Tháng 1 Cung Gì, Mệnh Gì ❤️ Tử Vi Sinh Tháng 1 Theo Ngày

Tháng 1 Cung Gì, Mệnh Gì ❤️ Tử Vi Sinh Tháng 1 Theo Ngày ✅ Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 1 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất

Sinh Tháng 1 Là Cung Gì

Tháng 1 là thời điểm chuyển giao của năm cũ và cũng là tháng đầu tiên của năm mới, tháng của mùa xuân. Vậy nên người ta thường bảo những người sinh ra vào tháng 1 như một sự chào đón tài lộc, đâm chồi nảy nở.

Theo như chiêm tinh học trong cung hoàng đạo thì những người sinh ra vào khoảng thời gian

  • Từ 01/01 đến 19/01 trong năm sẽ thuộc Cung Ma Kết. Tên tiếng Anh của cung này là Capricorn (con dê). Đây là một cung có tính cách khá mạnh mẽ, hoạt bát và năng động nhất trong số các cung hoàng đạo.
  • Còn những người sinh ra vào khoảng từ ngày 20/01 đến hết ngày 31/01 thì sẽ thuộc Cung Bảo Bình. Tên tiếng Anh của cung Bảo Bình là Aquarius.

Tháng 1 Mệnh Gì

Theo quan niệm chiêm tây học phương Tây thế giới được chia theo 4 nguyên tố: Khí, đất, nước và lửa. Mỗi chòm sao trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo sẽ thuộc một trong bốn nhóm nguyên tố đại diện đó.

Theo người Hy Lạp cổ đại xưa, họ cũng tin rằng mỗi nguyên tố đó tác động trực tiếp tới tính cách, sự nghiệp và tình yêu mỗi cung hoàng đạo.

Những người sinh tháng 1 thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Ma Kết hoặc Bảo Bình. Chính vì vậy, họ có thể thuộc nguyên tố mệnh như sau:

  • Những người sinh từ 01/01 đến 19/01 (cung Ma Kết): Sẽ thuộc vào nguyên tố lửa.
  • Những người sinh từ 20/10 đến 31/01 (cung Bảo Bình): Sẽ thuộc nguyên tố khí.

🌏 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 1 Cung Gì; 🌏 Chia Sẻ Bạn Bài Viết Thú Vị HÌNH 12 CON GIÁP

Tử Vi Sinh Tháng 1 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Những người sinh trong tháng 1 rơi vào 2 trường hợp. Người nào sinh từ ngày 01/01 – 19/01 thuộc cung Ma kết. Người nào sinh vào ngày 20/01 – 31/01 thuộc cung Bảo Bình.

Như vậy để biết chính xác những người sinh trong tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào thì bạn cần xác định chính xác ngày sinh của bản thân.

Những người sinh tháng 1 được xem là người may mắn và tài trí hơn người. Bởi đây là tháng đầu tiên trong năm mới, tượng trưng cho cái đẹp, may mắn. Người sinh trong tháng 1 thường có phẩm chất tốt đẹp, nhân cách cao quý. Luôn sống hướng thiện, trọng tình cảm và yêu quý gia đình. Người này luôn đặt mục tiêu của bản thân và từng bước thăng tiến trong cuộc sống.

Người sinh tháng 1 cung Ma Kết có gì nổi bật

Cung Ma Kết (22/11 – 19/01). Như vậy người nào sinh từ ngày 01/01 – 19/01 thuộc cung Ma Kết. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của người cung Ma Kết sinh trong tháng 1, mời bạn xem qua.

Tính cách

Dù bạn là nam hay nữ sinh trong tháng 1 thuộc cung Ma Kết đều sở hữu cá tính rất nổi bật. Yêu ghét rất rõ ràng, luôn sống nghiêm minh, trước sau như một. Cuộc sống lúc nào cũng đơn giản và mộc mạc. Đôi lúc tính toàn cầu quá mức đến các mối quan hệ trong giao tiếp cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Bề ngoài người này rất vui vẻ, hòa đồng và dễ chịu. Tuy nhiên bên trong họ ẩn chứa nhiều bí ẩn mà ít ai đoán trước, kể cả người thân bên cạnh. Đặc biệt người này không thích giao tiếp quá nhiều người, chỉ thích cuộc sống hướng nội. Càng yên lặng càng giúp họ cảm thấy thoải mái, không gian tĩnh lặng giúp họ đưa ra những quyết định rất chính xác.

Sự nghiệp

Người sinh trong tháng 1 thuộc cung Ma Kết thường có tố chất lãnh đạo tốt. Trước khi thực hiện một việc gì đó, người này luôn suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng. Họ luôn đặt mục tiêu cho bản thân, từng bước tiến hành và thăng tiến trong đường công danh sự nghiệp.

Với sự thông minh, nhanh nhẹn đã giúp họ gặt hái khá nhiều thành công trong chuyện làm ăn. Người này tham công tiếc việc, thích ôm nhiều việc vào người. Đôi lúc điều này khiến họ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng khi công việc không suôn sẻ như ý muốn. Họ ít khi tin tưởng một ai đó, kể cả tình yêu nhưng khi tin họ trao hết lòng.

Tình yêu hôn nhân

Khi lựa chọn mẫu người yêu lý tưởng, cung Ma Kết có yêu cầu khá cao. Chính vì điều này mà đường tình duyên đến khá muộn. Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, họ luôn tìm hiểu kỹ về đối phương.

Khi xác định đã yêu, họ luôn dành tình cảm chân tình và chung thủy. Họ là tuýp người kiên nhẫn, sẵn sàng lắng nghe đối phương mỗi khi gặp khó khăn và chuyện đau buồn. Đây là mẫu người của gia đình, sẵn sàng hi sinh đánh đổi tất cả để gia đình luôn êm ấp, hòa thuận.

💟 Ngoài Bài Viết Về Tháng 1 Cung Gì; ️️️💟 Mời Bạn Đọc Thêm Bài Viết TÊN 12 CON GIÁP

Người sinh tháng 1 cung Bảo Bình có gì nổi bật

Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02). Vậy người sinh trong tháng 1 từ ngày 20/01 – 31/01 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình.

Tính cách

Những người thuộc cung Bảo Bình luôn là người thông thái, hiểu chuyện và biết lý lẽ. Luôn sống tình cảm và đặt gia đình ở vị trí cao nhất khi giải quyết mọi vấn đề. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Thường tính cách cung Bảo Bình sẽ chia làm 2 loại. Một là thích sống trầm lặng, khép kín, không thích giao thiệp quá rộng với người xung quanh. Hai là loại người thích sống nổi loạn, làm những việc lập dị, khác người. Với người cung Bảo Bình sinh từ 20/01 – 31/01 rơi vào tuýp người sống khép kín, sống nội tâm.

Sự nghiệp

Dù bạn là nam hay nữ sinh trong tháng 1 thuộc cung Bảo Bình thường sống và làm việc có trách nhiệm. Luôn dành sự nhiệt huyết cao độ trong bất cứ việc gì, luôn đặt mục tiêu phải thành công.

Người này đôi lúc đưa ra những quyết định khác người nhưng lại đem lại hiệu quả. Song đó người này thích làm việc vào ban đêm, bởi thời gian này là thời điểm sáng tạo khai sáng nhất giúp họ dễ dàng thành công.

Tình yêu hôn nhân

Nhìn chung đường tình duyên của người sinh tháng 1 thuộc cung Bảo Bình chịu nhiều cay đắng. Nỗi đau tận đáy lòng của người cung Bảo Bình luôn tồn tạo một ký ức khắc cốt ghi tâm. Tâm trí luôn tồn tại một hình bóng người quá khứ mà không thể nào quên được.

Đó có thể là một chuyện tình cực kỳ ngắn nhưng để lại nhiều kỷ niệm buồn vui. Tuy nhiên sau đau khổ họ nhận thấy mọi thứ xung quanh điều là màu hồng. Họ sống nghĩ cho bản thân nhiều hơn, tuy thời trẻ họ chịu nhiều cay đắng nhưng đến thời hậu vận họ lại sống an nhàn và vô cùng hạnh phúc.

🌺 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 1 Cung Gì; 🌺 Chia Sẻ Bạn Thông Tin THỨ TỰ 12 CON GIÁP

1 Tháng 1 Là Cung Gì

Dựa theo tử vi chiêm tinh học về ngày sinh của 12 cung hoàng đạo, chúng ta có thể biết được những bạn sinh ngày 1 tháng 1 trong năm là thuộc cung Ma Kết.

Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong cả 12 cung hoàng đạo. Nhờ sự nghiêm túc này nên Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp lại vừa được sống trong tình yêu bền vững và hạnh phúc.

Nhưng cũng nhiều người có ý kiến về việc những bạn sinh ngày 1 tháng 1 trong năm cung Ma Kết quá nghiêm chỉnh dẫn đến dễ tẻ nhạt. Nhưng họ thường nhẫn nhịn và tha thứ để hướng tới cái cao đẹp hơn…

2 Tháng 1 Là Cung Gì

Dựa theo tử vi chiêm tinh học về ngày sinh của 12 cung hoàng đạo, những bạn sinh ngày 2 tháng 1 trong năm thuộc cung Ma Kết.

Nghiêm túc là từ có thể gắn mác cho chòm sao này. Đây cũng chính là chòm sao nghiêm túc nhất trong cả 12 cung hoàng đạo. Chính nghiêm túc mà Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp đồng thời được sống trong tình yêu bền vững.

Tuy nhiên cũng có ý kiến về việc những người sinh ngày 2 tháng 1 trong năm thuộc cung Ma Kết lịa quá nghiêm chỉnh thậm chí nhiều người còn tẻ nhạt. Nhưng họ muốn hướng tới cái cao đẹp hơn nên thường nhẫn nhịn và tha thứ…

3 Tháng 1 Là Cung Gì

Trong 12 cung hoàng đạo, người sinh ngày 3 tháng 1 trong năm là thuộc cung Ma Kết.

Nghiêm túc là đặc điểm nổi bật nhất của chòm sao này và nếu so với 11 chòm sao khác, đây cung hoàng đạo nghiêm túc nhất. Nhờ nghiêm túc nên Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp và sống trong tình yêu bền vững. Ma kết thường nhẫn nhịn và tha thứ để hướng tới cái cao đẹp hơn…

Những người thuộc cung Ma Kết cũng đôi khi bị đánh giá là nhạt nhẽo vì sự nghiêm túc thái quá của họ. Như vậy người sinh 3/1 là cung hoàng đạo nào thì câu trả lời là cung Ma Kết.

🌴 Ngoài Bài Viết Về Tháng 1 Cung Gì; ️️️🌴 Mời Bạn Tham Khảo Thêm Bài Viết 12 CON GIÁP

4 Tháng 1 Là Cung Gì

Sinh ngày 4 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì? Là câu hỏi mà nhiều bạn có ngày sinh này trong năm thắc mắc.

Theo như chiêm tinh của 12 cung hoàng đạo, chúng tôi bật mí cho các bạn về cung hoàng đạo của những người này. Đó chính là chòm sao Ma Kết. Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương chính là cung chiêm tinh thứ mười khi được sếp trong Hoàng Đạo.

Trong chiêm tinh học, chòm sao Ma Kết được coi là cung đất nên cũng có thể hiểu là cung hướng nội và cũng là một trong 4 cung chính. Sao thổ trị vì cung Ma Kết.

5 Tháng 1 Là Cung Gì

Nếu chiếu theo chiêm tinh học thì những người sinh ra vào ngày này trong năm thuộc cung Ma Kết, hay còn gọi là chòm sao Nam Dương.

Sơ lược về cung hoàng đạo này có thể hiểu là người đầy lý trí, sở hữu tinh thần và ý chí mạnh mẽ. Với tính cách đặc trưng thể hiện sự tham vọng, kiên nhẫn và cẩn thận.

Bên cạnh đó, Ma Kết cũng là cung hoàng đạo có tính nghiêm túc đến ‘đỉnh điểm’ luôn gọn gàng ngăn nắp và thậm chí làm quá dẫn đến người khác phải ‘phát sợ’.

🌻 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 1 Cung Gì; 🌻 Có Thể Bạn Quan Tâm MẬT NGỮ 12 CHÒM SAO

6 Tháng 1 Là Cung Gì

Nhiều bạn sẽ thắc mắc, người sinh ngày 6 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì? Và chúng tôi cũng bật mí luôn cho các bạn nhé, cung hoàng đạo của những người này chính là Ma Kết.

Chòm sao sống rất lý trí, nghiêm túc và gọn gàng ngăn nắp. Hình ảnh tượng trưng cho Ma Kết chính là con dê với đuôi cá.

Một truyền thuyết kể rằng khi vị thần dê Pan bị tấn công bởi con quái vật Typhon, để ẩn mình ông ngâm mình xuống sông Nin, ở trên mặt nước vẫn là dê nhưng ở dưới nước đã hóa thành cá.

Chòm sao Ma Kết đôi khi được ví như là một con dê biển thi thoảng cũng được ví là con dê trên cạn. Đặc điểm của Ma Kết không chỉ là nghiêm túc, lý trí mà còn nội tâm và thích ngăn nắp.

7 Tháng 1 Là Cung Gì

Người sinh ngày 7 tháng 1 trong năm thuộc cung hoàng đạo Ma Kết. Đây là một trong những cung hoàng đạo nổi tiếng với sự ‘nghiêm túc’.

Đặc biệt không chỉ có nghiêm túc, những người thuộc cung Ma kết còn có đặc điểm là sống lí trí, ngăn nắp và gọn gàng. Hình ảnh tượng trưng của chòm sao Ma Kết là con dê và đuôi cá.

Theo truyền thuyết thì do vị thần dê Pan bị tấn công bởi con quái vật Typhon, nên trong lúc ông ngâm mình xuống sông Nin phần trên giữ nguyên là dê nhưng phần dưới nước đã biến thành cá.

💘 Ngoài Bài Viết Về Tháng 1 Cung Gì; ️️️💘 Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết HÌNH ẢNH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

8 Tháng 1 Là Cung Gì

Những người sinh ngày 8 tháng 1 thuộc cung hoàng đaọ nào? Chỉ cần chiếu theo chiêm tinh học các bạn biết được người sinh ngày 8/1 thuộc cung hoàng đạo nào trong 12 chòm sao?

Và Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương chính là cung hoàng đạo của những người có ngày sinh này trong năm. Chòm sao Ma Kết nổi tiếng sống rất lí trí, nghiêm túc và gọn gàng ngăn nắp.

Con dê với đuôi cá chính là hình ảnh đặc trưng của những người thuộc cung hoàng đạo này. Chòm sao Ma Kết đôi khi được ví như là một con dê biển cũng có lúc lại được xem như con dê núi.

9 Tháng 1 Là Cung Gì

Khi chiếu theo chiêm tinh học thì những người sinh ngày 9 tháng 1 thuộc cung Nam Dương hay còn gọi với cái tên phổ biến hơn là Ma Kết.

Trong 12 chòm sao theo chiêm tinh học, đây là cung được coi là nghiêm túc nhất. Nhờ sự nghiêm túc này nên chòm sao Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp lại vừa được sống trong tình yêu bền vững. Như vậy người sinh 1/1 là cung hoàng đạo gì thì các bạn đã biết là cung Ma Kết.

✅ Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 1 Cung Gì; ✅ Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá CUNG BẢO BÌNH NỮ

10 Tháng 1 Là Cung Gì

Trong 12 cung hoàng đạo, những người sinh ngày 10 tháng 1 trong năm thuộc cung Ma Kết. Vậy là bạn đã biết được người sinh 10-1 thuộc cung hoàng đạo gì rồi phải không? Và một chút thông tin nữa về cung hoàng đạo này.

Đó chính là nó có tên gọi khác là Nam Dương, luôn nghiêm túc và ưa thích sự gọn gàng ngăn nắp. Những người thuộc cung Ma Kết cũng đôi khi bị đánh giá là nhạt nhẽo vì sự nghiêm túc thái quá của họ.

11 Tháng 1 Là Cung Gì

Các bạn có ngày sinh 11 tháng 1 trong năm sẽ cùng cung hoàng đạo với những người sinh ngày 22 tháng 12 đến 19 tháng 1 hàng năm.

Đó là vì họ đều nằm trong quỹ đạo của cung hoàng đạo Ma Kết, một trong 12 cung hoàng đạo. Capricornian là tên gọi của những người được sinh ra khi Mặt Trời ở cung này.

Ngoài tên gọi là Ma kết, nhiều người còn biết đến tên gọi Nam Dương đây cũng là tên của cung hoàng đạo này.

12 Tháng 1 Là Cung Gì

Các bạn sinh vào ngày 12 tháng 1 trong năm sẽ cùng cung hoàng đạo Ma kết với những người sinh ngày 22 tháng 12 đến 19 tháng 1 hàng năm.

Những bạn có ngày sinh khi mặt trời ở cung hoàng đạo này được gọi chung là Capricornian. Đây cũng là tên gọi của những ai thuộc cung Ma kết. Ngoài ra còn có tên gọi Nam Dương, đây cũng là tên của Ma Kết.

🍀 Ngoài Bài Viết Về Tháng 1 Cung Gì; ️️️🍀 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết CUNG BẢO BÌNH NAM

13 Tháng 1 Là Cung Gì

heo quỹ đạo thời gian ngự trị của các cung hoàng đạo thì. Các bạn sinh vào ngày 12 tháng 1 trong năm sẽ cùng cung hoàng đạo Ma kết với những người sinh ngày 22 tháng 12 đến 19 tháng 1 hàng năm.

Đây chính là cung hoàng đạo mà những người sinh ngày 13 tháng 1 thuộc về. Những bạn có ngày sinh khi mặt trời ở cung hoàng đạo này được gọi chung là Capricornian. Ngoài ra còn có tên gọi Nam Dương, đây cũng là tên của Ma Kết. Đây cũng là tên gọi của những ai thuộc cung Ma kết.

14 Tháng 1 Là Cung Gì

Các bạn sinh vào ngày 14 tháng 1 sẽ cùng cung hoàng đạo Ma kết với các bạn có ngày sinh vào ngày 22 tháng 12 đến 19 tháng 1 hàng năm.

Ma kết là cung hướng nội cũng là cung thuộc nhóm nguyên tố đất và là 1 trong 4 cung chính. Những bạn này được gọi chung là Capricornian, đây cũng được cho là tên gọi khác theo chiêm tinh học của cung Ma kết.

Đây là cung chiêm tinh thứ đứng sau cung Thần Nông. Hình ảnh tượng trưng của cung hoàng đạo Ma Kết là con dê. Ngoài ra còn có tên gọi Nam Dương. Sao thổ là chòm sao trị vì của cung hoàng đạo Ma kết. Trong 12 cung hoàng đạo, thì Ma kết được xếp vào cung thứ 10.

15 Tháng 1 Là Cung Gì

Các bạn sinh vào ngày 15 tháng 1 sẽ cùng cung hoàng đạo với những người sinh ngày 22 tháng 12 đến 19 tháng 1 trong năm và đó chính là cung hoàng đạo Ma kết.

Trong số 12 cung hoàng đạo thì Ma kết là cung hướng nội và cũng là cung thuộc nhóm nguyên tố đất và đặc biệt lại là 1 trong 4 cung chính. Các bạn này được gọi chung là Capricornian, theo chiêm tinh học.

Đây là cung chiêm tinh thứ 10 đứng sau cung Thần Nông. Ngoài ra còn có tên gọi Nam Dương. Hình ảnh tượng trưng của cung hoàng đạo Ma Kết là con dê. Sao thổ là chòm sao trị vì của cung hoàng đạo Ma kết.

👍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 1 Cung Gì; 👍 Cùng Tuvihangngay.vn Tìm Hiểu Thêm CUNG MA KẾT NỮ

16 Tháng 1 Là Cung Gì

Trước khi tìm hiểu về các thông tin mà xem bói ngày sinh miễn phí tiên đoán, các bạn nên dành một chút thời gian để biết thêm về cung hoàng đạo của mình. Vậy các bạn có ngày sinh 16 tháng 1 sẽ thuộc cung hoàng đạo gì trong 12 cung?

Câu trả lời chính là Ma kết hay còn có tên gọi khác nữa là Nam Dương. Dựa vào quỹ đọa ngự trị của cung hoàng đạo này cho thấy, những người có chung cung Ma Kết với họ còn có các bạn sinh ngày 22 tháng 11 đến 19 tháng 1 trong năm.

17 Tháng 1 Là Cung Gì

Vì theo chiêm tinh học, và thên văn học thời cổ, mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 22 tháng 12 đến 19 tháng 1 hàng năm nên đây là thời gian của cung Ma Kết ngự trị.

Các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia làm 12 nhánh khác nhau, mỗi nhánh tương ứng với một cung và góc 30 độ.

Vì thế những ai có ngày sinh 17 tháng 1 trong năm sẽ thuộc vào cung hoàng đạo Ma Kết. Những bạn thuộc cung Ma kết cũng được gọi với các tên Capricornian.

18 Tháng 1 Là Cung Gì

Vì theo chiêm tinh học và thiên văn học, mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 22 tháng 12 đến 19 tháng 1 hàng năm nên suy ra các bạn sinh ngày 18 tháng 1 đều thuộc cung Ma Kết.

Các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia làm 12 nhánh khác nhau, mỗi nhánh tương ứng với một cung và góc 30 độ.

Vì thế mà các bạn sinh ngày 18-1 trong năm sẽ thuộc vào cung hoàng đạo Ma Kết. Capricornian là tên gọi khác của những bạn thuộc cung Ma kết. Cung hoàng đạo Nam Dương là tên gọi khác nữa của Ma Kết.

💥 Ngoài Bài Viết Về Tháng 1 Cung Gì; ️️️💥 Khám Phá Thêm Bài Viết Ấn Tượng CUNG MA KẾT NAM

19 Tháng 1 Là Cung Gì

Các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia làm 12 nhánh khác nhau, mỗi nhánh tương ứng với một cung và góc 30 độ.

Từ đó suy ra do mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 22 tháng 12 đến 19 tháng 1 hàng năm cho nên dễ dàng biết được các bạn sinh ngày 19 tháng 1 trong năm đều thuộc cung Ma Kết hay còn có tên gọi khác là Nam Dương và Capricornian

20 Tháng 1 Là Cung Gì

Bảo Bình hay còn gọi là Thủy Bình,và còn có tên gọi khá ít người biết đến hơn là Bảo Bình, tên Latin là Aquarius.

Đây chính là cung hoàng đạo của những bạn có ngày sinh 20 tháng 1 trong năm. Người thuộc cung Bảo Bình có ngày sinh trong khoảng từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 18 tháng 02 hàng năm.

Cũng là cung chiêm tinh thứ mười một trong Hoàng Đạo, được bắt nguồn từ chòm sao mang tên Bảo Bình. Trong chiêm tinh học, Bảo Bình được cho là cung chủ động (tích cực) hay là cung nam tính.

21 Tháng 1 Là Cung Gì

Cung hoàng đạo của mỗi người có thể giống nhau, bởi vì quỹ đạo thời gian ngự trị của mỗi chòm sao kéo dài trong nhiều ngày.

Vì thế mà những bạn có ngày sinh 21 tháng 1 sẽ cùng một cung hoàng đạo với các bạn sinh ngày 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 hàng năm. Và đó chính là cung hoàng đạo Bảo Bình hay có tên khác là Thủy Bình và bảo Bình Tòa. Theo tiếng la tinh tên của cung hoàng đạo này là Aquarius.

22 Tháng 1 Là Cung Gì

Bởi vì quỹ đạo thời gian ngự trị của mỗi chòm sao kéo dài trong nhiều ngày nên Cung hoàng đạo của mỗi người có thể giống nhau.

Vì thế mà những bạn có ngày sinh 22 tháng 1 trong năm sẽ cùng một cung hoàng đạo với các bạn sinh ngày 20 tháng 1 đến 18 tháng 2. Và đó chính là cung hoàng đạo Bảo Bình cung mà các bạn sinh ngày 22 tháng 1 thuộc về. Với các tên gọi khác như: Thủy Bình và Bảo Bình Tòa và Aquarius theo tiếng latinh.

23 Tháng 1 Là Cung Gì

Những bạn có ngày sinh 23 tháng 1 sẽ cùng một cung hoàng đạo với các bạn sinh ngày 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 hàng năm.

Đó là vì cung hoàng đạo của mỗi người có thể giống nhau, khi đều nằm trong quỹ đạo thời gian ngự trị của cung Bảo Bình. Và đó chính là cung hoàng đạo mà các bạn sinh ngày này thuộc về. Theo tiếng la tinh tên của cung hoàng đạo này là Aquarius.

🌵 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 1 Cung Gì; 🌵 Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá Thêm CUNG NHÂN MÃ NỮ

24 Tháng 1 Là Cung Gì

Những bạn có ngày sinh 24 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào trong 12 cung? Xử Nữ, Ma kết, Bọ cạp, Thiên Bình… Đều không phải những cái tên này.

Nếu bật mí các bạn này đều thuộc cung có quỹ đạo từ ngày 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 hàng năm thì bạn có biết đó là cung nào chưa? Đó chính là cung hoàng đạo Bảo Bình. Hay còn có tên gọi theo tiếng latinh là Aquarius và tên gọi khác là Thủy Bình và bảo Bình Tòa.

25 Tháng 1 Là Cung Gì

Những bạn có ngày sinh 25 tháng 1 trong năm đều thuộc cung Bảo Bình hay còn gọi là Bảo Bình Tòa hay là Thủy Bình. Tiếng latinh tên gọi của cung này là Aquarius.

Đây là cung chiêm tinh thứ 11 trong Hoàng Đạo, bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình. Bảo Bình được cho là cung hoàng đạo nam tính, và chủ động theo chiêm tinh học.

Nó còn được coi là một cung khí và là một trong 4 cung ổn định. Bảo Bình từ xưa vẫn trị vì bởi Sao Thổ, và sau này thêm Sao Thiên Vương đồng-cai trị.

26 Tháng 1 Là Cung Gì

Người thuộc cung Bảo Bình có ngày sinh trong khoảng từ ngày 20 tháng 01 đến 18 tháng 02 hàng năm.

Những bạn có ngày sinh 26 tháng 1 trong năm đều thuộc cung Bảo Bình. Ngoài tên gọi này, người ra còn gọi là Bảo Bình Tòa hay là Thủy Bình. Tiếng latinh tên gọi của cung này là Aquarius. Vị thần bảo hộ cho Bảo Bình là Nữ thần Hôn nhân và Gia đình Hera.

27 Tháng 1 Là Cung Gì

Người có ngày sinh trong khoảng từ ngày 20 – 01 đến 18 – 02 hàng năm sẽ cùng cung hoàng đạo với các bạn sinh ngày 27 tháng 1. Đó chính là cung cung Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ 11 trong 12 cung.

Tiếng latinh tên gọi của cung này là Aquarius. Ngoài tên gọi này, người ra còn gọi là Bảo Bình Tòa hay là Thủy Bình. Vị thần bảo hộ cho Bảo Bình là Nữ thần Hôn nhân và Gia đình Hera.

28 Tháng 1 Là Cung Gì

Những bạn có ngày sinh nằm trong khoảng từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 hàng năm sẽ có cùng cung hoàng đạo với người sinh ngày 28 tháng 1. Vậy đâu là cung hoàng đạo có quỹ thời gian ngự trị trong khoảng nảy?

Đó chính là cung cung Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ 11 trong 12 cung. Vị thần bảo hộ cho Bảo Bình là Nữ thần Hôn nhân và Gia đình Hera. Tiếng latinh tên gọi của cung này là Aquarius. Ngoài ra người ra còn gọi là Bảo Bình Tòa hay là cung Thủy Bình cũng đều dùng để chỉ cung hoàng đạo này.

29 Tháng 1 Là Cung Gì

Trước khi xem bói ngày sinh cho các bạn sinh ngày 29 tháng 1 trong năm, chúng ta hãy cùng xem những bạn này thuộc về cung hoàng đạo nào.

Những bạn có ngày sinh 28 tháng 1 nằm trong khoảng từ 20 – 1 đến ngày 18 – 2 hàng năm và đây cũng chính là quãng thời gian ngự trị của cung hoàng đạo Bảo Bình. Thế nên Bảo Bình chính là cung hoàng đạo mà các bạn sinh ngày này thuộc về.

Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo được xếp thứ 11. Vị thần bảo hộ cho Bảo Bình là Nữ thần Hôn nhân và Gia đình Hera. Bảo Bình có tên gọi theo tiếng latinh là Aquarius. Ngoài ra Bảo Bình Tòa hay là cung Thủy Bình cũng đều là tên gọi khác nữa của cung hoàng đạo này.

30 Tháng 1 Là Cung Gì

Cung hoàng đạo được chia làm 12 cung. Và mỗi cung lại được nhỏ thành các khoảng thời gian ngự trị khác nhau trong mỗi năm. Cứ lặp lại như vậy theo chu kỳ.

Vì vậy mà có nhiều người sẽ chung cung hoàng đạo với nhau. Giống như các bạn sinh ngày 30 tháng 1 trong năm sẽ cùng cung hoàng đạo Bảo Bình với các bạn sinh ngày 20 – 1 đến ngày 18 – 2 hàng năm.

31 Tháng 1 Là Cung Gì

Cung hoàng đạo được chia làm 12 cung khác nhau, tương đương mỗi nhánh và cứ một nhánh lại có góc 30 độ.

Mỗi cung lại được nhỏ thành các khoảng thời gian ngự trị khác nhau trong mỗi năm và được lặp lại như vậy. Thế nên, có nhiều người sẽ chung cung hoàng đạo với nhau dù không cùng ngày sinh hay năm sinh.

Giống như các bạn sinh ngày 30 tháng 1 sẽ cùng cung hoàng đạo Bảo Bình với các bạn sinh ngày 20 – 1 đến ngày 18 – 2.

Viết một bình luận