Tháng 2 Cung Gì, Mệnh Gì ❤️ Tử Vi Sinh Tháng 2 Theo Ngày

Tháng 2 Cung Gì, Mệnh Gì ❤️ Tử Vi Sinh Tháng 2 Theo Ngày ✅ Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 2 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất

Sinh Tháng 2 Là Cung Gì

Trong 12 tháng, tháng 2 là tháng ngắn nhất và là tháng duy nhất có ít hơn 30 ngày. Những năm thông thường tháng 2 chỉ có 28 ngày. Ngược lại, những năm nhuận tháng 2 mới có 29 ngày. 

Những người sinh tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì chính xác sẽ phải dựa vào ngày sinh dương lịch. Theo tử vi cung Hoàng Đạo, người sinh tháng 2 sẽ thuộc vào một trong hai cung Hoàng Đạo như sau:

  • Những người có sinh nhật trong khoảng từ 01/02 đến 18/02 sẽ thuộc cung Hoàng Đạo Bảo Bình. Bởi cung Bảo Bình bắt đầu từ ngày 20/01 đến 18/02.
  • Những người có sinh nhật trong khoảng từ 19/02 đến ngày 28 hoặc 29/02 sẽ thuộc cung Song Ngư. Bởi cung Song Ngư sẽ bắt đầu từ ngày 19/02 đến 20/03 mỗi năm.

💡 Ngoài Bài Viết Về Tháng 2 Cung Gì; ️️️💡 Cập Nhật Thêm Bài Viết Mới THÁNG 1 CUNG GÌ

Tháng 2 Mệnh Gì

Những người sinh tháng 2 sẽ thuộc vào 1 trong 2 cung là Bảo Bình hoặc Song Ngư, chính vì vậy mà họ có thể là mệnh nước hoặc mệnh khí. Cụ thể là:

  • Những ai sinh tháng 2 thuộc vào cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ thuộc nguyên tố Khí.
  • Những ai thuộc cung hoàng đạo Song Ngư sẽ thuộc nguyên tố Nước. Tức là những ai sinh vào khoảng thời gian cuối của tháng 2 sẽ thuộc nguyên tố nước.

Tử Vi Sinh Tháng 2 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Những người sinh tháng 2 có rất nhiều ước mơ, hoài bão và cả những tham vọng trong cuộc đời. Họ mong muốn xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định, danh tiếng lừng lẫy khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

Với tình tình cởi mở, hài hước và chân thành; họ dễ tạo được ấn tượng tốt với đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên. Đó là lý do tại sao những người này có mối quan hệ xã hội rộng rãi.

Sinh tháng 2, bạn sẽ thích những nơi có bầu không khí mới mẻ, nhộn nhịp. Luôn luôn nổi bật giữa đám đông; khiến mọi người kinh ngạc với những câu chuyện hài hước của mình, bạn có một sức cuốn hút không thể chối từ. Ưu điểm lớn nhất mà bạn cần phải phát huy là sự kiềm chế cảm xúc trong con người mình. Dù có tức giận, buồn bã đến đâu cũng sẽ không để lộ chút nét nào ra gương mặt.

Trong tình yêu, bạn luôn mong muốn được cùng người ấy khám phá; trải nghiệm những điều mới mẻ xung quanh cuộc sống. Người yêu lý tưởng, mối tình lâu dài là những gì bạn khao khát có được. Hai người sẽ có những khoảng thời gian yêu thương tươi đẹp, ý nghĩa không thể quên.

🌏 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 2 Cung Gì; 🌏 Chia Sẻ Bạn Bài Viết Thú Vị HÌNH 12 CON GIÁP

1 Tháng 2 Là Cung Gì

Cung hoàng đạo là gì? Là một vòng tròn 360 độ được chia làm 12 nhánh khác nhau. Mỗi nhánh này sẽ tương đương với 1 chòm sao – 1 cung hoàng đạo.

Và cứ một cung hoàng đạo lại được chia ra thành các quãng thời gian ngự trị khác nhau. Theo đó, những bạn có ngày sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2.

Đây cũng chính là cung hoàng đạo Bảo Bình và là cung mà các bạn sinh ngày 1 tháng 2 thuộc về. Tên gọi theo tiếng latinh của Bảo Bình là Aquarius và tên gọi khác nữa của cung hoàng đạo này là Thủy Bình và bảo Bình Tòa.

2 Tháng 2 Là Cung Gì

Cứ một cung hoàng đạo lại được chia ra thành các quãng thời gian ngự trị khác nhau. Vì cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ được chia làm 12 nhánh khác nhau.

Mỗi nhánh này sẽ tương đương với 1 cung hoàng đạo. Vậy những bạn có ngày sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 sẽ nằm trong khoảng thời gian ngự trị của cung Bảo Bình. Đây cũng chính là cung hoàng đạo mà các bạn sinh ngày 2 tháng 2 thuộc về.

3 Tháng 2 Là Cung Gì

Cứ một cung hoàng đạo lại được chia ra thành các quãng thời gian ngự trị khác nhau.

Theo đó, những bạn có ngày sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 sẽ cùng chung cung hoàng đạo với bạn sinh ngày 3 tháng 2; vì nằm trong khoảng thời gian ngự trị của cung Bảo Bình. Bảo Bình là cung chiêm tinh thứ 11 trong Hoàng Đạo và đứng sau cung Ma Kết.

Tên gọi khác nữa của cung hoàng đạo này là Thủy Bình và bảo Bình Tòa. Còn tiếng latinh thì tên của Bảo Bình lại là Aquarius. Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố khí giống với Thiên Bình và Song Tử.

💟 Ngoài Bài Viết Về Tháng 2 Cung Gì; ️️️💟 Mời Bạn Đọc Thêm Bài Viết TÊN 12 CON GIÁP

4 Tháng 2 Là Cung Gì

Những bạn có ngày sinh 4 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo nào trong 12 cung? Khi mà cung hoàng này có quỹ đạo từ ngày 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 hàng năm thì bạn có biết đó là cung nào?

Đó chính là cung hoàng đạo Bảo Bình, tiếng latinh là Aquarius và tên gọi khác là Thủy Bình và Bảo Bình. Trong 12 cung Hoàng Đạo, cung Bảo Bình đứng sau Ma kết và là cung thứ 11 trong Hoàng Đạo.

5 Tháng 2 Là Cung Gì

Cung hoàng Bảo Bình có quỹ đạo từ ngày 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 hàng năm; và đây cũng chính là cung mà các bạn sinh ngày 5 tháng 2 thuộc về. Theo như tiếng latinh cung hoàng đạo này là Aquarius .

Ngoài ra Bảo Bình cũng có tên gọi khác là Thủy Bình và bảo Bình Tòa. Tuy nhiên nhiều người không biết đến hai cái tên này. Bảo Bình là cung thứ 11 sau Ma Kết trong 12 cung Hoàng Đạo.

6 Tháng 2 Là Cung Gì

Cung hoàng Bảo Bình chính là cung mà các bạn sinh ngày 6 tháng 2 thuộc về; nó có có quỹ đạo từ ngày 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 hàng năm.

Ngoài ra Bảo Bình cũng có tên gọi khác là Thủy Bình và bảo Bình Tòa. Tuy nhiên nhiều người không biết đến hai cái tên này. Theo như tiếng latinh cung hoàng đạo này là Aquarius. Theo truyền thuyết thì vị thần bảo hộ cho Bảo Bình là Hera, nữ thần Hôn nhân và Gia đình.

🌺 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 2 Cung Gì; 🌺 Chia Sẻ Bạn Thông Tin THỨ TỰ 12 CON GIÁP

7 Tháng 2 Là Cung Gì

Cung hoàng Bảo Bình chính là cung mà các bạn sinh ngày 7 tháng 2 trong năm thuộc về; và nó có có quỹ đạo từ ngày 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 hàng năm.

Theo truyền thuyết thì vị thần bảo hộ cho Bảo Bình là Hera, nữ thần Hôn nhân và Gia đình. Ngoài ra Bảo Bình cũng có tên gọi khác là Thủy Bình và bảo Bình Tòa. Theo như tiếng latinh cung hoàng đạo này là Aquarius.

8 Tháng 2 Là Cung Gì

Vì quỹ đạo thời gian ngự trị của mỗi chòm sao kéo dài trong nhiều ngày nên Cung hoàng đạo của mỗi người có thể giống nhau.

Những bạn có ngày sinh 8 tháng 2 trong năm sẽ cùng một cung hoàng đạo với các bạn sinh ngày 20 tháng 1 đến 18 tháng 2, và đó là cung Bảo Bình. Với các tên gọi khác như: Thủy Bình và bảo Bình Tòa và Aquarius theo tiếng latinh.

9 Tháng 2 Là Cung Gì

Cung hoàng đạo của mỗi người có thể giống nhau; vì thế mà những bạn có ngày sinh 9 tháng 2 trong năm sẽ cùng một cung hoàng đạo với các bạn sinh ngày 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 hằng năm.

Và đó chính là cung hoàng đạo Bảo Bình. Với các tên gọi khác như: Thủy Bình và bảo Bình Tòa và tiếng la tinh là Aquarius.

10 Tháng 2 Là Cung Gì

Trước khi bước vào cũng phần cụ thể về xem bói ngày sinh cho các bạn sinh ngày 10 tháng 2 trong năm.

Chúng ta hãy cùng lướt qua xem những bạn này sẽ thuộc cung hoàng đạo nào trong năm nhé. Theo quỹ đạo ngự trị của các chòm sao. Người sinh ngày này có chung cung với các bạn có ngày sinh 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 hằng năm.

🌴 Ngoài Bài Viết Về Tháng 2 Cung Gì; ️️️🌴 Mời Bạn Tham Khảo Thêm Bài Viết 12 CON GIÁP

11 Tháng 2 Là Cung Gì

Các bạn sinh ngày 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 trong năm có cùng cung hoàng đạo với những bạn sinh ngày 11 tháng 2 vì nó nằm chung 1 quỹ đạo.

Và đó chính là cung hoàng đạo Bảo Bình. Bảo Bình từ xưa vẫn trị vì bởi Sao Thổ, và sau này phát hiện thêm Sao Thiên Vương.

12 Tháng 2 Là Cung Gì

Các bạn sinh ngày 12 tháng 2 trong năm thuộc cung Bảo Bình. Đây cũng là cung hoàng đạo chung của các bạn sinh từ ngày 20-1 đến 18 tháng 2 hằng năm.

Bảo Bình có nhiều tên gọi khác như: bảo Bình Tòa, Thủy Bình và Aquarius là tên gọi khác theo tiếng latinh.

13 Tháng 2 Là Cung Gì

Bởi vì quỹ đạo cũng như thời gian ngự trị của mỗi chòm sao có thể kéo dài trong nhiều ngày nên vì thế mà cung hoàng đạo của mỗi người có thể giống nhau.

Người sinh ngày 13 tháng 2 nằm ở khoảng từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 trong năm nên những bạn này sẽ chung một cung hoàng đạo. Và đó chính là cung hoàng đạo Bảo Bình ngoài ra còn được gọi là Thủy Bình, bảo Bình Tòa hay là Aquarius.

14 Tháng 2 Là Cung Gì

Cung hoàng đạo Bảo Bình có tên gọi khác là Bảo Bình Tòa hay là Thủy Bình hoặc là tiếng latinh Aquarius. Đây chính là cung mà các bạn sinh ngày 14 tháng 2 thuộc về.

Ngoài những bạn sinh ngày này thì các bạn có ngày sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 cũng sẽ thuộc cung hoàng đạo này. Do cùng quỹ đạo ngự trị của cung hoàng đạo Bảo Bình.

🌻 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 2 Cung Gì; 🌻 Có Thể Bạn Quan Tâm MẬT NGỮ 12 CHÒM SAO

15 Tháng 2 Là Cung Gì

Những bạn có ngày sinh 15 tháng 2 trong năm sẽ thuộc cung Bảo Bình hay còn có tên gọi khác là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa, Aquarius theo tiếng latinh.…

Các bạn có ngày sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 cũng có chung cung hoàng đạo này. Cung hoàng đạo này mang nguyên tố khí. Cung hoàng đạo Bảo Bình trong chiêm tinh học được cho là cung nam tính và cũng là cung chủ động.

16 Tháng 2 Là Cung Gì

Các bạn có ngày sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 cũng có chung cung hoàng đạo với những người sinh ngày 16 tháng 2. Đó chính là cung Bảo Bình hay còn có tên gọi khác là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa, Aquarius theo tiếng latinh.…

17 Tháng 2 Là Cung Gì

Các bạn có ngày sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 trong năm cũng có chung cung hoàng đạo với những người sinh ngày 17 tháng 2.

Cung hoàng đạo này là Bảo Bình hay còn có tên gọi khác là Aquarius theo tiếng latinh,Thủy Bình, Bảo Bình Tòa.… Cung hoàng đạo Bảo Bình mang nguyên tố khí.

18 Tháng 2 Là Cung Gì

Người sinh ngày 18 tháng 2 là người có con mắt tinh đời, nhìn suốt toàn cục mọi vấn đề. Những người có ngày sinh 18 tháng 2 trong năm sẽ cùng cung hoàng đạo với các bạn sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2. Và đó là cung Bảo Bình.

💘 Ngoài Bài Viết Về Tháng 2 Cung Gì; ️️️💘 Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết HÌNH ẢNH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

19 Tháng 2 Là Cung Gì

Người sinh ngày 19 tháng 2 là người có sở thích thăm dò người khác và các hoạt động xung quanh mình.

Những bạn có ngày sinh 19 tháng 2 trong năm sẽ cùng cung hoàng đạo với các bạn sinh ngày 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 hàng năm. Vậy là những bạn sinh ngày 19 tháng 2 chính là khởi đầu của cung hoàng đạo. Và đó chính là cung Song Ngư đứng sau cung Bảo Bình.

20 Tháng 2 Là Cung Gì

Người sinh ngày 20 tháng 1 trong năm thường là những người có trí nhớ vô cùng ấn tượng.

Những bạn có ngày sinh 20 tháng 2 sẽ cùng chung cung hoàng đạo với các bạn sinh ngày 19 tháng 2 đến 20 tháng 3. Và đó chính là cung Song Ngư đứng sau cung Bảo Bình. Đó chính là những người được gọi là Pisceans.

21 Tháng 2 Là Cung Gì

Các bạn có ngày sinh 21 tháng 2 trong năm là người hết lòng hết dạ vì bạn bè của mình trong cuộc sống.

Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon.Các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ nó được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh là một cung và góc 30 độ.

Các cung hoàng đạo được phân chia làm bốn nhóm yếu tố như Lửa, Khí, Nước, Đất. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo tương xứng với bốn mùa. Những bạn có ngày sinh 21 tháng 2 thuộc cung Song Ngư và sẽ cùng chung cung hoàng đạo với các bạn sinh ngày 19 tháng 2 đến 20 tháng 3. Hội những người cung Song Ngư còn được gọi là Pisceans.

✅ Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 2 Cung Gì; ✅ Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá CUNG BẢO BÌNH NỮ

22 Tháng 2 Là Cung Gì

Người sinh ngày 22 tháng 2 là người tôn sùng tự do và lý tưởng. Họ còn có khuynh hướng tin vào sự đoàn kết sẽ mang đến sức mạnh vì thế bản chất họ luôn yêu đoàn thể dân tộc và tổ quốc.

Các bạn có ngày sinh 22 tháng 2 sẽ thuộc cung hoàng đạo nào trong 12 cung? Theo như tài liệu chiêm tinh học và thiên văn học cổ, cung hoàng đạo của mỗi người có thể giống nhau nếu như nó nằm trong một khoảng thời gian nhất định là lúc mà cung nào đó ngự trị.

Vì thế các bạn sinh ngày 22 tháng 2 cũng chung cung hoàng đạo với các bạn sinh ngày 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 hàng năm. Và đó chính là cung Song Ngư đứng sau cung Bảo Bình là cung chiêm tinh thứ mười hai trong Hoàng Đạo.

23 Tháng 2 Là Cung Gì

Các bạn có ngày sinh 23 tháng 2 sẽ thuộc cung hoàng đạo nào trong 12 cung?

Theo như tài liệu cung hoàng đạo của mỗi người có thể giống nhau nếu như cùng quỹ thời gian ngự trị của một cung nào đó. Vì thế các các bạn sinh ngày 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 hàng năm sẽ có chung cung hoàng đạo với bạn sinh ngày 23 tháng 2. Và đó chính là cung Song Ngư.

24 Tháng 2 Là Cung Gì

Những bạn có ngày sinh 24 tháng 2 trong năm thường là người cam chịu và an phận. Họ dễ chấp nhận số phận của mình và hài lòng với những gì mình có.

Theo như tài liệu cung hoàng đạo của mỗi người có thể giống nhau nếu như cùng quỹ thời gian của một cung nào đó.

Các các bạn sinh ngày 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 hàng năm sẽ có chung cung hoàng đạo Song Ngư với bạn sinh ngày 24 tháng 2. Trong 12 cung hoàng đạo, Song ngư đứng sau cung Bảo Bình là cung chiêm tinh thứ mười hai.

🍀 Ngoài Bài Viết Về Tháng 2 Cung Gì; ️️️🍀 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết CUNG BẢO BÌNH NAM

25 Tháng 2 Là Cung Gì

Trong 12 cung hoàng đạo, Song ngư đứng sau cung Bảo Bình là cung chiêm tinh thứ mười hai.

Các bạn có ngày sinh 25 tháng 2 sẽ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư cùng cung với các các bạn sinh ngày 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 hàng năm Cung hoàng đạo này là một trong 3 cung thuộc nguyên tố nước như Thiên Hạt và Cự Giải.

26 Tháng 2 Là Cung Gì

Cung hoàng đạo của mỗi người có thể giống nhau đó các bạn nhé, vì vậy mà các bạn có ngày sinh 26 tháng 2 sẽ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư.

Theo như tài liệu cung hoàng đạo các bạn sinh ngày 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 hàng năm sẽ có chung cung hoàng đạo với các bạn sinh ngày 26 tháng 2 và đều thuộc vào cung Song Ngư. Là cung thứ mười hai, cung hoàng đạo Song Ngư gắn liền với nhà khoa học thứ mười hai của chiêm tinh học.

27 Tháng 2 Là Cung Gì

Các bạn được sinh vào ngày 27 tháng 2 thường là người biết phân tích tình hình thực tế.

Cung hoàng đạo của mỗi người có thể giống nhau vì vậy mà các bạn có ngày sinh 27 tháng 2 sẽ chung cung hoàng đạo các bạn sinh ngày 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 và đều thuộc vào cung Song Ngư.

Đây là cung hoàng đạo thứ 12, Song Ngư gắn liền với nhà khoa học thứ mười hai của chiêm tinh học. Song ngư chính là những người được gọi là Pisceans.

👍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 2 Cung Gì; 👍 Cùng Tuvihangngay.vn Tìm Hiểu Thêm CUNG MA KẾT NỮ

28 Tháng 2 Là Cung Gì

Người sinh ngày 28 tháng 2 đa phần là người tràn đầy sức sống trong cuộc sống này.

Cùng chung cung hoàng đạo Song Ngư với các bạn sinh ngày 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 hàng năm. Các bạn có ngày sinh 28 tháng 2 chính là thuộc cung hoàng đạo song ngư trong 12 cung hoàng đạo.

Song Ngư đứng sau cung Bảo Bình là cung chiêm tinh thứ mười hai trong hoàng đạo. Cung hoàng đạo Song Ngư là một trong 3 cung thuộc nguyên tố nước. Song Ngư có nguồn gốc từ chòm sao Song Ngư với hình ảnh biểu tượng là hai con cá.

Viết một bình luận