Tam Tai 2000 ❤️ Cách Hoá Giải Tam Tai Tuổi Canh Thìn Hay Nhất

Tam Tai 2000 ❤️ Cách Hoá Giải Tam Tai Tuổi Canh Thìn Hay Nhất ✔️ Hạn tam tai người tuổi Thìn trong năm 2021, có nên mua xe năm hạn không.

Ngoài tam tai tuổi Thìn 2000, mời bạn tham khảo xem hạn của các tuổi khác tại Tuvihangngay.vn.

Năm Tam Tai Của 2000

Hạn tam tai được gọi tắt từ các từ Tai- tai họa – họa hại ý chỉ các tai họa sẽ gặp khi vào cái hạn này.

Hạn tam tai theo tuổi tức là hạn tam tai của 3 năm liên tiếp ứng với mỗi nhóm tuổi. Và trong đời người thỉ cứ 12 năm sẽ gặp hạn tam tai ( kéo dài 3 năm) một lần. Như vậy, mỗi lần tới hạn tam tai của tuổi Canh Thìn 2000 thì sẽ kéo dài trong 3 năm. Và khi vào vận hạn tam tai thì tuổi Canh Thìn sẽ gặp trở ngại, rủi ro liên quan tới: tài vận – công việc làm ăn buôn bán , sức khỏe và gia thất.

Sau đây là các năm là năm hạn tam tai tuổi Canh Thìn:

 • Năm 2010 (Canh Dần), 2011 (Tân Mão), 2012 (Nhâm Thìn)
 • Năm 2022 (Nhâm Dần), 2023 (Quý Mão), 2024 (Giáp Thìn)
 • Năm 2034 (Giáp Dần), 2035 (Ất Mão), 2036 (Bính Thìn)
 • Năm 2046 (Bính Dần), 2047 (Đinh Mão), 2048 (Mậu Thìn)
 • Năm 2058 (Mậu Dần), 2059 (Kỷ Mão), 2060 (Canh Thìn)
 • Năm 2070 (Canh Dần), 2071 (Tân Mão), 2072 (Nhâm Thìn)
 • Năm 2082 (Nhâm Dần), 2083 (Quý Mão), 2084 (Giáp Thìn)
 • Năm 2094 (Giáp Dần), 2095 (Ất Mão), 2096 (Bính Thìn)
Tam tai 2000
Tam tai 2000

3 Năm Tam Tai Tuổi Canh Thìn 2000

Tam tai chính là tai họa trong ba năm liên tiếp. Hiểu nôm na nó là sự xung khắc trong 3 năm liên tiếp đó, và các cụ đã nói rồi “có kiêng có lành” nên không cần phải đào sâu quốc kỹ moi móc xem nguyên nhân vì sao.

Chỉ cần biết đó là đúc kết từ kinh nghiệm nghìn đời của các cũ truyền lại cho chúng ta và ta nên tránh. Hạn tam tai được tính theo nhóm tuổi Tam hợp là những người có tuổi tam hợp sẽ có chung một hạn tam tai. Cụ thể:

 • Nhóm thứ nhất gồm 3 tuổi tam hợp: Thân, Tý, Thìn gặp hạn Tam tai tại 3 năm liên tiếp là năm Dần, Mão, Thìn
 • Nhóm 3 con giáp tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất chịu hạn Tam tai tại các năm liên tiếp là năm Thân, Dậu Tuất
 • Nhóm 3 con giáp tam hợp: Hợi, Mão, Mùi gặp hạn Tam tai tại các năm Tỵ, Ngọ, Mùi.
 • Nhóm thứ 4 gồm tuổi Tỵ, Dậu, Sửu gặp hạn Tam tai tại ba năm liên tiếp là năm Hợi, Tý Sửu.

Gợi ý đến bạn bài viết người sinh năm 💫2000 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì💫

Cách Hoá Giải Tam Tai Canh Thìn 2000

Như phía trên đã phân tích, nếu quý bạn đọc tuổi 2000 gặp năm hạn tam tai; nên hạn chế làm các việc lớn. Nếu việc không thể trì hoãn, hãy mượn tuổi của người khác để thực hiện.

Hạn tam tai là việc tất yếu sẽ xảy ra đối với mỗi người, không thể tiêu trừ hết được. Nếu muốn giảm nhẹ hạn, tuổi Canh Thìn 2000 có thể làm lễ cúng đầu năm.

Khi vào vận Tam Tai thì hay khốn đốn, trắc trở, vất vả. Đặc biệt là khi cả vợ chồng cùng nằm trong Tam Hợp tuổi nói trên. Vì đôi bên đều phải mệt mỏi cùng lúc. Mức độ cộng hưởng sẽ làm ảnh hưởng nặng đến gia đình. Đó cũng là thiệt thòi của các tuổi hợp. Nếu vợ chồng không cùng Tam Hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực hơn.

Xem bói 🍒Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng🍒 chi tiết nhất

Cách Cúng Hạn Tam Tai Tuổi 2000

Giới thiệu đến bạn các lễ vật và ngày tháng cúng hạn tam tai dành cho tuổi Canh Thìn sinh năm 2000.

Lễ vật chuẫn bị gồm có: 3 chung nước, 1 nhúm muối gạo, 3 miếng trầu cau; 1 khúc dây lưng quần cắt làm 3 đoạn, 3 điếu thuốc hút, 1 bộ Tam Sanh (1 trứng hột vịt luộc, 1 con tôm luộc, 1 miếng thịt ba rọi luộc), 3 chung rượu, 1 ít tóc rối của người mắc Tam Tai.

3 đồng bạc cắc gói lại bằng giấy đỏ, 1 cặp đèn cầy, giấy vàng bạc, bông, trái cây (không cần nhiều), 1 bộ đồ thế (đến các tiệm vàng mã mua đồ này, đồ nam nữ tùy theo người mắc Tam Tai). Và lẽ dĩ nhiên còn 1 thứ không thể thiếu là 3 cây nhang. Sau khi vái cúng và rót trà, rượu đủ 3 lần, đốt giấy vàng bạc; đồ thế rồi bỏ các thứ cúng đó, vòng đường khác về.

Không phải ngày nào cúng cũng được, mỗi năm ứng với 1 vị Thần, và vị Thần này giáng hạ trần gian có ngày, có hướng. Khi vái cúng phải đúng ngày này (tháng nào cũng được) và lạy về hướng này.

Luận giải vận mệnh 🍃Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thìn 2000 Nam Mạng🍃 hay nhất

Tam Tai Người Sinh Năm 2000

Hạn Tam Tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại.

Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam Tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam Tai. Điều này xảy ra được xem như là một quy luật một vòng tuần hoàn. Trong 3 năm này gia chủ cần chú ý:

 • Năm đầu tiên của hạn Tam Tai (Hỏa tai), gia chủ không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại.
 • Năm giữa của hạn Tam Tai (Thủy tai) thì gia chủ không nên dừng việc mà mình đang tiến hành. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có tiếp tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại. Thông thường hạn ở năm giữa là nặng nhất.
 • Vào năm cuối Tam Tai (Phong tai) gia chủ lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này.

Tham khảo thông tin người ✾Tuổi Thìn Khai Trương Ngày Nào Tốt✾ và hợp phong thủy nhất

Tam Tai Tuổi Canh Thìn Trong Năm 2021

Có tất cả 12 địa chi và được chia thành 4 nhóm tam hợp như: Thân, Tý, Thìn – Dần, Ngọ, Tuất – Tỵ, Dậu, Sửu – Hợi, Mão, Mùi.

Mỗi đời người thường phải chịu 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai và năm giữa sẽ là năm nặng nhất. Và cứ 12 năm sẽ lặp lại 1 lần. Khi vướng vào hạn tam tai thì thường có vận hạn gặp nhiều trở ngại; đau ốm cũng như dễ dẫn đến đau ốm bệnh tật. Mọi công việc trở nên khó khăn gặp nhiều bất lợi.

=> Theo cách tính tam tai thì tuổi Canh Thìn, hạn tam tai sẽ vào các năm Dần, Mão, Thìn. Do đó 2021 (Tân Sửu) là năm không thuộc hạn tam tai.

Tiết lộ bí mật ✨Tam Hợp Tuổi Thìn✨ trong kinh doanh, bạn bè, hôn nhân

Tam Tai Tuổi Thìn Có Được Mua Xe Không

Xem ngày tốt mua xe và hợp với tuổi là việc rất ý nghĩa. Để tránh trường hợp mua xe, đăng ký xe vào ngày xấu, kỵ tuổi. Bởi khi bạn chọn mua xe nhầm vào những ngày xấu.

Thật sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận. Hay thậm chí là sức khỏe tính mạng của bản thân. Đem lại hậu quả xấu hơn trong tương lai. Mặt khác, nếu như đã trót mua xe nhằm vào ngày xấu, bạn nên tìm cách hóa giải. Để giảm hậu quả đáng tiếc sẽ xảy ra trong tương lai. đem đến sự an tâm cũng như sự cải thiện số phận thêm tốt đẹp hơn.

Quan trọng hơn khi chọn ngày tốt lành cho việc mua xe là để trọn vẹn với đời sống tâm linh. Đặc biệt hơn nữa là đối với những chiếc xe bạn mua về với ý định dùng để kinh doanh buôn bán. Trong những năm tam tai thì tuổi Thìn vẫn có thể mua xe được; không quá nghiêm trọng việc gặp năm tam tai hay không, chỉ cần chọn lựa ngày tốt.

Bạn vừa đến với những lời giải nghĩa về năm tam tai của tuổi Canh Thìn 2000. Đừng bỏ qua thông tin quan trọng để hạn chế rủi ro, mất mát trong năm hạn của mình nhé.

Viết một bình luận