Tháng 4 Cung Gì, Mệnh Gì ❤️ Tử Vi Sinh Tháng 4 Theo Ngày

Tháng 4 Cung Gì, Mệnh Gì ❤️ Tử Vi Sinh Tháng 4 Theo Ngày ✅ Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 4 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất

Sinh Tháng 4 Là Cung Gì

Tháng 4 là tháng của 2 cung hoàng đạo, đó là cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu. Cụ Thể như sau:

  • Nếu bạn sinh vào khoảng thời gian từ 1/4 đến 19/4 bạn sẽ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 đến ngày 19/4).
  • Nếu bạn sinh vào tháng 4 trong khoảng thời gian từ 20 tháng 4 đến 30 tháng 4 bạn sẽ thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 đến 20/5).

🌹 Ngoài Bài Viết Về Tháng 4 Cung Gì; ️️️🌹 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ THÁNG 3 CUNG GÌ

Tháng 4 Mệnh Gì

Mỗi một cung hoàng đạo trong vòng tròn hoàng đạo sẽ gắn với 1 nguyên tố; tháng 4 là tháng của 2 cung hoàng đạo do đó sẽ có 2 mệnh tùy theo khoảng thời gian trong tháng. Cụ thể như sau:

  • Trong khoảng thời gian của cung Bạch Dương thì tháng 4 sẽ gắn với nguyên tố lửa (mệnh hỏa theo phương Đông).
  • Khi trong khoảng thời gian của cung Kim Ngưu thì tháng 4 sẽ gắn với nguyên tố đất (mệnh thổ theo phương Đông).

Tử Vi Sinh Tháng 4 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Không những có vẻ ngoài ưa nhìn mà những người sinh tháng 4 còn rất năng động, hoạt bát. Họ luôn nổi bật trước đám đông, có thể thu hút tất cả ánh nhìn của mọi người.

Điều đặc biệt hơn là họ còn có khả năng thuyết phục người khác rất tốt, không ai có thể từ chối lời đề nghị của những người sinh tháng 4.

Khéo léo trong cách giao tiếp ứng xử, thân thiện và cởi mở; đó là những ưu điểm mà bạn cần phải phát huy. Trong công việc, mỗi khi đưa ra quyết định nào đó bạn cần dành nhiều thời gian suy nghĩ hơn nữa.

Nếu hấp tấp, vội vàng sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có. Dù có phải trải qua vô vàn khó khăn, thử thách những gia đình, người thân, bạn bè vẫn là nguồn động lực lớn nhất tiếp thêm sức mạnh phi thường giúp bạn đạt được thành công.

Những người sinh tháng 4 thường gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Sau khi công việc đã ổn định, bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm người bạn đời phù hợp với mình và tiến đến xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Phải thật tỉnh táo trong việc cân bằng thời gian giữa gia đình và sự nghiệp; nếu không bạn sẽ gặp phải một số khó khăn, rắc rối.

🎬 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 4 Cung Gì; 🎬 Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá THÁNG 2 CUNG GÌ

1 Tháng 4 Là Cung Gì

Người sinh ngày 1 tháng 4 nếu áp dụng cách xem bói ngày sinh sẽ thấy họ là người vô cùng cần cù chịu khó.

Thiên Bình, Song Ngư, Cự giải, Ma Kết, Bọ Cạp, Bảo Bình, Xử Nữ…. đều không phải là cung hoàng đạo mà các bạn sinh ngày 1 tháng 4 thuộc về.

Nếu bật mí đó là cung hoàng đạo đứng đầu của 12 cung, nằm trong khoảng thời gian từ (21 tháng 3 – 19 tháng 4) thì các bạn có đoán ra được đó là cung nào hay không?

Nếu như là người có kiến thức cơ bản về các chòm sao, cung hoàng đạo, chắc nhiều bạn chỉ cần nghe đến cung thứ 1 trong 12 cung đã biết được đó chính là Bạch Dương. Và đây cũng chính là cung mà những bạn sinh ngày 1-4 thuộc về. Những tên gọi khác của Bạch Dương là Aries hay là Bạch cưu.

2 Tháng 4 Là Cung Gì

Muốn biết các bạn sinh ngày 2 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo gì thì có thể dựa theo quỹ đạo thời gian mà cung đó ngự trị. Người sinh ngày 2 tháng 4 trong năm sẽ thuộc cung Bạch Dương với quỹ đạo từ (21 tháng 3 – 19 tháng 4).

Như vậy không chỉ mình mình các bạn sinh ngày 2 tháng 4 mới thuộc cung này mà còn rất nhiều bạn khác cũng thuộc cung hoàng đạo này. Dưới đây là một chút thông tin về cung hoàng đạo Bạch dương.C

3 Tháng 4 Là Cung Gì

Dựa theo quỹ đạo thời gian từ (21 tháng 3 – 19 tháng 4), chúng ta biết đươc các bạn sinh ngày 3 tháng 4 trong năm là thuộc cung Bạch Dương.

Nó có tên gọi là Dương cưu hay là Aries. Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy. Đây là 1 trong 4 cung Thống lĩnh giống Thiên Bình, Ma Kết, Cự Giải.

💡 Ngoài Bài Viết Về Tháng 4 Cung Gì; ️️️💡 Cập Nhật Thêm Bài Viết Mới THÁNG 1 CUNG GÌ

4 Tháng 4 Là Cung Gì

Những bạn có ngày sinh 4 tháng 4 trong năm sẽ thuộc cung hoàng đạo nào? Bọ Cạp, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự giải, Ma Kết…. đều không phải những cung hoàng đạo này.

Các bạn này sẽ thuộc cung hoàng đạo nằm trong khoảng (21 tháng 3 – 19 tháng 4) và là cung đứng đầu của 12 cung. Đó chính là Bạch Dương, hay còn có tên gọi khác là Aries theo tiếng la tinh và Bạch cưu. Là một trong 4 cung thống lĩnh, Bạch Dương chính là cung hoàng đạo được cho là tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy.

5 Tháng 4 Là Cung Gì

Người sinh ngày 5 tháng 4 trong năm thường là người dễ dàng dành được thành công trong cuộc đời của mình.

Cung hoàng đạo nằm trong khoảng (21 tháng 3 – 19 tháng 4) và là cung đứng đầu của 12 cung. Các bạn có biết đó là cung nào?

Nếu những người am hiểu về hoàng đạo thì chắc không vấn đề gì để biết được câu trả lời. Nhưng không phải ai cũng có những kiến thức chung về hoàng đạo. Vì vậy chúng tôi sẽ bật mí luôn. Đó chính là cung hoàng đạo Bạch Dương, hay còn có tên gọi khác theo tiếng latinh là Aries và Bạch cưu. Và đây cũng cính là cung hoàng đạo mà các bạn sinh ngày 5 tháng 4 thuộc về.

6 Tháng 4 Là Cung Gì

Người sinh ngày 6 tháng 4 trong năm xem bói ngày sinh cho thấy họ là người không ngừng thí nghiệm các sáng kiến mới…

Nhiều bạn cứ nghĩ mỗi người sẽ có riêng một cung hoàng đạo cho mình. Nhưng không phải như vậy. Cung hoàng đạo cũng chỉ là một quỹ đạo thời gian được lặp đi lặp lại hàng năm.

Vì vậy mà trong khoảng thời gian ngự trị của một cung hoàng đạo; sẽ có nhiều người chung cung hoàng đạo đó. Ví dụ như những bạn nằm trong khoảng (21 tháng 3 – 19 tháng 4) đều thuộc vào cung hoàng đạo Bạch Dương.

Ngoài Bạch Dương cung hoàng đạo này còn được biết đến với tên gọi khác là Aries và Bạch cưu. Đây chính là một trong 4 cung thống lĩnh; và được cho là tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy.

🌏 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 4 Cung Gì; 🌏 Chia Sẻ Bạn Bài Viết Thú Vị HÌNH 12 CON GIÁP

7 Tháng 4 Là Cung Gì

Những bạn có ngày sinh 7 tháng 4 trong năm sẽ thuộc cung hoàng đạo nào khi cung đó nằm trong khoảng (21 tháng 3 – 19 tháng 4) và là cung đứng đầu của 12 cung?

Nhiều bạn chỉ cần hai gợi ý này cũng đã có thể biết chính xác được họ thuộc cung gì? Và đó chính là Bạch Dương, hay còn có tên gọi khác là Aries và Bạch cưu.

8 Tháng 4 Là Cung Gì

Những bạn có ngày sinh 8 tháng 4 trong năm sẽ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương; hay còn gọi là Aries theo tiếng la tinh và Bạch cưu.

9 Tháng 4 Là Cung Gì

Cung hoàng đạo Bạch Dương, hay còn gọi là Aries theo tiếng la tinh và Bạch cưu chính là cung mà các bạn sinh ngày 9 tháng 4 thuộc về. Cung hoàng đạo này có khoảng thời gian ngự trị bao gồm các bạn sinh ngày 21 tháng 3 đến 19 tháng 4.

10 Tháng 4 Là Cung Gì

Người sinh ngày 10 tháng 4 khi xem bói ngày sinh cho thấy họ là người vô cùng dũng cảm trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo Bạch Dương, hay còn gọi là Aries và Bạch cưu chính là cung mà các bạn ấy thuộc về. Các bạn sinh ngày 21 tháng 3 đến 19 tháng 4 trong năm cũng đều thuộc vào cung hoàng đạo này. Vì vậy ngoài những bạn sinh ngày 10 tháng 4 ra thì còn nhiều người khác cũng thuộc cung Bạch dương.

💟 Ngoài Bài Viết Về Tháng 4 Cung Gì; ️️️💟 Mời Bạn Đọc Thêm Bài Viết TÊN 12 CON GIÁP

11 Tháng 4 Là Cung Gì

Các bạn sinh ngày 21 tháng 3 đến 19 tháng 4 trong năm thuộc vào cung hoàng đạo Bạch Dương.

Dựa vào quỹ đạo thời gian này, chúng ta có thể xác định được chính xác những bạn sinh ngày 11 tháng 4 trong năm cũng thuộc cung hoàng đạo này. Và từ đó mà chúng ta biết được có nhiều người thuộc cung Bạch Dương.

12 Tháng 4 Là Cung Gì

Khi xem bói ngày sinh cho bạn sinh ngày 12 tháng 4 thấy rằng, họ chính là những người rất yêu thích các phong trào đoàn thể.

Nếu muốn xác định cung hoàng đạo của một người, chúng ta chỉ cần dựa trên quỹ đạo thời gian ngự trị của các cung hoàng đạo. Dựa theo tài liệu sẵn có về cung hoàng đạo; chúng ta xác định được người sinh ngày 12 tháng 4 trong năm thuộc vào khoảng thời gian 21 tháng 3 đến 19 tháng 4.

13 Tháng 4 Là Cung Gì

Dựa theo tài liệu sẵn có về cung hoàng đạo, để xác định được người sinh ngày 13 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào? Những bạn sinh ngày này sẽ nằm vào khoảng thời gian 21 tháng 3 đến 19 tháng 4.

Và khoảng thời gian này là cung hoàng đạo Bạch Dương ngự trị. Dựa vào đây, có thể xác định được chính xác cung hoàng đạo của người sinh ngày này trong năm là Bạch Dương.

14 Tháng 4 Là Cung Gì

Những bạn sinh ngày 14 tháng 4 trong năm sẽ nằm vào khoảng thời gian 21 tháng 3 đến 19 tháng 4 và đây là thời gian cung hoàng đạo Bạch dương ngự trị.

Vì thế Bạch dương chính là cung hoàng đạo mà những người sinh ngày 14 tháng 4 thuộc về. Bạch Dương tượng trưng cho bộ óc Vũ Trụ và chính là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo.

Cung Bạch Dương là cung đứng đầu hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống và ánh sáng. Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh và Diêm Vương Tinh.

🌺 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 4 Cung Gì; 🌺 Chia Sẻ Bạn Thông Tin THỨ TỰ 12 CON GIÁP

15 Tháng 4 Là Cung Gì

Những người sinh ngày 15 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Chòm sao này là những người có trực quan tốt và năng khiếu về các kiến thức tự nhiên cũng được đánh giá cao.

Tuy nhiên, bản thân của họ lại không được mạnh mẽ và quyết đoán. Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thường thích những tình yêu nghiêm túc và cũng kết hôn khá sớm.

16 Tháng 4 Là Cung Gì

Bạch Dương hay còn gọi là Nam Dương là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố đất trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học.

Những người sinh ngày 16 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Chòm sao Nam Dương được bảo hộ bởi sao Thổ nên tượng trưng cho ý thức trách nhiệm cũng như sự kiên trì.

17 Tháng 4 Là Cung Gì

Những người sinh ngày 17 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Đây là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo trong 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa và là một trong bốn cung Thống lĩnh. Con cừu đực có bộ lông vàng chính là biểu tượng cho cung hoàng đạo này. Sao chiếu mệnh của cung hoàng đạo này là Hỏa Tinh và Diêm Vương Tinh là chiếu mệnh phụ. Cung Bạch Dương là cung đứng đầu hoàng đạo và đặc biệt nó biểu trưng cho sự sống cũng như ánh sáng.

🌴 Ngoài Bài Viết Về Tháng 4 Cung Gì; ️️️🌴 Mời Bạn Tham Khảo Thêm Bài Viết 12 CON GIÁP

18 Tháng 4 Là Cung Gì

Bạch Dương Là biểu tượng của những ngọn lửa dữ dội và mãnh liệt; thật may mắn là những người sinh ngày 18 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương.

Được chiếu mệnh bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương nên mang trong mình sức mạnh của Aries vì vậy mà có một thể lực rất tốt; ít bị mắc bệnh và có sức đề kháng khá cao. Trong cuộc sống, đối với mọi người xung quanh Bạch Dương là những người nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng.

19 Tháng 4 Là Cung Gì

Những người sinh ngày 19 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương hay cũng gọi là chòm sao Bạch Dương chiếu theo chiêm tinh học trong 12 cung hoàng đạo.

Đây là chòm sao đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Hình ảnh tượng trưng của chòm sao này là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương là chòm sao thuộc nguyên tố Lửa và là một trong bốn cung Thống lĩnh trong 12 chòm sao.

Bạch Dương có sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh và Diêm Vương Tinh. Cung Bạch Dương là chòm sao đứng đầu hoàng đạo và đặc biệt cũng biểu trưng cho sự sống cùng với ánh sáng.

20 Tháng 4 Là Cung Gì

Những người sinh ngày 20 tháng 4 thuộc Cung Kim Ngưu có tên Latinh là Taurus. Trong mùa đông, mùa của giá rét thì trên bầu trời, Kim Ngưu là một chòm sao lớn của bầu trời Bán cầu bắc.

Nó là một trong những chòm sao xa xưa nhất. Kim Ngưu cũng là một trong 4 cung Kiên Định và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố. Biểu tượng của chòm sao này là con bò đực.

🌻 Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 4 Cung Gì; 🌻 Có Thể Bạn Quan Tâm MẬT NGỮ 12 CHÒM SAO

21 Tháng 4 Là Cung Gì

Những người sinh ngày 21 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Đây là chòm sao có hình biểu tượng là con trâu vàng hay Bò Trắng.

Kim Ngưu thường là những người đáng tin cậy, sống hòa đồng vui vẻ và khá thực tế. Họ cũng có phần đề cao vật chất nên đôi khi luôn biết cách đạt được mục tiêu của mình.

22 Tháng 4 Là Cung Gì

Trước tiên hãy cùng chúng tôi giải mã chòm sao của những người sinh ngày này trong năm.

Chiếu theo chiêm tinh học, người sinh ngày này thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Là biểu tượng của đất. Và có sao chiếu mệnh là sao Kim. Hình ảnh tượng trưng cho những người mang chòm sao này là cặp sừng bò, con bò trắng hoặc vàng….

23 Tháng 4 Là Cung Gì

Nếu bạn sinh ngày 23 tháng 4 trong năm thì bạn đích thực thuộc chòm sao Kim Ngưu trong 12 cung hoàng đạo.

Mỗi khi nhắc đến cung hoàng đạo Kim Ngưu người ta thường nhớ đến hình ảnh cặp sừng hay cái đầu của con bò đực và đây cũng chính là biểu tượng của chòm sao Kim Ngưu.

24 Tháng 4 Là Cung Gì

Những người sinh ngày 24 tháng 4 trong năm thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu trong xếp hạng 12 chòm sao chiếu theo chiêm tinh học.

💘 Ngoài Bài Viết Về Tháng 4 Cung Gì; ️️️💘 Đừng Bỏ Lỡ Bài Viết HÌNH ẢNH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

25 Tháng 4 Là Cung Gì

Người sinh ngày 25 tháng 4 đầu tiên phải xem bạn thuộc cung hoàng đạo nào trong 12 chòm sao theo chiêm tinh học.

Những người này hàng năm được xếp vào chòm sao Kim Ngưu. Những người thuộc cung Kim Ngưu xét về mô tả có thể thấy tính tình rất đơn giản, thoải mái. Kim Ngưu cũng có sở thích chiếm hữu đồ ăn, đôi khi họ còn có thể ăn cả phần ăn của người khác.

Kim Ngưu tuyệt đối trung thành và họ không thích sự thay đổi. Ngoài ra biểu tượng của cung hoàng đạo này là cặp sừng hay đầu bò thể hiện cho sức mạnh và sự tự tin.

26 Tháng 4 Là Cung Gì

Cung hoàng đạo của những người sinh ngày 26 tháng 4 chính là Kim Ngưu. Đây là một trong 12 chòm sao chiếu theo chiêm tinh học.

Thông thường Kim Ngưu được biết đến là chòm sao có tính kiên trì và vững trãi, có đầu óc thực tiễn trong cuộc sống. Nếu như thấy hìnhảnh cặp sừng hoặc đầu bò thì đó là biểu tượng của chòm sao Kim Ngưu.

27 Tháng 4 Là Cung Gì

Những bạn có ngày sinh 27 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào trong 12 chòm sao chiếu theo chiêm tinh học? Bật mí luôn cho các bạn biết; Kim Ngưu chính là cung hoàng đạo của các bạn nếu có ngày sinh này trong năm.

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường có đức tính tốt bụng, chân thành tốt bụng và luôn kiên định. Được biết đến là cặp sừng bò hoặc là đầu bò biểu tượng cho cung hoàng đạo Kim Ngưu.

✅ Bên Cạnh Bài Viết Về Tháng 4 Cung Gì; ✅ Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá CUNG BẢO BÌNH NỮ

28 Tháng 4 Là Cung Gì

Các bạn sinh ngày 28 tháng 4 chắc đã nghe về cung hoàng đạo hay là 12 chòm sao chiếu theo chiêm tinh học. Vậy các bạn đã biết người sinh ngày 28 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào hay chưa?

Trả lời cho các bạn biết về cung hoàng đạo của những người sinh ngày tháng năm này trong năm. Họ sẽ thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Đây là chòm sao có biểu tượng là chú bò trắng hoặc bò vàng.

Kim Ngưu được nhận biết bằng biểu tượng cặp sừng bò, chiếc đầu bò. Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu cũng có tính cách kiên cường, sáng tạo và tự tin chan hòa. Nói chung họ khá tốt bụng lạc quan và thích khám phá.

29 Tháng 4 Là Cung Gì

Trong 12 chòm sao chiếu theo chiêm tinh học những người sinh ngày 29 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Thông thường những người thuộc cung hoàng đạo này rất chân thành, kiên trì và quả quyết…

Vì thế biểu tượng của chòm sao này chính là con bò trắng hoặc bò vàng. Cũng có khi bạn thấy người ta sử dụng đầu bò, cặp sừng bò để làm hình ảnh biểu tượng của những người thuộc cung Kim Ngưu.

30 Tháng 4 Là Cung Gì

Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia làm 12 nhánh. Góc 30 độ tương ứng với một cung và mỗi nhánh . Cung Hoàng Đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại.

Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Theo đó, những người sinh ngày 30 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu với biểu tượng là con bò trắng hoặc bò vàng và cũng có thể là cặp sừng bò hoặc đầu bò.

Viết một bình luận