Tháng 3 Cung Gì, Mệnh Gì ❤️ Tử Vi Sinh Tháng 3 Theo Ngày

Tháng 3 Cung Gì, Mệnh Gì ❤️ Tử Vi Sinh Tháng 3 Theo Ngày ✅ Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 3 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất

Sinh Tháng 3 Là Cung Gì

Người sinh tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào sẽ phụ thuộc vào thời điểm mà người đó sinh ra trong tháng 3. Người sinh vào tháng 3 có thể thuộc cung hoàng đạo Song Ngư hoặc cung hoàng đạo Bạch Dương. Cụ thể như sau:

  • Những người sinh vào một trong những ngày từ 1/3 đến ngày 20/3 sẽ có cung hoàng đạo là cung Song Ngư. Bởi thời gian của cung Song Ngư trong năm bắt đầu từ 20/2 đến 20/3.
  • Những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/3 đến 31/3 sẽ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương (thời gian bắt đầu của cung Bạch Dương là từ 21/3 đến 20/4).

🎬 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 3 Cung Gì; 🎬 Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá THÁNG 2 CUNG GÌ

Tháng 3 Mệnh Gì

Do tháng 3 là thời gian của 2 cung hoàng đạo (Song Ngư và Bạch Dương) nên tháng 3 cũng được chia làm 2 mệnh theo cung hoàng đạo. Cụ thể như sau:

  • Những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư (tức là những ai sinh vào khoảng thời gian từ 1/3 đến 20/3) sẽ thuộc nguyên tố nước.
  • Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương (tức là những ai sinh vào khoảng thời gian từ 21/3 đến 31/3) sẽ thuộc nguyên tố lửa.

Tử Vi Sinh Tháng 3 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Những người sinh tháng 3 có trái tim nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Họ biết cách động viên, tiếp thêm sức mạnh cho những người đang tuyệt vọng cũng biết cách đồng cảm với những người có số phận bất hạnh. Đó là lý do tại sao họ được mọi người yêu quý tới vậy.

Nếu ai đã từng giúp đỡ bạn, bạn sẽ biết ơn cả đời mà không bao giờ lãng quên, đó là một trong những phẩm chất đáng quý của người sinh tháng 3. Từng ngày, bạn vẫn cố gắng phấn đấu thật nhiều để đạt được thành công như minh mong muốn. Sự khao khát danh vọng, địa vị trong xã hội là nguồn động lực lớn nhất để bạn tiến lên phía trước.

Trong tình yêu, bạn là người chân thành, say đắm, mãnh liệt. Khó ai có thể làm trái tim sắt đá ấy tan chảy, nhưng một khi đã bị chinh phục, bạn sẽ rơi vào vòng xoáy của tình yêu. Hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương thật kĩ trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Đó sẽ là nền tảng giúp cuộc sống hôn nhân của bạn hòa hợp, hạnh phúc hơn.

💡 Ngoài Bài Viết Về Tháng 3 Cung Gì; ️️️💡 Cập Nhật Thêm Bài Viết Mới THÁNG 1 CUNG GÌ

1 Tháng 3 Là Cung Gì

Người sinh ngày 1 tháng 3 trong năm thường là người có đầu óc nghệ thuật…

Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon từ những năm 1645 TCN. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố khác nhau như Lửa, Khí, Nước, Đất.

Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung Hoàng Đạo là 12 nhánh tương đương một vòng tròn 360 độ, mỗi nhánh là một cung.

Theo đó khoảng thời gian từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 hàng năm sẽ có chung cung hoàng đạo Song Ngư. Và đương nhiên các bạn sinh ngày 1 tháng 3 cũng mang cung hoàng đạo này.

2 Tháng 3 Là Cung Gì

Người sinh ngày 2 tháng 3 trong năm là người luôn một lòng trung thành với lãnh đạo của mình….

Trước khi xem bói ngày sinh về vận mệnh, con người của những bạn sinh ngày 2 tháng 3 trong năm. Chúng ta hãy xem những bạn này thuộc vào cung hoàng đạo nào trong 12 cung hoàng đạo nhé.

Tất vả các bạn nằm trong khoảng thời gian từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 hàng năm là cung Song ngư ngự trị vì thế mà sẽ cùng thuộc vào cung hoàng đạo này; trong đó có cả những bạn sinh ngày 2 tháng 3 trong năm.

3 Tháng 3 Là Cung Gì

Người sinh ngày 3 tháng 3 trong năm là người luôn giỏi về các phát minh và thiết kế.

Các cung Hoàng Đạo là 12 nhánh tương đương một vòng tròn 360 độ, mỗi nhánh là một cung. Các bạn có ngày sinh 19 tháng 2 – 20 tháng 3 có chung cung hoàng đạo Song Ngư với những bạn sinh ngày 3 tháng 3 trong năm.

🌏 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 3 Cung Gì; 🌏 Chia Sẻ Bạn Bài Viết Thú Vị HÌNH 12 CON GIÁP

4 Tháng 3 Là Cung Gì

Các cung Hoàng Đạo là 12 nhánh tương đương một vòng tròn 360 độ, mỗi nhánh là một cung. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo tương xứng với bốn mùa và 12 tháng.

Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon từ những năm 1645 TCN. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố khác nhau như Lửa, Khí, Nước, Đất. Các bạn có ngày sinh 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 đương nhiên sẽ có chung cung hoàng đạo và đó là Song Ngư với người sinh ngày 4 tháng 3.

5 Tháng 3 Là Cung Gì

Cung hoàng đạo của nhiều bạn có thể giống nhau. Không phải mỗi người sinh ra là có cung riêng đâu các bạn nhé. Tất cả chỉ có 12 cung hoàng đạo theo nghiên cứu chiêm tinh học và thiên văn học cổ.

Các cung Hoàng Đạo là 12 nhánh tương đương một vòng tròn 360 độ, mỗi nhánh là một cung. Vì vậy mà mà các bạn sinh ngày 5 tháng 3 do nằm trong khoảng 19 tháng 2 – 20 tháng 3 nên sẽ có chung cung hoàng đạo Song Ngư.

6 Tháng 3 Là Cung Gì

Người sinh ngày 6 tháng 3 thường là những người thích cái đẹp và cũng như những cảm nhận đẹp trong cuộc sống của mình.

Các bạn có ngày sinh 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 có chung cung hoàng đạo Song Ngư với những bạn sinh ngày 6 tháng 3 trong năm. Song Ngư chính là cung thứ mười hai, nên nó gắn liền với nhà khoa học thứ 12 của chiêm tinh học.

Theo như tài liệu của thiên văn học cổ và chiêm tinh học; Song Ngư được Sao Hải Vương chiếu mệnh. Những người thuộc cung Song Ngư được gọi với tên gọi là Pisceans.

💟 Ngoài Bài Viết Về Tháng 3 Cung Gì; ️️️💟 Mời Bạn Đọc Thêm Bài Viết TÊN 12 CON GIÁP

7 Tháng 3 Là Cung Gì

Chúng ta đều biết, theo tài liệu chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, cung hoàng đạo tất thể có 12 cung. Vậy trong 12 cung đó, đâu là cung hoàng đạo mà các bạn sinh ngày 7 tháng 3 thuộc về. Bật mí luôn cho các bạn nhé, đó là cung hoàng đạo Song Ngư.

8 Tháng 3 Là Cung Gì

Vậy trong 12 cung hoàng đạo đã được các nhà chiêm tinh học, thiên văn học thời cổ chi ra đó; đâu là cung hoàng đạo mà những bạn sinh ngày 8 tháng 3 thuộc về?

Đó chính là cung hoàng đạo Song Ngư các bạn nhé. Song Ngư ngự trị trong khoảng từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3. Theo như tài liệu, Song Ngư được Sao Hải Vương chiếu mệnh.

Những người thuộc cung Song Ngư được gọi với tên gọi là Pisceans. Theo xếp hạng, Song ngư đứng sau cung Bảo Bình là cung chiêm tinh thứ 12.

9 Tháng 3 Là Cung Gì

Song Ngư chính là cung hoàng đạo mà các bạn sinh ngày 9 tháng 3 thuộc về trong 12 cung. Song Ngư ngự trị trong khoảng từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3.

Song Ngư chính là cung thứ mười hai; nên nó gắn liền với nhà khoa học thứ 12 của chiêm tinh học. Theo như tài liệu, Song Ngư được Sao Hải Vương chiếu mệnh. Những người thuộc cung Song Ngư được gọi với tên gọi là Pisceans. Nó cũng là một trong 4 cung biến đổi.

🌺 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 3 Cung Gì; 🌺 Chia Sẻ Bạn Thông Tin THỨ TỰ 12 CON GIÁP

10 Tháng 3 Là Cung Gì

Song Ngư là 1 trong 12 cung hoàng đạo. Nó có thời gian ngự trị là từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 hằng năm.

Vì thế chúng ta có thể dựa vào đây để xác định được cung hoàng đạo mà các bạn sinh ngày 10 tháng 3 thuộc về.

Vì nằm trong khoảng thời gian ngự trị của Song Ngư nên đương nhiên những bạn sinh ngày này sẽ thuộc về cung hoàng đạo này. Song Ngư chính là cung thứ mười hai, nên nó gắn liền với nhà khoa học thứ 12 của chiêm tinh học.

11 Tháng 3 Là Cung Gì

Các bạn có biết được những người sinh ngày 11 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo gì không? Nếu là người am hiểu về chiêm tinh học, thiên văn học cổ thì không thành vấn đề, nhưng nếu không hay tìm hiểu về chủ đề này thì quả là hơi khó.

Trong số 12 cung hoàng đạo được chia theo thuyết chiêm tinh bởi các nhà khoa học Babylon thì cung Song Ngư chính là cung ngự trị những người sinh ngày 11 tháng 3 trong năm.Theo xếp hạng, Song Ngư đứng sau cung Bảo Bình là cung chiêm tinh thứ 12.

12 Tháng 3 Là Cung Gì

Không phải cung hoàng đạo Thiên Bình, cũng chẳng phải Xử Nữ hay Ma Kết hay là Bảo Bình… Vậy rốt cuộc trong 12 cung hoàng đạo những bạn sinh ngày 12 tháng 3 sẽ thuộc vào cung hoàng đạo nào?

Có một cách để xác định chính xác cung của các bạn này. Đó chính là dựa vào quỹ đạo thời gian ngự trị của mỗi một cung. Vì theo như các nhà khoa học Babylon, cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ có 12 nhánh khác nhau; mỗi nhánh tương ứng với một cung.

Dựa vào đó có thể tìm hiểu trong tài liệu, những bạn sinh ngày 12 tháng 3 thuộc cung Song Ngư. Vì Song Ngư có thời gian ngự trị từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 hằng năm.

🌴 Ngoài Bài Viết Về Tháng 3 Cung Gì; ️️️🌴 Mời Bạn Tham Khảo Thêm Bài Viết 12 CON GIÁP

13 Tháng 3 Là Cung Gì

Các bạn sinh ngày 13 tháng 3 trong năm có một cách để xác định chính xác cung hoàng đạo. Đó là dựa vào quỹ đạo thời gian ngự trị của 12 cung hoàng đạo.

Quỹ đạo này sẽ được phân chia cụ thể từ ngày bao nhiêu đến ngày bao nhiêu trong năm. Vì theo như các tài liệu, cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ có 12 nhánh khác nhau, cứ 1 nhánh tương ứng với một cung hoàng đạo.

Dựa vào đó có thể tìm hiểu ra được cung Song Ngư chính là cung mà các bạn sinh ngày 13 tháng 3 thuộc về. Vì Song Ngư có thời gian ngự trị từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 hằng năm.

14 Tháng 3 Là Cung Gì

Do thuộc quỹ đạo từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 hằng năm; nên những bạn có ngày sinh 14 tháng 3 sẽ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư. Theo như tài liệu, Song Ngư được Sao Hải Vương chiếu mệnh và cũng là cung hoàng đạo thứ 12 trong 12 cung.

15 Tháng 3 Là Cung Gì

Vì những bạn sinh ngày 15 tháng 3 nằm trong quỹ đạo thời gian 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 hằng năm, nên họ sẽ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư.

Chỉ cần dựa vào quỹ đạo thời gian cụ thể của mỗi cung chúng ta đều có thể tìm hiểu được chính xác cung hoàng đạo của một người.

16 Tháng 3 Là Cung Gì

Giống như các bạn Song Ngư thuộc vào quỹ đạo từ 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3. Và vì nằm trong quỹ đạo thời gian này, nên những người sinh ngày 16 tháng 3 sẽ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư. Và những bạn có quỹ đạo đó sẽ được gọi là Pisceans.

🌻 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 3 Cung Gì; 🌻 Có Thể Bạn Quan Tâm MẬT NGỮ 12 CHÒM SAO

17 Tháng 3 Là Cung Gì

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Song Ngư ngự trị trong khoảng từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3. Theo như tài liệu, Song Ngư được Sao Hải Vương chiếu mệnh.

Và những người có ngày sinh 17 tháng 3 trong năm cũng sẽ thuộc cung hoàng đạo này. Trong 12 cung, Song Ngư chính là cung thứ 12, theo chiêm tinh học vì là cung thứ 12 nên nó gắn liền với nhà khoa học thứ 12.

18 Tháng 3 Là Cung Gì

Song Ngư là 1 trong 12 cung hoàng đạo, nó cũng như những cung khác sẽ được chia làm các khoảng thời gian ngự trị khác nhau. Theo đó thời gian ngự trị của Song Ngư là trong khoảng từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3.

Và dựa vào khoảng thời gian này, chúng ta có thể biết được chính xác các bạn sinh ngày 18 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo gì? Và đương nhiên nó chính là cung Song Ngư. Những người thuộc cung Song Ngư được gọi với tên gọi là Pisceans.

19 Tháng 3 Là Cung Gì

Có khoảng thời gian ngự trị trong khoảng từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 và cuối cùng là được gọi với tên gọi là Pisceans…. Thì các bạn có đoán biết được đó là cung hoàng đạo nào không?

Chắc chắn nhiều bạn có kiến thức về cung hoàng đạo có thể đoán ngay ra được người sinh ngày 19 tháng 3 thuộc cung nào khi biết hình ảnh tượng trưng của cung này là hai con cá. Và đúng như tên hình ảnh tượng trưng.

💘 Ngoài Bài Viết Về Tháng 3 Cung Gì; ️️️💘 Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết HÌNH ẢNH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

20 Tháng 3 Là Cung Gì

Song Ngư ngự trị trong khoảng thời gian từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3. Dựa theo quỹ thời gian này chúng ta có thể xác định các bạn sinh ngày 20 tháng 3 chính là ngày ngự trị cuối cùng của cung Song Ngư.

Có thể các bạn sinh ngày này sẽ mang một chút tính cách của Song Ngư nhưng cũng có thể có lẫn chút tính cách của cung hoàng đạo kế vị.

21 Tháng 3 Là Cung Gì

Các bạn sinh ngày 21 tháng 3 trong năm đều thuộc vào cung Bạch Dương. Đây chính là người khởi đầu cung hoàng đạo này vì ngày 21 tháng 3 là ngày đầu tiên trong quỹ thời gian ngự trị của Bạch Dương.

Bạch Dương hay Dương cưu –ngoài ra tên gọi theo tiếng latinh còn là Aries. Cung Bạch Dương là cung đứng đầu hoàng đạo, nó biểu trưng cho Sự sống và ánh sáng. Quỹ thời gian ngự trị của cung này là từ (21 tháng 3 – 19 tháng 4). Bạch dương chính là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo.

22 Tháng 3 Là Cung Gì

Chúng ta hãy lướt qua một chút về cung hoàng đạo của các bạn sinh ngày 22 tháng 3 nhé!

Vì nằm trong quỹ đạo thời gian từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4 nên các bạn sinh ngày này sẽ có cung hoàng đạo Bạch Dương. Bạch Dương hay Dương cưu và tên gọi theo tiếng latinh còn la Aries.

✅ Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 3 Cung Gì; ✅ Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá CUNG BẢO BÌNH NỮ

23 Tháng 3 Là Cung Gì

Người sinh ngày 23 tháng 3 trong năm đều thuộc vào cung hoàng đạo Bạch dương. Bạch Dương là 1 trong 12 cung hoàng đạo còn có tên gọi là Dương cưu hay là Aries.

Quỹ thời gian ngự trị của cung này là từ (21 tháng 3 đến 19 tháng 4). Cung Bạch Dương là cung đứng đầu hoàng đạo, nó biểu trưng cho Sự sống và ánh sáng.

24 Tháng 3 Là Cung Gì

Những bạn có ngày sinh vào ngày 24 tháng 3 hằng năm đều thuộc vào cung hoàng đạo Bạch Dương trong 12 cung.

Bạch Dương là cung hoàng đạo còn có tên gọi Dương cưu hay là Aries. Bạch dương chính là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Quỹ thời gian ngự trị của cung này là từ (21 tháng 3 đến 19 tháng 4).

25 Tháng 3 Là Cung Gì

Người sinh ngày 25 tháng 3 trong năm trong 12 cung hoàng đạo sẽ thuộc cung Bạch dương. Quỹ thời gian ngự trị của cung này là từ (21 tháng 3 đến 19 tháng 4).

Bạch Dương là 1 trong 12 cung hoàng đạo còn có tên gọi là Dương cưu hay là Aries.Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy.

26 Tháng 3 Là Cung Gì

Vì nằm trong khoảng ngày sinh từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4 nên các bạn sinh ngày 26 tháng 3 sẽ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Ngoài tên gọi là Bạch Dương, các bạn cũng có thể nhớ đến tên gọi khác nữa của cung hoàng đạo này là Dương cưu hay là Aries.

🍀 Ngoài Bài Viết Về Tháng 3 Cung Gì; ️️️🍀 Chia Sẻ Bạn Thêm Bài Viết CUNG BẢO BÌNH NAM

27 Tháng 3 Là Cung Gì

Người sinh ngày 27 tháng 3 trong năm sẽ thuộc cung Bạch dương với quỹ đạo từ (21 tháng 3 đến 19 tháng 4). Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy.

Nó có tên gọi là Dương cưu hay là Aries.Cùng với Thiên Bình, Ma Kết, Cự Giải là một trong bốn cung Thống lĩnh.

28 Tháng 3 Là Cung Gì

Người sinh ngày 28 tháng 3 thuộc cung Bạch dương khi nằm trong quỹ đạo thời gian từ (21 tháng 3 đến 19 tháng 4). Nó có tên gọi là Dương cưu hay là Aries. Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy là một trong bốn cung Thống lĩnh.

29 Tháng 3 Là Cung Gì

Những bạn sinh ngày 29 tháng 3 trong năm thuộc vào cung Bạch Dương trong 12 cung hoàng đạo. Vì sao lại có thể nhanh chóng xác định được cung hoàng đạo của các bạn ấy như vậy?

Đó là nhờ vào thời gian ngự trị của mỗi cung trong 12 chòm sao. Theo đó các bạn sinh ngày 21 tháng 3 – 19 tháng 4 hàng năm đều thuộc vào cung Bạch Dương. Và đương nhiên những người có ngày sinh 29 tháng 3 cũng nằm trong khoảng này và thuộc cung Bạch Dương là điều dễ hiểu.

👍 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 3 Cung Gì; 👍 Cùng Tuvihangngay.vn Tìm Hiểu Thêm CUNG MA KẾT NỮ

30 Tháng 3 Là Cung Gì

Theo đó, những người sinh ngày 30 tháng 3 trong năm sẽ thuộc vào quỹ đạo thời gian từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4 trong năm. Và theo chiêm tinh học đây là thời gian mà Bạch Dương ngự trị. Và từ đó chúng ta biết được, người sinh ngày này thuộc cung Bạch Dương.

31 Tháng 3 Là Cung Gì

Người sinh ngày 31 tháng 3 trong năm sẽ thuộc cung hoàng đạo nào trong 12 cung? Thiên Bình, Cự giải, Ma Kết, Bảo Bình, Xử Nữ…. đều không phải những cung hoàng đạo này.

Nếu bật mí đó là cung hoàng đạo nằm trong khoảng thời gian từ (21 tháng 3 – 19 tháng 4) và là cung đứng đầu của 12 cung thì các bạn có đoán ra được đó là cung nào hay không?

Chắc nhiều bạn chỉ cần nghe đến cung thứ 1 trong hoàng đạo đã có thể biết được đó chính là Bạch Dương, hay còn có tên gọi khác là Aries hay là Bạch cưu. Những người sinh ngày 31 tháng 3 trong năm sẽ thuộc cung hoàng đạo này.

Viết một bình luận