Tam Tai 1994 ❤️ Cách Hoá Giải Tam Tai Tuổi Giáp Tuất Hay Nhất

Tam Tai 1994 ❤️ Cách Hoá Giải Tam Tai Tuổi Giáp Tuất Hay Nhất ✔️ Hạn tam tai tuổi Tuất năm 2021 và cách giải hạn đúng chuẩn phong tục.

1994 Tam Tai Năm Nào

Hạn tam tai được gọi tắt từ các từ Tai – tai họa – họa hại ý chỉ các tai họa sẽ gặp khi vào cái hạn này.

Hạn tam tai theo tuổi tức là hạn tam tai của 3 năm liên tiếp ứng với mỗi nhóm tuổi.  Và trong đời người thỉ cứ 12 năm sẽ gặp hạn tam tai ( kéo dài 3 năm) một lần.

Như vậy, mỗi lần tới hạn tam tai của tuổi Giáp Tuất 1994 thì sẽ kéo dài trong 3 năm, và khi vào vận hạn tam tai thì tuổi Giáp Tuất sẽ gặp trở ngại, rủi ro liên quan tới: tài vận – công việc làm ăn buôn bán , sức khỏe và gia thất.

Sau đây là các năm là năm hạn tam tai tuổi Giáp Tuất:

 • Năm 2004 (Giáp Thân), 2005 (Ất Dậu), 2006 (Bính Tuất)
 • Năm 2016 (Bính Thân), 2017 (Đinh Dậu), 2018 (Mậu Tuất)
 • Năm 2028 (Mậu Thân), 2029 (Kỷ Dậu), 2030 (Canh Tuất)
 • Năm 2040 (Canh Thân), 2041 (Tân Dậu), 2042 (Nhâm Tuất)
 • Năm 2052 (Nhâm Thân), 2053 (Quý Dậu), 2054 (Giáp Tuất)
 • Năm 2064 (Giáp Thân), 2065 (Ất Dậu), 2066 (Bính Tuất)
 • Năm 2076 (Bính Thân), 2077 (Đinh Dậu), 2078 (Mậu Tuất)
 • Năm 2088 (Mậu Thân), 2089 (Kỷ Dậu), 2090 (Canh Tuất)
Tam tai 1994
Tam tai 1994

Hạn Tam Tai 1994

Tính tam Tai tuổi Tuất 1994 sẽ giống như cách tính hạn tam tai cho tất cả các tuổi khác từ trước đến nay.

Trong tử vi học thì có tất cả 12 con giáp và 12 con giáp này sẽ được phân loại thành 4 nhóm tuổi tam hợp. Mỗi nhóm tuổi này sẽ cùng bị những năm hạn tam tai liên tiếp giống nhau, cụ thể như sau:

 • Nhóm 1: Tỵ – Dậu – Sửu tam tai vào các năm Hợi – Tí – Sửu
 • Nhóm 2: Thân – Tí – Thìn tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn
 • Nhóm 3: Dần – Ngọ – Tuất tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất
 • Nhóm 4: Hợi – Mão – Mùi tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Như vậy, 4 con giáp Thìn, Sửu, Tuất, Mùi là 4 con giáp chắc chắn sẽ bị trùng hạn tam tai và hạn năm tuổi vào đúng năm tam tai thứ 3 của mình. Và tuổi Tuất sẽ bị hạn tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất. Theo đó, hạn tam tai tuổi Giáp Tuất 1994 sẽ rơi vào các năm sau: 2004 – Giáp Thân, 2005 – Ất Dậu, 2006 – Bính Tuất, 2016 – Bính Thân, 2017 – Đinh Dậu, 2018 – Mậu Tuất, 2028 – Mậu Thân, 2029 – Kỷ Dậu, 2030 – Canh Tuất,… Vòng hạn tam tai 3 năm liên tục này sẽ được lặp lại theo chu kỳ 12 năm một lần.

Cùng tìm hiểu thêm 📌1994 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì📌 và tử vi vận mệnh theo tuổi

Cách Hoá Giải Tam Tai Tuổi Giáp Tuất 1994

Như phía trên đã phân tích, nếu quý bạn đọc tuổi 1994 gặp năm hạn tam tai, nên hạn chế làm các việc lớn. Nếu việc không thể trì hoãn, hãy mượn tuổi của người khác để thực hiện.

Nếu vướng vào hạn này thì cuộc sống dễ gặp vất vả. Nhẹ thì sẽ gây ra khó khăn, sự nghiệp bất trắc. Nặng hơn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người trong gia đình dẫn đến cuộc sống bị xáo trộn, không tốt đẹp. Vì vậy quan điểm đa số mọi người đều tránh làm những việc lớn trong những năm hạn tam tại này.

Hạn tam tai là việc tất yếu sẽ xảy ra đối với mỗi người, không thể tiêu trừ hết được. Nếu muốn giảm nhẹ hạn, tuổi Giáp Tuất 1994 có thể làm lễ cúng đầu năm.

Giải mã chi tiết vận mệnh 🔰Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng🔰 hay nhất

Cách Cúng Hạn Tam Tai Tuổi 1994

Lễ cúng giải hạn là buổi tối trong khoảng thời gian từ 18h đến 20h. Địa điểm chúng là sân nhà hoặc ngã 3 đường (ngã ba càng lớn càng tốt). Tiếp đến là các lễ vật cơ bản cần chuẩn bị gồm:

Chuẩn Bị Lễ Vật Cúng Giải Hạn

Bài vị tế thần của năm viết trên giấy đỏ, mực đen. Cắt 1 ít tóc, móng tay, móng chân và một miếng áo cũ của của người cúng giải hạn. Sau đó gói lại với 1 chút tiền lẻ thành một túi nhỏ.

01 bộ tam sanh (tam sên) gồm:

 • Miếng thịt heo (sinh vật sống trên cạn – đại diện cho Thổ)
 • Tôm (sinh vật sống dưới dước – đại diện cho Thủy)
 • Trứng gà hoặc vịt (đại diện cho loại lông vũ – Thiên)

Chuẩn bị thêm 03 ly rượu nhỏ, 03 cây đèn cầy (nến), 03 điếu thuốc lá, 03 nén hương, 03 miếng trầu, 03 lễ tiền vàng, 01 đĩa quả tươi, 01 lọ hoa, 01 đĩa gạo – muối và 02 bộ đồ thế (nam hoặc nữ).

Cách thức sắp đặt như sau: bình hoa để bên phải của bàn tế lễ, hoa quả đặt bên trái, lư hương để chính giữa phía trước. Các lễ vật khác sắp xếp tại vị trí phù hợp. Lưu ý: bài vị phải đặt mặt chữ quay về hướng người cúng.

Văn Khấn Giải Hạn Tam Tai

Sau khi chuẩn bị đầy đủ lễ cúng xong, các bạn đọc bài văn khấn như sau:

Kính thỉnh HỮU THIÊN CHÍ TÔN KIM QUYẾT NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ

Hôm nay là ngày…… tháng……. năm……..

Con tên là………(1)…………..tuổi……(2)……

Hiện cư ngụ tại……………(3)…………

Nay con thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật cúng dâng giải hạn tam tai, cầu xin “ ….. (4)…..TAM TAI …..(5) ….. ÁCH THẦN QUAN” phù hộ độ trì cho con và toàn thể gia đình tai nạn toàn tiêu, nguyên niên phước thọ, Xuân đa kiết khánh, Hạ bảo bình an, Thu tống Tam Tai, Đông nghinh bá phước.

Phục duy cẩn cáo!

(Vái 3 vái, rót rượu 3 lần, lạy 4 lần/ mỗi lần 3 lạy)

Sau khi chờ tàn hết nhang thì tiến hành hóa tiền vàng và đồ lễ. Trong quá trình hóa vàng thì gia chủ sẽ đốt vừa vái để tiêu trừ các nạn nghiệp. Gạo và muối sẽ mang vãi ra đường.

Ghi chú:

(1) Ghi rõ họ và tên đầy đủ

(2) Tính cả tuổi mụ

(3) Địa chỉ cần chính xác, ghi càng cụ thể và chi tiết càng tốt

(4) Tên vị thần theo năm.

(5) Tên ngũ hành của năm

Tặng bạn bài viết 🍁Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất 1994 Nam Mạng🍁 chuẩn xác nhất

Tam Tai 1994 Năm 2021

Dựa vào cách tính hạn tam tuổi Giáp Tuất ở trên thì tam tai tuổi tuất 1994 năm 2021 không bị phạm phải.

Năm tam tai gần nhất mà Giáp Tuất sẽ bị gánh là vào năm 2030. Và năm 2021 được xem là năm may mắn, phát tài của tuổi Tuất. Các bạn nên mạnh dạn thực hiện những kế hoạch, dự định lớn đã ấp ủ trong vòng những năm qua đi nhé

Chọn ngày tài lộc mở hàng qua ✨Tuổi Tuất Khai Trương Ngày Nào Tốt

Tam Tai 1994 Năm Nào

Nhóm 3 con giáp tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất chịu hạn Tam tai tại các năm liên tiếp: Thân, Dậu Tuất

 • Năm Thân: gặp Thiên Hoàng Tinh Quân tắc bị thiên hành chi hữu, khủng cụ chi họa.
 • Năm Dậu: gặp Thiên Đối Tinh Quân tắc hữu đối thủ hoặc đối thủ dĩ hoàng thiên.
 • Năm Tuất: gặp Địa Tai Tinh Quân tắc hữu tai hại vi thổ địa.

Những người tuổi Tuất, cụ thể là tuổi Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất và Mậu Tuất cần tránh các năm hạn Tam Tai: năm Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993, Giáp Tuất 1994, Giáp Thân 2004, Ất Dậu 2005, Bính Tuất 2006, Bính Thân 2016, Đinh Dậu 2017, Mậu Tuất 2018, Mậu Thân 2028, Kỷ Dậu 2029, Canh Tuất 2030, Canh Thân 2040, Tân Dậu 2041, Nhâm Tuất 2042.

Tiết lộ cách hóa giải ☯Tứ Hành Xung Tuổi Tuất☯ cực chuẩn

Ba Năm Tam Tai 1994 Có Xây Nhà Được Không

Theo quan niệm của dân gian từ xưa và ý kiến từ các chuyên gia phong thủy hiện đại thì điều này là không nên.

Bởi hạn tam tai được xem là hạn xấu và mang đến những điều không may mắn, tai họa. Điều này ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống như sức khỏe, tài vận, các mối quan hệ… Dù đã có cách để hóa giải và giảm thiểu những điều không tốt đẹp đó nhưng với một việc trọng đại cả đời như xây nhà thì không nên.

Gia chủ không nên động thổ trong các năm hạn tam tai. Đồng thời cũng nên tính toán để hoàn thiện công trình trước khi đến hạn tam tai là tốt nhất. Nếu bạn nhất định phải xây dựng nhà cửa trong năm đó mà lại dính hạn tam tai thì cách tốt nhất là mượn tuổi người khác để làm nhà.

Bí mật ✾Tam Hợp Tuổi Tuất✾ khi kết hợp trong kinh doanh, bạn bè, hôn nhân

Hạn Tam Tai Năm Nào Nặng Nhất

Hạn tam tai trong các năm đối với mỗi tường là không thể tránh. Tuy nhiên mức độ và khía cạnh ảnh hưởng sẽ khác nhau trong từng năm. Cụ thể:

Năm Đầu Tam Tai

Vào năm này, người có tuổi hạn không nên bắt đầu công việc mới.

Công việc mới có thể được hiểu là: công việc lần đầu tiên được làm, khởi nghiệp kinh doanh, đầu tư hoặc xây dựng nhà cửa… Những công việc cũ đã làm hoặc trước đó tạm dừng mà năm mới tiếp tục làm sẽ không được tính là một công việc mới.

Nếu công việc mới bắt đầu ngay trong năm đầu của hạn tam tai thì rất dễ dẫn đến thua lỗ, nợ nần chồng chất hoặc khó phát triển. Trong năm này bạn chỉ nên làm những công việc cũ, còn dang dở. Trường hợp phát triển hoặc mở rộng quy mô những thứ trước đó đã làm thì sẽ vẫn tốt và bình thường nếu như bạn có điều kiện.

Năm Thứ Hai Tam Tai

Năm này, hạn tam tai được xem là nặng nhất. Nó sẽ đánh mạnh vào yếu tố may mắn và sức khỏe.

Vì thế vào năm thứ 2 của hạn tam tai thì không nên tạm dừng các công việc đang làm. Nếu không vì yếu tố bất khả kháng mà dừng giữa chừng thì về sau sẽ rất khó hoặc không thể phát triển tiếp được.

Trường hợp những người có công việc không ổn định liên tục, làm bán thời gian hoặc theo thời vụ sẽ dễ gặp trắc trở. Nếu việc làm không thường xuyên sẽ dẫn tới thu nhập bị giảm sút. Từ đó nhiều vấn đề khác có thể sẽ xảy ra khiến bạn khó có thể lường trước được.

Năm Cuối Tam Tai

Người có hạn tam tai trong năm này sẽ không nên kết thúc các công việc quan trọng.

Đây cũng là năm được xem là nhẹ nhất trong 3 năm tam tai của mỗi người. Nếu có tâm lý tốt, làm nhiều việc thiện, sống tích cực thì sẽ giảm thiểu và hóa giải hạn tam tai theo hướng tốt đẹp nhất. Người bị hạn có thể có những cơ hội thăng tiến và gặp nhiều may mắn.

Bạn vừa tìm hiểu hạn tam tai của người tuổi Giáp Tuất 1994. Đừng quên tránh làm những việc quan trọng của đời người vào các năm này nhé.

Viết một bình luận