ bị giật mắt phải về một số rủi ro không đáng kể, bạn cần gác lại và thuyền yên biển lặng.

Giật mắt phải nữ 23h – 1h sáng [giờ Tý]

Khi mắt phải giật nữ lúc 24h khuya đây là điềm báo CÁT cho bạn trong các phương diện TÌNH DUYÊN hoặc TÀI LỘC, do vậy bạn cần ngủ sớm để đón nhận tin vui trong ngày mới

Giật mắt phải nữ lúc 12h đêm

 • Bên cạnh có tin vui bạn có thể nhận được tin nhắn từ bạn bè ở xa lâu không gặp hoặc là đối tác mời bạn đi ăn uống để bàn kế hoạch hợp tác.

Giật mắt phải nữ lúc 1h sáng

 • Bên cạnh đó, nếu bị giật mắt phải nữ lúc 1h sáng thì đây cũng là điềm báo rằng bạn sẽ được người yêu mời dùng bữa lãng mạn và có quà khi về.
 • Chính vì vậy, bạn nữ đừng quá lo lắng mà ảnh hưởng đến giấc ngủ nếu giật mắt phải trong khung  giờ này nhé.

Giật mắt phải nữ 1h – 3h sáng [giờ Sửu]

Khi đang ngủ hay chưa ngủ bạn nữ gặp phải trường hợp mắt phải giật thì đây là điềm báo về có ai đó CHƯA HÀI LÒNG về bạn.

Cũng không quá nghiệm trọng gì cả nên bạn cũng đừng căng thẳng quá mà ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ, điều bạn cần làm nên ngủ sâu để tái tạo năng lượng cho ngày mới bạn nhé.

Mắt phải giật nữ lúc 2h sáng

 • Nếu mắt phải giật nữ lúc 2h sáng thì có người thân trong gia đình nhắc nhở bạn, nếu chưa chồng thì họ đang bạn tính chuyện trăm năm cho bạn nên không cần quá băn khoăn.

Bạn tham khảo video dưới đây để xem thêm về giải mã giật mắt trái ở nữ chi tiết.

Viết một bình luận